Bảng giá phao cơ bồn nước loại tốt nhất

Công tắc phao cơ bồn nước loại tốt nhất giúp phát hiện mức chất lỏng trong bồn chứa hoặc thùng chứa. Nó nổi trên bề mặt chất lỏng và hoạt động như một công tắc cơ học khi mực chất lỏng lên hoặc xuống. Chúng điều khiển các thiết bị như máy bơm nước (bơm nước vào hoặc ra), van (mở hoặc đóng cửa vào / ra), hoặc chuông báo để thông báo cho người dùng. Qua bài viết của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chúng sẽ tiết kiệm chi phí, đáng tin cậy và có thể được sử dụng với nhiều loại chất lỏng.

Giá phao cơ bồn nước loại tốt nhất

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Công tắc phao cơ bồn nước loại tốt hoạt động như thế nào?

Công tắc phao là một công tắc cơ học nổi trên bề mặt chất lỏng. Khi mực chất lỏng lên hoặc xuống, nó chuyển động theo phương thẳng đứng với mực chất lỏng. Tùy thuộc vào đối trọng và ‘bộ kích hoạt’ được cài đặt trước, công tắc cơ học mở hoặc đóng cho phép dòng điện chạy qua nó tới thiết bị được kết nối. Thông thường, thiết bị được kết nối này dừng hoặc bắt đầu dòng chất lỏng.

Với giá phao cơ bồn nước loại tốt bao gồm một thân nổi rỗng và một công tắc bên trong, còn được gọi là cảm biến. Công tắc bên trong phổ biến nhất là công tắc cây sậy, vì vậy bên trong thân máy cũng có một nam châm. Có nhiều loại công tắc bên trong khác, nhưng nguyên lý hoạt động của chúng đóng / mở do trọng lực và mực nước di chuyển công tắc phao theo phương thẳng đứng lên hoặc xuống là như nhau. Do đó, công tắc phao cơ bồn nước loại tốt có thể tạo ra một mạch điện đóng hoặc mở.

Ứng dụng của công tắc phao cơ bồn nước loại tốt

Điều khiển bơm hoặc van – Sử dụng hai công tắc phao cơ bồn nước để tự động bật và tắt máy bơm hoặc mở và đóng van điện tử có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất. Trong ngành công nghiệp chúng có thể được sử dụng để duy trì mức chất lỏng chính xác trong bể của bạn, xả một bể đã đầy hoặc làm đầy một bể sắp cạn. Hộp tiếp điện Điều khiển mức kép có đầu vào cho hai công tắc phao và đầu ra có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng làm đầy hoặc thoát nước nào.

Báo động mức cao hoặc mức thấp – Sử dụng công tắc phao cơ bồn nước loại tốt để kích hoạt cảnh báo mức bể chứa là cần thiết để bảo vệ và cảnh báo nguy hiểm có thể xảy ra tràn. Khi các bồn chứa quá đầy có thể gây ra thiệt hại tốn kém, các hóa chất nguy hiểm và dầu tràn là mối nguy hiểm cho môi trường cũng như người lao động. Một công tắc phao chất lượng đáng tin cậy và cảnh báo có thể nhìn thấy và âm thanh cao có thể giúp công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Bảo vệ lò sưởi – Công tắc phao cơ bồn nước loại tốt có thể được sử dụng để bảo vệ máy sưởi và các thiết bị khác khỏi bị hư hỏng nặng và giúp ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm. Máy sưởi ngâm được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để duy trì nhiệt độ nhất định hoặc để giữ cho chất lỏng không bị đóng băng. Công tắc phao mức chất lỏng được sử dụng để đảm bảo rằng mức chất lỏng vẫn ở trên bộ phận gia nhiệt. Nếu mức giảm xuống quá thấp, công tắc phao cơ bồn nước có thể cắt điện cho lò sưởi.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh bồn nước inox tại nhà tại đây

Bảng giá lắp đặt phao cơ bồn nước loại tốt

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Hướng dẫn chọn giá phao cơ bồn nước loại tốt nhất

Chọn loại phao kiểm soát mực nước tốt nhất cho ứng dụng của bạn trong vô số thương hiệu đang có trên thị trường là một việc không đơn giản. Các loại phao cơ bồn nước loại tốt nhất thế hệ mới và phao cơ bồn nước thông minh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi với các cảm biến mực nước là một hệ thống được thiết kế để phát hiện dòng chảy của nước trong bình chứa.

