Sửa board tủ lạnh LG Inverter – Giá bo mạch tủ lạnh LG Inverter

Nhu cầu sửa board tủ lạnh LG Inverter mỗi khi thiết bị gặp hư hỏng trên địa bàn TPHCM ngày càng tăng cao, nhưng không phải ai cũng may mắn gặp được những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Cân nhắc lựa chọn Sửa Điện Nước Giá Rẻ, sẽ giúp mọi người hạn chế tình trạng tiền mất tật mang, tư vấn tận tình và hỗ trợ tối đa trong mọi trường hợp.

Board tủ lạnh LG Inverter là gì?

Trước khi hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter, thì Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giải thích cho mọi người hiểu rõ board tủ lạnh là gì. Board tủ lạnh là nơi tích hợp những phụ kiện thực hiện chức năng thông minh của tủ lạnh LG, chẳng hạn ngắt tự động khi tủ đủ độ lạnh, tự động xả đá, tự động làm đá… và nhiều tính năng khác.

Nói một cách dễ hiểu, board mạch chứa rất nhiều linh kiện, vi mạch điện tử phức tạp nhất trong các bộ phận của tủ lạnh. Nếu xảy ra sự cố, việc sửa board tủ lạnh LG Inverter sẽ rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu và có tay nghề, nếu không sẽ để lại những di chứng khó lường.

Thợ Sửa Board Tủ Lạnh LG Inverter – Sửa Bo Mạch Tủ lạnh LG Inverter Giá Rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter chuyên nghiệp

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị khá quen mặt, với những vị khách đang sinh sống tại TPHCM. Được thành lập và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter, cung cấp các linh phụ kiện chính hãng cùng đội ngũ làm việc nhiệt tình, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, theo thời gian dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Đó chính là lý do vì sao, đơn vị luôn cố gắng:

– Hoạt động với phương châm đặt chất lượng của dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter lên hàng đầu, lợi nhuận chỉ là phụ.

– Thời gian tiếp nhận và có mặt nhanh chóng, ngay khi vừa nhận được thông tin thợ sửa board tủ lạnh LG Inverter sẽ có mặt ngay để giải quyết sự cố.

– Quá trình sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter diễn ra đúng quy trình, nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao, không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh doanh, sinh hoạt của khách.

– Hỗ trợ dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter trên tất cả các quận huyện của TPHCM, phục vụ cả những khách hàng sinh sống các tỉnh lân cận.

– Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter dày dặn trước khi phục vụ khách.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách về dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter, thái độ lịch sự, tôn trọng.

– Chi phí thực hiện công việc luôn ở mức hợp lý, bảng giá sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter niêm yết luôn được công khai trực tiếp trên Website.

– Tuyệt đối không có trường hợp bảng giá sửa board tủ lạnh thay đổi, bồi thường thỏa đáng nếu khách hàng phát hiện sai phạm.

– Nếu phải thay thế linh phụ kiện, dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter cam kết thay thế cho khách sản phẩm mới 100%, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ và bảo hành.

Không chỉ dừng lại ở việc sửa board tủ lạnh LG Inverter, kỹ thuật viên tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn nhận hỗ trợ thực hiện công việc trên tất cả các thương hiệu tủ lạnh khác, đang phổ biến trên thị trường như Toshiba, Panasonic, Sharp, Samsung… giúp tủ lạnh của mọi người luôn trong tình trạng tốt nhất.

Thợ Sửa Board Tủ Lạnh LG Inverter – Sửa Bo Mạch Tủ lạnh LG Inverter Giá Rẻ

Bảng giá sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Đặt lịch sửa board tủ lạnh LG Inverter tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Không khó để quý khách hàng có thể đặt lịch sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter tại đơn vị! Để được hỗ trợ ngay lập tức, cùng với đó là trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ công việc bằng các cách sau.

Liên hệ sửa board tủ lạnh LG Inverter

Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0938.528.085 hoặc cung cấp đầy đủ thông tin tại Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách. Để chắc chắn, đơn vị sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, hoặc tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter.

Tiến hành sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter

Xác định vị trí và thời gian làm việc cụ thể, thợ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter sẽ nhanh chóng di chuyển đến địa điểm trong thời gian sớm nhất. Nhanh chóng bắt tay kiểm tra tình trạng hiện tại của tủ lạnh, tìm ra nguyên nhân khiến tủ gặp sự cố và phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Tổng hợp những thông tin liên quan, sau đó thông báo rõ ràng và cung cấp chi phí sửa board tủ lạnh LG Inverter chi tiết nhất cho khách hàng. Nếu khách đồng ý với những thông tin kỹ thuật viên vừa cung cấp, thợ sẽ tiến hành công việc khắc phục sự cố ngay lập tức.

Bàn giao sửa board tủ lạnh LG Inverter

Quá trình sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter hoàn tất, kỹ thuật viên có nhiệm vụ kiểm tra lại toàn bộ tình trạng hiện tại của tủ lạnh, đồng thời dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc. Sau đó, tiến hành bàn giao sản phẩm để khách hàng nghiệm thu, nếu không còn bất kỳ yêu cầu nào khác, thợ cung cấp phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán.

Hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong tương lai hoặc bắt nguồn từ chính thói quen sử dụng của người dùng, dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter sẽ cẩn thận hướng dẫn khách hàng sử dụng tủ lạnh sao cho đúng, vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt vừa bảo vệ tuổi thọ của tủ tốt hơn.

Thợ Sửa Board Tủ Lạnh LG Inverter – Sửa Bo Mạch Tủ lạnh LG Inverter Giá Rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter thường gặp?

Chế độ bảo hành sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter?

Không riêng gì sửa board tủ lạnh LG Inverter, bất kỳ dịch vụ nào đang được Sửa Điện Nước Giá Rẻ triển khai cũng có thời gian bảo hành hợp lệ dành cho khách hàng. Cam kết bảo hành lâu dài, tối thiểu từ 3 tháng trở lên, chỉ cần gọi điện kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay lập tức.

Bao lâu thợ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter có mặt?

Nhanh chóng tiếp nhận thông tin thôi là chưa đủ, đội ngũ thợ sửa board tủ lạnh LG Inverter còn cực kỳ nhanh nhẹn trong thao tác chuẩn bị dụng cụ cần thiết và di chuyển đến vị trí khách hàng cần. Đảm bảo chỉ mất 30 phút, thợ đã có mặt và sẵn sàng phục vụ khách từ A-Z.

Phân biệt dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter chuyên nghiệp thế nào?

Tránh trường hợp tiền mất tật mang, quý khách hàng nên kiểm tra những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa board tủ lạnh LG Inverter sắp sửa liên hệ công việc, chẳng hạn:

– Website có cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter hay không.

– Thái độ tư vấn và quy trình sửa board tủ lạnh LG Inverter có chuyên nghiệp, tận tình.

– Trang phục thợ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter của công ty có thương hiệu hay chỉ là đồ thường.

– Trang thiết bị sửa board tủ lạnh LG Inverter có đầy đủ và hiện đại hay không.

– Dịch vụ có đa dạng không, ngoài sửa baord tủ lạnh LG Inverter thì có nhận sửa tủ lạnh bị xì ga bao nhiêu không.

Dựa vào những điều trên và một số dấu hiệu khác nữa, sẽ giúp chúng ta sàng lọc được đâu là dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh LG Inverter chuyên nghiệp đâu là dịch vụ nên tránh. Hy vọng, mọi người sẽ sớm tìm được dịch vụ phù hợp cho mình.

Leave a Comment