Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Daikin – Bo Mạch Điều Hòa Daikin

Máy lạnh Daikin là một trong những thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì chất lượng làm mát và độ bền. Các cải tiến liên tục của máy lạnh Daikin cũng tạo nên sự thành công trong việc tiết kiệm năng lượng. Do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi người tiêu dùng sẵn sàng đầu tư vào thương hiệu này.

Tuy nhiên, máy lạnh Daikin cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình hoạt động. Đặc biệt bộ phận board mạch điều khiển siêu bền của máy lạnh Daikin cũng không thoát khỏi tình trạng đó. Vậy có sửa board máy lạnh Daikin được không? Và đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Daikin đáng tin tưởng hiện nay?

Nguyên nhân hư hỏng cần thợ sửa board máy lạnh Daikin

Tất cả những sự cố của máy lạnh đều có nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra. Một thợ sửa board máy lạnh Daikin kinh nghiệm sẽ không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào để có thể tìm thấy và xử lý tình huống một cách triệt để. Vậy đâu là nguyên nhân gây hư hỏng cần phải sửa bo máy lạnh phổ biến?

Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Daikin – Bo Mạch Điều Hòa Daikin

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

+ Nguồn điện áp đầu vào không phù hợp là thủ phạm hàng đầu dẫn đến hư hỏng bo mạch hay cháy nổ linh kiện. Lỗi này thường do kỹ thuật viên không kiểm tra trước khi đấu nối thiết bị.

+ Sự cố ngắn mạch. Theo thợ sửa board máy lạnh Daikin thì đây là nguyên nhân rất phổ biến gây ra hư hỏng và cần thợ có chuyên môn cũng như kỹ năng thật tốt để kiểm tra và xử lý.

+ Có thể bạn không tin nhưng có một nguyên nhân cũng được xếp hạng khá cao có thể gây ra hư hỏng board mạch – Đó là côn trùng (Kiến, Gián…). Chúng chui vào các bảng mạch và vô tình tạo ra hiện tượng đoản mạch dẫn đến hư hại.

+ Những yếu tố nhiệt độ, độ ẩm và bụi cũng có khả năng gây hư hỏng rất cao. Thợ sửa bo mạch máy lạnh Daikin của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã xử lý rất nhiều trường hợp board mạch bị hư hại do các yếu tố này gây ra.

+ Tác động từ bên ngoài – yếu tố này thường xảy ra khi vận chuyển, tháo lắp máy lạnh.

+ Tất cả thiết bị cho dù là hiện đại đến mức nào cũng không thể tránh được hư hại theo thời gian – tuổi thọ chính là điểm yếu của tất cả các linh kiện, thiết bị. Khi những hỏng hóc do thời gian gây ra thì việc thay thế sẽ hiệu quả hơn là phải sửa board máy lạnh Daikin.

Cho dù nguyên nhân gây hư hỏng là gì thì chắc chắn một điều là bạn không thể tự mình sửa bo mạch điều hào, ngoại trừ trường hợp bạn cũng là một chuyên gia như các chuyên gia sửa bo máy lạnh Daikin của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Gọi ngay đến số ☎️ 0938528085 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí trong hôm nay nhé!

Dịch vụ sửa bo máy lạnh Daikin chuyên nghiệp

Board mạch máy lạnh như là bộ não của chúng ta vậy! Não hư hại thì các bộ phận còn lại không thể hoạt động được. Và việc sửa board máy lạnh Daikin không thể chỉ được xem cho qua, nó cần thợ có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu đồng thời phải có thiết bị hỗ trợ chuyên dụng.

Công việc này đòi hỏi kỹ thuật cao, bản thân một số thợ điện lạnh cũng không thể sửa bo máy lạnh Daikin nếu không được đào tạo và tìm hiểu thêm về công việc này.

Chính vì thế đừng tự xử lý hay tìm cách sửa board máy lạnh Daikin tại nhà, bạn có thể làm cho hư hại nghiêm trọng hơn. Khi phát hiện máy lạnh có dấu hiệu bất thường hãy gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085, thợ sửa lạnh của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những kho khăn mà bạn không thể làm được.

Dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Daikin của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể làm những gì để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đó là:

+ Chúng tôi có đội thợ nhiều kinh nghiệm – tất cả thợ điện lạnh của sửa điện nước giá rẻ đều có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc xử lý đơn hàng cũng như thuần thục công việc sửa chữa – lắp đặt – bảo trì máy lạnh. Cho dù là sửa chữa phần cứng hay sửa board máy lạnh Daikin họ đều có thể làm được.

+ Chúng tôi có đội thợ trung thực – nếu bạn e ngại phải đón tiếp một người lạ vào nhà của mình vì nhiều lí do liên quan đến an toàn cho bạn và tài sản của mình. Tất cả thợ sửa bo máy lạnh Daikin của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đều được tuyển chọn và xem xét rõ ràng sơ yếu lý lịch.

+ Chúng tôi sử dụng thiết bị chính hãng – tất cả những linh kiện, phụ tùng, thiết bị thay thế nếu có đều được kiểm tra về chất lượng và xuất xứ rõ ràng. Nếu có bất kỳ sự gian dối nào của thợ sửa board máy lạnh Daikin, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hoàn trả lại tiền cho khách hàng.

+ Chúng tôi là một công ty đăng ký kinh doanh hợp pháp – sẽ thật yên tâm nếu như bạn có thể làm việc với một tổ chức được cấp phép hoạt động trong các dịch vụ máy lạnh phải không nào! Điều đó giúp đảm bảo cho bạn và tài sản của mình, vì nếu những phản hồi của bạn không biết đi về đâu thì thật là tệ.

+ Tất cả thợ sửa bo mạch máy lạnh Daikin đã được tiêm ngừa Covid -19. Đây cũng là một điều mà bất kỳ ai cũng phải quan tâm. Khi chúng tôi cử một người thợ đến nhà bạn thì bạn sẽ an tâm rằng họ đã được đảm bảo không mang theo mầm bệnh.

Bảng giá dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
Dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình dịch vụ sửa board máy lạnh Daikin của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Để nhận được sự phục vụ của những người thợ điện lạnh gần bạn chỉ cần thực hiện một trong ba cách sau đây:

+ Gọi điện trực tiếp đến tổng đài qua số ☎️ 0938528085 để yêu cầu dịch vụ điện lạnh mà bạn cần.

+ Đăng ký lịch hẹn qua trang chủ của công ty theo link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/

+ Đăng ký dịch vụ thông qua ứng dụng gọi thợ của công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tất cả những thông tin, yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng và bạn sẽ lấy lại được không gian mát mẻ của mình chỉ sau vài giờ làm việc của thợ sửa bo máy lạnh Daikin.

Quy trình sửa board máy lạnh Daikin được thực hiện theo các bước sau:

Tiếp nhận đơn hàng – nhân viên tổng đài hoặc thợ sửa board máy lạnh Daikin  thông qua 1 trong 3 cách đặt hàng trên  để nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng để lại số điện thoại sẽ được gọi lại trong vòng 15 phút để trao đổi công việc.

Khảo sát hiện trạng và báo giá – thợ sửa bo máy lạnh Daikin sẽ có mặt tại nhà khách hàng để kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết cũng như mức giá sửa chữa hợp lý nhất cùng với việc giải thích nguyên nhân dẫn đến hư hại của máy lạnh.

Tiến hành sửa chữa – khi các thủ tục đã hoàn thành thì thợ sửa board máy lạnh Daikin  sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc. Thợ điện lạnh của sửa điện nước giá rẻ luôn có sẵn đồ nghề cũng như thiết bị  trong túi đồ nghề của mình và sẽ giải quyết sự cố ngay lần đầu tiên đến nhà bạn.

Nghiệm thu và thanh toán – việc sửa chữa sẽ kết thúc bằng việc thợ sửa board máy lạnh Daikin và chủ nhà cùng tiến hành nghiệm thu. Thợ sẽ cho máy lạnh chạy đúng chu trình làm việc dưới sự chứng kiến của chủ nhà để xác nhận công việc hoàn thành. Sau cùng là xác nhận việc thanh toán chi phí theo đúng với báo giá ban đầu.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment