Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Aqua – Bo máy lạnh Aqua Inverter

Cần thợ sửa board máy lạnh Aqua Inverter ! Đã có dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Bạn không cần tìm kiếm quá khó khăn, không cần phải lo lắng về dịch vụ của chúng tôi. Nếu thợ sửa bo máy lạnh Aqua không giúp mang lại không gian mát lạnh cho bạn như ban đầu, bạn sẽ được hoàn lại chi phí.

Chưa có đơn vị cung cấp dịch vụ nào có thể tự tin khẳng định chất lượng phục vụ của thợ điện lạnh. Nhưng Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn tự tin rằng thợ sửa board máy lạnh Aqua của chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Aqua – chất lượng – chuyên nghiệp – nhanh chóng

Trì hoãn một đơn hàng sửa chữa máy lạnh không phải là tiêu chí làm việc của công ty sửa điện nước giá rẻ. Tất cả các khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa board máy lạnh Aqua của chúng tôi đều tin tưởng và tín nhiệm quy trình xử lý công việc hiệu quả và khoa học của chúng tôi.

Thợ sửa bo máy lạnh Aqua Inverter có mặt nhanh chóng tại nhà của khách hàng và cũng nhanh chóng xử lý vấn đề theo hướng hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi biết rằng thời gian của khách hàng là vàng bạc và thợ của chúng tôi luôn tôn trọng điều đó.

Thợ Sửa Board Máy Lạnh Aqua Inverter Tại Nhà Giá Rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chúng tôi là công ty hợp pháp

Với việc thực hiện các hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh trên danh nghĩa là một công ty hợp pháp cho thấy chúng tôi rất nghiêm túc với công việc của mình. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự an tâm khi thợ sửa board máy lạnh Aqua đến nhà mình với một tổ chức đứng sau chịu trách nhiệm cũng như phản hồi những thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi có đội thợ sửa board máy lạnh Aqua chất lượng

Bất kỳ một người thợ bo mạch máy lạnh Aqua inverter nào chúng tôi cử đến nhà của bạn đều được đào tạo cẩn thận, trình độ chuyên môn của họ luôn được bảo đảm là sẽ giúp bạn giải quyết rắc rối ngay trong lần đầu tiên xử lý. Không chỉ vậy, tất cả những hư hỏng phát sinh liên quan đến hệ thống điều hòa trong nhà bạn họ đều có thể sửa chữa được.

Chúng tôi có quy trình làm việc linh hoạt

Bất kỳ một đơn hàng nào cũng có cách để xử lý. Nếu bạn muốn hoãn lại đơn hàng vì lịch làm việc có sự thay đổi, chỉ cần thông báo với thợ sửa board máy lạnh Aqua của chúng tôi trước 12 tiếng, và đương nhiên bạn không cần phải trả một chi phí nào cho việc thay đổi này.

Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn

Đối với bất kỳ khách hàng nào, việc một đon vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh có chế độ hậu mãi tốt cũng đều nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Rất may mắn là tất cả các hoạt động sửa chữa – lắp đặt – thay thế của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đều luôn đi kèm một chế độ bảo hành dài hạn.

Bảng giá thợ sửa board máy lạnh Aqua Inverter

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Tại sao cần thợ sửa bo máy lạnh Aqua Inverter?

Bảng mạch chính máy lạnh được xem là bộ não của thiết bị làm mát, khi chúng có vấn đề dù lớn dù nhỏ cung sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của cả hệ thống. Chúng có thể làm cho máy lạnh của bạn không chạy được, hoặc chạy không đúng chức năng. Chính vì thế thuê thợ sửa board máy lạnh Aqua là điều nên làm, vì bản thân bạn không thể tự làm việc đó.

Theo các chuyên gia thì việc sửa board máy lạnh đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Và việc sửa chữa đôi khi cần phải trải qua nhiều lần kiểm tra để kiểm tra độ tương thích của linh kiện. Chính vì vậy thuê thợ sửa bo máy lạnh Aqua là điều bắt buộc phải làm.

Một bảng mạch có thể được xác nhận là có thể hoạt động trở lại nếu được sửa chữa, tuy nhiên cũng có những trường hợp chúng không thể nào có thể được sửa nữa thì việc thay thế cái mới là điều hợp lý hơn. Và chúng ta cũng nên biết rằng chỉ có thợ sửa board máy lạnh Aqua inverter mới biết khi nào nên sửa và khi nào nên thay mới.

Thợ Sửa Board Máy Lạnh Aqua Inverter Tại Nhà Giá Rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân nào gây ra hư hỏng bo mạch máy lạnh Aqua

Bạn có công nhận với chúng tôi một điều rằng bạn không thể sửa board máy lạnh Aqua nhưng bạn có thể ngăn chặn việc hỏng hóc có thể xảy ra. Điều đó là có thể! Để tránh những hư hại dẫn đến hư hại board máy lạnh chúng ta cần tránh những nguyên nhân gây hư hại sau đây:

+ Sử dụng nguồn điện áp không tương thích sẽ là một nguyên nhân gây hư hại cho board mạch máy lạnh của bạn. Thợ sửa board máy lạnh Aqua chỉ ra rằng khi các kỹ thuật viên lắp đặt có thể kết nối không chính xác điện áp đầu vào sẽ dẫn đến những hư hại nghiêm trọng cho linh kiện.

+ Một yếu tố cũng khà phổ biến làm cho board mạch bị hư là ngắn mạch. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hư hỏng. Chính vì lí do này mà khi nhân viên vệ sinh máy lạnh cần phải che chắn và sấy khô bảng mạch sau khi hoàn thành công việc.

+ Tiếp đến là các nguyên nhân hư hỏng bo mạch máy lạnhtừ  côn trùng nhỏ như kiến ​​và gián. Côn trùng luôn thích nơi ấm áp như kiến, gián sẽ luôn tìm cách xâm nhập vào những nơi như các bảng mạch. Vì lý do này, khi một con gián xâm nhập vào bảng mạch, rất có thể nó sẽ gây ra thiệt hại do đoản mạch, tạo ra các điện tích tĩnh và những thứ khác.

+ Tiếp đến là các yếu tố liên quan đến nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn… cũng có khả năng gây hư hỏng và cần đến thợ sửa bo mạch máy lạnh Aqua.

+ Tác động ngoài ý định như việc vận chuyển, tháo lắp, va đập – những việc này chỉ có thể cố gắng hạn chế xảy ra khi chúng ta di dời máy lạnh.

+ Số năm phục vụ của máy lạnh cũng là một yếu tối gây ra hư hỏng board máy lạnh Aqua. Không chỉ riêng máy lạnh mà tất cả những thiết bị đều có chung đặc điểm này. Chính vì thế nấu máy lạnh của bạn đã phục vụ nhiều năm và chúng bị hư hại thì cung không có gì là lạ.

+ Bất kể nguyên nhân là gì thì việc hư hải bảng mạch chính luôn là một tốn kém vì chúng có giá trị khá cao so với các bộ phận còn lại. Chính vì thế lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Aqua uy tín mới là việc bạn nên làm lúc này.

Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ qua số ☎️ 0938528085 ngay hôm nay để nhận báo giá miễn phí và trải nghiệm sự chuyên nghiệp của những người thợ sửa board máy lạnh Aqua của chúng tôi.

Leave a Comment