Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà

Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những công việc đó cũng có thể xem là một hạng mục của lắp đặt đường ống nước tại nhà. Bạn luôn có thể tự thực hiện những việc như vậy nếu bạn có dụng cụ hỗ trợ và một chút tính tò mò!

Tuy nhiên không phải bất kỳ công việc liên quan đến sửa đường ống nước tại nhà đều đơn giản như vậy. Những hư hại trên đường cấp thoát nước luôn tạo ra những thảm họa nếu bạn không biết cách xử lý hợp lý. Vị vậy khi nhận thấy những dấu hiệu sự cố vượt khả năng của mình đừng ngần ngại liên hệ với thợ lắp đặt đường ống nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn!

Sửa đường nước tại nhà

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dịch vụ lắp đặt đường ống nước chuyên nghiệp

Bạn đang xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, bạn đang tu sửa lại khu vực nhà tắm của mình sau nhiều năm xuống cấp hoặc cải tạo lại gian bếp sau khi thêm phòng mới…điều đó thể hiện việc bạn cần đến đội thợ lắp đặt đường ống nước chuyên nghiệp, vì đơn giản bạn muốn hệ thống ống nước của mình được hoạt động trơn tru và ổn định cho nhiều năm về sau.

 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự tin cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt đường ống nước tại nhà uy tín – nhanh chóng – chất lượng – giá cả hợp lý.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ có đội thợ sửa ống nước chuyên nghiệp được đào tạo và cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt thi công nước dân dụng và thương mại trên phạm vi toàn Tp HCM và các khu vực lân cận.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cung cấp báo giá lắp đặt ống nước minh bạch, hóa đơn có dấu mộc công ty rõ ràng cùng chế độ bảo trì dài hạn.

Những hư hại liên quan đến đường ống nước sẽ không ngừng lại cho đến khi bạn xử lý chúng triệt để. Một vết nứt nhỏ trên đường ống có thể mở rộng và dẫn đến những hậu quả về thấm, ẩm ướt, nấm mốc phát triển cùng với những tổn nước thất âm thầm. Hãy gọi ngay đến thợ sửa đường nước tại nhà khi bạn phát hiện những hư hỏng để được sửa chữa kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Thợ sửa đường nước tại nhà của chuyên gia

Thật không may, nhiều chủ nhà bỏ bê việc sửa chữa hệ thống ống nước cần thiết cho đến khi có trường hợp khẩn cấp. Mặc dù một số vấn đề về hệ thống ống nước có vẻ nhỏ, nhưng chúng có thể là những trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng. Việc sửa chữa định kỳ từ Sửa Điện Nước Giá Rẻ có giá cả phải chăng và chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc sửa đường nước tại nhà để cứu hộ hệ thống ống nước khẩn cấp trong tương lai.

Thay vì đợi cho đến khi đường ống bị rò rỉ trở thành vấn đề đau đầu tốn kém hoặc cống bị tắc gây ra thiệt hại lớn về nước, hãy tìm một chuyên gia sửa đường ống nước tại nhà gần bạn. Gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo số ☎️ 0938528085 hoặc yêu cầu ước tính giá lắp đặt ống nước miễn phí.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ sửa đường nước tại nhà – thợ lắp đặt đường ống nước bao gồm nhưng không giới hạn những hạng mục:

