Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Khi nói đến sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất có nghĩa là chúng ta cần biết tầm quan trọng của các sản phẩm chất lượng cao có khả năng bảo vệ lâu dài, độ che phủ tuyệt vời và lớp hoàn thiện trang trí tốt nhất. Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà của mình và bạn muốn chúng có lớp áo bảo vệ hoàn hảo? Đó có thể là ước muốn của rất nhiều người đang tìm sơn chống thấm cho tường ngoài xây gạch hoặc vách gỗ chất lượng hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu những lại sơn chống thấm ngoài trời phổ biến.

Các loại sơn chống thấm ngoài trời ngày nay có thể được sử dụng để phủ trên gờ cửa sổ, xung quanh cửa và các bức tường bên ngoài, cũng như sơn trang trí cho cửa ra vào và cửa sổ uPVC , để mang lại màu sắc đồng nhất cho khu nhà. Che phủ và san lấp các vết nứt nhỏ và các khu vực lớn, nhanh chóng, với các sản phẩm sơn chống thấm ngoại thất cao cấp còn mang lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Làm thế nào để bạn chọn được loại sơn chống thấm ngoài trời phù hợp?

Các yêu cầu của chủ nhà đối với việc bảo vệ mặt tiền của các tòa nhà bên ngoài thường bao gồm các yêu cầu về sơn như sơn mịn, sơn phủ cho kim loại và tấm ốp plastis, hoặc hoàn thiện bằng gỗ. Sơn chống thấm ngoài trời bao gồm các loại sơn cho bề mặt tường xây cho tường bên ngoài mà có khả năng chống bám bẩn, không bong tróc và thường xuyên thoáng khí – cho phép hơi ẩm bị mắc kẹt trong nền xốp khô và không gây ẩm bên trong.

Chúng ta thích ngắm mưa qua cửa sổ và hầu hết chúng ta thích vén rèm ra và ngồi trên ghế dài để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu mái nhà không được phủ các sản phẩm chống thấm, một ngày mưa tuyệt vời có thể nhanh chóng biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Thông thường, mái nhà bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố bên ngoài khác nhau như sấm sét, mưa, nắng nóng thiêu đốt và bức xạ. Vì vậy, bắt buộc phải thi công và sơn mái bằng các sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời đạt tiêu chuẩn cao. Tại đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những giải pháp chống thấm phù hợp để bảo vệ mái nhà của bạn không bị ẩm ướt và thấm nước mưa.

Sơn chống thấm ngoài trời dành cho mái nhà được làm từ hỗn hợp gốm và sơn cao su

Khi nói đến các giải pháp chống thấm mái, loại sơn này là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Lý do tại sao sản phẩm chống thấm này được sử dụng rộng rãi vì nó có thể được áp dụng cho mọi loại mái và nó hấp thụ các dung dịch lỏng (nước, hóa chất) rất nhanh chóng. Do đó, các giải pháp chống thấm (sơn xây) này không bao giờ cho phép nước mưa thấm vào bên trong và giữ cho mái chống bám bẩn và bền hơn.

Ứng dụng của loại sơn chống thấm ngoài trời này không chỉ hạn chế trong việc chống thấm sân thượng mà nó còn chống thấm cho gạch, khối bê tông, đá. Nếu bạn là một cá nhân thân thiện với môi trường, thì loại sơn này mang lại cho bạn một lợi ích bổ sung cùng với các giải pháp chống thấm. Ngoài ra, nó có đặc tính diệt nấm và tảo giúp ngăn tảo và nấm phát triển trên mái nhà.

Sơn Epoxy được làm từ nhựa

Đây là loại sơn chống thấm ngoài trời loại tốt nhất thích hợp nhất để làm sơn chống thấm cho mái nhà. Khi bạn phải đối mặt với sự vật lộn để lựa chọn một sản phẩm phủ trên mái nhà của bạn. sơn epoxy được biết đến là loại sơn chống ẩm. Sơn lớp sơn này trên bề mặt mái nhà của bạn có thể bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập của nước, hóa chất và thậm chí cả axit.

Sơn chống thấm ngoài trời còn có thể dùng để chống thấm cho sân thượng bền hơn vì nó dày hơn 5% so với các giải pháp chống thấm & sơn chống thấm sân thượng khác. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất cho ra đời một loạt các sản phẩm chống thấm bằng epoxy để bảo vệ mái nhà và ngoại thất của bạn khỏi bị chống thấm dột mái tôn.

