Dịch vụ và Cách sửa bình nóng lạnh tại nhà

Muốn được ngâm mình trong làn nước nóng sau ngày dài làm việc mệt mỏi, thế nhưng lại quên mất chưa sửa bình nóng lạnh để đáp ứng nhu cầu này. Không muốn tình trạng trên diễn ra, vậy sao không liên hệ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, giải quyết triệt để những vấn đề xuất hiện trên bình nóng lạnh.

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng

Mặc dù đã khởi động khá lâu, thế nhưng chờ mãi vẫn không có nước nóng để sử dụng, có phải do cách đi ống nước nóng lạnh chưa phù hợp hay còn nguyên nhân nào khác, cùng thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh không nóng

– Vấn đề về điện: Yếu tố đầu tiên mà mọi người nên nghĩ ngay đến là do bình nước nóng không nhận điện năng, dây điện bị hở, cầu chì đứt… nên hiển nhiên tình trạng trên xảy ra và cần tìm cách sửa bình nóng lạnh không nóng ngay.

– Bình không có nước: Ống dẫn bị rò rỉ nước, nghẹt ống, vỡ ống… nên nước không thể chảy vào được, nếu không cách sửa bình nóng lạnh sẽ dễ làm hỏng thanh đốt, cháy nổ.

– Quá tải: Máy nước nóng hoạt động liên tục, khiến bộ phận cảm biến hoặc thanh đốt bị hỏng, nên việc điều chỉnh nhiệt độ không cần đảm bảo, cần sửa chữa bình nóng lạnh hoặc điều chỉnh lại sinh hoạt hàng ngày.

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng

Đã tìm được nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng bình nóng lạnh không nóng, tiếp theo chúng ta có thể thực các cách sửa bình nóng lạnh không nóng sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Sửa bình nóng lạnh thông qua kiểm tra ổ, dây, nguồn điện

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Điều cần ưu tiên thực hiện là nên kiểm tra lại ổ điện, dây điện và nguồn điện còn đảm bảo sử dụng hay không. Nếu dây điện hoặc ống nước bị đứt, hỏng hoặc có thể bị bám bụi, thì nên liên tìm đơn vị sửa chữa bình nóng lạnh để thay thế loại phù hợp. Cũng có thể do cầu dao chống giật đã bị ngắt, nếu có hãy bật lại để máy hoạt động bình thường.

Sửa bình nóng lạnh tại nhà qua kiểm tra nguồn nước chảy

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Chắc chắn nguyên nhân không nóng đến từ nguồn nước, hãy thử kiểm tra lại xem nguồn nước có chảy bình thường vào bình bằng đồng hồ đo áp lực nước. Nếu có bất thường, thay vì liên hệ đội ngũ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà hãy cân nhắc đến việc sử dụng máy tăng áp hoặc giảm áp để điều chỉnh sao cho phù hợp.

Cách sửa bình nóng lạnh qua thay thế linh kiện

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Nguyên nhân hư hỏng đến từ sợi đốt và cảm biến nhiệt, khuyến cáo hư hỏng này không nên tự ý thực hiện sửa bình nóng lạnh, mà cần phải liên hệ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

Cách sửa bình nóng lạnh không vào điện

Đã bật nguồn nhưng đèn nhưng đèn không báo sáng, đi kèm với tình trạng nước dù đã khởi động được 10 đến 15 phút.

Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh không vào điện

– Dây nối: Theo tìm hiểu của thợ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà cắm bị lỏng hoặc dây điện lâu ngày bị động vật cắn, gây nên hiện tượng rò rỉ, đứt dây từ bên trong nên không có nguồn điện cấp vào ổ cắm.

– Rơ le hỏng: Mỗi khi rơ le hỏng, phần tiếp xúc điện bị giảm khiến thiết bị không thể tải được điện để làm nóng nước. Cũng có thể do cách sửa bình nóng lạnh trước không đảm bảo, khiến thanh biến trở dây mayso bên trong bị hỏng.

– Rò rỉ điện: Một số bình nóng lạnh có chế độ bảo vệ an toàn thông minh, nên khi rò rỉ điện xảy ra, hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo không gây nguy hiểm, nhiều người không biết rõ vấn đề này nên tìm liên tục tìm thông tin sửa bình nóng lạnh không vào điện dù không cần thiết.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Cách sửa bình nóng lạnh không vào điện

– Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện xem có điều gì bất thường hay không, nếu chưa cắm điện thì hãy thực hiện ngay. Đèn vẫn chưa sáng, thì có thể là do dây nối đã hỏng, ta có thể nối lại hoặc thay dây mới. Và trong quá trình sửa chữa bình nóng lạnh, cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

– Rơ le, dây mayso trong bình bị ăn mòn hoặc đứt thì cần thay thế linh kiện phù hợp, đảm bảo chất lượng. Nếu không biết cách thay thế như thế nào, ưu tiên gọi dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà để thực hiện.