 • Sửa chữa xử lý rác: Cho dù thiết bị xử lý của bạn đã ngừng hoạt động hoặc đang phát ra tiếng ồn bất thường, chúng tôi có thể giúp bạn.
 • Sửa chữa nhiệt bức xạ: Nhiệt bức xạ, hay nhiệt điện tử, là một phương pháp hữu hiệu và hiệu quả để sưởi ấm sàn phòng tắm hoặc thậm chí toàn bộ ngôi nhà. Khi hệ thống phức tạp này cần sửa đường ống nước, hãy gọi cho các chuyên gia.
 • Sửa chữa máy bơm bể phốt: Bộ phận quan trọng này của hệ thống ống nước sẽ giữ cho tầng hầm của bạn không bị ngập lụt khi có bão lớn. Hãy gọi cho các thợ sửa đường nước tại nhà nếu bạn cần sửa chữa máy bơm bể phốt trước khi quá muộn!
 • Sửa chữa máy bơm nước: Giếng hay máy bơm bị hỏng không phải là điều bạn có thể bỏ qua. Nếu giếng của bạn bị đóng băng hoặc không bơm nước, hãy gọi cho các chuyên gia. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Sửa vòi nước các loại: Cho dù nó bị nhỏ giọt, rò rỉ, bị vỡ hoặc bị hỏng, thợ sửa đường nước tại nhà của chúng tôi có thể sửa chữa nó!
 • Sửa chữa bồn tắm: Bạn có bị tắc cống ở bồn tắm không? Chúng tôi cũng có thể giúp sửa chữa vòi nước bị rò rỉ, bộ chuyển hướng vòi hoa sen bị hỏng và hơn thế nữa.
 • Sửa chữa vòi hoa sen: Vòi sen hơi nước, vòi hoa sen kỹ thuật số, vòi sen truyền thống và hơn thế nữa bất kể loại vòi hoa sen nào, chúng tôi đều có thể sửa chữa được.
 • Sửa chữa bồn rửa: Từ bẫy chữ P đến vòi bị rò rỉ, những người thợ lắp đặt đường ống nước chuyên nghiệp của chúng tôi có thể sửa chữa bồn rửa của bạn, bất kể vấn đề là gì.
 • Sửa máy nước nóng: Máy nước nóng của bạn không tạo ra được gì ngoài nước ấm? Chúng tôi sẽ sửa chữa máy nước nóng của bạn hoặc cho bạn biết nếu đã đến lúc cần tìm người thay thế.
 • Sửa chữa nước làm mềm nước: Nước mềm của bạn đã trở nên cứng chưa? Bạn có thể tin tưởng vào Sửa Điện Nước Giá Rẻ về thợ sửa đường nước tại nhà với thiết bị làm mềm nước chuyên nghiệp.

Việc sửa đường nước ống tại nhà và bảo trì hệ thống ống nước cần được thực hiện nghiêm túc. Chủ nhà có thể tránh các vấn đề về đường ống dẫn nước tốn kém và nguy hiểm với sự giúp đỡ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Các thợ sửa đường nước tại nhà của chúng tôi có tất cả kinh nghiệm để chẩn đoán sự cố và giữ cho hệ thống đường ống dẫn nước của bạn ở trạng thái tuyệt vời.

Hướng dẫn một số hạng mục sửa đường nước tại nhà

Hướng dẫn một số hạng mục sửa đường nước tại nhà

Tự mình thực hiện một số dự án DIY vào những ngày cuối tuần cũng giúp bạn tìm kiếm một chút cảm giác thú vị. Chỉ cần lên danh sách các công việc nằm trong khả năng và thực hiện chúng, không chỉ chúng mang lại cho bạn niềm vui nho nhỏ mà cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nếu tính dài lâu.

Hãy thử một số cách sửa đường nước tại nhà đơn giản như thay van nước bị rò rỉ hoặc cắt – nối những đoạn ống dễ thao tác trước, dần dần bạn có thể nâng độ khó công việc lên. Đừng vội vàng làm những công việc khó khăn mà có nguy cơ gây hư hại trên đường ống. Hãy hỏi ý kiến vài người có kinh nghiệm với công việc này hoặc hỏi một thợ lắp đặt đường ống nước mà bạn quen biết.

Một số hạng mục trong danh sách sửa đường nước tại nhà sau đây bạn có thể thực hiện:

 • Vệ sinh bể chứa nước – đây là công việc có thể tốn khoảng 1 -2 giờ đông hồ mà chúng tôi nghĩ bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà với một số dụng cụ hỗ trợ: cây lau cán dài, máy phun nước áp lực.
 • Thay van nước, vòi nước bị rò rỉ – tháo vòi nước cũ mang theo đến cửa hàng và mua một cái tương tự về để thay cho cái bị hư.
 • Tháo và vệ sinh bẫy chữ P – Đây là bộ phận có nhiều khả năng tích tục chất thải không tan, gây tắc nghẽn đường nước thải. Tháo rời chúng – vệ sinh sạch sẽ và gắn lại như ban đầu.
 • Súc rửa đường ống nước cấp (thường là ống mềm) của các vòi nước – Tháo rời và dùng máy phun nước áp lực mạnh để đánh bay mảng bám, rong rêu bên trong đường ống.
 • Vệ sinh định kỳ đường ống nước thải với các dung dịch tự chế từ giấm, soda baking và nước nóng để làm sạch đường ống, giúp nước thải lưu thông.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Một số hỏi đáp liên quan đến thợ lắp đặt đường ống nước tại nhà

Thợ lắp đặt đường ống nước có sẽ làm những công việc gì?