Bộ điều khiển mức kỹ thuật số thường được sử dụng trong môi trường công nghiệp như cơ sở xử lý nước thải, bể chứa nước lớn, công trình nước giải trí, v.v. Nếu công ty của bạn cần một hệ thống giám sát và kiểm soát nước hiệu quả, thì bạn phải chọn cảm biến mức phù hợp có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Có rất nhiều hệ thống cảm biến mực nước hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng thông qua tìm kiếm trực tuyến nhanh chóng. Tuy nhiên, thách thức lớn hơn là làm thế nào để chọn đúng hệ thống. Khi bạn mua một bộ cảm biến chất lỏng tự động thay thế cho phao cơ bồn nước loại tốt loại cũ điều đầu tiên bạn cần tìm là tính dễ sử dụng của nó. Đảm bảo rằng cảm biến có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống tự động hóa nước hiện có của bạn.

Điều này sẽ giảm thiểu nhu cầu lắp đặt phức tạp và hiệu chuẩn lại hệ thống nước của bạn. Điều quan trọng nữa là chọn một cảm biến kiểm soát nước có hệ thống giám sát trực quan. Nó phải có đèn báo LED và hệ thống nút nhấn dễ sử dụng. Nếu cảm biến có thể hoạt động trên chế độ tự động, thì bạn giảm nhu cầu giám sát thủ công liên tục.

Độ bền là một yếu tố quan trọng khác mà bạn nên xem xét khi mua cảm biến mực nước thay phao cơ bồn nước. Đảm bảo rằng hệ thống được xây dựng kiên cố để có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Quan trọng nhất là bạn phải chọn cảm biến báo mức tự động có thiết kế dạng mô-đun. Bằng cách này, bạn sẽ chỉ phải sửa cơ bồn nước các bộ phận riêng lẻ khi cần thiết.

Và cuối cùng, bạn phải chọn một nhà sản xuất cung cấp chế độ bảo hành hào phóng cho sản phẩm. Đảm bảo nhận được 100% đảm bảo sự hài lòng cho cảm biến. Nhà sản xuất tốt nhất sẽ nhận lại cảm biến giám sát nước nếu nó không làm bạn hài lòng.

Vì sao chọn bộ phao cơ bồn nước loại tốt cho nhà bạn?

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Vì sao chọn bộ phao cơ bồn nước loại tốt cho nhà bạn?

Bạn có thể tùy chỉnh để có thể áp dụng bộ phao điều chỉnh bằng nhựa cho bể nước, máy bơm nước, Máng nước, Hồ cá, Nuôi trồng thủy sản, Bể chứa nước, Hồ chứa…

  • Thiết kế điều chỉnh: van phao cơ bồn nước bằng nhựa đi kèm với tay điều chỉnh, khi mực nước của bồn nước thấp, cửa van phao sẽ mở ra để đảm bảo nước có thể vào, khi mực nước dâng cao thì van phao và cánh tay điều chỉnh sẽ tạo thành một góc phẳng và đóng ở trạng thái này, nhận ra việc tự động điều chỉnh mức cao w…
  • Dễ dàng vận hành: góc của van bi có thể điều chỉnh, bạn có thể linh hoạt cài đặt theo yêu cầu của mực nước, tự động điều khiển mực nước, không cần nguồn hoặc máy bơm, van phao cơ bồn nước loại tốt nhất có thể áp dụng cho nước trọng lực áp suất thấp hệ thống cung cấp.
  • Kích thước và vật liệu: bạn có thể kết nối van phao với ống cấp, bạn có thể lắp một số lượng van phao phù hợp theo kích thước của bể nước để đáp ứng nhu cầu của bạn trong các tình huống khác nhau; bóng của van phao cơ bồn nước được làm bằng vật liệu PE, các bộ phận khác được làm bằng vật liệu POM, chịu nhiệt độ thấp và chống ăn mòn …
  • Ứng dụng rộng rãi: van phao điều chỉnh chìm có thể được ứng dụng cho bồn nước, bể nước nhỏ, bể chứa nhà vệ sinh, máy lọc nước gia đình, hồ bơi, bể cá, nuôi trồng thủy sản, hồ chứa, bể chứa nước công nghiệp và lớn, v.v., nếu cần, bạn có thể chọn sử dụng nhiều van phao cơ bồn nước cùng lúc để nước vào nhanh hơn

Leave a Comment