Thợ sửa bồn cầu bị nứt – Thay bồn cầu bị vỡ giá rẻ

Các vấn đề về hệ thống ống nước có muôn hình vạn trạng – Nhà vệ sinh của bạn có vết nứt? bạn muốn sửa bồn cầu bị vỡ của mình? Điều đó có đơn giản như bạn nghĩ! Để sửa bồn cầu bị nứt trên mực nước với các vết nứt chỉ tóc thì có khả năng, nhưng với một bồn cầu bị vỡ phần thân dưới mực nước thì chỉ có duy nhất một lựa chọn là thay bồn cầu mới.

Điều cuối cùng bạn muốn nhìn thấy khi bước vào phòng tắm là nước trên sàn xung quanh nhà vệ sinh. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy keo dán sáp xung quanh đế bồn cầu bị nứt hoặc mặt bích bị lỏng. Một vết nứt trên bồn cầu là hư hỏng không thể sửa chữa được. Và rất nhiều lần, các vết nứt khó tìm ra khiến chúng trở thành một vấn đề đường ống dẫn nước khó chẩn đoán… bạn không muốn thừa nhận nhưng…Bạn sẽ cần một thợ sửa ống nước…

Sửa bồn cầu bị vỡ - Sửa bồn cầu bị nứt

Nguyên nhân bồn cầu bị nứt

Nếu bạn phát hiện thấy một vết nứt trong nhà vệ sinh của mình, cần phải hành động ngay lập tức vì một vết bồn cầu bị nứt nhỏ có thể trở thành lũ lụt ngay lập tức. Tiếp tục đọc để tìm hiểu nguyên nhân gây nứt và cách sửa bồn cầu bị nứt để phòng tắm của bạn khô ráo và an toàn.

Nguyên nhân nào gây ra bồn cầu bị vỡ?

Các vết nứt xuất hiện trên bồn cầu không cầu kỳ, nghĩa là chúng có thể hình thành ở bất kỳ vị trí nào trên thành bồn cầu, thân bồn cầu hoặc đế bồn cầu. Đôi khi một vết nứt có thể xuất hiện nhưng sẽ không bị rò rỉ trong nhiều năm, trong khi những vết nứt khác có thể bắt đầu bị rò rỉ ngay lập tức. Cách sửa bồn cầu bị nứt sẽ tùy thuộc vào từng nguyên nhân của bồn cầu bị vỡ.

 • Bồn cầu bị nứt từ sửa chữa: Lắp đặt bồn cầu là một thiết bị nhạy cảm. Nó được làm bằng sứ và có thể bị nứt hoặc vỡ rất dễ dàng, và việc sửa chữa đơn giản thường là nguyên nhân khiến bồn cầu bị nứt.
 • Bồn cầu bị nứt từ tuổi tác: Bồn cầu càng cũ càng kém hiệu quả và rất dễ bị nứt. Các vết nứt sẽ dễ phát triển hơn, đặc biệt là trong các bồn cầu cũ.
 • Bồn cầu bị vỡ do tai nạn: Dựa vào hoặc ngã vào bồn cầu, hoặc thậm chí ngồi xuống bồn cầu nhiều lần sẽ khiến bồn cầu bị xê dịch và có thể bị nứt.

Hướng dẫn cách sửa bồn cầu bị nứt tại nhà

Hướng dẫn cách sửa bồn cầu bị nứt

Để sửa bồn cầu bị vỡ, bị nứt một số chủ nhà có thể cố gắng tự mình trám bít vết nứt, nhưng đây chỉ là cách khắc phục tạm thời và không bao giờ được khuyến khích. Thay bồn cầu chỉ là lựa chọn duy nhất khi chúng xuất hiện, và điều quan trọng là phải thực hiện nhanh chóng. Bạn không bao giờ biết vết nứt giữ được bao lâu, hoặc sự thay đổi khí hậu nào sẽ khiến vết nứt bị hỏng hoàn toàn.

Trong trường hợp cố găng sửa bồn cầu bị nứt của mình bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên gia để đảm bảo rằng mình và gia đình được an toàn. Áp suất nước, nhiệt độ và trọng lượng của người sử dụng có thể làm vỡ sứ gốm bị nứt. Tuy nhiên, các vết nứt bề ngoài trên bề mặt hoàn thiện bằng sứ hoặc vết nứt trên nắp bể có thể được sửa chữa bằng dụng cụ quay, một chút mài, epoxy và chăm sóc tỉ mỉ. Trước khi tiến hành sửa chữa, hãy đánh giá độ sâu, hướng và vị trí của bất kỳ vết nứt nhà vệ sinh nào.

 • Mài rãnh hình chữ U với mũi quay kim cương dọc theo chiều dài của vết nứt. Rãnh không được quá sâu. Mài rãnh dọc theo vết nứt sẽ tạo ra nhiều diện tích bề mặt hơn cho khả năng bám dính của epoxy.
 • Lau sạch bề mặt không có bụi và mảnh vụn trước khi thi công epoxy.
 • Đổ đầy rãnh bằng chất độn epoxy.
 • Trét epoxy bằng que làm cho nó dính vào tất cả các rãnh. Không lau sạch phần epoxy dư thừa. Nếu bạn đang sửa chữa một vết nứt dọc, hãy đổ đầy epoxy lên rãnh và che nó bằng một miếng băng dính trong suốt. Băng sẽ ngăn epoxy nhỏ giọt ra khỏi rãnh.
 • Để epoxy khô hoàn toàn trước khi chà nhám.
 • Đánh nhám bề mặt đã phủ epoxy đã khô bằng giấy nhám thô để loại bỏ các đường gờ và túi khí. Khi bề mặt mịn hơn nhờ chà nhám, hãy chuyển sang giấy nhám mịn. Tiếp tục chà nhám cho đến khi bề mặt bằng phẳng và mịn.
 • Phun một lớp sơn phủ hoàn thiện nhẹ lên chỗ sửa chữa. Chọn loại nước xịt tẩy rửa phù hợp với bồn cầu bằng sứ. Chờ 10 phút và xịt sửa chữa bề mặt.
 • Để phần sửa chữa khô hoàn toàn trong 24 giờ. Phủ một lớp xịt hoàn thiện lần cuối và để khô.

Như bạn thấy là việc sửa bồn cầu bị nứt với các bước cùng với những chất liệu khá phức tạp. Bạn nên tự mình thực hiện hay nhờ sự hỗ trợ của các thợ sửa bồn cầu bị vỡ, đó là một quyết định phải đưa ra một cách quyết doán và nhanh chóng.

Dịch vụ sửa bồn cầu bị nứt – thay bồn cầu giá rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá thay bồn cầu bị vỡ tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa bồn cầu bị nứt – bị vỡ giá rẻ

Các vết nứt trên bồn cầu bị nứt cũng hình thành trong bồn cầu, những vết nứt này được coi là một vấn đề an toàn. Theo chúng tôi mối lo ngại lớn với các vết nứt bên trong bồn cầu là chúng sẽ khiến bồn cầu bị vỡ hoặc lỏng lẻo. Vết nứt càng lớn, bồn cầu càng dễ bị vỡ, và việc sửa bồn cầu bị vỡ là không khả thi. Hãy sửa bồn cầu bị nứt từ các vết nhỏ để ngăn chặn hậu quả. Nếu bạn ngã hoặc ngồi xuống bồn cầu bị nứt, bồn cầu có thể bị vỡ và bạn có thể bị thương rất nặng. Cần thay ngay bồn cầu.

Lắp đặt bồn cầu, hoặc bất kỳ thiết bị nào khác trong nhà của bạn, là một quá trình phức tạp và điều quan trọng là phải thuê một chuyên gia biết cách thực hiện chính xác. Sửa Điện Nước Giá Rẻ có sẵn những thợ sửa ống nước có kinh nghiệm để giúp quá trình cài đặt trở nên dễ dàng. Lần tới khi bạn thấy nước xung quanh chân bồn cầu hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào khác về hệ thống ống nước, hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi theo số 0938 528 085.

Leave a Comment