Hướng dẫn cách sửa bếp từ không nóng và Dịch vụ sửa tại nhà

Đôi lúc sử dụng bếp từ, chúng ta thấy rằng dù bếp vẫn đang hoạt động nhưng lại không hề nóng tí nào? Đây có phải thời điểm sửa bếp từ không nóng hay không, làm thế nào để xác định được bếp từ đã hỏng và cần khắc phục sự cố ngay lập tức. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến vấn đề bếp từ không nóng, cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Dấu hiệu cần sửa bếp từ không nóng ngay

Một trong những ưu điểm nổi bật của bếp từ đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bếp từ không kén nồi, không kén nồi như các loại bếp từ thông thường khác, bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng. Bếp từ có thể sử dụng cho nhiều loại nồi nấu khác nhau như nồi cơm điện, nồi áp suất, nồi nấu phở, nồi nấu cháo…

Bếp điện từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ với nguyên lý hoạt động của dòng điện xoay chiều và dòng điện sinh ra từ trường. Dòng điện này tác động lên bề mặt của bếp điện từ, làm nóng đáy nồi, làm chín thức ăn trong thời gian nhất định. Khi đó, bếp điện từ sẽ sinh ra nhiệt lượng, làm nóng mặt bếp, làm chín đồ ăn. Khi nhiệt độ đạt tới ngưỡng nhiệt độ cài đặt, bếp sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu thông thường.

Nhưng bất kỳ đồ điện tử nào sau thời gian dài sử dụng, cũng đều sẽ xuất hiện những lỗi cơ bản. Và ở bếp từ, thì việc bếp không nóng chính là một trong những lỗi cơ bản thường rất dễ bắt gặp. Để chắc chắn bếp từ đang gặp sự cố và cần cách sửa bếp từ không nóng, chúng ta có thể dựa vào những dấu hiệu sau.

Hướng dẫn cách sửa bếp từ không nóng và Dịch vụ sửa tại nhà

– Khi muốn nấu nướng, dù đã khởi động bếp và thấy nguồn điện đã vào, đèn tín hiệu vẫn sáng nhưng mãi vẫn không thấy sôi.

– Quạt gió của bếp vẫn vận hành bình thường, nhưng lại không cảm nhận được lượng nhiệt tỏa ra từ bếp.

Đối với những dấu hiệu trên, dịch vụ khoét đá bếp từ thấy rằng thiết bị của mọi người đang gặp sự cố, không thể sinh đủ nhiệt để làm chín thực phẩm đang muốn chế biến. Trước khi tìm cách sửa bếp điện từ không nóng, hãy tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao lại dẫn đến sự cố trên nhé.

Nguyên nhân tìm cách sửa bếp từ không nóng tại nhà

Như đã khẳng định ở trên, bếp từ không nóng được xem là lỗi khá phổ biến và thường xuyên xuất hiện trên các thiết bị kém chất lượng. Kinh nghiệm từ đội ngũ sửa bếp từ không nóng, thì nguyên nhân tình trạng này bắt nguồn từ:

– Điện áp: Các loại bếp hiện nay đa phần đều sử dụng điện để duy trì hoạt động, vậy nên nếu nguồn điện áp cung cấp cho bếp không thật sự ổn định, hay hiệu suất chưa đủ lớn để bếp vận hành. Khi đang sử dụng bếp, thấy quạt gió vẫn hoạt động, đèn báo vẫn sáng nhưng bếp không thể nóng được, cách sửa bếp từ không nóng nhanh nhất là xem lại nguồn điện áp.

– Tụ điện lọc nguồn 5uF: Tụ điện hỏng, đồng nghĩa bếp không thể nóng dù vẫn vận hành bình thường. Muốn thiết bị điện luôn bền đẹp, hạn chế cách sửa bếp điện từ không nóng thì việc bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên là công việc rất cần thiết, nếu cần thiết phải thay thế một số linh phụ kiện phù hợp. Chẳng hạn ở tụ điện lọc nguồn 5uF, sử dụng một thời gian thì kiểu gì cũng sẽ xuống cấp, điều này sẽ khiến nguồn nhiệt cấp cho bếp không đủ lớn để sử dụng.

– Sò công suất IGBT: Thợ sửa bếp từ không nóng thấy rằng, việc chết sò công suất IGBT cũng là một trong những nguyên nhân chính, khiến bếp từ không nóng. Nếu điều này thật sự diễn ra, tình trạng cháy cầu chì tổng hoặc nhảy aptomat xuất hiện khi vừa khởi động bếp từ, nhẹ hơn thì bếp vẫn sáng đèn quạt gió vẫn quay, nhưng không thể nào làm nóng được dụng cụ nấu nướng.

– Dụng cụ nấu: Bếp từ khá kén nồi nấu, chỉ những dụng cụ được thiết kế đáy ở bên dưới mới có thể nhận nấu nướng bình thường. Vậy nên, đôi khi việc cách sửa bếp từ không nóng không thật sự hiệu quả, nếu như chúng ta không sử dụng đúng loại nồi dành riêng cho bếp từ.

Sửa bếp từ không nóng

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tiến hành cách sửa bếp điện từ không nóng

Sửa Điện Nước Giá Rẻ vừa tiết lộ tổng cộng 4 nguyên nhân khiến bếp không nóng cho mọi người được biết, vậy thông tin tiếp theo chắc chắn sẽ là cách sửa bếp điện từ không nóng dành cho từng nguyên nhân.

