Sửa board tủ lạnh Samsung – Bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter

Việc sửa board tủ lạnh Samsung Inverter không phải là công việc đơn giản, bởi board mạch là nơi chứa rất nhiều vi mạch điện tử phức tạp, chỉ một thao tác không đúng kỹ thuật, cũng khiến hoạt động của tủ không còn bình thường. Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị sửa chữa uy tín, nên quý khách hàng không cần phải lo lắng, khi giao thiết bị điện lạnh của gia đình cho đơn vị.

Thời điểm thích hợp để sửa board tủ lạnh Samsung Inverter

Hầu hết người dùng hiện nay mua tủ lạnh về sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, chứ ít khi nào để ý đến bộ phận và linh kiện bên trong tủ. Vậy nên, khi cần sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter thì không biết bắt đầu từ đâu, hay cần thực hiện điều gì đầu tiên để đảm bảo hiệu quả.

Hay vì thời gian hạn chế, nên bản thân chẳng thể nào tự tìm cách sửa board tủ lạnh Samsung Inverter chứ nói gì đến tìm hiểu nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Nhưng nếu dựa vào một số dấu hiệu sau đây, mọi người sẽ hạn chế được việc sửa chữa hư hỏng trên tủ lạnh chậm trễ rồi.

– Block trên tủ lạnh Samsung Inverter không hoạt động.

– Tủ lạnh liên tục chớp đèn hoặc đèn đã không còn sáng.

– Dàn nóng của tủ liên tục đóng ngắt không rõ lý do.

– Tủ gặp phải hiện tượng không vận hành, quá lạnh, bám nhiều tuyết…

– Cảm biến của tủ vận hành sai chức năng đã cài đặt.

Đây đều là những dấu hiệu cơ bản nhất, cho thấy tủ lạnh Samsung Inverter đã hư hỏng board mạch. Điều cần làm lúc này là khắc phục kịp thời, tránh ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhanh chóng, chất lượng và uy tín… khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi liên hệ dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter của chúng tôi.

Sửa board tủ lạnh Samsung – Bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Dịch vụ sửa board tủ lạnh Samsung Inverter chuyên nghiệp

Có đến tận 9 lý do để khẳng định, dịch vụ sửa board mạch tủ lạnh Samsung Inverter chính là sự lựa chọn đúng đắn của mọi người.

– Sẵn sàng tư vấn 24/7, kiểm tra toàn bộ tình trạng hiện tại của tủ lạnh hoàn toàn miễn phí, chi phí sửa chữa sẽ bám sát bảng giá sửa board tủ lạnh tại nhà, tuyệt đối không phát sinh so với ban đầu.

– Tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng nhanh chóng, đánh giá được mức độ công việc và thông báo cho khách hàng vì sao tủ lại hư hỏng, đi kèm với đó là cách sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter phù hợp đưa tủ trở lại trạng thái bình thường.

– Bảng giá sửa board tủ lạnh Samsung Inverter được cung cấp trên Website luôn luôn rõ ràng, chi tiết và hợp lý. Đảm bảo mức giá niêm yết trên hoàn toàn cạnh tranh, đi cùng với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho từng đối tượng khách hàng.

– Khi cần thay thế bất kỳ linh phụ kiện nào trong quá trình sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter, đơn vị luôn cam kết mang đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn thời gian bảo hành đầy đủ.

– Chế độ bảo hành sau khi sửa board mạch tủ lạnh Samsung Inverter lâu dài, từ 3 tháng trở lên để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng. Hơn nữa, khi được yêu cầu bảo hành, kỹ thuật viên sẽ không trốn tránh hay chậm trễ.

– Quy trình làm việc luôn được đầu tư và xây dựng bài bản, từ việc sửa bo tủ lạnh Samsung Inverter cho đến hỗ trợ bảo hành đi chăng nữa, mọi việc luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tuân theo quy định của đơn vị.

– Trang thiết bị sửa board tủ lạnh Samsung Inverter luôn đầy đủ và hiện đại, tạo điều kiện để kỹ thuật viên vừa nhanh chóng hoàn tất công việc của mình, vừa đảm bảo sự cố hiện tại được khắc phục một cách triệt để.

