Thợ Sửa Bo Máy Lạnh Hitachi – Sửa Bo Mạch Điều Hòa Hitachi

Máy lạnh Hitachi có bị hư board mạch không? Tôi phải tìm thợ sửa bo mạch điều hòa Hitachi ở đâu tại TPHCM? Sửa bo máy lạnh Hitachi mất bao lâu? Và nhiều thắc mắc nữa của khách hàng trong thời gian gần đây cho thấy rằng thương hiệu máy lạnh Hitachi cũng chiếm một thị phần không nhỏ tại thành phố HCM.

Bên cạnh đó đây cũng là một vấn đề chung liên quan đến không chỉ hãng máy lạnh Hitachi, rất nhiều thương hiệu máy lạnh phổ biến hiện nay tại Việt Nam như: LG, Samsung, Daikin, Gree, Midea… khi board máy lạnh bị hư có thể sửa được hay không?

Theo các chuyên gia sửa board máy lạnh Hitachi thì đây là bộ phận rất quan trọng của thiết bị điều hòa của bạn. Không chỉ về việc chức năng làm việc quan trọng mà giá thành của chúng cũng khá là mắc. Những hư hỏng liên quan đến chúng thường đòi hỏi thợ có kỹ năng chuyên sâu.

Điểm may mắn là có thể sửa bo máy lạnh Hitachi, tuy nhiên việc thay thế bảng mạch điều khiển mới đôi khi cũng được đề xuất. Chúng ta cung biết rằng những sửa chữa liên quan đến các thiết bị, linh kiện điện tử cũng có mặt khuyết điểm của chúng, chúng cũng có khả năng gây ra lỗi sau khi được sửa chữa.

dịch vụ sửa board máy lạnh Hitachi

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân gây hư hỏng cần thợ sửa bo máy lạnh Hitachi

Tất cả hư hỏng đều có nguyên nhân của chúng và bo mạch điều hòa Hitachi cung vậy! Để có thể xử lý triệt để những hư hại liên quan đến bộ phận này chúng ta có thể cần phải tham khảo qua những dấu hiệu và nguyên nhân sau đây:

Máy lạnh không khởi động hoặc khởi động liên tục.

Mặc dù cũng có những lỗi khác dẫn đến tình trạng này nhưng đã là thợ sửa board máy lạnh Hitachi thì đây là một dấu hiệu của hư hỏng liên quan đến mạch điều khiển.

Việc kết nối với nguồn điện định mức không phù hợp có thể làm cho board mạch bị hư và không thể cấp nguồn điều khiển các bộ phận khác trong thiết bị điều hòa. Bên cạnh đó mạch điện chập chờn cũng có thể làm cho mạch điều khiển phải tự điều chỉnh liên tục dẫn đến việc đóng ngắt không theo quy trình.

Các vấn đề gây ra ngắn mạch phải sửa bo mạch điều hòa Hitachi

Board mạch máy lạnh thật sự rất bền và ổn định những chúng vẫn có thể bị hư hại và yếu tố ngắn mạch cũng khá phổ biến gây ra tốn thất cho bộ phận này. Đôi khi ngắn mạch lại xảy ra do chính thợ sửa bo máy lạnh Hitachi gây nên, chẳng hạn khi vệ sinh dàn lạnh mà không che chắn và sấy khô khi sử dụng lại.

Hư hỏng board mạch máy lạnh Hitachi do côn trùng

Các con vật nhỏ bé như kiến, gián…có thể làm cho bạn mất tiền triệu nếu không kiểm soát chúng. Các con vật này rất ưa thích không gian ấm áp và board mạch có thể đáp ứng được như cầu này của chúng. Chú ý kiểm tra và vệ sinh máy lạnh định kỳ để loại bỏ những vị khách không mời này.

Vị trí lắp đặt máy lạnh Hitachi

Theo thợ sửa board máy lạnh Hitachi thì các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, bụi… cũng tạo nhiều điều kiện đẻ board mạch máy lạnh của bạn mau hư hại.

