Thợ sửa chữa điện âm tường – Cách sửa điện âm tường tại nhà

Nếu bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu khoan tường cho dự án sửa chữa điện âm tường hoặc thực hiện một số cải tạo cho các bức tường của mình, hãy tạm ngừng lại và tìm hiểu về đường đi của hệ thống dây điện bên trong tường. Việc lắp đặt một vài bức ảnh trong khung hoặc thậm chí gắn TV nghe có vẻ đơn giản, nhưng hàng năm có hàng nghìn chủ nhà không may mắn khi làm cho dây điện âm tường bị chập vì bị khoan trúng: Bạn không bao giờ nên khoan vào tường khi bạn không biết đằng sau nó.

Hầu hết các ngôi nhà đều có một số đường ống và dây điện chạy qua bất kỳ bức tường nhất định nào, và trừ khi bạn biết cách sửa điện âm tường tại nhà, bạn sẽ có nguy cơ tự làm mình bị thương, hư hại nghiêm trọng ngôi nhà của bạn hoặc cả hai.

Dịch vụ sửa chữa điện âm tường giá rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ sửa chữa điện âm tường giá rẻ

Sửa điện âm tường tại nhà bao gồm nhiều loại dịch vụ từ lắp đặt lớn hoặc đi dây điện âm tường nhà của bạn, đến thay ổ cắm hoặc cầu dao bị hỏng. Thường là một nhiệm vụ khó khăn khi sửa chữa điện âm tường để chẩn đoán một vấn đề điện cụ thể tại nhà mà không có sự trợ giúp của một chuyên gia được đào tạo. Họ được đào tạo để cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì tốt nhất, điều này có thể khiến bạn tốn chi phí  nhưng sẽ an toàn hơn nếu bạn tự làm.

Các sự cố điện thường xảy ra khi ít được mong đợi nhất, và điều này làm cho công việc sửa chữa khẩn cấp trở nên cần thiết. Trong trường hợp chập điện mất điện tại nơi làm việc, cần đưa thợ điện đến kiểm tra và tư vấn cách sửa điện âm tường tại nhà vì điều này có thể ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường như hệ thống đèn, điều hòa cũng như các thiết bị điện.

Sai lầm sửa điện âm tường tại nhà với vô số trang web, chương trình và sách do bạn tự làm, nhiều người cố gắng tự thực hiện các công việc sửa chữa điện âm tường cơ bản. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm được một số tiền, nhưng khả năng cao là bạn có thể mắc phải một sai lầm đắt giá; thậm chí có thể gây nguy hiểm cho gia đình bạn và những người xung quanh bạn.

Sửa chữa điện âm tường cần có kiến ​​thức chuyên môn ngay cả đối với những sửa chữa đơn giản hơn như thay cầu chì. Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ sửa điện âm tường tại nhà có thể cần thiết tại nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn.

 • Dịch vụ sửa chữa điện âm tường
 • Nâng cấp hệ thống hiện tại của bạn
 • Đánh giá và kiểm tra toàn bộ hệ thống điện
 • Kiểm tra hệ thống dây điện ngầm
 • Cung cấp các công việc sửa chữa khẩn cấp

Tóm lại, bạn nên cho phép một công ty dịch vụ điện được đào tạo; như Sửa Điện Nước Giá Rẻ xử lý các công việc sửa chữa điện âm tường của bạn. Hầu hết các hệ thống điện đều phức tạp và một chuyên gia có kiến ​​thức là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

Cách dò dây điện âm tường bị chập

Cách sửa điện âm tường bị chập

Trong danh mục sửa chữa nhà của các chuyên gia thì sửa chữa điện âm tường bị chập là một công việc khó và đòi hỏi trình độ chuyên môn. Nếu bạn chủ quan và tự mình thực hiện các sửa chữa bên trong tường mà không biết gì về chúng là một sự mạo hiểm thật sự. Nếu mũi khoan của bạn va vào dây điện, ống nước hoặc ống dẫn khí. “Tất cả các tình huống này đều có thể dẫn đến điện giật hoặc lũ lụt.”