– Trong trường hợp khách hàng cần thợ sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter phục vụ ngay lập tức, đơn vị sẽ liên hệ đến các chi nhánh khắp các quận huyện TPHCM của mình để tìm thợ gần vị trí khách hàng nhất, không làm gián đoạn sinh hoạt, công việc của khách quá lâu.

– Hoàn ngay toàn bộ chi phí thực hiện công việc nếu như dịch vụ sửa board tủ lạnh Samsung Inverter không thể xử lý được tình trạng hiện tại, hay không thể đáp ứng được những yêu cầu mà khách đang cần.

Thợ Sửa Board Tủ Lạnh Samsung Inverter – Sửa Bo Mạch Tủ lạnh Samsung Inverter

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Ưu điểm của thợ sửa board mạch tủ lạnh Samsung Inverter

Để có thể tự tin thực hiện những cam kết như đã khẳng định ở trên, tất nhiên yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng từ thợ sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter tại đơn vị. Kỹ thuật viên tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có gì đặc biệt?

– Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Đầu vào dịch vụ sửa board tủ lạnh Samsung Inverter luôn khắt khe và cẩn thận, chỉ những thợ có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, mới được chọn vào đơn vị.

– Khắc phục mọi sự cố đang diễn ra trên tủ lạnh, từ hư hỏng đơn giản cho đến sự cố phức tạp. Thợ sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter chỉ dừng công việc của mình, cho đến khi khách đã thật sự hài lòng.

– Được tích lũy kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trước khi đầu quân về đơn vị. Hơn hết, thợ sửa board mạch tủ lạnh Samsung Inverter tại đơn vị luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Thường xuyên được đào tạo thêm để nâng cao tay nghề, cập nhật thêm các kiến thức và cách sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Tận tâm, nhiệt huyết và có trách nhiệm với công việc.

Và không chỉ dừng lại ở việc sửa board tủ lạnh Samsung Inverter, bất kỳ kỹ thuật viên nào tại đơn vị cũng có đủ khả năng để cung cấp bảng báo giá thay block tủ lạnh Inverter, hay thực hiện những yêu cầu của khách như vệ sinh tủ lạnh, lắp đặt tủ lạnh và di chuyển tủ lạnh từ vị trí này sang vị trí khác.

Thợ Sửa Board Tủ Lạnh Samsung Inverter – Sửa Bo Mạch Tủ lạnh Samsung Inverter

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi sửa board tủ lạnh Samsung Inverter thường gặp

Gợi thợ sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter hay tự thực hiện tại nhà?

Mọi người có đủ thời gian, sự kiên nhẫn, hiểu biết và có đã từng có kinh nghiệm sửa board tủ lạnh Samsung Inverter. Vậy thì chẳng có gì khó khăn, nếu bản thân muốn tự sửa chữa tại nhà. Nhưng nếu quý khách không có đủ những yếu tố trên, nhờ đến sự trợ giúp từ các đơn vị chuyên nghiệp không phải là một ý kiến tồi.

Đặt lịch sửa board tủ lạnh Samsung Inverter thế nào và bao lâu thợ đến?

Chỉ cần khách hàng liên hệ sửa bo tủ lạnh Samsung Inverter thông qua các hình thức như Hotline: 0938.528.085 hoặc Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen, sau khi tiếp nhận thành công thì kỹ thuật viên chỉ mất khoảng 15 đến 30 phút để có mặt, hỗ trợ công việc ngay lập tức.

Đơn vị có phải dịch vụ sửa bo mạch tủ lạnh Samsung Inverter trung gian không?

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị cung cấp các dịch vụ điện máy – điện lạnh hoàn toàn độc lập, chúng tôi tiếp nhận và cử thợ sửa board tủ lạnh Samsung Inverter đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, đơn vị có đầy đủ thông tin trên Website để khách hàng tham khảo, kỹ thuật viên có đồng phục riêng biệt khi làm việc… nên không có chuyện chúng tôi là dịch vụ trung gian.

Leave a Comment