Sơn chống thấm ngoài trời gốc acrylic

Mang lại giải pháp chống thấm tuyệt vời và phù hợp nhất trong sơn chống thấm cho mái nhà & sơn chống thấm sân thượng, nhà xây dạng khối chữ nhật. Phủ dung dịch chống thấm này lên bề mặt mái cùng với sơn lót sẽ đảm bảo độ bền cho mái, tăng khả năng chống thấm (không phân biệt độ PH). Bất cứ khi nào mưa, đặc tính đàn hồi trong dung dịch chống thấm acrylic cho phép sơn co lại và đẩy nước ra khỏi bề mặt mái.

Khác với các loại sơn chống thấm ngoài trời và sơn chống thấm sân thượng khác, sơn acrylic rất dễ thi công và bản chất không độc hại. Bạn có thể sử dụng con lăn, bình xịt và thậm chí là cọ để phủ sơn acrylic lên bề mặt mái nhà của bạn. Không mùi và khô nhanh là những đặc điểm đáng mong đợi của sản phẩm chống thấm sân thượng này .

Bảng giá khảo sát chống thấm

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Quy trình thi công sơn chống thấm ngoài trời ngăn chặn nước và nấm mốc ảnh hưởng đến tường của bạn

Bằng cách làm theo bảy bước tiếp theo để chống thấm tường bên ngoài .

Kiểm tra các lỗi của tường: Chống thấm tường ngoài là giải pháp tốt nhất chỉ khi loại bỏ được phần tường bị ẩm do nước mưa hoặc hơi ẩm. Trước khi mua sắm các sản phẩm chống thấm, điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ nguyên nhân nào khác gây ra ẩm ướt cho kết cấu. Đó có thể là bất cứ thứ gì, từ vết nứt trên gạch của bạn hoặc nước ngưng tụ trong tường đến ống nước vỡ. Sau khi khắc phục được sự cố, bạn có thể áp dụng sơn chống thấm ngoài trời như một biện pháp phòng ngừa.

Làm sạch các máng xối của bạn: Vấn đề với các máng xối bị tắc không chỉ là chúng có thể chảy qua mép, xuống tường của bạn; chúng cũng giữ lại nước mưa, dần dần được hấp thụ bởi các tấm ván gỗ hoặc tấm lợp của mái nhà, có khả năng dẫn đến một loạt các vấn đề, bao gồm gỗ mục nát , rò rỉ và nấm mốc. Bạn có thể tránh tất cả những điều này và giữ cho ngôi nhà của bạn khỏe mạnh bằng cách đơn giản là làm sạch các máng xối của bạn hai lần một năm. 

Lựa chọn sản phẩm chống thấm phù hợp: Hàng loạt sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời hiện nay giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi hơi ẩm bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm bạn nên xem xét:

 • Sơn chống thấm bê tông là một sản phẩm giống như xi măng, bám dính vĩnh viễn vào bê tông và nền xây; nó có thể được áp dụng cho bất kỳ bề mặt nào, bao gồm cả các bức tường sơn.
 • Chất bịt kín bê tông gốc silicat , phản ứng với các thành phần trong khối xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; chất bịt kín này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường chưa được dán / chưa sơn.
 • Sơn chống thấm tương tự như sơn tường acrylic, với điểm khác biệt chính là nó mang lại hiệu quả chống thấm tốt hơn. Điều rất quan trọng là chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép các bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt dùng sơn chống thấm ngoài trời trước đó.
 • Sử dụng phụ gia chống thấm thạch cao: Bột trét có thể giúp cải thiện tính thẩm mỹ, làm cho tường chắc chắn hơn, bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm. Mặc dù hầu hết các loại vữa trát ngoại thất đều có đặc tính chống thấm, nhưng bạn có thể loại bỏ các vấn đề thấm nước và ngăn ngừa tái phát bằng cách chỉ cần thêm phụ gia chống thấm vào bột trét.

Chuẩn bị tường để chống thấm: Bất kể sản phẩm được chọn là loại sơn chống thấm ngoài trời nào trước tiên bạn phải đảm bảo tường trong tình trạng tốt. Điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng chất độn chất lượng tốt để sửa chữa các vết nứt và vá các lỗ hổng. Để chất độn khô tối ưu trước khi mài. Sau đó chà nhám những chỗ gồ ghề, không bằng phẳng, loại bỏ bụi bằng cách làm sạch bề mặt bằng nước, và để tường khô hoàn toàn để đảm bảo độ bám dính tốt giữa chất chống thấm và nền.