Ngoài ra những tác động bên ngoài như: việc vận chuyển, tháo lắp, va đập … cũng có khả năng làm cho board mạch bị hư hại rất cao

Tuổi thọ của thiết bị điều hòa

Nếu bạn ở hữu một bộ máy lạnh trên 10 năm thì không chỉ việc sửa bo máy lạnh Hitachi, những hư hại liên quan đến toàn bộ hệ thống sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Cân nhắc việc thay một bộ máy lạnh mới sẽ là lời khuyên của các chuyên gia vào lúc này.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Hitachi chuyên nghiệp

Nhắc đến dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM thì không thể không kể đến những cái tên hàng đầu như: Sửa chữa nhanh 1FIX, Limosa, Tận Tâm hay Sửa Điện Nước Giá Rẻ… Các đơn vị này là các doanh nghiệp uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa board máy lạnh Hitachi cũng như các hoạt động sửa chữa liên quan đến hệ thống điện nước dân cư và thương mại.

Là đơn vị hàng đầu chúng tôi luôn nhận được những phản hồi từ nhiều phía và luôn phấn đấu để nâng cao dịch vụ, nâng cao kỹ năng cũng như tác phong của từng nhân viên của mình. Cho đến hiện tại với trên dưới 3000 đơn hàng hàng tháng, Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn luôn phấn đấu hoàn thiện hơn nữa quy trình dịch vụ của mình.

Quy trình dịch vụ sửa bo máy lạnh Hitachi

Một đơn vị hoạt động hiệu quả cần đến một chính sách minh bạch và một quy trình xử lý khoa học. Chúng tôi may mắn đã chuẩn bị cho mình một trong những bước quan trọng, đó là luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ sửa bo mạch điều hòa Hitachi cũng như làm hết khả năng để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng của mình.

Tóm lược quy trình sửa board máy lạnh Hitachi của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

+ Tiếp nhận đơn hàng thông qua tổng đài số ☎️ 0938528085 hoặc từ trang chủ công ty theo link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Thợ sửa bo máy lạnh Hitachi khảo sát tình hình thực tế và đưa ra phương án xử lý cũng như báo giá sửa chữa hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Thợ sửa board máy lạnh Hitachi sẽ tiến hành công việc ngay lập tức khi các thỏa thuận đã đạt được.

+ Sau khi công việc hoàn thành thợ sửa bo máy lạnh Hitachi và khách hàng sẽ cung nghiệm thu.

+ Thợ sửa bo mạch điều hòa Hitachi cung cấp phiếu thu và phiếu bảo hành sản phẩm có dấu mộc của công ty.

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ kích hoạt gói chăm sóc khách hàng sau 3 ngày và kéo dài đến hết thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Bảng giá sửa board máy lạnh Hitachi

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
dịch vụ sửa board máy lạnh Hitachi

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn thợ sửa bo mạch điều hòa Hitachi của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Là một khách hàng thông minh bạn luôn biết mình nên lựa chọn dịch vụ sửa bo máy lạnh Hitachi của những đơn vị uy tín. Điều đó mang lại cho bạn sự an tâm khi đội thợ sửa chữa đến nhà mình, bạn biết rằng bạn và tài sản của mình đều được bảo vệ. Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự tin vì mình:

  • Là công ty cung cấp dịch vụ thợ sửa board máy lạnh Hitachi hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh.
  • Là đơn vị có đội thợ sửa bo máy lạnh Hitachi đông đảo và nhiều kinh nghiệm. Tất cả những người thợ tại sửa điện nước giá rẻ đều có trên 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh và không ngừng nâng cấp trình độ mỗi ngày.
  • Là đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp – hàng hóa xuất xứ rõ ràng – chế độ bảo hành dài hạn.

Bất kể những hư hỏng của bạn là gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá miễn phí.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment