Giá thay bo mạch máy giặt Samsung Inverter | Sửa board máy giặt Samsung

Một người thợ sửa board máy giặt Samsung sẽ mất bao lâu để hoàn thành công việc của anh ta? 1 giờ, 3 giờ hay 1 buổi? Câu trả lời sẽ là rất khó cho bất kỳ người thợ thay bo mạch máy giặt Samsung Inverter nào. Theo các chuyên gia sửa chữa máy giặt thì vấn đề không phải là bao lâu mà là tình hình thực tế của bo mạch máy giặt Samsung đang có.

Một người thợ sửa board máy giặt Samsung chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể xử lý vấn đề chưa đầy 1 giờ đồng hồ, nhưng không phải lúc nào cũng đạt được tốc độ làm việc nhanh chóng như vậy. Một số sự cố có thể xử lý tại chỗ nhưng có một số hư hỏng phải đem về xưởng sửa bo máy giặt Samsung Inverter mới đủ trang thiết bị xử lý tốt.

Tuy nhiên với tiêu chí nhanh chóng – chất lượng tất cả thợ thay bo mạch máy giặt Samsung sẽ cố gắng hoàn tất việc sửa chữa nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Giá thay bo mạch máy giặt Samsung Inverter | Sửa board máy giặt Samsung

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Sửa Điện Nước Giá Rẻ – Dịch vụ sửa board máy giặt Samsung uy tín

Hiện nay tại TPHCM thì sửa điện nước giá rẻ là đơn vị thuộc tốp đầu trong lĩnh vực sửa chữa tại nhà với các loại hình dịch vụ sửa chữa điện, sửa chữa hệ thống đường ống nước và thiết bị liên quan, sửa chữa điện lạnh. Nổi bậc nhất trong các mô hình này các dịch vụ thay bo mạch máy giặt Samsung Inverter.

Với trên 10 chi nhánh và cơ sở đang hoạt động cùng với lực lượng thợ sửa máy giặt giỏi trên 30 người sẵn sàng có mặt trên tất cả quận huyện thuộc TPHCM và các vùng lân cận để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tự tin với kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm của những người thợ sửa board máy giặt Samsung rằng họ có thể xử lý được hầu hết các vấn đề hư hỏng cũng như sự cố từ nhỏ đến lớn của máy giặt nhà bạn.

Đăng ký thợ sửa board máy giặt Samsung ngay hôm nay

Đến với dịch vụ sửa máy giặt của Sửa Điện Nước Giá Rẻ các bạn sẽ thấy rằng để được sự phục vụ chuyên nghiệp của đội thợ sửa bo máy giặt Samsung thật đơn giản. Hãy thực hiện 1 trong các cách sau đây để đặt lịch sửa chữa máy giặt tại nhà:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để đưa ra yêu cầu của bạn. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin và nhanh chóng xác nhận khả năng xử lý đơn hàng với khách hàng.

Cách 2: Truy cập vào trang web của chúng tôi và đăng ký đặt lịch thợ sửa board máy giặt Samsung theo link sau đây: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen  để lại thông tin theo mẫu và chúng tôi sẽ trả lời khách hàng trong thời gian sơm nhất có thể.

Cách 3: Quý khách hàng có thể đặt lịch trực tiếp với thợ sửa bo mạch máy giặt Samsung thông qua ứng dụng tiện ích gọi thợ tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Cho dù bạn sử dụng cách nào thì chúng tôi cũng có thể đối ứng nhanh chóng và cũng sẽ cung cấp đến tận nhà những người thợ thay bo mạch máy giặt Samsung được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc xuất sắc, tình tình trung thực với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá sửa bo mạch máy giặt Samsung

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000

Thợ sửa board máy giặt Samsung của sửa điện nước giá rẻ có thể làm gì?

Như đã chia sẻ bên trên rằng chúng tôi có đội thợ có thể nói là tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo để có thể thích nghi với việc làm việc độc lập hoặc theo nhóm và luôn hướng đến kết quả phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trước tiên khi nói về các mã lỗi ở máy giặt thường gặp trên màn hình máy giặt Samsung có liên quan đến board mạch máy lạnh, các lỗi này sẽ được thợ sửa board máy giặt Samsung khắc phục nhanh chóng khi liên quan đến việc:

+ Sửa board máy giặt đang hoạt động bị mã lỗi E01.

+ Sửa board mạch máy giặt Samsung xuất hiện mã lỗi E55.

+ Sửa board máy giặt Samsung bị mã lỗi E90.

+ Sửa bo máy giặt Samsung đang gặp mã lỗi E91.

+ Sửa bo mạch máy giặt Samsung bị mã lỗi E92.

+ Sửa bo máy giặt Samsung xuất hiện mã lỗi E93.

+ Sửa bo mạch máy giặt Samsung bị mã lỗi E95.

Tiếp đến thợ sửa board máy giặt Samsung của sửa điện nước có thể tìm ra và khắc phục những sự cố mà không có mã lỗi xuất hiện trên màn hình. Đối với loại này thì khả năng một người thợ chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ được bọc lộ vì nguyên nhân và triệu chứng sẽ trở nên phức tạp hơn bình thường.

Một người thợ được cấp phép hoạt động giỏi phải biết được lỗi nằm ở đâu và phải làm gì để xử lý vấn đề. Thợ sửa board máy giặt Samsung  của chúng tôi có thể:

+ Tìm kiếm, kiểm tra và sửa bo máy giặt Samsung ngang phím bấm không hoạt động mặc dù vẫn có nguồn vào.

+ Xử lý triệt để sự cố nháy đèn nhưng không vận hành.

+ Khắc phục và giúp máy giặt không xả nước do lỗi liên quan đến board mạch hoạt động trở lại bình thường

+ Sửa bo mạch máy giặt Samsung đang hoạt động thì xuất hiện báo tiếng kêu bíp bíp ở các đèn.

+ Sửa bo máy giặt Samsung có nguồn nhưng mạch điều khiển bị lỗi không vận hành.

Tóm lại khi đã đặt dịch vụ thợ thay bo mạch máy giặt Samsung Inverter của sửa điện nước giá rẻ khách hàng sẽ luôn an tâm khi thiết bị của mình sẽ được sửa chữa nhanh chóng với đội thợ chuyên nghiệp.

Thợ sửa board máy giặt Samsung của sửa điện nước giá rẻ có thể làm gì

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lựa chọn đơn vị thay bo mạch máy giặt Samsung inverter

Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt hiện nay tại TPHCM không khó, chỉ cần gõ cụm từ khóa “sửa board máy giặt Samsung “ bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy hàng trăm đơn vị xuất hiện trên màn hình của bạn.  Nhưng để tìm ra đơn vị uy tín là một câu chuyện khác.

Thị trường sửa chữa máy giặt phát triển rất mạnh trong nhiều năm gần đây cũng tạo điều kiện để các đơn vị làm ăn bất chính xuất hiện với tâm lý “ăn một lần rồi thôi”. Họ sẵn sàng chấp nhận mọi giá thành để có đucợ khách hàng nhưng khi khách hàng phản hồi thì không còn nhận được thông tin nào cả.

Chính vì điều đó, mọi người cần phải tìm đến những công ty sửa bo máy giặt Samsung uy tín, đảm bảo chất lượng để tránh bị lừa gạt. Dưới đây là các yếu tố vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thợ sửa board máy giặt Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty hợp pháp cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào là dịch vị cung cấp thợ sửa board máy giặt Samsung tốt nhất hiện nay

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nhà nhanh chóng, bất kỳ khi nào khách hàng yêu cầu dịch vụ thay bo mạch máy giặt Samsung chúng tôi đều có mặt. Thời gian của chúng tôi là không giới hạn, phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ cuối tuần, các ngày lễ lớn trong năm.

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ có đầy đủ các linh phụ kiện cần thiết để thực hiện khắc phục lỗi hư hỏng trong vòng 24 giờ. Chúng tôi biết rằng thời gian đối với khách hàng của mình là vô cùng quan trọng, vì vậy tất cả thợ sửa bo mạch máy giặt Samsung sẽ luôn tiết kiệm nó như chính của mình.

+ Đội thợ sửa board máy giặt Samsung tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có những kỹ năng, kiến thức chuyên môn được nâng cao thường xuyên. Đặc biệt với đội thợ dày dặn kinh nghiệm trên 10 năm sửa chữa máy giặt họ có thể xử lý hư hỏng triệt để trong lần đầu làm việc.

Thợ sửa board máy giặt Samsung chia sẻ mẹo bảo vệ máy giặt

Việc sửa chữa tốn kem sẽ không xảy ra hoặc sẽ ít khi xảy ra nếu như bạn sử dung thiết bị của mình đúng cách và có kế hoạch bảo trì, vệ sinh máy giặt thường xuyên. Sau đây là một số mẹo mà bạn có thể dùng nó để hoạn chế việc gọi cho thợ sửa board máy giặt Samsung.

+ Lắp đặt máy giặt đúng cách – nên chuẩn bị mặt bằng bằng phẳng và đặt máy cân bằng

+ Nên lắp đặt máy giặt nơi khô ráo, tránh các khu vực ẩm thấp hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

+ Nên chia nhỏ quần áo hoặc đồ cần giặt nếu quá nhiều.

+ Thường xuyên vệ sinh lồng giặt để loại bỏ cặn bẩn. Thuê thợ vệ sinh máy giặt chuyên sâu 2 lần 1 năm.

+ Tránh để nước xâm nhập vào khu vực màn hình hay board mạch.

+ Sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt Samsung.

Ngoài ra còn có nhiều thủ thuật khác để tránh hư hại máy giặt . Hãy gọi cho dịch vụ thợ sửa board máy giặt Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được tư vấn và nhận bảng báo giá dịch vụ miễn phí.

Leave a Comment