Thi công lớp chống thấm: Bạn có thể dùng con lăn hoặc chổi quét để thi công lớp chống thấm. Nếu cần sơn lớp thứ hai, để lớp thứ nhất khô hoàn toàn rồi mới sơn lớp thứ hai. Sử dụng đủ sản phẩm để tạo ra một hàng rào không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập.

Kiểm tra: Tiến hành kiểm tra độ kín nước là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của sản phẩm dùng để sơn chống thấm ngoài trời. Đối với thử nghiệm này, nước nên được phun lên bề mặt tường trong vài giờ, giữ vòi phun ở góc 30 độ. Ngôi nhà của bạn sẽ chỉ vượt qua bài kiểm tra nếu đồng hồ đo độ ẩm cho thấy không có độ ẩm. Bằng cách sơn chống thấm tường bên ngoài, bạn không chỉ ngăn ngừa được những hư hỏng nghiêm trọng mà còn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. 

Sơn chống thấm ngoài trời

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Một số hỏi đáp liên quan đến sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Bạn có thể đặt ra một câu hỏi rằng làm thế nào để tôi có thể tìm thấy cửa hàng bán sơn chống thấm ngoài trời gần tôi. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi  biết rằng các nhà sản xuất đã mở rộng hàng trăm cửa hàng bán lẻ của mình ở mỗi quận, và ở mọi cửa hàng, bạn có thể tìm thấy các loại sơn chống thấm với nhiều màu sắc khác nhau.

Làm thế nào để tẩy sơn chống thấm khỏi da?

Dùng một số dung dịch pha sẵn ở các cửa hàng sơn bán lẻ rồi bôi lên da, lau sạch. Một số sơn gốc dầu có thể được tẩy sạch bởi xăng thơm, bạn nên cẩn thận tránh để bị dính vào mắt.

Cách sử dụng sơn chống thấm?

Khi bạn mua sơn chống thấm ngoài trời sẽ có hướng dẫn kèm theo thùng sơn, thực hiện theo hướng dẫn sử dụng hoặc thi công sơn chống thấm với sự hỗ trợ của các chuyên gia sơn chuyên nghiệp. Để có trải nghiệm tốt hơn, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng bạn mua sơn hoặc thuê dịch vụ thợ chống thấm.

Sơn chống thấm cho bê tông loại nào tốt nhất?

Sơn chống thấm cho nền xây là loại sơn phù hợp nhất cho bê tông.

Có nên dùng sơn chống thấm ngoài trời giá rẻ?

Khi tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và hơi ẩm có thể đi qua khối xây và ảnh hưởng đến tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là tường của bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi khô, có thể dẫn đến nấm mốc phát triển và hư hỏng không thể khắc phục được.

