Thợ sửa bồn cầu bị hụt nước – Bồn cầu không giữ được nước

Nguyên nhân bồn cầu bị hụt nước – bị kêu

Nhà vệ sinh phát ra nhiều tiếng ồn khi xả nước, nhưng chúng nên yên tĩnh trong thời gian còn lại. Nếu nhà vệ sinh của bạn phát ra tiếng ồn khi nó không làm việc, đây có thể là dấu hiệu phải sửa bồn cầu bị hụt nước hoặc một vấn đề đường ống nước khác như bồn cầu không giữ được nước.

Bồn cầu bị hụt nước – bồn cầu phát ra tiếng kêu to là những dấu hiệu cho thấy bạn nên có một số biện pháp can thiệp để chúng có thể hoạt động lại bình thường. Một số bộ phận như van cấp nước, phao nước xuống cấp làm giảm khả năng vận hành nước của bồn cầu. Việc điều chỉnh phao bồn cầu, độ chùn của dây xích kết nối van xả cũng là một nguyên nhân làm cho bồn cầu bị hụt nước.

Nguyên nhân bồn cầu bị hụt nước – bị kêu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị mất nước, có thể là bị hụt nước ở két nước bồn cầu cũng có thể là mất nước ở không vực thân chậu. Nếu nói về độ nghiêm trọng thì bồn cầu bị mất nước ở thân chậu sẽ đáng ngại hơn và việc sửa bồn cầu bị hụt nước cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Hôm nay chúng ta sẽ cung tìm hiểu về các nguyên nhân và cách sửa chữa bồn bị cạn nước tại nhà. Lưu ý rằng sửa chữa bồn cầu là một công việc vất vả và dơ bẩn đặc biệt là nếu bồn cầu bị hụt nước do vỡ đáy bồn cầu.

Bồn cầu bị hụt nước do nguồn nước cấp đang mất hoặc hết nước trên bể nước sạch.

Dễ dàng nhận ra rằng để có nước vào bể chứa thì nguồn nước phải có. Nếu bạn đang dùng nước máy thành phố thì có thể đã có lịch sửa chữa đường ống hay lịch cúp nước cục bộ mà bạn đã bỏ qua. Nếu bạn dùng bồn chứa thì đơn giản là hãy kiểm tra xem bồn có còn nước hay không.

Cách xử lý bồn cầu bị hụt nước trong trường hợp này là xác nhận lại với đơn vị cung cấp nước thành phố. Kiểm tra lại bồn chứa, kiểm tra máy bơm nước của nhà bạn và xử lý chúng.

Bồn cầu không giữ được nước do lỗi phao bồn cầu

Van nạp bồn nước không mở ra được khi bồn đã xả hết nước làm cho nước không thể cấp vào két cho lần xả tiếp theo. Van nạp có thể bị tắc, phao điều chỉnh quá thấp, dây xích van xa quá căng làm cho van xả luôn mở.

Cách sửa bồn cầu không giữ được nước trong trường hợp này là kiểm tra van nạp xem chúng có bị kẹt không, chỉnh chúng lại theo đúng như ban đầu. Canh chỉnh lại độ chùn dây xích, chỉnh phao bồn cầu ở mức thích hợp.

Bồn cầu bị hụt nước do nguồn cấp nước yếu

Nguyên nhân này ít khi xảy ra nhưng chúng ta cũng nên xét đến khi muốn tìm ra thủ phạm gây ra phiền toái của bạn. Nguồn nước yếu có thể do bị tắt ở trên đường đến bồn cầu. Cách kiểm tra đơn giản là bạn mở một vài van nước khác và so sánh lực nước chảy ra. Nếu đường ống dẫn đến bể chứa bồn cầu bị tắt thì chúng ta sẽ có phương pháp để sửa bồn cầu bị hụt nước.

Bồn cầu bị cạn nước do đáy bồn cầu bị nứt.

Một nhà vệ sinh bị nứt có thể là một vấn đề phức tạp của hệ thống ống nước vì các vết nứt không phải lúc nào cũng dễ phát hiện. Trong một số trường hợp, vết nứt có thể đã xảy ra khi bồn cầu được sản xuất lần đầu nhưng không xuất hiện trong nhiều năm. Trong một số trường hợp, bồn cầu có thể phát triển một cách bí ẩn bất cứ lúc nào và bắt đầu rò rỉ. Vết nứt rõ ràng hơn có thể xảy ra do sự thay đổi nhiệt độ quá cao gây ra vết nứt xuyên qua sứ.

Cách sửa bồn cầu bị cạn nước do vết nứt: Những vết nứt dưới mực nước bồn cầu là thủ phạm chính làm cho bồn cầu bị hụt nước, đây là tình trạng rất nghiêm trọng cần được xử lý gấp. Các vết nứt chân tóc thường có thể được vá bằng epoxy sứ. Các vết nứt lớn hơn hoặc các vết nứt thâm nhập hoàn toàn qua bồn cầu thường không thể sửa chữa được, đòi hỏi bồn cầu phải được thay bồn cầu mới.

Nguyên nhân bồn cầu bị hụt nước – bị kêu

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa bồn cầu bị hụt nước, thay phao bồn cầu tại nhà

Những sự cố liên quan đến bồn cầu không phải lúc nào cũng là vấn đề cấp bách nhưng nếu nước trong bồn cầu bị hút sạch khi xả thì có lẽ bạn không nên chần chờ nữa. Nếu bồn cầu bị cạn nước thì đã có vấn đề ở đáy bồn cầu, có thể là đã có vết nứt, nghiêm trọng hơn là không có nước để ngăn khí thải từ hầm chứa bốc lên. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì nên liên hệ với thợ sửa bồn cầu của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay để giải quyết triệt để sự cố.

Quy trình hoạt động của dịch vụ sửa chữa bồn cầu bị hụt nước, bồn cầu bị kêu tại nhà:

  • Khách hàng liên hệ qua số điện thoại 0938 528 085 để đặt hẹn làm dịch vụ.
  • Nhân viên xác nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
  • Thợ sửa bồn cầu đến tận nhà khảo sát hiện trạng và báo giá, thông báo thời gian hoàn thành công việc.
  • Sau khi xác nhận gói dịch vụ, thợ sửa bồn cầu bị mất nước sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế thiết bị (nếu cần thiết).
  • Hai bên cùng nhau nghiệm thu kết quả dịch vụ và tiến hành thanh toán các chi phí.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cam kết các quá trình diễn ra khách quan, rõ ràng từ khâu kiểm tra, báo giá, thi công đến nghiệm thu và các khoản thanh toán.

Tất cả chúng ta đều có những chuyên ngành đòi hỏi kiến ​​thức khác nhau, và nếu bạn không thoải mái khi thực hiện một dự án sửa chữa nhà vệ sinh tại nhà của mình, điều đó không sao cả! Các thợ sửa ống nước chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ rất sẵn lòng giúp bạn sửa bồn cầu bị hụt nước hoặc bồn cầu bị rò rỉ.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ về hệ thống ống nước như kiểm tra dòng chảy ngược, sửa chữa đường nước, làm sạch cống, sửa chữa bộ lọc rác thải và lắp đặt đường ống thoát nước. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24 giờ cho khu vực trong nhiều năm qua. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0938 528 085 hoặc đặt lịch hẹn trực tuyến để nhận trợ giúp về vấn đề nhà vệ sinh.

Leave a Comment