Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Dù mới xây dựng, nhưng nhà vệ sinh lại xuất hiện mùi hôi khó chịu? Vậy nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi là vì đâu, làm thế nào để xử lý mùi nhà vệ sinh tự nhiên… hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu tất tần tật những thông tin này, để có thể đưa ra biện pháp phòng tránh tốt nhất cho công trình của mình.

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi và cách xử lý

Nhà vệ sinh có mùi cống, hay nhà vệ sinh có mùi khai khi sử dụng lâu năm có thể là do tình trạng bồn cầu bị nghẹt, hệ thống thông hơi đã không hoạt động hiệu quả… là chuyện khó tránh khỏi. Nhưng nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi thường khiến nhiều người lo lắng, vì chưa sử dụng bao lâu đã xảy ra lỗi.

Có thể khẳng định luôn, nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi thường là do thợ thay bồn cầu tại nhà đã thi công không đúng kỹ thuật, khâu thiết kế và thực hiện không ăn nhập với nhau… và còn nhiều nguyên nhân khác nữa mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh có mùi hôi

Trong quá trình xây dựng, thay bồn cầu tại nhà… thợ thi công đã không làm việc có hiệu quả, khiến phần tiếp xúc giữa bồn cầu và nền nhà vệ sinh bị hở, hay lớp đệm cao su bị đặt lệch hoặc bị đứt ở phần nào đó khiến 2 bộ phận này không thể liên kết được. Mặc dù chất thải vẫn thoát xuống hầm cầu, nhưng vẫn gây ra hiện tượng nhà vệ sinh có mùi khai.

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi cũng có thể là do thợ lắp bồn cầu tại nhà đã lắp đặt sai hệ thống bồn cầu. Ví dụ như gắn ống dẫn từ bồn cầu xuống hầm chứa không đạt chuẩn, không trùng khớp cũng như khiến nhà vệ sinh có mùi cống ở khắp mọi nơi.

Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh đã không được xử lý đúng theo quy định hoặc không đúng hướng, cũng sẽ khiến mùi hôi phát tán nhanh chóng do không có nơi để thoát nước thải, chất thải vào nơi quy định. Đây không chỉ là nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, mà công việc vệ sinh cũng gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Thông qua những nguyên nhân trên, rõ ràng việc xây hoặc thay bồn cầu tại nhà là rất quan trọng. Chỉ cần một chi tiết nhỏ sai lệch, cũng sẽ dẫn đến những hậu quả khó chịu mà người sử dụng chính là người trực tiếp phải chịu thiệt thòi. Đó là lý do vì sao, khi xây dựng nhà vệ sinh nên chú ý đến vấn đề lựa chọn thợ hoặc dịch vụ uy tín, tránh xảy ra tình trạng phải dùng đến dung dịch khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên hoặc nghiêm trọng hơn là phải nhờ đến thợ sửa bồn cầu tại nhà.

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi do:

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi cũng có thể là do mùi của nước sơn, hay mùi của những vật liệu xây dựng khác khiến cho nhà vệ sinh có một số mùi hôi khá khó chịu, khiến cuộc sống của gia đình bị đảo lộn, sinh hoạt không được đảm bảo.

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi khác cũng rất có thể xảy ra đó là do xi phông thoát nước của Chậu/Bồn rửa mặt gặp vấn đề, chẳng hạn như một số chất thải chưa thể thoát được và đang trong quá trình phân hủy, tạo nên những mùi hôi kinh dị.

Hệ thống ống nước bị vỡ do vị trí lắp đặt quá thấp, bẫy nước trong bồn cầu không được lắp đúng kỹ thuật nên dẫn đến nhà vệ sinh có mùi cống. Khi thi công hệ thống thoát nước, thợ chưa xây dựng nền có độ nghiêng thích hợp, khiến việc thoát nước và chất thải khó khăn hơn.

Cũng có thể là do những động vật nhỏ đã chết trong đường cống và bắt đầu phân hủy, kết hợp với chất thải của con người nên gây ra tình trạng nhà vệ sinh có mùi khai. Đây cũng được xem là nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, mà ít ai để ý đến.

Nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên

Nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi kéo dài, nếu không khắc phục bằng cách khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên, dung dịch khử mùi nhà vệ sinh, hay có thử nhiều cách nhưng vẫn không hết… thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý của người dùng rất nhiều.

Hãy liên hệ đến đội ngũ thợ sửa bồn cầu tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, chúng tôi sẽ cho mọi người biết nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, đồng thời là cách khắc phục triệt để, không để tình trạng nhà vệ sinh có mùi cống quay trở lại.

Phương án khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên và dịch vụ thay bồn cầu tại nhà của đơn vị cung cấp đến quý khách hàng, đều đảm bảo là dịch vụ trọn gói, luôn thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp. Giá thành hợp với túi tiền của mọi người, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nếu đã từng liên hệ dịch vụ sử dụng dung dịch khử mùi nhà vệ sinh nào đó nhưng không hiệu quả, Sửa Điện Nước Giá Rẻ xin cam kết:

  • Đội ngũ thợ xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn để khắc phục nhanh chóng sự cố.
  • Đội ngũ thợ xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để quá trình xử lý nhanh chóng.
  • Đội ngũ thợ xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi miễn phí 100% chi phí kiểm tra, thiết kế, báo giá trước khi thực hiện công việc.
  • Đội ngũ thợ xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi đã thực hiện thì chắc chắn mọi sự cố đều được xử lý triệt để, mùi hôi không quay trở lại.
  • Đội ngũ thợ khử mùi nhà vệ sinh tự nhiên, đảm bảo an toàn khi sử dụng trở lại.

Sở hữu kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiều năm qua, cùng với sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách hàng trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi càng có thêm nguồn động lực, để mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất mà dịch vụ có thể cung cấp.

Nếu vẫn chưa biết nguyên nhân nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi khó chịu, muốn xử lý tình trạng này trong thời gian ngắn, vậy thì đừng quên cần phải có thợ xử lý nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến chúng tôi, mọi người sẽ được phục vụ từ A-Z.

Leave a Comment