Sơn chống thấm ngoài trời là lớp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, vì vậy việc chọn lựa sản phẩm chất lượng luôn là ưu tiên so với giá cả. Bạn có thể tiết kiệm ngay lúc này nhưng những sửa chữa do chống thấm dột mái tôn sẽ làm cho bạn suy nghĩ lại.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Báo giá chống thấm toilet – Cách chống thấm toilet triệt để
  Xử lý chống thấm toilet triệt để luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, bởi nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hàng … Read more
 • Dịch vụ chống thấm hộp kỹ thuật – Chống thấm hộp gen tại nhà
  Chống thấm hộp gen thật ra cũng là một hình thức chống thấm tường nhà thông thường. Đặc điểm chức năng của hộp gen như một lớp bao che hệ thống đường ống theo chiều thẳng đứng như: ống nước sinh hoạt, ống nước chữa cháy, ống chứa dây điện, ống chứa dây cáp viễn … Read more
 • Xử lý chống thấm tường không trát
  Nội dung Cách chống thấm tường không trát – những điều cần biếtCó cần chống thấm tường không trát?Nếu không chống thấm tường không trát thì thế nào?Dịch vụ chống thấm tường không trát hiệu quả triệt đểQuy trình thi công chống thấm tường không trát – chống thấm thuậnQuy trình thi công chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường trong nhà
  Thấm nước – ẩm ướt tường và cách sửa chữa – Những bức tường ẩm ướt là một vấn đề muôn thuở ở nhiều nơi trên thế giới. Chống thấm tường trong nhà là một kỹ năng chuyên môn và có thể khó một cách đáng ngạc nhiên, ngay cả những nhà thầu có năng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường giáp ranh
  Chống thấm tường giáp ranh – những điều cần biết – Chống thấm tường giáp ranh bằng tôn cũng là một giải pháp hiệu quả giúp che chắn khu vực này khỏi xâm nhập của nước mưa. Tuy nhiên việc thực hiện phương pháp này cũng có thể ảnh hưởng đến nhà hàng xóm của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà liền kề
  Chống thấm tường nhà liền kề: những vấn đề liên quan: nhà liền kề là kiểu nhà nhiều tầng có chung một đến hai bức tường với các bất động sản liền kề nhưng có lối ra vào riêng. Ở vùng ngoại ô, nhà liền thường là những ngôi nhà đồng nhất được xây dựng … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà ngoài trời
  Chống thấm tường nhà ngoài trời là cách ngăn ngừa nước thấm dột hiệu quả. Nước là một yếu tố yên tĩnh chúng rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta, nhưng theo khía cạnh khác chúng lại gây hại trong nhà. Nếu các bức tường bên ngoài của ngôi nhà của bạn không … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà cũ
  Nếu bạn sống trong một ngôi nhà cũ, bạn sẽ được tận hưởng tính cách và sự khéo léo của các nghệ nhân chất lượng từ một thời kỳ xa xưa. Những bức tường cũ và đồ gỗ đẹp có thể nói lên lịch sử của ngôi nhà, nhưng tầng hầm thường là một câu … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà mới xây
  Nội dung Điều cần biết khi chống thấm tường nhà mới xâyTại sao phải xử lý chống thấm tường nhà?Những nơi mà chống thấm cần phải được thực hiện?Dịch vụ chống thấm tường nhà mới xây chuyên nghiệp7 bước đơn giản để chống thấm tường nhà mới xây từ bên ngoàiKiểm tra các lỗi của … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bằng xi măng
  Chống thấm tường nhà bằng xi măng là một phương pháp được sử dụng khá lâu và rất phổ biến vì xi măng luôn có sẵn trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nhưng hiệu quả không kém gì so với các loại vật liệu chống thấm … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà bị nứt
  Chống thấm tường nhà bị nứt là điều cân thiết để ngăn chặn các hư hại phát triển sâu váo bên trong ngôi nhà. Đây cũng là công việc mà chúng tôi nhận thực hiện cho rất nhiều khách hàng vào những tháng đầu mùa mưa. Những ngôi nhà phải tìm cách xử lý tường … Read more
 • Xử lý chống thấm tường nhà chung cư
  Việc chống thấm tường nhà chung cư tốt nhất nên thực hiện tại thời điểm xây dựng tòa nhà. Chủ đầu tư và nhà thầu sẽ sử dụng hợp chất chống thấm dạng lỏng chất lượng cao trong giai đoạn bắt đầu với xi măng và cát có thể mang lại hiệu quả cao trong … Read more
 • Báo giá chống thấm tường nhà bằng tôn trọn gói
  Công việc chống thấm tường nhà bằng tôn khắc phục các tình huống thấm dột khu vực tiếp giáp giữa hai tường liền kề hoặc những vị trí tường không thể thi công chống thấm theo các phương pháp khác được. Đối với công việc này thì các thợ chống thấm sẽ phải đảm bảo … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược tầng hầm triệt để
  Xử lý chống thấm ngược tầng hầm trọn gói có đủ khả năng chống thấm dột cho khu vực này hay không? Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ đi tìm nguyên nhân gây thấm dột tầng hầm và đưa ra phương ná giải quyết hợp lý nhất cho khu vực này qua bài viết … Read more
 • Xử lý chống thấm ngược chân tường
  Chống thấm ngược chân tường giúp ngăn chặn rò rỉ nước gây hư hại tại khu vực này. Thông thường việc chống thấm thuận sẽ dễ dàng thi công vì không gian thao tác rộng rãi. Đồng thời mục đích của việc xử lý tường bị thấm dưới chân lên là ngăn nước mưa, hơi … Read more

Leave a Comment

Call Now Button