– Nguồn điện rò rỉ rất nguy hiểm, vì thế nếu muốn sửa bình nóng lạnh không vào điện thì cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, có thiết bị thử điện để xác định được vị trí rò rỉ.

Cách sửa bình nóng lạnh bị rò nước

Vị trí lắp thanh đốt nước và đường ống nước thường rất dễ rò rỉ nước, tùy vào mỗi vị trí mà mức độ nguy hiểm tăng dần đặc biệt là thanh đốt. Hiểu rõ hơn nữa việc sửa bình nóng lạnh bị rò nước như thế nào, cùng đi tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh Ariston bị rò nước

– Gioăng cao su hở: Sau thời gian dài sử dụng, lớp gioăng chịu ảnh hưởng từ nhiệt độ và áp suất nên bị lão hóa, dần dần xuất hiện vết nứt và mất đi tính đàn hồi. 

– Bình bị thủng: Không thường xuyên vệ sinh – sửa bình nóng lạnh, sẽ khiến cặn bẩn bám vào thành bình, tạo điều kiện cho việc ăn mòn phát triển, dần dần làm thủng bình.

– Đường dây cấp nước hỏng: Đường ống mềm do sử dụng đã lâu, hay do người sửa bình nóng lạnh tại nhà trước đó đã không kiểm tra kỹ các mối nối dẫn đến tình trạng rò rỉ nước. Cũng có thể, do thanh magie trong bình ăn mòn.

Cách sửa bình nóng lạnh bị rò nước

– Phương pháp sửa bình nóng lạnh bị rò nước phổ biến nhất có lẽ là thay thế gioăng cao su mới, bôi thêm keo dán nhựa vào mép bình nóng lại tại vị trí bắt gioăng.

– Phát hiện vị trí nào bị thủng, nhờ thợ cách sửa bình nóng lạnh hàn lại ngay lập tức. Đồng thời, chủ động vệ sinh thường xuyên, ít nhất 1 lần/năm.

– Thay ngay đường dây cấp nước và thanh magie nếu cần thiết, nếu không biết loại nào phù hợp thì nên liên hệ đơn vị chuyên sửa bình nóng lạnh Ariston bị rò nước, tránh sự cố nặng hơn.

Cách sửa bình nóng lạnh bị tắc

Tắc nghẽn không chảy nước rất dễ gặp phải sau một thời gian sử dụng, nguyên và cách sửa chữa bình nóng lạnh phù hợp nhất sẽ được tiến hành như sau.

Nguyên nhân cần sửa chữa bình nóng lạnh bị tắc

– Van nước bị khóa: Van bị khóa hoặc hư hỏng nên nước không thể lưu thông, trước khi sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà thì nên kiểm tra xem van nước đang đóng hay mở, hay đã hỏng để thay thế.

– Nước cấp không đủ: Nước không được cấp vào bình, từ đó gây ra tình trạng cạn bình và tắc nước không chảy. Thợ sửa bình nóng lạnh còn thấy rằng, không ngoại trừ khả năng do nhu cầu sử dụng quá lớn, nên nước không kịp cấp vào bình.

– Đầu ra nước bị tắc: Đường ống đầu ra từ bình đến vòi sen, vòi nước bị tắc nghẽn do cặn bẩn, do nhiệt độ nước quá cao nên khiến đường ống hư hỏng nên bình tắc không chảy.

Cách sửa bình nóng lạnh tại nhà bị tắc

– Van nước đang bị khóa, vậy thì hãy mở ra để nước được lưu thông tốt hơn. Còn khi đã hỏng, cách sửa bình nóng lạnh tại nhà tốt nhất là nên thay thế van mới để đảm bảo sử dụng.

– Xem lại nguồn nước chảy vào bình có ổn định hay không, để bình cạn nước trong thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều hư hỏng hơn nữa, chi phí cách sửa bình nóng lạnh cũng sẽ tốn hơn.

– Trước khi sửa chữa bình nóng lạnh, cần ngắt nguồn điện để kiểm tra nhiệt độ trong bình có nóng quá hay không, kiểm tra lại đường ống từ bình nóng lạnh xem có xuất hiện cặn bẩn hay hư hỏng khiến nước không được lưu thông hay không.

Cách sửa bình nóng lạnh gas không đánh lửa

Cơ chế hoạt động của bình nóng lạnh gas đó là gas được dẫn đến van đánh lửa, đun nóng dòng nước chảy qua nên nước được làm nóng rất nhanh mà không cần chờ đợi. Thế nhưng, nếu khả năng nước làm nóng quá chậm, thì nguyên nhân từ đâu vào sửa bình nóng lạnh gas không đánh lửa thế nào.