– Khắc phục sự cố liên quan đến điện áp: Việc sửa bếp từ không nóng sẽ hoàn hảo, nếu chúng ta chịu khó kiểm tra hiệu suất nguồn điện đang sử dụng hoặc cấp cho bếp từ, xem thử nó có thật sự phù hợp với thông số yêu cầu của bếp hay không. Lưu ý rằng, những loại bếp được xách tay từ nước ngoài về, thường sẽ cần nguồn điện cao để bếp vận hành, vậy nên hãy chuẩn bị sẵn thiết bị đổi dòng để chắc chắn có được nguồn điện đủ lớn, đáp ứng được yêu cầu thông số của bếp.

– Khắc phục sự cố liên quan đến tụ điện lọc nguồn 5uF: Lỗi bắt nguồn từ 5uF, cách sửa bếp từ không nóng hiệu quả nhất là nên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, nếu cần thiết phải thay tụ điện lọc nguồn 5uF nếu điện dung quá thấp, đảm bảo năng lượng điện không bị giảm quá sâu.

– Khắc phục sự cố liên quan đến sò công suất IGBT: Bộ phận này khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tỏa nhiệt của bếp từ. Thế nên, cách sửa bếp điện từ không nóng cần phải ưu tiên những người có kinh nghiệm, để thay thế sò công suất IGBT mới, đảm bảo mọi hoạt động của bếp trở về bình thường.

– Khắc phục sự cố liên quan đến dụng cụ nấu: Vấn đề này khá đơn giản, thay vì tìm phương pháp sửa bếp từ không nóng phức tạp, thì ta chỉ cần thay thế nồi phù hợp hơn là được. Việc tìm dụng cụ phù hợp với bếp từ không quá khó, mọi người có thể đến trung tâm mua sắm hỏi trực tiếp nhân viên hoặc sử dụng nam châm để kiểm tra xem liệu nó có dính chặt vào đáy nồi không, nếu có thì rõ ràng đó là loại bếp phù hợp với bếp từ.

Sửa bếp từ không nóng

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Ưu điểm sửa bếp từ không nóng từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Khách hàng sẽ nhận được những gì, khi liên hệ Sửa Điện Nước Giá Rẻ để cách sửa bếp từ không nóng hoặc lắp đặt bếp từ âm?

– Được kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ cách sửa bếp điện từ không nóng, thái độ phục vụ luôn tận tâm và trách nhiệm cao trong mọi việc.

– Hỗ trợ khắc phục sự cố ngay tại chỗ, đảm bảo quá trình sửa bếp từ không nóng được thực hiện tại nhà mà không cần phải mang về lại trung tâm.

– Thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, cùng với đó cải tiến trang thiết bị hiện đại để cách sửa bếp từ không nóng đạt chất lượng tốt hơn nữa.

– Không chậm trễ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thợ thực hiện cách sửa bếp điện từ không nóng sẽ có mặt sau 30 phút khi được yêu cầu.

– Mạng lưới sửa bếp từ không nóng có mặt ở khắp mọi nơi, tất cả các quận huyện TPHCM hoặc các tỉnh lân cận đều sẽ được phục vụ từ A-Z.

– Tư vấn cách sửa bếp từ không nóng tiết kiệm chi phí nhất, đồng thời cách sử dụng phù hợp không làm giảm tuổi thọ của thiết bị.

– Tìm đúng lỗi, sửa đúng bệnh, tuyệt đối không có tình trạng thực hiện cách sửa bếp điện từ không nóng qua mặt khách hàng, đôn giá dịch vụ.

– Linh phụ kiện được cung cấp trong quá trình sửa bếp từ không nóng đều là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và có tem bảo hành đầy đủ.

– Chế độ bảo hành sau cách sửa bếp điện từ không nóng dài hạn, hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ với đội ngũ thợ sửa bếp từ giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng khắc phục sự cố bếp từ của gia đình một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Câu hỏi cách sửa bếp từ không nóng thường gặp

Cần thợ sửa bếp từ không nóng ngay, phải làm gì?

Gặp sự cố khi đang nấu nướng, muốn chấm dứt tình trạng hư hỏng ngay lập tức, liên hệ cách sửa bếp từ không nóng thông qua: 

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Dịch vụ cung cấp cách sửa bếp điện từ không nóng sẽ lên lịch cụ thể cho khách hàng, trong vòng 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt hỗ trợ ngay lập tức.

Đơn vị có báo giá trước khi sửa bếp từ không nóng?

Mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, mọi thứ phải luôn công khai và minh bạch, nên dịch vụ cách sửa bếp từ không nóng sẽ luôn:

– Báo giá cách sửa bếp điện từ không nóng trước khi tiến hành công việc.

– Khách hàng đồng ý, thợ sửa bếp từ không nóng mới bắt đầu làm việc.

– Quá trình cách sửa bếp từ không nóng không phát sinh thêm chi phí.

– Bảng giá cách sửa bếp điện từ không nóng niêm yết trên Website, khách hàng có thể tham khảo.

Chế độ bảo hành sau sửa bếp từ không nóng có gì đặc biệt?

Chế độ bảo hành dài hạn, trung bình từ 3 tháng trở lên tùy vào tình trạng hiện tại của thiết bị. Thợ thực hiện cách sửa bếp từ không nóng sẽ luôn có mặt ngay khi nhận được yêu cầu của khách, miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa nếu tình trạng cũ tiếp tục tái phát.

Leave a Comment