Thợ Sửa Board Máy Lạnh Sharp – Bo Máy Lạnh Sharp Inverter 

Giải đáp thắc mắc sửa board máy lạnh Sharp luôn là một chủ đề mà thợ điện lạnh của chúng tôi gặp khi đến nhà khách hàng. Có nhiều yếu tố khiến vấn đề này được chú ý trong đó vẫn phải nói đến giá thành của một bảng mạch điều khiển chính. Chúng thật sự khá đắt giá!

Đối với một kỹ thuật viên mới ra trường và một người thợ sửa bo máy lạnh Sharp Inverter của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thật sự có một khoảng cách rất lớn về chuyên môn và kinh nghiệm. Bản thân những người thợ lâu năm của chúng tôi cũng không bao giờ dám tự nhận mình là một chuyên gia.

Dịch vụ sửa board máy lạnh Sharp

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn sửa board máy lạnh Sharp Inverter

Với thợ sửa board máy lạnh Sharp inverter sẽ luôn kiểm tra để đảm bảo mọi thứ trong hệ thống hoạt động bình thường hoặc không bị trục trặc. Bắt đầu với những điều cơ bản và giải quyết vấn đề theo cách của bạn. Tất nhiên, tùy thuộc vào vấn đề sẽ phụ thuộc vào nơi và những gì bạn nhìn vào hệ thống.

Để sửa bo máy lạnh Sharp hay một bảng mạch trong hệ thống phổ biến nhất hoạt động dựa trên đầu vào và đầu ra. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có kiến thức chuyên môn đối với bảng mạch. Trong một số trường hợp, đây sẽ là điện áp đường dây, và trong các trường hợp khác, bo mạch sẽ lấy nguồn từ biến áp điều khiển. Dù bằng cách nào, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bạn có điện áp đầu vào thích hợp cho bo mạch.

Dấu hiệu nhận biết cần đến thợ sửa bo máy lạnh Sharp inverter

Máy lạnh Sharp tự TẮT và đèn báo máy lạnh nhấp nháy liên tục

Đèn báo nhấp nháy cho thấy hệ thống điều hòa không khí bị lỗi. Do đó, máy điều hòa không khí sẽ tự tắt. Cần có một kỹ thuật viên sửa board máy lạnh Sharp inverter có trình độ chuyên môn để chẩn đoán và sửa chữa lỗi. Vì đây là chức năng bảo vệ để điều hòa không khí bị hư hỏng thêm, do đó không nên thiết lập lại nguồn điện để điều hòa không khí hoạt động tạm thời. Tiếp tục hoạt động có thể làm hỏng thêm hệ thống điều hòa không khí.

Máy điều hòa Sharp tự chuyển đổi BẬT và TẮT

Có một lỗi với bảng mạch điện tử trong nhà. Bảng mạch điều khiển hoạt động của quạt dàn lạnh và hư hỏng khiến nó mất khả năng điều khiển hoạt động. Việc liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Sharp hoặc thay thế bảng mạch là cần thiết.

Máy điều hòa Sharp không thể BẬT bằng điều khiển từ xa

Lỗi có thể nằm ở bộ điều khiển từ xa hoặc bảng mạch điều khiển của máy lạnh. Hãy thử bộ điều khiển từ xa trên quạt gió khác và nếu nó hoạt động, bộ điều khiển từ xa của bạn vẫn ổn. Nếu lỗi nằm ở bảng mạch in, bạn cần nhờ kỹ thuật viên có chuyên môn tiến hành sửa board máy lạnh Sharp inverter.

Nguyên nhân gây hư hỏng cần sửa board máy lạnh Sharp

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hư hại thiết bị điều hòa của bạn, tuy nhiên bạn nên chú ý đến những tác nhân chính sau đây:

  • Nguồn cấp không phù hợp – Nếu sử dụng nguồn điện vượt quá định mức sẽ làm hư board mạch và việc sửa board máy lạnh Sharp cần thực hiện đi kèm với việc kiểm tra nguồn đầu vào.
  • Chạm điện gây ngắn mạch – có nhiều tác nhân gây ngắn mạch mà bạn nên chú ý: nước khi vệ sinh máy lạnh, côn trùng chui vào bảng mạch…
  • Các tác nhân nhiệt độ, độ ẩm, bụi… cũng sẽ tăng khả năng hư hại board mạch của bạn.
  • Di dời, vận chuyển máy lạnh cũng là một nguyên nhân khiến board mạch hư hỏng
  • Tuổi thọ của thiết bị là một yếu tố mà bất kỳ thiết bị nào cũng không thể tránh khỏi. Liên hệ thợ sửa bo máy lạnh Sharp kiểm tra chuyên sâu nếu thiết bị của bạn trên 10 năm tuổi.

Dịch vụ sửa bo máy lạnh Sharp inverter của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Đặt lịch sửa board máy lạnh Sharp như thế nào?

Đơn giản – nhanh chóng – hiệu quả là cách mà chúng tôi luôn nghĩ đến khi liên kết với bất kỳ khách hàng nào cần sử dụng dịch vụ sửa bo máy lạnh Sharp của chúng tôi. Thực hiện theo 1 trong 3 cách sau để đặt lịch sửa chữa máy lạnh:

  • Gọi điện trực tiếp đến số tổng đài công ty ☎️ 0938528085
  • Đặt lịch trực tuyến theo link sau: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/
  • Đặt lịch trực tiếp với thợ sửa board máy lạnh Sharp qua ứng dụng gọi thợ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Để nhanh chóng trở lại căn phòng mát mẻ của mình nếu máy lạnh đang trục trặc, đừng chờ đợi chúng tự phục hồi. Tất cả những bất ổn định khi máy lạnh vận hành đều có nguyên do của nó, việc của bạn là liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo máy lạnh Sharp gần nhất để xử lý càng sớm càng tốt.

Tại TPHCM, bạn có biết mình nên tìm một người thợ sửa board máy lạnh Sharp ở đâu chưa? Tìm được một đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín là một thành công lớn đối vơi người tiêu dùng trong giai đoạn này. Thị trường điện lạnh đang có một sức hút mạnh mẽ vì lợi nhuận mang lại cũng kèm theo những mặt trái của nó.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
Dịch vụ sửa board máy lạnh Sharp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa board máy lạnh Sharp có gì?

+ Sửa điện nước giá rẻ là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh tại nhà. Chúng tôi may mắn được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong những năm hoạt động kinh doanh và luôn phấn đấu để không phụ lại sự tin tưởng đó.

+ Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Sharp hợp pháp được cấp phép hoạt động của cơ quan chức năng. Điều này giúp khách hàng an tâm khi luôn có một đơn vị uy tín phía sau những người thợ được gửi đến nhà khách hàng.

+ Chúng tôi có đội thợ đông đảo, chuyên nghiệp, trung thực sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu những việc khó khăn đã có thợ sửa bo máy lạnh Sharp chúng tôi lo!

+ Đội thợ sửa board máy lạnh Sharp được đào tạo nâng cấp trình độ thường xuyên để đáp ứng những cải tiến liên tục từ các hãng sản xuất. Một điểm cộng của thợ sửa máy lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ là bất kỳ những hư hỏng hoặc sự cố của bạn họ đều có thể xử lý triệt để.

+ Sửa Điện Nước Giá Rẻ đảm bảo sử dụng thiết bị, phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

+ Chính sách chắm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Leave a Comment