Dịch vụ sửa bồn cầu Tân Phú – Thợ lắp bồn cầu quận Tân Phú

Hướng giải quyết nào được lựa chọn khi cần sửa bồn cầu thay thế bồn cầu mới? Có bao giờ mọi người nghĩ đến thợ sửa bồn cầu Tân Phú và thợ lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú của Sửa Điện Nước Giá Rẻ hay chưa? Nếu không nắm rõ quy trình làm việc, hay chưa biết phải làm gì, vậy thì hãy cứ để mọi việc để chúng tôi xử lý.

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú siêu cấp

Khó chịu với tình trạng bồn cầu liên tục hư hỏng, dù đã sửa chữa bao nhiêu lần thì vẫn gặp trục trặc. Hãy găp phải những tình trạng khác như dị vật rơi vào bồn cầu khiến tắc nghẽn nặng không thể cứu vãn, bồn cầu không có ống thông hơi hoặc ống thông hơi đã bị nghẹt, sử dụng bồn cầu không đúng cách và dần xuống cấp.

Sửa bồn cầu quận Tân Phú - Lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú

Nếu quả thật những khó chịu ấy đang ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của bản thân, vậy thì đã đến lúc cần những dịch vụ thay bồn cầu tại nhà rồi đấy. Dịch vụ lắp đặt bồn cầu Tân Phú của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ hết mình, hợp tác lâu dài bền vững.

Mỗi năm, Sửa Điện Nước Giá Rẻ phục vụ hàng nghìn lượt lắp bồn cầu quận Tân Phú, chúng tôi luôn đảm bảo bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 luôn ở mức hợp lý nhất, lắp đặt đúng tiến độ, cam kết vị trí làm việc không làm hỏng kết cấu của công trình.

Đặc biệt hơn nữa, khi liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, khách hàng sẽ được:

  • Dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, tránh hư hỏng tối đa.
  • Dịch vụ lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú kiểm tra miễn phí khu vực làm việc trước lắp bồn cầu.
  • Dịch vụ lắp bồn cầu Tân Phú cung cấp bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021 tốt nhất và tối ưu chi phí làm việc.
  • Dịch vụ lắp bồn cầu quận Tân Phú đảm bảo vật tự chính hãng, thay bồn cầu tại nhà chất lượng có bảo hành.

Không gian sống hoàn hảo hơn, chăm sóc thiết bị vệ sinh bồn cầu tốt hơn… mọi thứ hãy cứ để Sửa Điện Nước Giá Rẻ lo.

Dịch vụ sửa bồn cầu Tân Phú siêu cấp

Khi nào thì nên liên hệ đến dịch vụ sửa bồn cầu Tân Phú? Đó là khi đã sử dụng lâu dài, nhưng chưa 1 lần bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên… Những điều này sẽ kết cấu của bồn cầu dần xuống cấp và hư hỏng. Chẳng hạn như nắp bồn cầu hư hỏng, chảy nước bồn cầu, bơm nước không đầy, nước không két, hỏng cây cấp nước, bồn cầu bốc mùi…

Từ những chủ quan trên, nếu không tìm thợ sửa bồn cầu quận Tân Phú ngay lập tức, thì có thể khiến bồn cầu hư hỏng ngày càng nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày, gây đảo lộn trong cuộc sống. Đó là chưa kể những hư hỏng khiến mọi người không sử dụng được bồn cầu, đây là bất tiện rất lớn khi nhu cầu vệ sinh rất cần thiết trong ngày.

Hiểu rất rõ những lỗi hư hỏng của bồn cầu, cũng như nắm bắt tốt tâm lý của khách hàng, dịch vụ sửa bồn cầu Tân Phú mang đến những giải pháp tối ưu, xử lý những hư hỏng nhanh chóng, khắc phục bồn cầu hư hỏng do lâu ngày không sử dụng.

Kể cả việc bồn cầu bốc mùi hôi, két nước có dấu hiệu lung lay hoặc rò rỉ nước, van khóa không ngắt nước… mọi rắc rối sẽ được thợ sửa bồn cầu quận Tân Phú giải quyết trong chớp mắt, trao trả lại không gian sinh hoạt lý tưởng nhất cho khách hàng.

Mọi người hoàn toàn yên tâm với cách làm việc của dịch vụ sửa bồn cầu Tân Phú của chúng tôi. Chỉ cần đợi 15 đến 30 phút, thợ sẽ đến tận nơi để kiểm tra, xác định nguyên nhân hư hỏng và tiến hành sửa chữa bồn cầu nhanh chóng, không để khách hàng phải sống trong lo lắng.

Sửa bồn cầu quận Tân Phú - Lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú

Bảng giá sửa bồn cầu tại Tân Phú TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Đặt lịch làm việc với Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay

Những khó chịu từ hư hỏng, hay bồn cầu không thể sử dụng được nữa là điều không ai muốn gặp phải. Thay vì đau đầu, mệt mỏi sống chung với nó, hãy tìm đến đội ngũ thay bồn cầu tại nhà của chúng tôi, để tạm biệt những vấn đề này 1 lần và mãi mãi.

Ngay từ bây giờ, mọi người có thể tìm đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ thông qua Hotline, Website, Email… chỉ cần cung cấp đầy đủ nhu cầu và địa chỉ, chúng tôi sẽ cử thợ đến và thực hiện quy trình bài bản, lên kế hoạch cụ thể nhằm tiết kiệm thời gian lẫn chi phí dành cho khách hàng.

  • Bước 1: Liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ để đặt lịch hẹn, yêu cầu chính xác cần công ty giúp đỡ về vấn đề gì.
  • Bước 2: Đội ngũ thợ sửa bồn cầu Tân Phú có mặt ngay lập tức, khảo sát và kiểm tra mọi thứ trước khi làm việc.
  • Bước 3: Cung cấp bảng giá lắp đặt bồn cầu 2021, kèm phương án làm việc để khách hàng lựa chọn.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện công việc khi đã thỏa thuận xong, dù sửa hay lắp đặt đi chăng nữa vẫn sẽ hoàn thiện nhanh chóng.
  • Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ công trình trước khi bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
  • Bước 6: Hướng dẫn khách hàng sử dụng đúng cách, tránh hư hỏng trong tương lai. Cung cấp phiếu thanh toán và bảo hành hợp lệ.

Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ – Nhanh chóng chính là những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ sửa – lắp đặt bồn cầu quận Tân Phú luôn cố gắng đạt được. Hãy để Sửa Điện Nước Giá Rẻ được phục vụ khách hàng, đảm bảo mọi người sẽ không thất vọng.

Leave a Comment