Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình – Lắp đặt bồn cầu Tân Bình

Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội ngũ thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình và lắp đặt  bồn cầu quận Tân Bình có nhiều năm kinh nghiệm, cam kết đáp ứng đầy đủ những yêu/nhu cầu mà khách hàng đang cần đến. Hỗ trợ ngay lập tức, giải quyết công việc trong thời gian sớm nhất, không để mọi người phải thất vọng.

Tầm quan trọng của thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thợ sửa bồn cầu tại nhà TPHCM, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn biết cách phục vụ khách hàng tận tình, đồng thời tư vấn nên sửa hoặc thay thế bồn cầu sao cho hợp lệ. Công ty luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa, nghiên cứu và không ngừng học hỏi cách sửa bồn cầu mới, nâng cao chất lượng, hạ giá thành xuống mức thấp nhất.

Sửa bồn cầu quận Tân Bình - Lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình

Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình tại nhà luôn cố gắng đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, thợ sửa bồn cầu tại nhà TPHCM sẽ đến tận nơi hỗ trợ, với cách sửa bồn cầu quận Tân Bình chuyên nghiệp, khách hàng sẽ lại được tận hưởng không gian sống hoàn hảo nhất.

 • Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình nhận sửa bồn cầu bị tắc, thoát nước chậm.
 • Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình nhận sửa bồn cầu có mùi hôi gây khó chịu.
 • Thợ sửa bồn cầu tại Tân Bình nhận sửa két nước bồn cầu không có nước.
 • Thợ sửa bồn cầu tại Tân Bình nhận sửa tình trạng nước bồn cầu chảy liên tục.
 • Thợ sửa bồn cầu Tân Bình nhận sửa chữa hư hỏng liên quan phao bồn cầu.
 • Thợ sửa bồn cầu Tân Bình đưa ra phương án hợp lý khi bồn cầu bị vỡ.

Đội ngũ thợ sửa bồn cầu tại nhà TPHCM thành thạo công việc, có kinh nghiệm xử lý những hư hỏng từ đơn giản cho đến phức tạp. Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình luôn được đào tạo bài bản, có kiến thức vững, thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ nên được nhiều khách hàng yêu mến.

Chưa kể Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn lên bảng giá dịch vụ sửa bồn cầu quận Tân Bình rất hợp lý, dựa vào mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung, hướng đến có lợi dành cho mọi người. Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết sẽ luôn có mức giá ưu đãi, chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

Tầm quan trọng của thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình

Kinh nghiệm dày dặn trong việc lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình, chúng tôi hiểu rất rõ sự bất tiện và bực bội của mọi người, khi chẳng may hệ thống thiết bị vệ sinh của gia đình không còn sử dụng được nữa, hay hư hỏng quá nặng cần phải thay thế cái mới.

Mỗi một ngày trôi qua, thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình luôn cố gắng tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn các phương pháp lắp đặt bồn mới, từ đó giảm thiểu những sai sót trong quá trình thực hiện, đồng thời mang đến bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 hợp lý hơn dành cho khách hàng.

Song song với đó, ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn cầu khác nhau, từ thiết kế mẫu mã, cho đến thương hiệu và thậm chí là những loại bồn cầu thông minh. Khi có quá nhiều sự lựa chọn như vậy, chắc chắn việc tìm kiếm sự phù hợp để sử dụng là điều rất khó khăn, hiểu được điều đó thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình luôn cố gắng:

 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình tư vấn bồn cầu phù hợp nhu cầu sử dụng.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lắp đặt.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu Tân Bình sử dụng đồ nghề hiện đại, phục vụ việc lắp đặt tốt hơn.
 • Thợ lắp bồn cầu tại Tân Bình nhận thay bồn cầu cũ, bồn cầu không thể sử dụng được nữa.
 • Thợ lắp bồn cầu quận Tân Bình thay thế hoặc bổ sung các thiết bị vệ sinh hiện đại hơn.

Công việc lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình tuy đơn giản, nhưng chỉ cần sai sót nhỏ cũng khiến hệ thống bồn cầu bị ảnh hưởng, dẫn đến hư hỏng hoặc nghiêm trọng hơn là không thể sử dụng được nữa. Hãy tin tưởng đội ngũ của chúng tôi, mọi người sẽ nhận được bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 tốt nhất, được phục vụ bởi thợ chuyên nghiệp nhất.

Sửa bồn cầu quận Tân Bình - Lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình

Bảng giá lắp bồn cầu tại Tân Bình TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ lắp đặt – sửa bồn cầu Tân Bình uy tín, chất lượng

Không phải ngẫu nhiên thợ sửa bồn cầu tại nhà TPHCM của Sửa Điện Nước Giá Rẻ lại được mọi người tin tưởng, giao phó cho mọi người việc đến vậy. Tất cả đều bắt nguồn từ:

 • Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình kiểm tra, khảo sát, tư vấn miễn phí mọi thứ trước khi bắt tay vào thực hiện công việc. Thi công tối ưu, ưu tiên chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình triển khai công việc nhanh chóng, làm việc gọn gàng, đảm bảo công việc và sinh hoạt của khách hàng không bị ảnh hưởng.
 • Thợ sửa bồn cầu quận Tân Bình cẩn thận kiểm tra các sự cố và xử lý triệt để, tránh những tình trạng hư hỏng tái phát làm mất thời gian của cả công ty lẫn khách hàng.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Bình phục vụ 24/7, bất kể ngày hay đêm, ngày thường hay ngày nghỉ lễ. Chỉ cần nhận được yêu cầu, đội ngũ làm việc sẽ có mặt ngay lập tức.

Và đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Giờ đây, khi thắc mắc bảng giá thay bồn cầu tại nhà, hẳn là mọi người sẽ biết tìm đâu để giải đáp câu hỏi này rồi chứ. Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Leave a Comment