Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Khi nói đến sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất có nghĩa là chúng ta cần biết tầm quan trọng của các sản phẩm chất lượng cao có khả năng bảo vệ lâu dài, độ che phủ tuyệt vời và lớp hoàn thiện trang trí tốt nhất. Bạn đang hoàn thiện ngôi nhà của mình và bạn muốn chúng có lớp áo bảo vệ hoàn hảo? Đó có thể là ước muốn của rất nhiều người đang tìm sơn chống thấm cho tường ngoài xây gạch hoặc vách gỗ chất lượng hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu những lại sơn chống thấm ngoài trời phổ biến.

Các loại sơn chống thấm ngoài trời ngày nay có thể được sử dụng để phủ trên gờ cửa sổ, xung quanh cửa và các bức tường bên ngoài, cũng như sơn trang trí cho cửa ra vào và cửa sổ uPVC , để mang lại màu sắc đồng nhất cho khu nhà. Che phủ và san lấp các vết nứt nhỏ và các khu vực lớn, nhanh chóng, với các sản phẩm sơn chống thấm ngoại thất cao cấp còn mang lại cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

Sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Làm thế nào để bạn chọn được loại sơn chống thấm ngoài trời phù hợp?

Các yêu cầu của chủ nhà đối với việc bảo vệ mặt tiền của các tòa nhà bên ngoài thường bao gồm các yêu cầu về sơn như sơn mịn, sơn phủ cho kim loại và tấm ốp plastis, hoặc hoàn thiện bằng gỗ. Sơn chống thấm ngoài trời bao gồm các loại sơn cho bề mặt tường xây cho tường bên ngoài mà có khả năng chống bám bẩn, không bong tróc và thường xuyên thoáng khí – cho phép hơi ẩm bị mắc kẹt trong nền xốp khô và không gây ẩm bên trong.

Chúng ta thích ngắm mưa qua cửa sổ và hầu hết chúng ta thích vén rèm ra và ngồi trên ghế dài để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu mái nhà không được phủ các sản phẩm chống thấm, một ngày mưa tuyệt vời có thể nhanh chóng biến thành cơn ác mộng tồi tệ nhất.

Thông thường, mái nhà bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố bên ngoài khác nhau như sấm sét, mưa, nắng nóng thiêu đốt và bức xạ. Vì vậy, bắt buộc phải thi công và sơn mái bằng các sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời đạt tiêu chuẩn cao. Tại đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những giải pháp chống thấm phù hợp để bảo vệ mái nhà của bạn không bị ẩm ướt và thấm nước mưa.

Sơn chống thấm ngoài trời dành cho mái nhà được làm từ hỗn hợp gốm và sơn cao su

Khi nói đến các giải pháp chống thấm mái, loại sơn này là một trong những lựa chọn được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Lý do tại sao sản phẩm chống thấm này được sử dụng rộng rãi vì nó có thể được áp dụng cho mọi loại mái và nó hấp thụ các dung dịch lỏng (nước, hóa chất) rất nhanh chóng. Do đó, các giải pháp chống thấm (sơn xây) này không bao giờ cho phép nước mưa thấm vào bên trong và giữ cho mái chống bám bẩn và bền hơn.

Ứng dụng của loại sơn chống thấm ngoài trời này không chỉ hạn chế trong việc chống thấm sân thượng mà nó còn chống thấm cho gạch, khối bê tông, đá. Nếu bạn là một cá nhân thân thiện với môi trường, thì loại sơn này mang lại cho bạn một lợi ích bổ sung cùng với các giải pháp chống thấm. Ngoài ra, nó có đặc tính diệt nấm và tảo giúp ngăn tảo và nấm phát triển trên mái nhà.

Sơn Epoxy được làm từ nhựa

Đây là loại sơn chống thấm ngoài trời loại tốt nhất thích hợp nhất để làm sơn chống thấm cho mái nhà. Khi bạn phải đối mặt với sự vật lộn để lựa chọn một sản phẩm phủ trên mái nhà của bạn. sơn epoxy được biết đến là loại sơn chống ẩm. Sơn lớp sơn này trên bề mặt mái nhà của bạn có thể bảo vệ nó khỏi sự xâm nhập của nước, hóa chất và thậm chí cả axit.

