Cách sửa lavabo bị nghẹt – Thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà

Chăm sóc sạch sẽ khu vực sinh hoạt nhà bếp có lẽ là việc ưu tiên của các bà nội trợ. Vì đây là một khu vực diễn ra phần lớn hoạt động trong nhà nên những hư hỏng thường xuyên là không thể chấp nhận được. Việc học một vài cách sửa lavabo bị nghẹt hay khi chúng có những trục trặc nhỏ cũng góp phần giảm được chi phí cho gia đình. Tuy nhiên nếu cảm thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng thì gọi một thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà sẽ là một giải pháp thông minh. Sửa Điện Nước Giá Rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Cách sửa lavabo - Sửa bồn rửa mặt

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Những hư hại thường gặp khi thợ sửa bồn rửa mặt thường gặp

Việc thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà nếu bị hư hỏng nặng quá thì sẽ tư vẫn khách hàng thay mới. Bài viết sẽ đề cập đến những hư hỏng liên quan đến bồn rửa mặt mà chúng có thể dẫn đến những rắc rối cho gia đình bạn. Từ những vấn đề phổ biến như đường ống thoát nước của lavabo bị tắc cho đến nhưng hư hỏng hiếm gặp chúng đều có nguyên nhân cả. Vì vậy để thực hiện cách sửa lavabo bị nghẹt hiệu quả chúng ta phải tìm hiểu và xác nhận được nguyên nhân gây ra lỗi đó.

Những hư hỏng phổ biến liên quan đến bồn rửa mặt mà bạn có thể gặp phải:

 • Ống nước cấp bồn rửa mặt bị hỏng
 • Thông tắc bồn rửa mặt
 • Vòi nước bồn rửa mặt bị rò rỉ
 • Bồn rửa mặt bị tắc nghẽn đường thoát thải
 • Bồn nước rửa mặt bị ố vàng
 • Bồn rửa mặt bị bể
 • Bồn rửa mặt bị tràn nước
 • Bẫy chữ P bồn rửa mặt bị nghẹt
 • Van vòi nước bồn rửa mặt bị hư

Hướng dẫn cách sửa lavabo bị nghẹt tại nhà

Tùy vào những hư hỏng mà bạn có thể tự mình khắc phục hoặc phải thuê thợ sửa bồn rửa mặt đến để kiểm tra và xử lý. Dưới đây là một số mẹo sửa lavabo rửa mặt tại nhà mà bạn có thể thử làm một lần.

Cách sửa lavabo bị nghẹt trong đường thoát

Bạn có thể sử dụng một số hỗn hợp tự nhiên với nguyên liệu có sẵn trong nhà như soda baking với giấm ăn, soda baking với muối và nước nóng. Bạn nên hạn chế dùng cách sửa lavabo bị nghẹt với hóa chất mạnh vì chúng có thể làm hư đường ống của bạn.

Ngoài ra bạn cũng nên thử một số cách sửa lavabo bị nghẹt mạnh hơn như sử dụng pittong thông cống, bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng đối với công cụ này. Hoặc bạn có thể dùng đến con rắn của thợ sửa bồn rửa mặt để thọc sâu vào đường ống bị tắc nghẽn.

Bất kỳ những thao tác không đúng nào khi bạn thực hiện cũng có thể gây ra một số vấn đề hư hại lớn hơn. Vì vậy nếu cảm thấy không tự tin với công việc mình đang làm thì nên dừng lại và liên hệ một thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà.

Dịch vụ thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà giá rẻ

Cách sửa lavabo bị tắc nghẽn trong bẫy chữ P

Khi đã xác định những tắc nghẽn trong bẫy chữ P Thì việc khoanh vùng công việc sẽ dễ dàng hơn. Nhưng phán đoán của bạn đôi khi không chính xác là chuyện bình thường, ít nhất chúng cũng cho bạn thêm kinh nghiệm trong việc sửa bồn rửa mặt tại nhà.