Nguyên nhân cần sửa bình nóng lạnh gas không đánh lửa

– Áp lực nước: Nguyên nhân chính là do hoạt động của áp lực nước, nếu quá nhỏ không đủ để bật van gas thì không đánh được lửa.

– Chưa bật nguồn: Có thể sự cố ngày đến từ nguyên nhân chủ quan, khi người dùng quên chưa bật nguồn bình nóng lạnh cũng như bình gas.

– Nguyên nhân khác: Song song với đó, có thể hư hỏng trên là do hỏng thanh đốt, magie, bộ ngắt điện tích hợp.

Cách sửa bình nóng lạnh gas không đánh lửa

– Kiểm tra và điều chỉnh lại lượng nước sao cho phù hợp, giúp cho bình nóng lạnh có thể hoạt động ổn định mà không cần phải sửa bình nóng lạnh tại nhà.

– Xem lại nguồn điện của bình nóng lạnh và bình gas đã được bật lên hay chưa, rất có thể một ai đó trong gia đình đã ngắt khi không sử dụng đến.

– Tùy vào nguyên nhân hư hỏng ở bộ phận nào, mà nên tìm phương án cách sửa bình nóng lạnh hợp lý.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa bình nóng lạnh tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Sửa chập điện âm tườngTừ 850,000
Sửa chập điện nổiTừ 550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Từ 150,000
Thay CB phụTừ 150,000
Thay công tắcTừ 120,000
Thay ổ cắm nổiTừ 120,000
Cân pha điện 3 phaTừ 1,490,000

Bảng giá lắp đặt, thi công điện

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá150,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, thông thường thợ điện sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cách sửa bình nóng lạnh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Đáp ứng nhu cầu sửa chữa bình nóng lạnh của quý khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thợ lắp aptomat chống giật cho bình nóng lạnh, kiêm luôn cả việc thi công lắp đặt, sửa chữa mỗi khi được yêu cầu. Thế nhưng, liệu những tay nghề của kỹ thuật viên này có đảm bảo chất lượng hay không?

Rất nhiều khách hàng e ngại dính phải tình trạng tiền mất tật mang, rước rắc rối vào cho bản thân, bị làm phiền và thậm chí là đe dọa khi phản ánh chất lượng… Những vấn đề trên sẽ hoàn toàn không xuất hiện, nếu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Nhận sửa chữa bình nóng lạnh triệt để mọi thương hiệu

– Dựa trên kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ sửa bình nóng lạnh của đơn vị luôn sẵn sàng khắc phục hư hỏng đến từ các hãng như Ariston, Kangaroo, Funiki, Sơn Hà, Electrolux, Ferroli, Rossi, Midea…

– Không giới hạn việc sửa bình nóng lạnh tại nhà những vấn đề đơn giản, cam kết trị dứt điểm sự cố bình không hoạt động, bình không nóng, không lên đèn, không có nước, hư hỏng rơ le nhiệt, sợi đốt, kêu ồn khi hoạt động…

Giá sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà phù hợp với mọi người

– Có thể xét về chuyên nghiệp và chất lượng giữa các đơn vị thực hiện cách sửa bình nóng lạnh là như nhau, thế nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự tin khẳng định mức giá của mình luôn hợp lý, tối ưu nhiều chi phí, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

– Cung cấp chế độ bảo hành hợp lệ sau sửa chữa bình nóng lạnh, hỗ trợ thần tốc khi chỉ mất 30 phút để di chuyển đến vị trí khách yêu cầu, tuyệt đối không trốn tránh trách nhiệm, mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Câu hỏi sửa bình nóng lạnh thường gặp

Nên tự sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà hay không?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ khuyến khích mọi người tự sửa bình nóng lạnh tại nhà nếu gặp những sự cố đơn giản, nhưng cần phải tuân thủ những hướng dẫn của người có kinh nghiệm, chuyên gia có kỹ thuật. Hoặc đặt lịch với đội ngũ chuyên nghiệp, thông qua Hotline hoặc Website:

– Hotline: 0938.528.085.- Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Cần sửa chữa bình nóng lạnh thì có cần vận chuyển đến đơn vị không?

Được biết đến là đơn vị sửa bình nóng lạnh tại nhà, thế nên khách hàng không cần phải tốn công sức để vác bình nóng lạnh cồng kềnh đến trung tâm. Mọi việc, đều có kỹ thuật viên đến tận nơi hỗ trợ.

Thời gian cách sửa bình nóng lạnh diễn ra trong bao lâu?

Tùy vào hư hỏng mà thời gian sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà có thể mất khoảng 1 giờ hoặc 1 ngày làm việc, thợ sẽ kiểm tra tình trạng của thiết bị trước, sau đó sẽ có thông báo chính thức cho khách hàng.

Leave a Comment