Địa chỉ sửa bo máy giặt tại nhà – Báo giá sửa board máy giặt giá rẻ

Là bộ não của máy giặt, board mạch máy giặt thường là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thiết bị này. Nếu bảng mạch bị gián đoạn, chập chờn hoặc bị đứt, thì máy giặt thường sẽ ngừng hoạt động, vì nó không biết cách thực hiện các chức năng của nó. Điều này có nghĩa là cần phải sửa bo máy giặt hoặc chúng cần được thay thế càng sớm càng tốt sau khi bị hỏng.

Bảng giá sửa bo máy giặt tại nhà – sửa chữa máy giặt giá rẻ

Việc sử dụng nước để vận hành máy giặt có khả năng xảy ra trường hợp nước bị tràn hoặc tràn ra ngoài khiến bo mạch máy giặt bị ướt. Các bảng mạch sử dụng các bộ phận điện, vì vậy nước có khả năng làm chập bảng và hư hỏng vĩnh viễn. Người dùng cần lưu ý để không bị dính nước vào bộ phận này; một chút sẽ không làm tổn hại đến bộ não, nhưng một lượng lớn có thể gây ra vấn đề.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Địa chỉ sửa bo máy giặt tại nhà giá rẻ

Bảng bo mạch máy giặt có thể được lập trình với nhiều mức độ phức tạp khác nhau, tùy thuộc vào máy mà nó được ghép nối. Với việc sửa board máy giặt đơn giản, bảng mạch sẽ chỉ có nhiệm vụ thực hiện các công việc thông thường là giũ, giặt và vắt quần áo. Các máy giặt cao cấp hơn có thể yêu cầu các chức năng chuyên sâu hơn như di chuyển quần áo từ khoang này sang khoang khác hoặc hấp quần áo để làm sạch chúng tốt hơn. Bất kể chức năng của máy giặt là gì, bảng mạch có thể được lập trình để phù hợp với các tính năng.

Việc sửa bo máy giặt không phải là dễ dàng đối với bất kỳ người sử dụng nào hay có thể nói là không thể sửa board máy giặt nếu như không có chuyên môn. Đối với một người sử dụng bình thường chỉ cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giữ cho máy giặt bền hơn, nhưng nếu chúng có xuất hiện hư hỏng thì tốt nhất nên liên hệ thợ sửa máy giặt, họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh hơn cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu máy giặt của bạn không vận hành đúng cách hoặc phát ra tiếng động lạ, tốt hơn bạn nên đăng ký dịch vụ sửa board máy giặt của mình để các thợ sửa bo máy giặt được chứng nhận của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khắc phục sự cố. Các thợ sửa máy giặt mà chúng tôi làm việc được đào tạo đầy đủ để thực hiện nhiều loại sửa chữa cho bất kỳ dòng máy và mô hình máy giặt nào bao gồm:

 • Sửa bo mạch máy giặt Samsung
 • Sửa bo mạch máy giặt LG
 • Sửa board máy giặt Electrolux
 • Sửa board máy giặt Haier
 • Sửa board máy giặt Toshiba
 • Sửa board máy giặt Panasonic
 • Sửa bo máy giặt Sanyo
 • Sửa bo mạch máy giặt Sharp
 • Sửa bo máy giặt Hitachi

Thợ sửa board máy giặt giá rẻ- chất lượng bạn có thể tin tưởng

Ngày nay việc sở hữu một máy giặt trong nhà là việc rất tuyệt vời, bạn không cần phải mất 1 giờ đến 2 giờ đồng hồ loay hoay với đống quần áo của cả nhà. Tuy nhiên nó cũng có nghĩa là, cho đến khi nó bị hỏng và khiến bạn có vô số đồ cần phải tự phân loại. Những hư hỏng về phần cứng có thể bạn nhận ra và tìm cách khắc phục nhưng đối với công việc sửa bo máy giặt nó thật sự vượt khả năng của bạn. chúng tôi tin là như vậy!

Ngay khi nhận thấy máy giặt có vấn đề, hãy đặt lịch sửa máy giặt tại nhà để hạn chế nguy cơ hư hỏng do nước hoặc các biến chứng sau này. Cho dù máy giặt của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì – Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt định kỳ hoặc sửa chữa khẩn cấp để giải quyết vấn đề. Các thợ sửa bo máy giặt của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa cẩn thận. Lên lịch sửa chữa, vệ sinh máy giặt từ trang web của chúng tôi , hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0938528085 ngay hôm nay!

