Những cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa tại nhà

Nhiều khi đang sử dụng thì máy giặt Samsung bị khóa, nhiều người tưởng máy bị hư mà quên rằng phải tìm cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa. Nếu đây là vấn đề mà mọi người đang gặp phải, vậy thì hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ lý giải tình trạng này bắt nguồn từ đâu, nên làm gì để mở khóa ngay và luôn nhé.

Khi nào máy giặt Samsung bị khóa?

Không phải tự nhiên mà máy giặt Samsung bị khoá, tất cả đều có lý do của nó. Và ở tình trạng này, thì lý do bắt nguồn từ việc:

– Chu trình giặt của máy chưa hoàn tất, nên bắt buộc máy giặt Samsung bị khoá cửa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Mạch điều khiển gặp sự cố, nên không thể cấp lệnh mở cửa cho công tắc dẫn đến việc khóa cửa máy giặt Samsung.

– Công tắc cửa đã hỏng nên không thể thực hiện cách mở cửa máy giặt Samsung khi bị khóa như thông thường được nữa.

– Bộ phận IC rất quan trọng, nếu không còn đảm bảo sử dụng sẽ khó truyền tín hiệu đến công tắc cửa, dù thực hiện cách mở khóa cửa máy giặt Samsung nào cũng không thể mở được cửa.

Cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa

Liệu có cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa đơn giản không?

Khi máy giặt Samsung cửa ngang bị khóa, hãy nên nhớ rằng đây không phải là vấn đề hư hỏng mà đó chỉ là tính năng khóa đã được kích hoạt. Thay vì lo lắng gọi thợ đến kiểm tra và sửa board máy giặt Samsung, hãy thử thực hiện một vài thao tác sau nhé.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Reset nguồn máy giặt Samsung bị khoá

Cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa

Đầu tiên, hãy thử qua cách mở máy giặt Samsung cửa trước bị khóa bằng cách reset nguồn. Bắt đầu nhấn Start/Pause, tiếp tục nhấn nút nguồn để đưa máy trở lại trạng thái ngừng hoạt động. Chờ trong vài phút và mở lại máy, kiểm tra xem liệu cửa còn bị khóa hay không.
Làm thử thao tác trên nhưng không thành công, vậy thì hãy thử cách reset máy giặt tiếp theo sau đây. Chúng ta khởi động máy giặt, sau đó chuyển sang chế độ Spin/Rinse, đồng thời nhấn giữ nút nguồn Start/Pause khoảng 30 giây, đến khi tất cả các đèn nhấp nháy là đã reset máy giặt thành công. Đây là cách mở cửa máy giặt Samsung khi bị khóa đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được.

Dùng sợi dây nhỏ giải quyết máy giặt Samsung bị khoá cửa

Cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa

Cách làm trên không hiệu quả, vậy thì hãy chuyển sang cách mở máy giặt Samsung bị khoá tiếp theo cũng đơn giản không kém. Hãy chuẩn bị một sợi dây nhỏ, tỉ mỉ luồng nó qua khe cửa của máy, điều chỉnh sợi dây sao cho hợp lý, miễn là nó có thể móc vào khóa cửa.
Tiếp tục dùng 2 tay cầm 2 đầu dây kéo nhẹ, như vậy đã có thể giải quyết vấn đề máy giặt Samsung bị khoá cửa. Để việc luồng cũng như điều chỉnh dễ dàng, hãy ưu tiên sử dụng sợi dây chỉ để công việc được thuận lợi hơn.

Tháo rời để mở khóa cửa máy giặt Samsung

Cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa

Cách mở khóa cửa máy giặt samsung cuối cùng có thể tham khảo, đó là tháo rời máy giặt. Sử dụng các dụng cụ cần thiết và tiến hành tháo rời nắp đậy phía trên của máy giặt, quan sát thật kỹ sẽ thấy được khóa cửa. Chúng ta có thể sửa ngay hoặc tháo rời để kiểm tra xem, liệu bộ phận này còn đảm bảo sử dụng hay không.

Gợi thợ thực hiện cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa?

Thực hiện những cách mở khóa cửa máy giặt Samsung như trên nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, hãy thử kiểm tra lại board mạch điều khiển, đường truyền tín hiệu đến công tắc cửa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên thật lòng mọi người không nên tự ý thực hiện công việc này.

Máy giặt nói chung và máy giặt Samsung nói riêng đều có cấu tạo rất phức tạp, bên trong có rất nhiều dây điện và linh kiện khác nhau. Chỉ một sai sót nhỏ, cũng sẽ khiến cho những bộ phận này hư hỏng ngay lập tức, càng khiến cho tình trạng của máy giặt hư hỏng nặng thêm, điều đó đồng nghĩa giờ đây không chỉ cần thực hiện cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa, mà còn phải bỏ thêm chi phí để sửa chữa.

Cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa

Các đơn vị sửa chữa máy giặt Samsung hiện nay đang rất được mọi người tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt trong đó có Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Đó là bởi:

– Đơn vị cung cấp kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu biết tất cả mọi thứ liên quan đến máy giặt Samsung. Không chỉ thực hiện cách mở khóa cửa máy giặt samsung, mà còn hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt Samsung cửa ngang và cửa trên cho khách hàng có nhu cầu.

– Quá trình tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết máy giặt Samsung bị khoá cửa luôn luôn nhanh chóng, tuyệt đối không để khách hàng phải sống trong lo lắng khi gặp những sự cố trên thiết bị. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước hoặc cần gấp, chỉ trong thời gian ngắn thợ đã có mặt ngay để xử lý.

– Giá cả hợp lý, đảm bảo chi phí luôn luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung. Trong lúc giải quyết khóa cửa máy giặt Samsung hay sửa chữa hư hỏng, tuyệt đối không xảy ra bất kỳ phát sinh nào khác, hay thợ cố ý “vẽ” thêm bệnh với mục đích “làm tiền” khách hàng một cách bất chính.

– Luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lần đầu hợp tác với đơn vị, hay tiếp tục duy trì sử dụng dịch vụ. Bất kỳ hạng mục nào cũng có thời gian bảo hành hợp lệ, đảm bảo sẽ có mặt khi được yêu cầu, dù chỉ là những việc đơn giản như cách mở cửa máy giặt Samsung khi bị khóa.

Câu hỏi cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa thường gặp

Liên hệ cách mở máy giặt Samsung khi bị khóa thế nào?

Quý khách hàng muốn liên hệ công việc với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, có thể gọi đến Hotline hoặc truy cập Website để đặt lịch làm việc. Đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ mở máy giặt Samsung bị khoá tốt nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Thợ mở máy giặt Samsung bị khoá cửa có thật sự chuyên nghiệp không?

Mặc dù khi thực hiện mở khóa cửa máy giặt Samsung cho khách hàng, hay bất kỳ một công việc nào khác. Đơn vị luôn đưa ra giá thành cạnh tranh, nhưng luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, hay nhận thấy không được phục vụ tận tình, đơn vị sẽ có bồi thường thỏa đáng.

Ngoài cách mở cửa máy giặt Samsung khi bị khóa thì đơn vị còn làm gì khác?

Hỗ trợ tất tần tật mọi yêu cầu của khách hàng, thì tất nhiên Sửa Điện Nước Giá Rẻ không chỉ dừng lại ở việc thực hiện cách mở khóa cửa máy giặt Samsung. Chúng tôi còn nhận cả công việc vệ sinh, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, di dời và lắp đặt máy giặt Samsung cũng như các thương hiệu khác.

Leave a Comment