May mắn thay, có một số cách dò dây điện âm tường bị chập giúp bạn xác định điều gì ẩn sau bức tường mà không bị điện giật. Ví dụ, dây dẫn điện có xu hướng tuân theo một mô hình vị trí nhất định. Và điều tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng sửa chữa điện âm tường là bạn có được bản vẽ thiết kế hệ thống điện trong nhà.

Trong khi thực hiện việc sửa chữa điện âm tường có một nguyên tắc phổ biến là tránh khoan xung quanh công tắc và ổ cắm, vì dây điện có thể đi ngang và dọc xung quanh các thiết bị cố định này. “Bạn cũng có thể biết được vị trí của dây điện và đường ống bằng cách nhìn vào tầng áp mái và tầng hầm để xem nơi chúng đi lên hoặc đi xuống thông qua việc đóng khung”.

Sử dụng công cụ tìm đinh tán – Bạn cũng nên đầu tư vào một công cụ tìm cọc trước khi bắt đầu bất kỳ loại dự án nào liên quan đến việc khoan tường. Một công cụ tìm đinh tán sẽ giúp bạn xác định vị trí các đinh tán, đó là các dầm dọc đóng khung và nâng đỡ ngôi nhà của bạn. Dụng cụ này cũng giúp bạn tìm thấy dây điện khi thực hiện việc sửa chữa điện âm tường.

Hãy cẩn thận với những bức tường kết nối với phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn. Trong khi việc tìm kiếm dây có thể là một quá trình tương đối đơn giản, việc xác định vị trí các đường ống phức tạp hơn một chút. Một nguyên tắc chung là phải đặc biệt cẩn thận khi khoan vào bất kỳ bức tường nào kết nối với phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn, bất kỳ bức tường nào có khả năng có đường ống.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Bảng giá sửa điện âm tường bị chập

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Sửa chập điện âm tường850,000
Sửa chập điện nổi550,000
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)150,000
Thay CB phụ150,000
Thay công tắc120,000
Thay ổ cắm nổi120,000
Cân pha điện 3 pha1,490,000
Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact150,000
Lắp mới đèn lon150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi150,000
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm150,000
Thay 1 bộ bóng đèn150,000
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)150,000
Lắp máy nước nóng490,000
Lắp mới bộ báo cháy250,000
Đi dây điện nguồn250,000
Khảo sát lắp đặt điện nổi80,000
Khảo sát lắp đặt điện âm80,000
Khảo sát lắp đặt điện 3 pha80,000
Thay quạt thông gió trên tường250,000
Lắp quạt thông gió trên tường300,000
Lắp quạt thông gió trên tường có cắt tường450,000
Lắp quạt thông âm trần thạch cao400,000
Lắp quạt hút âm trần có ống650,000
Lắp quạt trần lên trần thạch cao450,000
Lắp quạt trần350,000
Lắp đồng hồ điện không tách nguồn290,000
Lắp đồng hồ điện có tách nguồn450,000
Lắp đồng hồ điện 3 pha490,000
Thay đồng hồ điện 3 pha450,000
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1,200,000
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp450,000
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng450,000
Khảo sát lắp đặt ống nước nóng80,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít500,000
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít800,000
Khảo sát xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống80,000
Lắp đồng hồ nước250,000
Lắp máy bơm nước350,000
Lắp phao cơ280,000
Lắp phao điện tự động bơm nước350,000
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)450,000

Những lưu ý khi sửa chữa điện âm tường

Những lưu ý khi sửa chữa điện âm tường

Cách bố trí dây điện âm tường mang đến sự gọn gàng và thẫm mĩ khi bạn nhìn vào bất kỳ không gian nào, không có bất kỳ đường dây lộn xộn nào, tất cả đều ở bên trong bức tường của bạn. Đầu cuối của đường dây điện là các công tắc, ổ cắm kết nối với thiết bị điện.

