Thợ sửa board máy giặt Mitsubishi – Thay bo mạch máy giặt Mitsubishi

Dịch vụ thợ sửa board máy giặt Mitsubishi khẩn cấp hoạt động 24/7 của sửa điện nước giá rẻ mang lại sự an tâm cho hàng triệu khách hàng đang sinh sông tại TPHCM và các khu vực lân cận. Với khối lượng 3000 đơn hàng cho tất cả các dịch vụ sửa chữa hiện tại chúng tôi

Dòng máy giặt Mitsubishi luôn được ưa chuộng vì sự bền bỉ trong suốt dòng đời của nó. Đặt biệt bộ phận board mạch lại càng có chất lượng vượt trội so với những thương hiệu khác. Tuy nhiên, chúng cũng không phải là vĩnh cữu, đến một thời điểm nào đó chúng vẫn phải cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa board máy giặt Mitsubishi.

Nếu như chủ nhà có thể nhận biết một vài dấu hiệu có thể xuất hiện lần đầu và xử lý chúng triệt để hoặc nhờ sự kiểm tra chuyên sâu từ thợ thay bo mạch máy giặt Mitsubishi thì sẽ tránh được những tổn thất gây tốn kém hư hư hỏng ảnh hưởng đến bo mạch điều khiển chính.

thợ sửa bo mạch máy giặt Mitsubishi

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dấu hiệu cần đến thợ sửa bo mạch máy giặt Mitsubishi

Những hư hại tại khu vực bảng điều khiển máy giặt sẽ có tỉ lệ cao với việc board mạch máy giặt có vấn đề. Nếu xuất hiện những dấu hiệu sau đây bạn có thể phải liên hệ với dịch vụ sửa board máy giặt Mitsubishi gần mình nhất để được kiểm tra chuyên sâu:

+ Các phím trên trên màn hình bảng điều khiển không hoạt động đúng chức năng hoặc không thể bấm được.

+ Chu trình máy giặt bị gián đoạn hoặc bị bỏ qua giai đoạn. Máy giặt vận hành bất bình thường, không đúng theo quy trình.

+ Đèn báo trên bảng điều khiển không sáng hoặc sáng đồng loạt.

+ Phím trên màn hình không thể thao tác với máy giặt.

+ Đèn báo hiển thị trên các nút nhấp nháy như chập điện.

Ngoài ra còn có những dấu hiệu không liên quan đến khu vực bảng điều khiển mà chúng bị tác động bởi những phần cứng bên trong máy giặt. Những dấu hiệu này thường khó nhận biết hơn và nó đòi hỏi càn có thợ sửa bo mạch máy giặt Mitsubishi kinh nghiệm kiểm tra.

+ Máy giặt không xả nước sau khi hoàn thành chu trình

+ Máy giặt không thể đóng nắp

+ Máy giặt không chạy được chế độ vắt

+ Máy giặt không cấp nước, không cấp xà phòng

+ Một số dấu hiệu khác…

Vấn đề liên quan đến sửa bo máy giặt Mitsubishi là một trong những vấn đề khó nhất trong việc sửa chữa máy giặt nói chung. Việc kiểm tra và sửa chữa cũng cần đến đội kỹ thuật viên kỹ thuật cao cùng với thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi không khuyến khích bạn nên tự ý thực hiện tháo lắp sửa chữa, mà hãy nhờ đến những dịch vụ sửa bo máy giặt chuyên nghiệp.

Dịch vụ thợ sửa board máy giặt Mitsubishi chuyên nghiệp

Máy giặt hư là chuyện bình thường, chúng đã phục vụ gia đình bạn rất nhiều và chúng cần được chăm sóc xứng đáng. Đừng quá lo lắng! Hãy gọi cho những người thợ sửa board máy giặt Mitsubishi chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Những người thợ sửa bo máy giặt Mitsubishi có thể làm gì?

Một người thợ sửa bo mạch máy giặt tại nhà được đào tạo của sửa điện nước giá rẻ có thể mang lại cho khách hàng những lợi ích gì? Và có đang để đặt niềm tin vào họ? Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ khách hàng chúng tôi luôn biết được rằng yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn với chất lượng dịch vụ sửa board máy giặt Mitsubishi.

Chính vì điều đó nên chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trình độ, tác phong làm việc của đội thợ và luôn hướng theo một tiêu chí duy nhất là phục vụ hết mình vì khách hàng.