Sơn chống thấm ngoài trời còn có thể dùng để chống thấm cho sân thượng bền hơn vì nó dày hơn 5% so với các giải pháp chống thấm & sơn chống thấm sân thượng khác. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất cho ra đời một loạt các sản phẩm chống thấm bằng epoxy để bảo vệ mái nhà và ngoại thất của bạn khỏi bị chống thấm dột mái tôn.

Sơn chống thấm ngoài trời gốc acrylic

Mang lại giải pháp chống thấm tuyệt vời và phù hợp nhất trong sơn chống thấm cho mái nhà & sơn chống thấm sân thượng, nhà xây dạng khối chữ nhật. Phủ dung dịch chống thấm này lên bề mặt mái cùng với sơn lót sẽ đảm bảo độ bền cho mái, tăng khả năng chống thấm (không phân biệt độ PH). Bất cứ khi nào mưa, đặc tính đàn hồi trong dung dịch chống thấm acrylic cho phép sơn co lại và đẩy nước ra khỏi bề mặt mái.

Khác với các loại sơn chống thấm ngoài trời và sơn chống thấm sân thượng khác, sơn acrylic rất dễ thi công và bản chất không độc hại. Bạn có thể sử dụng con lăn, bình xịt và thậm chí là cọ để phủ sơn acrylic lên bề mặt mái nhà của bạn. Không mùi và khô nhanh là những đặc điểm đáng mong đợi của sản phẩm chống thấm sân thượng này .

Bảng giá khảo sát chống thấm

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát chống thấm tường nhà80,000
Khảo sát chống thấm nhà vệ sinh80,000
Khảo sát chống thấm trần nhà80,000
Khảo sát chống thấm sân thượng80,000
Khảo sát chống dột80,000

Quy trình thi công sơn chống thấm ngoài trời ngăn chặn nước và nấm mốc ảnh hưởng đến tường của bạn

Bằng cách làm theo bảy bước tiếp theo để chống thấm tường bên ngoài .

Kiểm tra các lỗi của tường: Chống thấm tường ngoài là giải pháp tốt nhất chỉ khi loại bỏ được phần tường bị ẩm do nước mưa hoặc hơi ẩm. Trước khi mua sắm các sản phẩm chống thấm, điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ nguyên nhân nào khác gây ra ẩm ướt cho kết cấu. Đó có thể là bất cứ thứ gì, từ vết nứt trên gạch của bạn hoặc nước ngưng tụ trong tường đến ống nước vỡ. Sau khi khắc phục được sự cố, bạn có thể áp dụng sơn chống thấm ngoài trời như một biện pháp phòng ngừa.

Làm sạch các máng xối của bạn: Vấn đề với các máng xối bị tắc không chỉ là chúng có thể chảy qua mép, xuống tường của bạn; chúng cũng giữ lại nước mưa, dần dần được hấp thụ bởi các tấm ván gỗ hoặc tấm lợp của mái nhà, có khả năng dẫn đến một loạt các vấn đề, bao gồm gỗ mục nát , rò rỉ và nấm mốc. Bạn có thể tránh tất cả những điều này và giữ cho ngôi nhà của bạn khỏe mạnh bằng cách đơn giản là làm sạch các máng xối của bạn hai lần một năm. 

Lựa chọn sản phẩm chống thấm phù hợp: Hàng loạt sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời hiện nay giúp gia chủ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi hơi ẩm bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm bạn nên xem xét:

  • Sơn chống thấm bê tông là một sản phẩm giống như xi măng, bám dính vĩnh viễn vào bê tông và nền xây; nó có thể được áp dụng cho bất kỳ bề mặt nào, bao gồm cả các bức tường sơn.
  • Chất bịt kín bê tông gốc silicat , phản ứng với các thành phần trong khối xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; chất bịt kín này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường chưa được dán / chưa sơn.
  • Sơn chống thấm tương tự như sơn tường acrylic, với điểm khác biệt chính là nó mang lại hiệu quả chống thấm tốt hơn. Điều rất quan trọng là chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép các bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt dùng sơn chống thấm ngoài trời trước đó.
  • Sử dụng phụ gia chống thấm thạch cao: Bột trét có thể giúp cải thiện tính thẩm mỹ, làm cho tường chắc chắn hơn, bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hơi ẩm. Mặc dù hầu hết các loại vữa trát ngoại thất đều có đặc tính chống thấm, nhưng bạn có thể loại bỏ các vấn đề thấm nước và ngăn ngừa tái phát bằng cách chỉ cần thêm phụ gia chống thấm vào bột trét.

