Sửa board máy lạnh Mitsubishi – Giá bo mạch điều hòa Mitsubishi

Liên hệ với thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi như thế nào? Đây là một câu hỏi đơn giản nhưng liên quan đến nhiều vấn đề khi bạn thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà. Bạn không biết được mình có đang làm việc trực tiếp với người thợ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi chuyên nghiệp hay chỉ là một đơn vị mạo danh, và tất cả những gì bạn nhận được chỉ là sau khi công việc hoàn thành.

Có 2 cảm xúc mà bạn phải trải qua khi sử dụng một dịch vụ thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi mà bạn chưa biết gì về đơn vị cung cấp:

Hài lòng với đơn vị cung cấp cung nhưng cách thức làm việc của thợ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi chuyên nghiệp và bạn muốn giới thiệu họ với phần còn lại của thế giới.

Thất vọng và bực mình sau khi đã mất thời gian và tiền bạc. Mong muốn của bạn là nhờ vào thợ điện lạnh để sửa chữa cũng như mau chóng mang lại sự mát mẻ cho bạn nhưng kết quả là rước thêm sự khó chịu vào trong người.

dịch vụ sửa board máy lạnh Mitsubishi

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Làm sao để chọn đơn vị sửa board máy lạnh Mitsubishi uy tín?

Ai cũng muốn bỏ tiền ra để nhận được dịch vụ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi uy tín, chất lượng nhưng để chọn ra được đơn vị tốt thì có thể phải trải qua nhiều lần thất vọng. Thị trường sửa chữa điện lạnh cung cấp một lượng việc làm và doanh thu khá lớn, vì vậy nhiều đơn vị bất chấp uy tín với tư tưởng “ăn một lần” đã tạo tiền lệ xấu cho các đơn vị kinh doanh uy tín và có tâm.

Để hạn chế việc chọn nhầm đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi chúng tôi xin được chia sẻ một số yếu tố giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định chính xác của mình. Một đơn vị sửa bo máy lạnh Mitsubishi uy tín sẽ luôn có những đặc điểm sau đây:

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi là doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, tổ chức có đăng ký giấy phép hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa – lắp đặt – bảo trì máy lạnh. Khi chọn lựa những đơn vị như vậy bạn sẽ được đảm bảo rằng những yêu cầu, thắc mắc của mình sẽ được tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Mitsubishi có đội ngũ nhân viên chính thức được đào tạo và nâng cao kiến thức liên tục cũng như được cấp chứng chỉ hành nghề. Vì chỉ những người có kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm mới có thể sửa bo máy lạnh Mitsubishi, bản thân một người thợ điện lạnh thông thường cũng có thể không làm được việc này.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Mitsubishi không tuyên bố 100% sẽ sửa được board mạch máy lạnh của bạn. Một thực tế là việc sửa chữa 100% board máy lạnh Mitsubishi là không thể. Những chuyên gia trong nghề cũng đưa ra lời khuyên là thay vì sửa bo máy lạnh Mitsubishi bạn có thể thay thế cái mới nếu chúng đã vượt qua khả năng hoạt động.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi có chế độ bảo hành rõ ràng cho các linh kiện, thiết bị hoặc board mạch chính nếu phải thực hiện việc thay thế. Đây là một điểm quan trọng để khách hàng biết được rằng đơn vị sửa chữa có trách nhiệm với công việc của mình hay không.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Mitsubishi sẽ giải thích và chứng mình những bộ phận mà họ thay thế cho bạn là hàng chính hãng vẫn còn nhãn mác, tem bảo hành. Bản thân bạn có thể dựa vào những thông tin của thợ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi cung cấp và tự kiểm tra thông qua trang web của hãng sản xuất.

Ngoài ra việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Mitsubishi theo lời giới thiệu của người quen, bạn bè, đồng nghiệp cũng là một cách nhanh chóng để bạn lựa chọn. Vì hơn ai hết họ là những người đã trải nghiệm dịch vụ và đánh giá của họ là chân thật nhất mà bạn có thể tin tưởng.

dịch vụ sửa board máy lạnh Mitsubishi

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhận sửa bo điều hòa Mitsubishi hàng đầu tại TPHCM, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn tự tin về chất lượng phục vụ của mình. Bằng chứng xác thực là chúng tôi tiếp nhận trên dưới 3000 đơn hàng sửa chữa, bảo trì hàng tháng. Đồng thời vẫn thường xuyên nhận được yêu cầu từ các tỉnh thành trân cả nước, mặc dù chúng tôi chưa thể phục vụ được.

Với lực lượng thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi được đào tạo và từng trải qua hàng trăm đơn hàng sửa chữa máy lạnh chúng tôi tự tin có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng cơn nóng trong nhà với thời gian nhanh nhất.

Đăng ký lịch sửa bo máy lạnh Mitsubishi như thế nào?

Rất tiện lợi và nhanh chóng, khách hàng có thể đặt lịch sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi theo 1 trong 3 cách sau đây:

  • Liên hệ trực tiếp đến nhân viên tổng đài theo số ☎️ 0938528085 và để lại thông tin cũng như yêu cầu của bạn
  • Đăng ký lịch hẹn kiểm tra hay sửa board máy lạnh Mitsubishi theo đường link sau: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/
  • Đặt lịch sửa bo máy lạnh Mitsubishi trực tiếp với thợ thông qua ứng dụng gọi thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi có làm việc vào ngày cuối tuần?

Chúng tôi biết rằng những ngày cuối tuần rất quan trọng đối với mọi người. Đây là thời gian để gia đình sum họp, vui vầy bên nhau. Đây cũng là thời gian mà những khách hàng ít người có mặt tại nhà vì ngày thường phải đi làm. Chính vì lẽ đó những người thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phải làm việc vào những ngày này.

Chúng tôi sắp xếp lịch nghỉ cho thợ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi vào ngày thường và ngày cuối tuần sẽ dành trọn thời gian để phục vụ khách hàng.

Thời hạn bảo hành khi đặt dịch vụ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi là bao lâu?

Tùy vào mức độ hư hại cũng như tùy vào hãng sản xuất linh kiện, thiết bị sẽ có một thời gian xác định và chúng tôi sẽ thực hiện chế độ bảo hành giống như thời gian bảo hành của hãng sản xuất. Tất cả những thông tin về bảo hành sẽ được thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi của chúng tôi ghi rõ ràng trên phiếu thu có dấu mộc của công ty.

Thợ sửa bo mạch điều hòa Mitsubishi có cho thuê board máy lạnh Mitsubishi không?

Thợ của chúng tôi không có cho thuê board mạch và công ty chúng tôi cũng không cung cấp dịch vụ này. Trong trường hợp khách hàng cần phải vận hành máy lạnh ngay lập tức vì mục đích nào đó mà không thể sửa tại chỗ thì thợ sửa board máy lạnh Mitsubishi sẽ kết nối với một mạch thay thế tạm thời để đem mạch của khách hàng về xưởng sửa chữa.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment