Sửa board máy lạnh Toshiba | Bo mạch máy lạnh Toshiba Inverter

Board máy lạnh Toshiba có dễ bị hư hại hay không? Và việc sửa board máy lạnh Toshiba Inverter có mất nhiều thời gian? Bạn đang sở hữu thiết bị điều hòa của hãng Toshiba, xin được chúc mừng bạn đã có sự lựa chọn hợp lý! Máy lạnh Toshiba được hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng về hiệu suất hoạt động cũng như độ bền bỉ của chúng.

Tuy vậy, chúng không phải là thiết bị tuyệt đối và chúng vẫn có khả năng hư hại. Board máy lạnh Toshiba là một bộ phận quan trọng và đắc tiền, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mong muốn chúng có vấn đề. Việc sửa bo máy lạnh Toshiba inverter cũng đòi hỏi kỹ thuật cao của các chuyên gia, đôi khi chúng cũng cần được thay thế hoàn toàn vì mức độ hư hại khá nghiêm trọng.

Sửa board máy lạnh Toshiba | Bo mạch máy lạnh Toshiba Inverter

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Có thể tìm dịch vụ sửa board máy lạnh Toshiba inverter ở đâu?

Một người thợ sửa điện bình thường không thể sửa bo máy lạnh Toshiba được, đó là điều mà tôi dám khẳng định với bạn. Các mạch điện tử hiện đại cần đến những chuyên gia với kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu. Và thậm chí nếu board mạch của bạn là bản đã ngừng sản xuất thì công việc càng trở nên phức tạp hơn.

Thật may mắn là bạn có thể gửi niềm tin vào đội thợ sửa board máy lạnh Toshiba của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh chúng tôi nhận ra rằng việc nâng cấp cho đội thợ sửa bo máy lạnh Toshiba là điều cần thiết. Vì không khách hàng nào muốn chờ đợi cho việc sửa máy lạnh hư board của họ.

Bạn sẽ không phải mất một chút thời gian nào và cũng không cần phải đi đâu quá xa để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Toshiba nữa! Chỉ cần có một chiếc điện thoại và có kết nối internet là bạn có thể kết nối được với chúng tôi.

Thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây để đặt lịch sửa bo máy lạnh Toshiba tại nhà:

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài theo số ☎️ 0938528085 và để lại yêu cầu của bạn.
  • Truy cập vào trang chủ của công ty và điền thông tin đặt hẹn theo link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/
  • Đăng ký lịch trực tiếp với thợ sửa board máy lạnh Toshiba tại ứng dụng gọi thợ của công ty.

Thật đơn giản để có được sự phục vụ của các chuyên gia sửa bo mạch máy lạnh Toshiba Inverter từ công ty chúng tôi. Chỉ chưa đầy 30 phút sau khi bạn liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ, thợ sửa bo máy lạnh Toshiba đã có mặt tại nhà bạn để bắt đầu xử lý công việc được yêu cầu.

Bảng giá sửa bo mạch máy lạnh Toshiba Inverter

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Quy trình thực hiện đơn hàng sửa board máy lạnh Toshiba chuyên nghiệp

Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề sửa board máy lạnh Toshiba inverter của mình. Chúng tôi phục vụ tất cả các sản phẩm và mẫu thiết bị, đồng thời có thể tham gia để đưa thiết bị của bạn trực tuyến trở lại một cách nhanh chóng.

Chúng tôi không làm việc dựa trên hoa hồng và chúng tôi đưa ra mức giá cố định. Điều này khuyến khích chúng tôi sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan để thiết bị của bạn hoạt động. Hãy xem lý do tại sao chúng tôi nhận được nhiều đánh giá năm sao và điều gì khiến chúng tôi khác biệt với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bo mạch máy lạnh Toshiba inverter khác ở TPHCM và khu vực xung quanh.

Chúng tôi muốn trở thành nhân viên hướng dẫn tiện nghi trong nhà của bạn với quy trình sửa bo máy lạnh Toshiba tiêu chuẩn!

Tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng – Với 3 cách tiếp cận linh hoạt chúng tôi sẽ được thông tin khách hàng cùng với những yêu cầu cần thiết để chuẩn đoán hoặc ra quyết định nhanh chóng cho việc chấp nhận hoặc hủy đơn để không làm mất quá nhiều thời gian của cả hai bên.

Thợ sửa board máy lạnh Toshiba đến nhanh chóng – Với đội ngũ thợ đông đảo sửa điện nước giá rẻ chắc chắn rằng chỉ sau 30 phút thợ đã có mặt tại nhà khách hàng và tiến hành các bước kiểm tra thiết bị. Ngay sau khi có kết quả thì chủ nhà cũng sẽ nhận được bảng ước tính chi phí cho công việc.

Thợ sửa bo máy lạnh Toshiba xử lý sự cố nhanh chóng – Khi các thỏa thuận đã đạt được thì thợ sẽ bắt tau vào công việc liền. Trong suốt quá trình xử lý đơn hàng thợ sẽ có sự chuẩn bị sẵn sàng để kết thúc công việc với hiệu quả cao nhất.

dịch vụ sửa board máy lạnh Toshiba

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ sửa board máy lạnh Toshiba

Tại sao cần sửa board máy lạnh Toshiba?

Bụi, hơi ẩm và tiếp xúc với nhiệt là những nguyên nhân phổ biến gây ra hư hỏng bảng mạch. Tác động do tai nạn – Liên quan đến các tai nạn như làm rơi nó trong quá trình làm sạch. Một yếu tố phổ biến khác là tuổi tác – Mọi thứ trên thế giới đều có giới hạn tuổi tác. Thật không may, hầu hết các thành phần board mạch đều có giới hạn độ tuổi.
Nếu không sửa board máy lạnh Toshiba  thì thiết bị điều hòa của bạn sẽ không thể hoạt động được. Việc hư hại có rất nhiều nguyên nhân, tùy vào từng tình huống cụ thể mà thợ sửa bo mạch máy lạnh sẽ có cách xử lý phù hợp. Đôi khi những bảng mạch cần phải thay thế mới hoàn toàn thay vì phải sửa chữa chúng.

Có thể sửa bo máy lạnh Toshiba được không?

Tin tốt là board mạch của máy điều hòa không khí bị hư hỏng thường có thể được sửa chữa. Tuy nhiên, nó thường không phải là công việc cho một công ty điều hòa không khí và nó chắc chắn không thể được sửa máy lạnh tại chỗ. Những bảng mạch rất phức tạp cần phải được kiểm tra tại xưởng với những thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Làm cách nào để biết bảng mạch AC của tôi có vấn đề gì không?

Dùng một ít băng dính để giữ cho công tắc được ấn xuống. Nếu bảng điều khiển của bạn có dòng điện xoay chiều 220 vôn, thì nó có nguồn. Nếu bo mạch điều khiển của bạn có nguồn điện nhưng đèn chẩn đoán không sáng thì rất có thể bo mạch điều khiển đã bị hỏng và cần được thay thế.

Bảo hành sửa bo mạch máy lạnh Toshiba là gì?

Chế độ bảo hành trong dịch vụ sửa board máy lạnh Toshiba của chúng tôi đảm bảo sản phẩm có chất lượng rất cao mà không có bất kỳ hỏng hóc nào. Hầu hết người tiêu dùng khi mua máy điều hòa đều quan tâm đến hóa đơn tiền điện và chi phí bảo dưỡng điều hòa. Việc sửa chữa cũng như vậy, chế độ bảo hành sau sửa bo máy lạnh Toshiba là bắt buộc phải có để khách hàng được an tâm.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment