Dịch vụ sửa lỗi AE máy giặt LG cửa ngang tại nhà

Đang hoạt động thì máy giặt mất điện giữa chừng, đồng thời thấy máy giặt LG báo lỗi AE xảy ra. Bản thân lo lắng chưa biết phải làm gì để chấm dứt tình trạng này, đừng quá lo lắng mà hãy tập trung tìm hiểu ngay bài viết ngày hôm nay của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, dịch vụ sửa lỗi AE máy giặt LG cửa ngang trong thời gian ngắn.

Tại sao máy giặt LG báo lỗi AE

Dựa trên kinh nghiệm thực tế của thợ lắp ống nước máy giặt, thì khi lỗi AE máy giặt LG xuất hiện thì cũng là lúc, lỗi mất nguồn điện giữa chừng khi máy đang thực hiện chương trình giặt. Cách nhận biết thì đã quá rõ ràng, nhưng nguyên nhân vì sao lại xuất hiện lỗi này thì không phải ai cũng biết.

Khắc phục máy giặt LG báo lỗi AE - Sửa lỗi AE máy giặt LG tại nhà

Sửa lỗi AE máy giặt LG do nguồn điện, dây nguồn hoặc phích cắm

Gia chủ ít dành thời cho việc chăm sóc, để ý đến các thiết bị điện máy trong gia đình, vậy nên khi nguồn điện cấp cho máy giặt không ổn định hoặc phích cắm bị đứt, rất xảy ra tình trạng máy giặt LG báo lỗi AE cửa trên.

Để sửa lỗi AE máy giặt LG cửa ngang, bắt buộc cần phải sử dụng đến đồng hồ vạn năng để kiểm tra lại dây nguồn của thiết bị có bị đứt hay không, nếu có thì cần phải thay thế dây nguồn mới. Hoặc kiểm tra các đầu nối tiếp xúc phích cắm, liệu có xảy ra tình trạng lỏng hay tuột ra hay không. Cuối cùng, dùng bút thử điện để xem lại ổ điện cấp cho thiết bị có điện không.

Máy giặt LG báo lỗi AE do board điều khiển

Nguyên nhân cơ bản nhất khiến máy giặt LG báo lỗi AE cửa ngang hiện hữu, chính là board mạch điều khiển máy giặt đã hư hỏng. Liên quan đến bộ phận quan trọng này, thì cách để thực hiện các thao tác sửa máy giặt LG báo lỗi AE đó là liên hệ đến những dịch vụ chuyên nghiệp để kiểm tra, chẩn đoán sửa chữa lỗi một cách chính xác nhất.

Mẹo kiểm tra lỗi AE máy giặt LG

Để chắc chắn rằng máy giặt LG báo lỗi AE đúng như những gì bản thân đã hiểu biết, chúng ta có thể thực hiện các bước sau để xác định.

– Bước 1: Ấn và giữ nút nguồn khoảng vài phút để tạm ngưng toàn bộ các chương trình giặt trước đó, tắt máy giặt.

– Bước 2: Rút dây nguồn của máy giặt ra và đợi vài phút, sau đó cấp lại nguồn điện để máy hoạt động trở lại.

– Bước 3: Bật máy giặt lên và bắt đầu cài đặt lại chương trình giặt như bình thường, nếu máy giặt đang chạy và dừng giữa chừng thì chắc chắn thiết bị đã dính phải lỗi AE máy giặt LG.

Bảng giá sửa lỗi AE máy giặt LG cửa ngang

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa máy giặt LG báo lỗi AE - Khắc phục lỗi AE máy giặt LG tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ chuyên sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa ngang

Sửa Điện Nước Giá Rẻ không chỉ chuyên cung cấp bảng giá vệ sinh máy giặt nội địa Nhật Bản, mà còn hỗ trợ khách hàng sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa trên khu vực nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận. Phục vụ hàng trăm, hàng ngàn lượt khách hàng mỗi năm, nên chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách.

Thợ sửa lỗi AE máy giặt LG nhiều kinh nghiệm

Dù là máy giặt LG cửa trên hay máy giặt LG cửa ngang đi chăng nữa, mọi hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp đều được kỹ thuật viên xử lý trong vòng một nốt nhạc. Thợ sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa ngang có tay nghề chuyên môn lâu năm trong ngành sửa chữa, có thể khắc phục nhiều lỗi hư hỏng khác nhau trên máy giặt:

– Máy giặt LG không xả nước.

– Máy giặt LG báo lỗi AE, IE, OE.

– Máy giặt LG không vắt được.

– Máy giặt LG không chạy, không vào điện.

– Máy giặt LG không đóng được cửa.

– Và rất nhiều sự cố khác có thể xuất hiện trên máy giặt LG.

Quy trình khắc phục máy giặt LG báo lỗi AE

Phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa, dịch vụ sửa máy giặt LG báo lỗi AE luôn luôn thực hiện đầy đủ các bước như sau.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua các hình thức liên hệ khắc phục máy giặt LG báo lỗi AE, chẳng hạn Hotline: 0938.528.085 hoặc Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

– Bước 2: Thợ sửa lỗi AE máy giặt LG đến tận nơi kiểm tra hoạt động của thiết bị, chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng và báo rõ tình trạng hiện tại của máy, cho khách hàng được biết trước khi tiến hành khắc phục.

– Bước 3: Báo cao chi phí sửa chữa, thay thế linh phụ kiện để chấm dứt tình trạng máy giặt LG báo lỗi AE cửa trên, dựa trên khung giá quy định của đơn vị dựa trên tình trạng hiện tại của thiết bị.

– Bước 4: Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án làm việc, cũng như mức giá để sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa ngang, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành công việc của mình, bàn giao trong thời gian đã hẹn.

– Bước 5: Kết thúc quá trình làm việc, nhanh chóng kiểm tra lại toàn bộ mọi hoạt động của thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán phí sửa máy giặt LG báo lỗi AE cho khách.

Sửa máy giặt LG báo lỗi AE - Khắc phục lỗi AE máy giặt LG tại nhà

Câu hỏi thợ sửa lỗi AE máy giặt LG thường gặp

Bao lâu thợ am hiểu máy giặt LG báo lỗi AE có mặt?

Sở hữu nhiều chi nhánh sửa lỗi AE máy giặt LG trên địa bàn TPHCM, thợ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn được phân công hỗ trợ khách hàng tại các quận huyện. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, kỹ thuật viên sẽ sớm nhanh chóng hỗ trợ khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Dẫu vậy, tùy thuộc vào lượng khách hàng đơn vị đang hỗ trợ và các ngày nghỉ cuối tuần, ngày nghỉ lễ mà thời gian sẽ lâu hơn đôi chút. Nhưng thợ sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa trên cam kết, tiếp nhận và có mặt chỉ trong 30 phút để phục vụ khách hàng ngay lập tức.

Khách được biết giá sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa ngang trước khi quyết định?

Khi hoàn tất quá trình kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, thợ sửa máy giặt LG báo lỗi AE sẽ cẩn thận báo giá khắc phục dựa trên bảng giá niêm yết của đơn vị, trước khi tiến hành công việc. Lưu ý, chỉ khi khách đồng ý thợ mới bắt đầu quá trình sửa chữa.

Bảo hành sau sửa chữa máy giặt LG báo lỗi AE thế nào?

Bất kỳ hạng mục nào đơn vị cung cấp cho khách đều có thời gian bảo hành hợp lệ, thời gian sẽ được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hành cấp cho khách. Khi cần tìm hiểu lỗi AE máy giặt LG hay gặp phải trục trặc nào đó, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi dựa trên thông tin đã cấp trên phiếu bảo hành.

Không thể sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa trên, tôi có được hoàn tiền?

Chúng tôi tự tin sẽ khắc phục toàn bộ mọi hư hỏng xuất hiện trên máy giặt, nhưng nếu trong trường hợp không thể sửa máy giặt LG báo lỗi AE cửa ngang, đơn vị sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí khách hàng đã bỏ ra nếu thợ không thể khắc phục sự cố, cùng như không hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang.

Leave a Comment