Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Beko – Bo Mạch Điều Hòa Beko

Sửa board máy lạnh Beko mất bao lâu? Trong các thời điểm nắng nóng của TPHCM thì một ngày chịu đựng của khách hàng thật sự rất dài. Thêm nữa là những phòng có lắp đặt máy lạnh thường phải đảm bảo độ kín cũng như cách nhiệt tốt lại không phù hợp lắm cho việc dùng quạt thay thế.

Vậy có đơn vị nào sửa board máy lạnh Beko khẩn cấp không?

Chắc chắn là có! Bạn muốn thợ sửa bo điều hòa Beko đến và trong vòng 1 – 2 giờ phải trả lại không gian mát mẻ cho bạn. Bạn không thể chịu thêm được việc phải làm việc với chiếc áo ẩm ướt mồ hôi. Hãy để dịch vụ thợ sửa board máy lạnh Beko của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giúp bạn.

Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Beko – Bo Mạch Điều Hòa Beko

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Giới thiệu về dịch vụ sửa board máy lạnh Beko của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Bạn mong muốn sự nhanh chóng và chuyên nghiệp, chúng tôi là đơn vị mà bạn đang tìm kiếm. Chắc chắn là như vậy! Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa board máy lạnh Beko tại TPHCM với hơn 10 cơ sở trên khắp các quận và đội ngũ thợ có thể giả quyết bất kỳ sự cố nào liên quan đến máy lạnh của bạn.

Với quy mô hiện tại đội thợ sửa board máy lạnh Beko của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giải quyết số lượng đơn hàng lên đến con số hàng ngàn đầu việc mỗi tháng.

Tại sao thợ sửa bo máy lạnh Beko của chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng? Đó là bởi:

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực sửa máy lạnh tại nhà. Khi bạn làm việc với một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Beko là một công ty bạn sẽ luôn được bảo đảm rằng những phản hồi của bạn luôn được hồi đáp xứng đáng. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn bỏ tiền ra để mua cả sự an tâm chứ không phải chỉ là một hạng mục sửa chữa máy lạnh.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có lực lượng thợ sửa bo mạch máy lạnh Beko chuyên nghiệp và số lượng thợ đủ để phục vụ bạn cho dù là công việc khẩn cấp hay theo lịch của bạn sắp xếp. Sự linh hoạt của chúng tôi luôn là điểm mạnh tuyệt đối khi khách hàng cần đến “Thợ của Sửa Điện Nước Giá rẻ – Lịch làm việc của khách hàng” – Bạn sẽ luôn là người chủ động khi thuê thợ sửa bo mạch Beko của chúng tôi.

Thợ sửa board máy lạnh Beko của chúng tôi được tuyển chọn từ những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp – uy tín và đã trải qua quá trình kiểm tra – đào tạo nâng cao từ thực tế làm việc nhiều năm. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị có những người thợ sửa bo mạch điều hòa dày dạn kinh nghiệm thì Sửa Điện Nước Giá Rẻ là nơi bạn nên chon lựa.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp – trách nhiệm với công việc cũng là một thế mạnh mà những người thợ sửa board máy lạnh Beko của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có được. Điều này sẽ giúp cho khách hàng luôn được an tâm khi mở cửa đón những người lạ bước vào nhà.

Bảng giá sửa board máy lạnh Beko tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Quy trình sửa bo mạch điều hòa Beko

Tạo ra một quy trình giải quyết đơn hàng nhanh chóng, khoa học là một điểm cộng quan trọng cho bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh nào. Nó không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi chọn lựa mà còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Một phần của sự thành công cũng như việc đón nhận sự tín nhiệm của khách hàng phụ thuộc vào quy trình làm việc. Vậy quy trình làm việc của dịch vụ sửa board máy lạnh Beko của chúng tôi là gì? Đó là các bước cơ bản sau:

Tiếp nhận đơn hàng

Nhân viên tổng đài, thợ sửa bo mạch máy lạnh Beko của chúng tôi sẽ là những điểm đầu tiếp nhận thông tin về khách hàng cũng như những yêu cầu của đơn hàng cần giải quyết. Có 3 cách để khách hàng thực hiện việc đặt hàng với Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

  • Gọi điện trực tiếp qua số ☎️ 0938528085 để yêu cầu dịch vụ sửa board máy lạnh Beko
  • Đặt lịch sửa board máy lạnh Beko trực tuyến theo link sau đây: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/
  • Đặt lịch sửa bo máy lạnh Beko theo ứng dụng gọi thợ của chúng tôi.

Khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều thợ đến tận nhà khách hàng để khảo sát hiện trạng và đưa ra báo giá chính xác. Một điều đặc biệt mà dịch vụ sửa board máy lạnh Beko của chúng tôi có được chính là không có phí phát sinh sau khi báo giá.

Tiến hành sửa chữa

Sau khi các thỏa thuận và báo giá được thông qua thì thợ sửa bo mạch máy lạnh Beko sẽ ngay lập tức tiến hành công việc. Đôi khi việc sửa chữa cần phải được thực hiện tại xưởng của công ty nên thợ sẽ tháo thiết bị đem về. Đương nhiên là những lúc như vậy thợ sẽ thông báo lại với khách hàng về thời gian để hoàn thành công việc.

Nghiệm thu và thanh toán

Công việc hoàn thành – thợ sửa board máy lạnh Beko sẽ cùng chủ nhà kiểm tra xem máy lạnh đã hoạt động ổn định hay chưa. Tiếp đến sẽ tiến hành thủ tục thanh toán.

Bảo hành thiết bị

Thợ sửa bo máy lạnh Beko sẽ cung cấp phiếu thu có dấu mộc của công ty cùng với thời hạn bảo hành ghi cụ thể trên phiếu cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn những điều cần thiết để sử dụng thiết bị hiệu quả và ổn định.

Chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại với khách hàng trong vòng 1 tuần để tiếp nhận phản hồi từ khách hàng về việc xử lý công việc của thợ sửa board máy lạnh Beko. Việc chăm sóc sẽ được lặp lại định kỳ trong suất thời gian bảo hành của sản phẩm.

Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Beko tại nhà – Thợ Sửa Bo Mạch Điều Hòa Beko giá rẻ ☎️ 0938528085 - Tư vấn miễn phí 24/7 - Bảo hành dài hạn

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Mẹo lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín

Trong tình hình hiện tại thì chất lượng dịch vụ điện lạnh tại TPHCM có thể dùng đến hai từ “ hỗn loạn”. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm thâm chí hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Beko nếu tra từ khóa trên Google.

Vậy có cách nào để lựa chọn được đơn vị uy tín không? Chắc chắn là có, hãy dựa vào các tiêu chí sau đây để chọn ra một đơn vị mà bạn có thể gửi gắm sự “ an lòng” khi cần sửa bo mạch máy lạnh Beko:

Nên chọn đơn vị cung cấp là các công ty uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh.

Nên chọn đơn vị sửa board máy lạnh ở gần vị trí của bạn nhất nếu có thể.

Nên xem xét ý kiến của khách hàng đi trước hoặc bạn bè, đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị mà bạn dự định chọn.

Dựa vào tiêu chí đánh giá khách hàng của các chuyên gia trong ngành hoặc từ mạng xã hội.

Dựa vào tác phong làm việc của nhân viên sửa board máy lạnh Beko đến nhà bạn làm việc.

Ngoài ra, việc chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ theo lời giới thiệu là một cách hiệu quả nhất để bạn lựa ra đơn vị uy tín cần thuê.

Leave a Comment