Đối với một thợ điện chuyên nghiệp thì việc xác định các sự cố về điện như chập điện mất điện, dây điện rò điện hoặc tường bị nhiễm điện không có gì là khó khăn kể cả sửa chữa điện âm tường. Các thợ sửa điện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thực hiện hàng trăm công việc sửa chữa mỗi tháng và luôn đảm bảo hoàn thành nhanh chóng và an toàn. Nhưng bạn thì không phải họ, đừng cố gắng thử khi chưa hiểu được những nguy hiểm của điện.

Khi thực hiện các hạng mục sửa điện âm tường tại nhà hãy tuân thủ những quy tắc sau đây để đảm bảo an toàn. Luôn thực hiện việc tắt nguồn điện từ lưới điện bằng cách kiểm tra cầu dao điện tổng và đưa chúng về OFF.

Kiểm tra dây điện âm tường bị chập:

 • Tắt tất cả công tắc, rút hết các phích cắm nối với thiết bị điện trong nhà
 • Bật cầu dao tổng lên (nên thông báo với người trong nhà là bạn đang thực hiện cách sửa điện âm tường để tránh việc ai đó bật tắc thiết bị điện)
 • Nếu cầu dao tổng nhảy – chứng tỏ các dây nguồn đầu vào công tắc, ổ cắm có vấn đề. Kiểm tra dây điện âm tường bị chập ở đâu và thay thế chúng.
 • Nếu cầu dao tổng không nhảy – chứng tỏ các dây nguồn đến đầu vào công tắc, ổ cắm không có vấn đề. Tiếp tục bật lần lượt các công tắc từng khu vực trong nhà để tìm ra dây nào đang bị chập hoặc rò điện. Thay thế dây mới nếu phát hiện ra.
 • Nếu tất cả các dây điện âm tường không bị chập điện lỗi có thể từ các công tắc, ổ cắm – Dùng đồng hồ đo để kiểm tra và thay thế nếu cần.
 • Nếu tất cả công tắc, ổ cắm không bị lỗi thì kiểm tra đến từng thiết bị sử dụng điện – những chạm chập bên trong thiết bị sẽ tạo ra các lỗi ngắn mạch làm cho cầu dao bị nhảy.

Thực hiện tất cả các bước trên mà vẫn không thể tìm ra nguyên nhân chập điện mất điện trong nhà bàn thì cách tốt nhất là liên hệ với một chuyên gia để có cách sửa điện âm tường tại nhà. Vấn đề đã vượt quá khả năng tự xoay sở của bạn.