Khi bạn cần trợ giúp nhanh chóng và đáng tin cậy về bất kỳ loại máy giặt gia dụng hoặc thương mại nào sau đây, thợ sửa máy giặt của chúng tôi đều có thể sửa chữa chúng:

 • Sửa bo máy giặt hoàn toàn tự động
 • Sửa bo mạch máy giặt bán tự động
 • Sửa board máy giặt cửa trước
 • Sửa board máy giặt cửa trên
 • Sửa bo mạch máy giặt cửa trên hiệu quả cao
 • Sửa bo mạch máy giặt tích hợp

Báo Giá sửa bo mạch máy giặt giá rẻ

Nếu bạn đang lưỡng lự trong việc có nên đặt dịch vụ sửa board máy giặt thì chúng tôi khuyên ban nên gọi một thợ sửa bo máy giặt nhanh hơn và ít tốn kém hơn. Họ có kỹ năng, kinh nghiệm, dụng cụ để xác định lỗi nhanh hơn nhiều so với một người không chuyên, điều đó có nghĩa là máy giặt của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Một đơn hàng sửa bo máy giặt có thể dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu tùy vào mức độ hư hỏng. Đôi khi chỉ là những việc thay linh kiện chỉ tốn khoảng 100,000đ hoặc có thể là sửa board máy giặt chính đến khoảng 1,500,000đ. Thợ sửa ống nước thường không sửa máy giặt họ chỉ kết nối hệ thống cung cấp và thoát nước. Nếu lỗi bắt nguồn từ một vấn đề liên quan đến đường cấp thoát nước, ống nước, hãy sẵn sàng chi từ 300,000đ đến  1,000,000đ để một thợ sửa chữa máy giặt đến thăm nhà bạn.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ gửi đến nhà bạn một chuyên gia để kiểm tra máy giặt với chi phí 0đ. Họ chỉ tính phí sửa chữa hoặc vệ sinh máy giặt nếu phát hiện ra lỗi. Sau khi chẩn đoán vấn đề, kỹ thuật viên sẽ tính phí nhân công theo giờ và chi phí cho bất kỳ bộ phận nào cần thiết. Hiếm khi một chuyên gia dịch vụ tính phí cố định cho việc sửa chữa máy giặt trừ khi đó là một cách sửa chữa đơn giản như cân bằng các chân trên máy của bạn.

Bảng giá sửa board máy giặt tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Những dấu hiệu nhận biết bo mạch máy giặt có vấn đề

Bảng điều khiển điện tử là “bộ não” của máy giặt, khởi động và dừng các bộ phận của máy giặt, chẳng hạn như động cơ truyền động và bơm xả. Nếu màn hình của bảng điều khiển không sáng hoặc nếu máy giặt không đổ đầy, vắt hoặc xả nước, thì bảng điều khiển điện tử có thể là vấn đề. Bởi vì vấn đề với bảng điều khiển có thể khó chẩn đoán, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ một chuyên gia sửa bo máy giặt địa phương xác định nguyên nhân. Nếu bảng điều khiển điện tử bị lỗi, hãy thay thế nó bằng một bộ phận máy giặt được nhà sản xuất phê duyệt  .

Bo mạch điều khiển máy giặt bị lỗi có một số triệu chứng mà chúng ta có thể nhận thấy khi sử dụng máy giặt. Dựa vào các dấu hiệu này thợ sửa bo mạch máy giặt sẽ nhận biết lỗi nằm ở khu vựa hoặc bộ phận nào để đưa ra phương án xử lý chính xác và nhanh chóng.

 • Khi bật nguồn nhưng máy giặt không khởi động
 • Bảng hiển thị các nút nhấn không thể hoạt động khi nhấn nút.
 • Đèn hiển thị không có hoặc tất cả đều sáng
 • Máy giặt không tự xả nước khi bắt đầu giặt
 • Máy giặt không hoạt động đúng chu kỳ các bước.

Nếu bạn hoặc kỹ thuật viên dịch vụ xác định rằng bo mạch điều khiển của máy đã bị lỗi, chúng ta có thể sửa bo máy giặt tại chỗ với các lỗi nhỏ như hư cầu chì, các giắt cắm bị lỏng hoặc thay thế các linh kiện có sẵn. trong trường hợp linh kiện không có sẵn hoặc các lỗi phức tạp hơn thì bạn phải chịu khó chờ thợ điện lạnh mang về sửa. Bạn có thể phải chờ 1 đến 2 ngày hoặc có thể hơn.

Với thợ sửa board máy giặt của sửa điện nước giá rẻ bạn sẽ không lo về điều đó. Chúng tôi có các kỹ thuật viên thật sự giỏi để có thể hoàn thành việc sửa bo mạch máy giặt trong ngày để thiết bị của bạn trở lại hoạt động nhanh chóng. Nếu thật sự không có linh kiện để thay thế thợ sửa máy giặt sẽ kết nối cho bạn một bảng mạch dự phòng trong khi họ mang bo mạch của bạn về xưởng để sửa chữa.

Địa chỉ sửa board mạch máy giặt tại nhà

Leave a Comment