Bất kỳ một người thợ thay bo mạch máy giặt Mitsubishi nào của sửa điện nước giá rẻ được đưa đến nhà khách hàng đều có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian nhanh nhất. Chất lượng luôn được đảm bảo cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

Một người thợ sửa board máy giặt Mitsubishi của chúng tôi có thể làm việc độc lập hoặc kết hợp đội nhóm với bất kỳ đồng nghiệp hoặc thậm chí có thể kết hợp với đội thợ khác để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Thợ sửa bo mạch máy giặt Mitsubishi không chỉ thực hiện các sửa chữa các dòng máy giặt Mitsubishi mà còn có thể thực hiện việc sửa chữa tất cả các hãng khác như:

+ Sửa Board Máy Giặt Toshiba Mất Nguồn

+ Sửa Board Máy Giặt Panasonic Mất Nguồn

+ Sửa Board Máy Giặt Sharp

+ Sửa Bo Mạch Máy Giặt LG Inverter

+ Sửa Bo Mạch Máy Giặt Samsung

+ Sửa Board Máy Giặt Midea

+ Sửa Bo Mạch Máy Giặt Beko

+ Sửa bo mạch máy giặt Electrolux

+ Sửa Bo Mạch Máy Giặt Aqua

+ Sửa Bo Mạch Máy Giặt Sanyo

+ Một số hãng máy giặt khác…

Thợ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn có thể tư vấn lắp đặt đường nước cấp cho máy giặt, di dời máy giặt, vệ sinh máy giặt, thay bo mạch máy giặt Mitsubishi …Hãy tin tưởng vào đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt Mitsubishi của chúng tôi, nhất định sẽ không làm cho bất kỳ một khách hàng nào phải thất vọng.

Quy trình dịch vụ thay bo mạch máy giặt Mitsubishi

Ngoài đội thợ chuyên nghiệp hơn 30 người với công suất hoạt động trên 3000 đơn hàng mỗi tháng thì chúng tôi có xây dựng một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Khách hàng vừa được phục vụ với những người thợ sửa bo máy giặt Mitsubishi giỏi nhất vừa được trải nghiệm một quy trình làm việc khoa học giúp tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của khách hàng.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của quý khách hàng thông qua Hotline ☎️ 0938528085 hoặc lịch đặt trực tuyến qua link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen. Bộ phận điều phối sẽ phân bổ lịch sửa board máy giặt Mitsubishi đến từng người thợ của công ty.

Thợ điện sửa máy giặt Mitsubishi sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời gian đến nhà bắt đầu kiểm tra, đánh giá tình trạng máy giặt thực tế, đồng thời cung cấp phương án khắc phục hư hỏng với bảng báo giá chi tiết cho khách hàng.

Báo giá sửa bo máy giặt Mitsubishi và phương án thực hiện sẽ được thợ phân tích rõ ràng để khách hàng được biết rõ. Khi khách hàng đồng ý thợ sửa board máy giặt mới bắt đầu tiến hành sửa chữa theo đúng quy trình, kỹ thuật.

Thợ sửa board máy giặt Mitsubishi sẽ cho máy giặt thực hiện các chu trình để kiểm tra nghiệm thu cùng khách hàng. Khi tất cả đều hoạt động ổn định mới tiến hành bàn gia cũng như tiến hành các thủ tục thanh toán theo bao s giá ban đầu.

Thợ sửa bo máy giặt Mitsubishi sẽ cung cấp đầy đủ phiếu thu khi thanh toán, phiếu thu có giá trị như phiếu bảo hành và thời gian bảo hành cụ thể cho từng hạng mục.

Sau khi đơn hàng hoàn thành nhân viên chăm sóc khách hàng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng của máy giặt và giải quyết các khiếu nại của khách nếu có.

Bảng giá dịch vụ thay bo mạch máy giặt Mitsubishi

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
thợ sửa bo mạch máy giặt Mitsubishi

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ sửa board máy giặt Mitsubishi

Thợ sửa board máy giặt Mitsubishi có được đào tạo không?

Có. Tất cả những người thợ sửa board máy giặt Mitsubishi của chúng tôi đều được tuyển chọn từ những trường Cao Đẳng, Trung Cấp nghề uy tín tại TPHCM. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các đợt nâng cao tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Kỹ năng chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm luôn tận tâm và nhiệt huyết trong công việc là thế mạnh của thợ sửa board máy giặt Mitsubishi chúng tôi.

Thợ sửa bo máy giặt Mitsubishi sẽ đến nhà khách hàng trong bao lâu?

Với nhiều chi nhánh và cơ sở trên các quận huyện thuộc TPHCM chúng tôi luôn tự tin với sự xuất hiện nhanh chóng của mình tại nhà khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin, xác nhận thời gian thì thợ sửa board máy giặt Mitsubishi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút đã có thể kiểm tra tình trạng, cung cấp phương án làm việc.

Thợ sửa board máy giặt Mitsubishi trong bao lâu?

Tùy vào mức độ hư hại của board mạch máy giặt mà thợ sửa máy giặt sẽ ước lượng thời gian để trao đổi với khách hàng. Thông thường việc sửa chữa sẽ thực hiện tại chỗ. Trong trường hợp phải đem mạch về xưởng để sửa chữa thợ sửa board máy giặt Mitsubishi sẽ thông báo thời gian trả lại cụ thể với khách hàng.

Thợ sửa bo mạch máy giặt Mitsubishi có đáng tin?

Nếu chọn nhầm một dịch vụ sửa máy giặt không uy tín thì khách hàng vừa mất tiền vừa nhận thêm sự bực mình. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của mình với đội thợ được chọn lựa cẩn thận. Họ sẽ luôn tôn trọng khách hàng và tại sản của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào mọi người cần, hãy đến và trải nghiệm thử dịch vụ của chúng tôi.

Leave a Comment