Chuẩn bị tường để chống thấm: Bất kể sản phẩm được chọn là loại sơn chống thấm ngoài trời nào trước tiên bạn phải đảm bảo tường trong tình trạng tốt. Điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng chất độn chất lượng tốt để sửa chữa các vết nứt và vá các lỗ hổng. Để chất độn khô tối ưu trước khi mài. Sau đó chà nhám những chỗ gồ ghề, không bằng phẳng, loại bỏ bụi bằng cách làm sạch bề mặt bằng nước, và để tường khô hoàn toàn để đảm bảo độ bám dính tốt giữa chất chống thấm và nền.

Thi công lớp chống thấm: Bạn có thể dùng con lăn hoặc chổi quét để thi công lớp chống thấm. Nếu cần sơn lớp thứ hai, để lớp thứ nhất khô hoàn toàn rồi mới sơn lớp thứ hai. Sử dụng đủ sản phẩm để tạo ra một hàng rào không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập.

Kiểm tra: Tiến hành kiểm tra độ kín nước là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của sản phẩm dùng để sơn chống thấm ngoài trời. Đối với thử nghiệm này, nước nên được phun lên bề mặt tường trong vài giờ, giữ vòi phun ở góc 30 độ. Ngôi nhà của bạn sẽ chỉ vượt qua bài kiểm tra nếu đồng hồ đo độ ẩm cho thấy không có độ ẩm. Bằng cách sơn chống thấm tường bên ngoài, bạn không chỉ ngăn ngừa được những hư hỏng nghiêm trọng mà còn nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. 

Sơn chống thấm ngoài trời

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số hỏi đáp liên quan đến sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Bạn có thể đặt ra một câu hỏi rằng làm thế nào để tôi có thể tìm thấy cửa hàng bán sơn chống thấm ngoài trời gần tôi. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi  biết rằng các nhà sản xuất đã mở rộng hàng trăm cửa hàng bán lẻ của mình ở mỗi quận, và ở mọi cửa hàng, bạn có thể tìm thấy các loại sơn chống thấm với nhiều màu sắc khác nhau.

Làm thế nào để tẩy sơn chống thấm khỏi da?

Dùng một số dung dịch pha sẵn ở các cửa hàng sơn bán lẻ rồi bôi lên da, lau sạch. Một số sơn gốc dầu có thể được tẩy sạch bởi xăng thơm, bạn nên cẩn thận tránh để bị dính vào mắt.

Cách sử dụng sơn chống thấm?

Khi bạn mua sơn chống thấm ngoài trời sẽ có hướng dẫn kèm theo thùng sơn, thực hiện theo hướng dẫn sử dụng hoặc thi công sơn chống thấm với sự hỗ trợ của các chuyên gia sơn chuyên nghiệp. Để có trải nghiệm tốt hơn, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng bạn mua sơn hoặc thuê dịch vụ thợ chống thấm.

Sơn chống thấm cho bê tông loại nào tốt nhất?

Sơn chống thấm cho nền xây là loại sơn phù hợp nhất cho bê tông.

Có nên dùng sơn chống thấm ngoài trời giá rẻ?

Khi tường bên ngoài tiếp xúc với nước mưa hoặc độ ẩm cao, nước và hơi ẩm có thể đi qua khối xây và ảnh hưởng đến tường bên trong của bạn. Điều này có nghĩa là tường của bạn có thể bị ẩm trong một thời gian dài trước khi khô, có thể dẫn đến nấm mốc phát triển và hư hỏng không thể khắc phục được.

Sơn chống thấm ngoài trời là lớp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, vì vậy việc chọn lựa sản phẩm chất lượng luôn là ưu tiên so với giá cả. Bạn có thể tiết kiệm ngay lúc này nhưng những sửa chữa do chống thấm dột mái tôn sẽ làm cho bạn suy nghĩ lại.

Leave a Comment