Khi bạn đặt dịch vụ sửa đường nước tại nhà của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phục vụ của đội thợ lắp đặt đường ống nước chuyên nghiệp. Học sẽ thực hiện tất cả các chuẩn đoán, kiểm tra và tiến hành thay thế – sửa chữa tất cả những hư hỏng liên quan đến hệ thống cấp thoát nước trong nhà bạn từ: lắp đặt đường ống, lắp đặt tiết bị, sửa chữa hư hỏng vòi nước, vệ sinh vòi nước, vệ sinh bồn nước, xử lý tắc nghẽn đường ống…

Giá lắp đặt ống nước có giông nhau ở các ngôi nhà khác nhau?

Về cơ bản thì báo giá lắp đặt đường ống nước là không giống nhau hoàn toàn ở các công trình khác nhau vì nhiều yếu tốc liên quan như : diện tích, địa hình, công năng, nhu cầu là không giống nhau. Tuy nhiên nếu xét về tính chất công việc, và giá thành thiết bị, vật tư thì không thay đổi nhiều. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để nhận báo giá lắp đặt ống nước miễn phí.

Thi công nước dân dụng và thương mại có giống nhau không?

Về quy mô thì khác nhau vì có những đặc thù riêng cho từng lĩnh vực. Khi thi công cho công trình thương mại thì nhà thầu phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe hơn để áp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên về nguyên lý thì vẫn là thi công cấp và thoát nước.

Thợ sửa đường nước tại nhà giá như thế nào?

Dịch vụ sửa đường nước tại nhà là một gói dịch vụ bao gồm rất nhiều hạng mục như chúng tôi có nêu bên trên. Vì vậy để có một báo giá cụ thể thì các thợ lắp đặt đường ống nước của chúng tôi phải đến nhà bạn kiểm tra và sẽ có một bảng báo giá chính xác cho từng hạng mục. Đương nhiên việc kiểm tra và báo giá là miễn phí. Tất cả các chi phí chỉ được tính khi thực hiện các sửa chữa mà chủ nhà yêu cầu.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà
  Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà
  Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước trong nhà
  Sự tích tụ mảng bám bên trong thành ống là một quá trình đều đặn và âm thầm. Các cặn khoáng trong nước như canxi, kali và magie luôn có mặt và trôi nổi bên trong. Đối với các khu vực sử dụng nước giếng khoan thì hàm lượng sẽ cao hơn rất nhiều với … Read more
 • Xử lý đường ống nước đóng cặn tại nhà
  Nếu bạn sinh sống trong khu vực có nước cứng, sự tích tụ của cặn vôi có thể làm giảm tuổi thọ của các thiết bị gia dụng của bạn. Xử lý đường ống nước đóng cặn bằng chất làm mềm nước loại bỏ các khoáng chất khỏi nguồn nước của bạn và giảm đáng … Read more
 • Cách thông ống nước thải bị tắc tại nhà
  Chưa nói đến cách thông ống nước thải bị tắc tại nhà có hiệu quả hay không thì cũng có nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi trong tâm trạng khá hoảng loạn vì những hư hại và rắc rối đã vượt quá tầm kiểm soát. Ống thoát nước thải bị tắc nghẽn là … Read more
 • Cách xử lý hố ga bị nghẹt – Thợ xử lý hố ga bị nghẹt giá rẻ
  Nếu không biết cách xử lý hố ga bị nghẹt chúng có thể tạo ra các vấn đề liên quan đến toàn bộ hệ thống thoát thải giống như cống bị tắc. Những rắc rối do hố ga bị tắc nghẽn rất khó chịu, đặc biệt là mùi hôi bốc lên từ các chất thải … Read more
 • Cách thông đường ống nước sinh hoạt tại nhà
  Bạn đã từng áp dụng một vài mẹo hay cách thông đường ống nước sinh hoạt nào chưa? Có thể bạn không để ý nhưng có một điều nghịch lý là cho đến khi nào có rắc rối liên quan đến việc cấp thoát nước chúng ta mới quan tâm đến việc làm thế nào … Read more
 • Cách vệ sinh đường ống thoát nước tại nhà
  Thợ sửa ống nước biết cách vệ sinh đường ống thoát nước và bảo dưỡng tất cả các đường ống dẫn nước trong một ngôi nhà, đó là điều hiển nhiên. Làm sạch đường ống thoát nước không phải là vấn đề đối với một thợ sửa ống nước, nhưng với bạn nó sẽ là … Read more

Leave a Comment

Call Now Button