Dịch vụ sửa bồn cầu Phú Nhuận – Thợ lắp bồn cầu quận Phú Nhuận

Quý khách đang cần thợ sửa bồn cầu Phú Nhuận hay thợ lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận? Hãy đến với Sửa Điện Nước Giá Rẻ của chúng tôi, hỗ trợ ngay lập tức bằng đội ngũ thợ có kinh nghiệm trên 10 năm trong việc sửa – lắp đặt bồn cầu và các thiết bị vệ sinh hiện đại khác.

Thợ lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ

Bất kể lúc nào khách hàng cần biết bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin cho mọi người được biết. Đồng thời, khi cần thợ lắp đặt bồn cầu Phú Nhuận, dù là công việc nhỏ nhất chúng tôi vẫn nhận thực hiện không sót bất kỳ nhu cầu nào.

Sửa bồn cầu quận Phú Nhuận - Lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chỉ cần đợi từ 15 đến 30 phút, thợ lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận sẽ đến ngay, báo giá cẩn thận cho những công việc:

 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ nhận lắp bồn cầu cho gia đình, nhà nghỉ, quán ăn, chung cư, villa, homestay…
 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ nhận lắp bồn cầu mới không còn bị rò rỉ nước, yếu nước hay tràn nước ra ngoài.
 • Thợ lắp bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ nhận thay thay thế phao ngắt nước cầu, xả cầu.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu Phú Nhuận giá rẻ nhận thay mới nắp bồn cầu, đinh ốc cầu bị gãy hoặc mất.
 • Thợ lắp bồn cầu Phú Nhuận giá rẻ nhận thay mới nút nhấn, cần gạt nước, cóc xả cầu.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ nhận lắp các thiết bị vệ sinh hiện đại, lắp phễu chống hôi.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng, đảm bảo thợ lắp đặt bồn cầu Phú Nhuận sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng. Dù liên hệ đến công ty vào thời điểm nào trong ngày đi chăng nữa, khách hàng vẫn sẽ được thợ phục vụ tận tình nhất, giải quyết những khó khăn trong nháy mắt.

Thợ sửa bồn cầu Phú Nhuận TPHCM giá rẻ

Nhu cầu sử dụng bồn cầu ngày càng tăng, dẫn đến nhiều nguyên nhân khiến bồn cầu hư hỏng từ nhẹ cho đến nặng. Không có bồn cầu để sử dụng là nỗi lo của nhiều người, vậy nên dịch vụ sửa phao bồn cầu tại nhà của Sửa Điện Nước ra đời nhằm khắc phục nhanh chóng hậu quả hiện tại, giúp mọi người yên tâm với không gian sống của mình.

 • Thợ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ nhận sửa bồn cầu tại nhà, công cộng, hàng quán kinh doanh.
 • Thợ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận giá rẻ nhận sửa bồn cầu hư hỏng do sử dụng trong thời gian dài.
 • Thợ sửa bồn cầu Phú Nhuận giá rẻ nhận sửa bồn cầu hư hỏng do sử dụng không đúng cách, vô tình làm hỏng do di chuyển.
 • Thợ sửa bồn cầu Phú Nhuận giá rẻ nhận sửa bồn cầu hư hỏng do chọn phải các thiết bị kém chất lượng.
 • Thợ sửa bồn cầu tại Phú Nhuận giá rẻ nhận sửa bồn cầu hư hỏng do lắp đặt hệ thống nước thải không đúng cách.
 • Thợ sửa bồn cầu tại Phú Nhuận giá rẻ nhận sửa bồn cầu hư hỏng do làm rơi đồ dùng vào bồn cầu.

Đối với những trường hợp trên, dịch vụ sửa phao bồn cầu tại nhà hoàn toàn đủ khả năng để khắc phục nhanh gọn lẹ. Nhưng đó chưa phải là tất cả những điều tuyệt vời có ở chúng tôi, mà nó còn nằm ở việc đội ngũ thợ có mặt ở khắp mọi nơi, di chuyển nhanh đến vị trí mà khách hàng cần.

Thợ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi được cử đi hỗ trợ khách hàng. Sẵn sàng kiểm tra, báo giá miễn phí trước khi làm việc chính thức. Thợ làm việc có lý lịch rõ ràng, tốt nghiệp tại các trường cho danh tiếng tại TPHCM.

Thợ sửa bồn cầu Phú Nhuận tại dịch vụ sửa phao bồn cầu tại nhà còn được đào tạo văn hóa ứng xử khi trò chuyện với khách hàng, cung cấp các thông tin có ích, làm xong việc sẽ sử dụng được lại ngay, bảo hành rõ ràng để khách hàng yên tâm hơn.

Sửa bồn cầu quận Phú Nhuận - Lắp đặt bồn cầu quận Phú Nhuận

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa bồn cầu tại Phú Nhuận nhanh chóng

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Quy trình lắp – sửa bồn cầu quận Phú Nhuận tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Phục vụ quý khách hàng có nhu cầu tốt hơn nữa, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp sau nhiều năm hợp tác với khách hàng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, cụ thể.

 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, làm rõ nhu cầu mục đích của khách hàng khi tìm đến thợ sửa bồn cầu Phú Nhuận. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn những điều tốt nhất, hẹn lịch làm việc cụ thể.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ khảo sát công trình ngay khi có mặt theo đúng lịch hẹn từ trước, đây là công tác cần thiết để nắm rõ bồn cầu đang gặp phải tình trạng này. Nếu không cần thiết, thợ lắp đặt bồn cầu Phú Nhuận chỉ cần sửa chữa, cải tạo là hoàn tất.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ lên phương án và báo giá cụ thể cho khách hàng, tùy vào công việc sẽ diễn ra như thế nào, mà bảng giá lắp đặt bồn cầu sẽ có thay đổi đôi chút, nhưng yên tâm là giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh so với mặt bằng chung.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ thảo luận với khách hàng và ký kết hợp đồng, nếu khách hàng đồng ý dịch vụ sửa phao bồn cầu tại nhà có thể bắt tay vào công việc luôn. Nếu không đồng ý, dịch vụ miễn phí tư vấn, kiểm tra tình trạng ban đầu.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực hiện theo hợp đồng, bắt đầu thi công đúng với những gì đã được nêu trong hợp đồng. Nếu không may có những hạng mục phát sinh trong lúc làm việc, khách hàng sẽ được báo cáo cụ thể trước khi tiếp tục công việc.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ hoàn thành công việc, khách hàng có thể nghiệm thu công trình ngay lập tức. Khi đã vừa ý với những gì dịch vụ mang đến, khách hàng có thể thanh toán hợp đồng và nhận lại phiếu bảo hành đúng quy trình và quyền lợi của mình.

Việc gì khó, cứ để Sửa Điện Nước Giá Rẻ lo. Gọi ngay cho chúng tôi, mỗi khi có nhu cầu sửa bồn cầu Phú Nhuận hoặc cần lắp bồn cầu quận Phú Nhuận nhé.

Leave a Comment