Tốt nhất bạn nên để thợ điện chuyên nghiệp sửa chữa dây điện bị hỏng. Khu vực bị hư hỏng có thể bao gồm một dây hoặc nhiều dây trong một vỏ bọc. Dây sẽ cần được sửa chữa bằng cáp thay thế và đây không phải là điều mà một thợ DIY nghiệp dư nên thử.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 3 TPHCM
  Điện nước là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của con người, đặc biệt là TPHCM và quận 3. Đó chính là lý do, dịch vụ thợ … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 2 TPHCM
  Sinh sống và gắn bó với quận 2 đã từ rất lâu, vậy thì mỗi khi hư hỏng điện nước quý khách hàng sẽ tự tay khắc phục hay tìm … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa … Read more
 • Có nên đi dây điện âm tường – Thay dây điện âm tường tại nhà
  Thay dây điện âm tường hoặc mở rộng một mạch điện là một công việc có vẻ đáng sợ đối với nhiều người tự làm, nhưng trên thực tế, việc kết nối dây điện khá dễ dàng nếu bạn có hiểu biết cơ bản về công việc điện. Định tuyến cáp qua các bức tường … Read more
 • Thợ sửa chữa điện âm tường – Cách sửa điện âm tường tại nhà
  Nếu bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu khoan tường cho dự án sửa chữa điện âm tường hoặc thực hiện một số cải tạo cho các bức tường của mình, hãy tạm ngừng lại và tìm hiểu về đường đi của hệ thống dây điện bên trong tường. Việc lắp đặt một … Read more
 • Cách dò dây điện âm tường bị chập tại nhà
  Việc dò tìm hệ thống dây điện âm tường bị chập có thể rất phức tạp và nó bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tìm kiếm các dây điện. Để tìm ra chính xác vị trí của các dây, bạn sẽ tìm các ổ cắm và thiết bị mà mỗi dây kết nối. Bạn … Read more
 • Tại sao lại mất điện – Làm gì khi nhà mất điện đột ngột
  Chập điện mất điện độ ngột thường được sử dụng hơi không chính xác để chỉ bất kỳ vấn đề nào về hệ thống dây điện trong mạch điện. Ngắn mạch thực sự xảy ra khi các dây mạch điện hoặc các đầu nối dây bị hở hoặc bị hỏng; chúng phải được tìm nguyên … Read more
 • Cách xử lý khi nhà bị chập điện – Cách sửa chập điện mất điện an toàn
  Với sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ và hàng loạt các phát minh sáng tạo khác, ngày nay chúng ta đang phụ thuộc nhiều hơn vào điện hơn bao giờ hết. Từng được coi là một thứ xa xỉ, giờ đây điện được coi là một nhu cầu cơ bản đơn giản bởi … Read more
 • Thi công đèn âm trần thạch cao – Lắp đèn Led âm trần thạch cao
  Việc Thi công đèn âm trần thạch cao ngoài tiêu chí chiếu sáng ra chúng còn tạo được cái nhìn về phong cách của chủ nhà. Tấm thạch cao với đèn nền cho phép bạn hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo khác thường. Đối với ánh sáng của căn phòng có thể sử … Read more
 • Thi công đèn âm trần bê tông – Lắp đèn Led âm trần bê tông
  Việc sử dụng đèn âm trần bê tông thúc đẩy sự tối giản trong căn phòng. Thi công đèn âm trần bê tông chiếu sáng căn phòng mà không có bất kỳ sự lộn xộn như thường xảy ra trong trường hợp của đèn lắp tường hoặc đèn treo trần. Những loại đèn này là … Read more
 • Lắp ổ cắm điện âm tường – Thay ổ cắm điện tại nhà
  Cho dù bạn đang lắp đặt các thiết bị mới hay sửa sang lại ngôi nhà của mình, bạn có thể cần phải sửa chữa hoặc lắp ổ cắm điện và công tắc mới. Các ổ cắm điện hiện đại cung cấp khả năng cung cấp điện linh hoạt, an toàn và đáng tin cậy. … Read more
 • Lắp ổ cắm điện thông minh trong nhà
  Nội dung Ổ cắm và công tắc nhà thông minh: Hướng dẫn đầy đủ về những điều cần biếtNhững cách sáng tạo để sử dụng khi lắp ổ cắm điện thông minhDịch vụ sửa chữa điện – lắp ổ cắm điện thông minh trong nhàLắp ổ cắm điện thông minh trong nhà bếpLắp ổ cắm … Read more
 • Cách bố trí ổ cắm điện trong nhà
  So với các quyết định khác nhau cần phải thực hiện khi xây nhà mới, cách bố trí ổ cắm điện trong nhà có thể được coi là một chi tiết nhỏ (và có thể quên). Tuy nhiên, chi tiết có vẻ sẽ không quá nhỏ khi bạn đang ở trong ngôi nhà mới của … Read more
 • Cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ lắp bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmThực hiện kết nối thiết bị đầu cuối vít thích hợpNhững dấu hiệu bất thường ở ổ cắm điệnCách đấu bảng điện 3 công tắc 3 ổ cắmChuẩn bị dụng … Read more
 • Cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhà
  Nội dung Dịch vụ đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàHướng dẫn cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmChuẩn bị dụng cụ, thiết bịSơ đồ nguyên lý cách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắmCách đấu bảng điện 1 công tắc 2 ổ cắm tại nhàMột … Read more

Leave a Comment

Call Now Button