Dịch vụ sửa bồn cầu Bình Chánh – Thợ lắp bồn cầu tại Bình Chánh

Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận cung cấp thợ sửa bồn cầu Bình Chánh và thợ lắp đặt bồn cầu huyện Bình Chánh, đáp ứng nhu cầu cần sửa chữa, thay thế bồn cầu mới. Dù quý khách ở bất kỳ đâu, cần dịch vụ trong thời điểm nào đi chăng nữa, thợ vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức.

Thời điểm gọi thợ lắp đặt bồn cầu huyện Bình Chánh

Khi gặp phải những sự cố như két nước rò rỉ nước, cần gạt gãy, nút nhấn hỏng, dây cáp bị đứt, hay cần thay đổi linh phụ kiện chính hãng liên quan đến bồn cầu… thì đây chính là thời điểm thích hợp để gọi thợ chuyên nghiệp để tìm cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh, thiết bị vệ sinh nhanh nhất.

Sửa bồn cầu huyện Bình Chánh - Lắp đặt bồn cầu huyện Bình Chánh

Sử dụng bồn cầu là nhu cầu thiết yếu mỗi ngày, vậy nên công việc lắp ráp bồn cầu không thể chậm trễ. Thế nhưng, có một sự thật là nhiều hộ gia đình tiếc một khoản chi phí nhỏ, mà không tìm đến thợ lắp đặt bồn cầu huyện Bình Chánh chuyên nghiệp, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng bồn cầu, chẳng hạn như:

 • Bồn cầu không thể đưa giấy vệ sinh, các chất thải xuống hầm cầu, khiến chúng khó phân hủy và gây tắc nghẽn.
 • Không biết trình tự lắp đặt bồn cầu sao cho đúng, làm hư hỏng một số bộ phận hoặc gây nứt vỡ bồn cầu.
 • Nắm không rõ bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021, tìm phải những dịch vụ làm việc không uy tín, tiền mất tật mang.
 • Chọn lựa những bồn cầu kém chất lượng, càng sử dụng càng xuất hiện nhiều hư hỏng.

Còn vô số những điều tồi tệ khác có thể xảy ra, nếu cách lắp bồn cầu vệ sinh không đúng chuẩn. Dịch vụ lắp đặt bồn cầu Bình Chánh của chúng tôi có thể khắc phục toàn bộ những nhược điểm trên, đặc biệt giá thành dịch vụ chưa bao giờ bị đánh giá là quá cao, so với mặt bằng chung hiện nay.

Tin tưởng và lựa chọn thợ lắp bồn cầu huyện Bình Chánh của chúng tôi, khách hàng sẽ được báo bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 chính xác nhất, được bảo hành cẩn thận và hướng dẫn sử dụng bồn cầu đúng cách nhất, tăng hiệu quả sử dụng cũng như tăng tuổi thọ cho bồn cầu.

Thời điểm gọi thợ sửa bồn cầu Bình Chánh

Có bao giờ bản thân mọi người tự hỏi rằng nếu bồn cầu của gia đình gặp phải hư hỏng, thì sẽ phải giải quyết như thế nào chưa? Không cần đề cập chi tiết, thì hẳn mọi người đã có thể nghĩ đến viễn cảnh tồi tệ này như thế nào rồi phải hông. Vậy thì đừng chần chừ gọi dịch vụ sửa bồn cầu huyện Bình Chánh, mỗi khi gặp phải tình trạng tương tự.

Phương châm làm việc của thợ sửa bồn cầu huyện Bình Chánh của chúng tôi là luôn sửa chữa dứt điểm, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, đạt hiệu quả cao, nhưng mức giá phải rẻ, không phát sinh trường hợp không mong muốn. Hơn thế nữa, là không đục phá gây tổn hại đến kết cấu của công trình.

 • Sửa bồn cầu huyện Bình Chánh cho hộ gia đình, cơ quan, tổ chức.
 • Sửa bồn cầu huyện Bình Chánh bị rò rỉ chảy nước.
 • Sửa bồn cầu tại Bình Chánh bị gãy cột cấp hoặc cột xả.
 • Sửa bồn cầu tại Bình Chánh bị tắc nghẽn mà không đục phá.
 • Sửa bồn cầu Bình Chánh có dấu hiệu rò rỉ, bục vỡ.
 • Sửa bồn cầu Bình Chánh phát ra mùi hôi khó chịu.
 • Sửa bồn cầu Bình Chánh nhận bảo trì hệ thống nhà vệ sinh.

Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, ngoài dịch vụ sửa bồn cầu huyện Bình Chánh thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ kết hợp khác, mang đến nhiều Combo hấp dẫn, phục vụ khách hàng toàn diện. Chỉ cần nhấc máy lên gọi đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, những việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Sửa bồn cầu huyện Bình Chánh - Lắp đặt bồn cầu huyện Bình Chánh

Bảng giá sửa bồn cầu tại Bình Chánh

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Quy trình sửa – lắp đặt bồn cầu tại Bình Chánh

Một dịch vụ cung cấp cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh sẽ không hoàn hảo, nếu như không xây dựng được quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó, trước khi cử thợ đến tận nơi phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn yêu cầu thợ phải tuân thủ theo những quy định, quy trình công ty đã đề ra.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tình trạng hiện tại của khách hàng, tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn làm việc cụ thể.
 • Bước 2: Trong trường hợp khẩn cấp, thợ sửa bồn cầu Bình Chánh sẽ có mặt sau 15 – 30 phút để tiến hành kiểm tra tình trạng, lên kế hoạch chi tiết để thực hiện.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ phương án làm việc, kèm bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 để khách hàng tham khảo. Chỉ khi khách hàng đồng ý, thợ mới bắt tay vào làm việc.
 • Bước 4: Thực hiện sửa bồn cầu Bình Chánh theo phương án đã được được khách hàng lựa chọn, công việc hoàn tất khách hàng có thể nghiệm thu kết quả ngay lập tức.
 • Bước 5: Nếu không còn yêu cầu khác, khách hàng có thể thanh toán chi phí dịch vụ, nhận phiếu bảo hành đầy đủ theo đúng quyền lợi của bản thân.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ với đội ngũ thợ sửa bồn cầu có cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh chất lượng, nhiệt tình hỗ trợ 24/24. Kèm theo đó, việc bổ sung đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu, sẽ làm hài lòng bất kỳ ai dù là khách hàng khó tính nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Comment