Dịch vụ sửa bồn cầu Gò Vấp – Thợ lắp bồn cầu quận Gò Vấp

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội ngũ thợ chuyên sửa bồn cầu Gò Vấp, lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp phục vụ 24/7. Mỗi năm, đơn vị đón nhận hơn 1.000 đơn phục vụ khách hàng chỉ tính riêng ở quận Gò Vấp, đây là một trong những minh chứng cho thấy chất lượng của dịch vụ chúng tôi luôn được mọi người tin tưởng, giao phó cho những công việc mà bản thân khách hàng không thể thực hiện được.

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp uy tín

Nếu như trước đây, mỗi khi cần tìm cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh hay thợ lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp, mọi người phải chạy trên phố và tìm kiếm những đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ để làm việc. Vậy thì giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà gọi đến Hotline, gửi Email hoặc để lại thông tin trên Website, khách hàng sẽ được nhân viên đến tận nhà phục vụ.

Sửa bồn cầu quận Gò Vấp - Lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp

Đội ngũ thợ lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp có hơn 10 năm kinh nghiệm, thành thạo bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021, nhanh chóng hỗ trợ lắp đặt bồn cầu phục vụ mọi người, thợ làm việc khôn khéo nên dù là người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với dịch vụ.

 • Nhận lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp từ bồn cầu 1 khối cho đến 2 khối.
 • Nhận lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp các bồn cầu thông minh hiện nay.
 • Nhận lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp bồn cầu đã cũ, xuống cấp trầm trọng.
 • Nhận lắp bồn cầu quận Gò Vấp, thay thế bộ xả cũ gây rò rỉ nước.
 • Nhận lắp bồn cầu quận Gò Vấp, thay thế cần gạt, cột nước hư hỏng.

Dù cần được lắp hay thay bồn cầu mới hay bất kỳ thiết bị vệ sinh nào đi chăng nữa, đội ngũ thợ lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp luôn có cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng, kiểm tra cẩn thận tình trạng hiện tại và tư vấn phương pháp hợp lý, đặc biệt bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 chuẩn nhất.

Dịch vụ sửa bồn cầu Gò Vấp uy tín

Không chỉ Gò Vấp, mà ngay cả những quận khác hay các tỉnh lân cận TPHCM đều gặp phải tình trạng bồn cầu hư hỏng, tắc nghẽn… cần được sửa chữa ngày càng nhiều hơn. Nguyên nhân gây ra hư hỏng bồn cầu không chỉ có một, mà có rất lý do khác nhau, đây cũng là lúc thợ sửa bồn cầu Gò Vấp có thể giúp đỡ:

 • Thợ sửa bồn cầu quận Gò Vấp nhận sửa bồn cầu hư hỏng do nhu cầu xả thải tăng cao.
 • Thợ sửa bồn cầu quận Gò Vấp nhận sửa bồn cầu không được nạo vét đúng định kỳ, chất thải khiến bồn cầu tắc nghẽn.
 • Thợ sửa bồn cầu quận Gò Vấp nhận sửa bồn cầu hư hỏng do quá trình lắp đặt không đúng trọng tâm, khiến hư hỏng và nghẹt nặng.
 • Thợ sửa bồn cầu quận Gò Vấp nhận sửa cần gạt nước, phao điều chỉnh bị lệch, hư hỏng khiến lượng nước xả không đảm bảo.
 • Thợ sửa bồn cầu Gò Vấp nhận sửa gioăng cao su bị giãn, đứt khiến bồn cầu gặp trục trặc khó chịu.
 • Thợ sửa bồn cầu Gò Vấp nhận sửa bồn cầu bị rạn nứt, khiến nước và chất thải rò rỉ ra bên ngoài.

Và còn rất nhiều nguyên nhân hư hỏng rất khó để nhận biết, nên rất cần đến tay nghề của thợ sửa bồn cầu quận Gò Vấp tại nhà chuyên nghiệp. Nếu tự ý mày mò và khắc phục sự cố hiện tại, chỉ cần một chút sai lầm sẽ khiến hư hỏng trở nặng hơn.

Đôi khi những hư hỏng chỉ ở mức độ nhẹ, nhưng việc kém hiểu biết và tự ý khắc phục sẽ khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Nhiều lúc còn khiến bồn cầu không thể hoạt động được nữa, cần tìm cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh mới, như vậy chi phí sẽ càng tăng cao hơn.

Sửa bồn cầu quận Gò Vấp - Lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp

Bảng giá sửa bồn cầu tại Gò Vấp

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Quá trình lắp – sửa bồn cầu quận Gò Vấp

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ lắp – sửa bồn cầu quận Gò Vấp. Thợ không thể tự ý làm theo ý mình, mà phải tuân thủ quy trình làm việc nhất định do công ty đã xây dựng. Dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn chấp hành đúng các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin, lắng nghe những nhu cầu của khách hàng, sau đó tư vấn cách khắc phục tạm thời trong thời gian chờ đợi thợ lắp đặt bồn cầu quận Gò Vấp đến nơi.
 • Bước 2: Cử ngay thợ sửa bồn cầu Gò Vấp chuyên nghiệp nhất đến tận nơi để khảo sát, tìm ra nguyên nhân cụ thể dẫn đến hư hỏng, tắc nghẽn hiện tại.
 • Bước 3: Thợ sẽ đưa ra cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh hoặc phương án sửa chữa phù hợp với tình hình hiện tại, đảm bảo công việc có hiệu quả, báo bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 đầy đủ.
 • Bước 4: Thảo luận lại lần cuối với khách hàng, sau khi khách hàng đồng ý với những việc cần thực hiện, thợ bắt tay vào làm việc nhanh chóng, hoàn thành công trình trong thời gian ngắn.
 • Bước 5: Công việc đã được thực hiện xong, thợ lắp bồn cầu quận Gò Vấp có nhiệm vụ kiểm tra lại một lần nữa, trước khi bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và hài lòng với những gì dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp mang đến, tiến hành thanh toán dịch vụ, nhận phiếu bảo hành từ nhân viên.

Xét về độ hoành tráng, có thể Sửa Điện Nước Giá Rẻ chưa bằng nhiều dịch vụ lắp đặt bồn cầu Gò Vấp khác hiện nay. Nhưng xét về bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021, chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh, làm việc chuyên nghiệp và chưa từng khiến khách hàng thất vọng bao giờ!

Leave a Comment