 • Tắt nguồn nước cấp vào lavabo, có van khóa nước ở bên dưới chỉ cần khóa chúng lại.
 • Xả hết nước còn xót lại trong đường ống vào một cái xô.
 • Dùng cờ lê điều chỉnh để mở bẫy chữ P ra. Cẩn thận vì khu vực này sẽ rất khó thao tác.
 • Lấy bẫy chữ P ra và bạn sẽ nhìn thấy những gì tích tụ ở đây. Bây giờ hãy dùng vòi xịt hoặc cái gì đó làm sạch bẫy.
 • Đừng quên vệ sinh các chi tiết liên quan khác.
 • Mở van nước và xả nước vào xô để chắc rằng bên trong ống không bị tắc.
 • Lắp lại bẫy chữ P sau khi đã vệ sinh sạch sẽ.
 • Kết nối lại đường ống với bồn rửa mặt.
 • Bật nước lên và kiểm tra kết quả.

Nếu nước thoát bình thường khi bạn xả nước vào bồn thì xin chúc mừng bạn cách sửa lavabo bị nghẹt hoàn thành công việc. Bây giờ là lúc tận hưởng!

Cách sửa lavabo bị rò rỉ vòi nước

Những rò rỉ ở vòi nước bồn rửa mặt có thể là do chân vòi bị mòn, vòng đệm chữ O bị mòn hoặc lắp đặt bị chênh. Đôi khi là do vòng đệm cao su nơi tay cầm bị mòn hoặc vòi nước bồn rửa mặt bị tắc, rò rỉ tại các điểm kết nối do bị ăn mòn do sử dụng thời gian dài. Đa số các hư hỏng như vậy chỉ cần thay thế các bộ phận hoặc đơn giản chỉ cần siết lại các đầu vít.

Nếu là một vòi nước sử dụng lâu và giá thành không quá cao thì bạn chỉ cần thay luôn một vòi nước mới để vừa thay đổi điện mạo bồn rửa mặt vừa tiết kiệm thời gian vì một việc không quá quan trọng.

Bảng giá sửa bồn rửa mặt tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ sửa bồn rửa mặt tại nhà giá rẻ

Các vết nứt, vụn hoặc vết bẩn trên bồn rửa hoặc bộ phận bồn rửa không có vấn đề gì với đội hoàn thiện lành nghề của chúng tôi. Chúng tôi có cách sửa lavabo tốt nhất để xử lý bất kỳ bề mặt nào, phù hợp màu sắc với bóng hiện có của bạn để việc sửa bồn rửa mặt hòa hợp một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, chúng tôi có thể giúp bạn thay đổi màu sắc của bồn rửa – có thể là để thoát khỏi một bộ phòng tắm đã cũ hoặc kết hợp trong một bồn rửa mới với phần còn lại của thiết bị vệ sinh của bạn. Chỉ cần điền vào biểu mẫu yêu cầu với các chi tiết về yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức để giúp bạn khắc phục thiệt hại của mình ngay lập tức.

Dịch vụ sửa bồn rửa mặt cung cấp cho bạn:

 • Ước tính nhanh của chúng tôi không có phí ẩn
 • Chỉ cần gửi cho chúng tôi một vài thông tin chi tiết về bồn rửa bị hư hỏng của bạn và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo giá không bắt buộc kèm theo cách sửa lavabo.
 • Việc sửa bồn rửa mặt của bạn có thể được đặt trước tại thời điểm phù hợp với bạn.
 • Chúng tôi ở đây khi bạn cần, vì vậy hãy chọn thời gian phù hợp nhất cho bạn và nếu bạn cần thay đổi cuộc hẹn, đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu bạn thông báo trước 48 giờ cho chúng tôi.
 • Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết đầy đủ về những người sẽ đến sửa bồn rửa mặt của bạn, cùng với một thông báo vào ngày để cho bạn biết chúng tôi đang trên đường đến.
 • Những người thợ sửa nước có tay nghề cao của chúng tôi sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp
 • Khi đến, chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ các hư hỏng đối với bồn rửa hoặc chậu rửa của bạn. Bạn có thể thư giãn với đảm bảo việc sửa bồn rửa mặt của chúng tôi
 • Tất cả các sửa chữa của chúng tôi đều được bảo hành dài hạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngồi lại và tận hưởng lavabo mới được khôi phục của mình.

Thợ lắp Lavabo tại nhà giá rẻ

Leave a Comment