Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Gree tại nhà

Bảng mạch máy lạnh Gree là thành phần đắt tiền nhất trong thiết bị của bạn. Thật sự rất tốn kém khi phải sửa board máy lạnh Gree hoặc phải thay thế chúng hoàn toàn. Điểm cộng của việc đầu tư này là các board rất khó bị hư. Nếu bạn có board mạch bị lỗi, bạn cần biết liệu nó có đáng để sửa bo máy lạnh Gree hoặc thay thế hay không.

Trong phần chia sẻ sau đây Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giới thiệu những nguyên nhân gây ra lỗi trong thành phần này và cách đưa ra quyết định hiệu quả về chi phí về việc sửa board máy lạnh Gree hoặc thay thế board mạch bị lỗi của bạn.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Gree chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân nào gây ra hư hỏng board mạch trong máy lạnh?

Mạch điện tử cực kỳ nhạy cảm với các yếu tố khác nhau và phóng tĩnh điện. Điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả một sự phóng điện nhỏ cũng có thể làm hỏng các thành phần trên board vì chúng cần nguồn điện ổn đinh để hoạt động.

Dưới đây là những lý do phổ biến khác khiến board mạch bị hư hỏng cần đến thợ sửa board máy lạnh Gree:

+ Điện áp đầu vào không chính xác trong quá trình lắp đặt bởi kỹ thuật viên

+ Ngắn mạch. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra hư hỏng và cần thợ sửa bo máy lạnh Gree

+ Côn trùng nhỏ như kiến ​​và gián. Người ta thường biết rằng côn trùng như gián thích một nơi ấm áp. Do đó, chúng thường ẩn mình trong các thiết bị điện và điện tử, nơi tạo ra nhiệt (tất nhiên là chúng đều vậy). Vì lý do này, khi một con gián xâm nhập vào bảng mạch, rất có thể nó sẽ gây ra thiệt hại do đoản mạch, tạo ra các điện tích tĩnh và những thứ khác.

+ Tiếp xúc với các yếu tố. Theo thợ sửa board máy lạnh Gree thì các nguyên nhân phổ biến nhất gây hư hỏng board máy lạnh Gree là do tiếp xúc với nhiệt, độ ẩm và bụi.

+ Tác động tình cờ. Điều này liên quan đến các tai nạn như làm rơi nó trong quá trình làm sạch máy lạnh.

+ Tuổi tác là một yếu tố rất phổ biến khác. Mọi thứ trên thế giới này đều có giới hạn độ tuổi của nó, và thật không may, hầu hết các thành phần bo mạch máy lạnh Gree đều có giới hạn độ tuổi.

Có thể sửa board máy lạnh Gree không?

Tin tốt cho bạn là thợ sửa board máy lạnh Gree của sửa điện nước giá rẻ có thể thực hiện các kỹ thuật để sửa chữa board mạch nếu chúng bị hư, nhưng nó là một nhiệm vụ đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật và các công cụ chẩn đoán và sửa chữa chính xác. Đương nhiên là bạn không thể tự sửa bo máy lạnh Gree tại nhà nếu bạn không có kiến thức chuyên môn.

Tuy nhiên, đôi khi một thợ sửa board máy lạnh Gree cũng không thể hoàn thành việc sửa chữa ngay tại nhà khách hàng. Một số bảng mạch không thể được sửa chữa tại chỗ và sẽ yêu cầu được sửa trong môi trường xưởng. Sau khi sửa máy lạnh, một bài kiểm tra phải được thực hiện để xác định xem board có hoạt động hay không.

Tại sao phải thay thế thay vì sửa bo mạch máy lạnh Gree?

Theo chia sẻ của thợ sửa bo máy lạnh Gree kinh nghiệm thì điều khôn ngoan là luôn luôn thay thế một board mạch bị lỗi hơn là làm việc để sửa chữa nó.

Đó là bởi vì quá trình sửa board máy lạnh Gree có thể mất nhiều thời gian hơn và yêu cầu dịch vụ của một kỹ thuật viên có tay nghề cao, điều này có thể khiến bạn tốn kém. Trên thực tế, các chuyên gia và kỹ thuật viên khuyên bạn nên sửa chữa là chọn lựa cuối cùng nếu tất cả đều thất bại và nếu board mạch của bạn đã ngừng sản xuất.

Chúng ta đừng quên khía cạnh lỗi của việc sửa board máy lạnh Gree. Nói cách khác, khi sửa chữa luôn có khả năng xảy ra sai sót cao.

Dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Gree của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Chi phí thay thế – sửa board máy lạnh Gree là gì?

Chi phí thay thế – sửa board máy lạnh Gree hỏng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như kiểu máy, thương hiệu và năm của máy lạnh. Như vậy, đối với các mẫu máy điều hòa không khí đời mới, bạn sẽ mất khoảng từ 500,000 đ – 3,000,000đ (tất nhiên, tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập). Bởi vì rõ ràng, mức giá này không hề rẻ đặc biệt là đối với các mẫu máy lạnh mới.

Không có câu trả lời chính xác cho việc bạn nên sửa board máy lạnh Gree hay thay thế chúng. Nó phụ thuộc vào thiệt hại mà nó phải chịu và mức độ cần thiết để sửa chữa thành công.

Tuy nhiên, nếu bảng mạch may lạnh của bạn bị lỗi đến mức việc thay thế có vẻ là một lựa chọn đáng để đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp!

Bảng giá Sửa Board Máy Lạnh Gree

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
Dịch vụ sửa board máy lạnh Gree chuyên nghiệp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa board máy lạnh Gree chuyên nghiệp

Bạn cần một người thợ sửa bo mạch máy lạnh Gree có kỹ năng, chuyên môn được đào tạo tốt để hoàn thành triệt để việc sửa chữa máy lạnh đang trục trặc của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó!

Với việc sở hữu đội thợ trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo nâng cấp thường xuyên chúng tôi khẳng định có thể giải quyết nhanh chóng những hư hại của thiết bị tại nhà bạn. Giúp bạn nhanh chóng tận hưởng làn không khí mát lạnh mỗi khi bước vào nhà của mình.

Là một công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại TPHCM chúng tôi biết mình phải luôn luôn nâng cấp các dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc tuyển chọn và đào tạo thợ sửa board máy lạnh Gree luôn được chúng tôi thực hiện liên tục.

Với hơn 10 cơ sở trên khắp các quận thuộc TPHCM, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thợ của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút và nhanh chóng xử lý triệt để bất kỳ sự cố nào.

Tất cả đội thợ sửa chữa điện nước – điện lạnh của chúng tôi phục vụ 24/7. Việc sắp xếp lịch làm việc linh hoạt cũng là một thế mạnh mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể đủ tiềm lục để phục vụ khách hàng của mình.

Tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện và những dự định trong tương lai để phát triển lực lượng thợ sửa bo mạch máy lạnh Gree tốt hơn nữa để có thể phục vụ khách hàng được nhiều hơn. Hãy gọi vào số ☎️ 0938528085 để nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment