Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy tại nhà

Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy đang được rất nhiều lượt tìm kiếm từ phía khách hàng do hiện tượng máy bơm bị cháy khá phố biến tại các hộ gia đình. Máy bơm nước là một loại máy dùng để tăng áp suất của nước nhằm di chuyển nó từ điểm này sang điểm khác. Máy bơm nước hiện đại được sử dụng trên khắp thế giới để cung cấp nước cho các mục đích sử dụng của thành phố, công nghiệp, nông nghiệp và dân cư. Máy bơm nước cũng được sử dụng để di chuyển nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải.

Máy bơm không lên nước hoặc máy bơm bị cháy thì những hoạt động liên quan đến hệ thống nước, hệ thống tưới tiêu, lọc nước, thoát thải, chống ngập… cũng dừng lại. Và nếu tình trạng kéo dài thì quả đúng là thật khó chịu vô cùng. Để có thể sửa máy bơm nước bị cháy thì chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra mới giải quyết triệt để được.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân máy bơm nước bị cháy

Máy bơm nước chất lượng rất bền bỉ và ổn định, tuy nhiên không phải chúng không bao giờ hư hỏng. Cùng thợ sửa nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu tại sao máy bơm bị cháy nào!

Tại sao máy bơm lại xuất hiện hiện tượng cháy động cơ?

Trước hết, bạn hãy tìm hiểu xem động cơ bị cháy bạc đạn hay cháy cuộn dây? Nếu là lỗi cuộn dây cháy thì nguyên nhân chủ yếu là do quá dòng. Đôi khi điện áp quá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho cuộn dây bị đoản mạch. Do đó, hãy kiểm tra xem điện áp trong quá trình hoạt động có chênh lệch quá nhiều so với điện áp định mức hay không. Máy bơm nước bị cháy vì một số lý do:

Thiết bị quá tải, để động cơ chạy ở dòng định mức hoặc dòng quá dòng định mức trong thời gian dài.

Tất cả các động cơ đều có thể làm việc trong điều kiện quá tải hoặc quá dòng trong thời gian ngắn nhưng việc phải gồng mình để hoạt động trong thời gian dài sẽ làm cho các cuộn dây bên trong không chịu nổi đã dẫn đến tình trạng cháy ở những vị trí yếu nhất.

Giải pháp sửa máy bơm nước bị cháy:

 • Điều quan trọng cần lưu ý là dòng khởi động của động cơ gấp 3-5 lần dòng định mức, nên tránh khởi động thiết bị có tải hoặc đầy tải (chủ yếu phụ thuộc vào dòng điện phù hợp của động cơ và sự chạy bình thường hiện hành).
 • Nếu có thể lắp đặt các thiết bị hỗ trợ tự động ngắt nguồn khi động cơ vượt định mức.

Động cơ làm việc trong môi trường làm việc ẩm ướt.

Đối với các máy bơm nước không được xếp hạng IP phù hợp cho môi trường ẩm ướt hoặc môi trường ngập trong nước (bơm chìm). Việc phải ở trong môi trường ẩm ướt sẽ có rất nhiều nguy cơ làm cho máy bơm nước bị cháy.

Giải pháp sửa máy bơm nước bị cháy:

 • Trước khi khởi động động cơ, cần kiểm tra cách điện nối đất và cách điện pha của cuộn dây.
 • Các yêu cầu cách điện đối với các cấp điện áp khác nhau là khác nhau.
 • Bạn có thể kiểm tra nó theo các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan. Trong quá trình vận hành mô tơ cần chú ý đến việc chống thấm, chống ẩm cho mô tơ.

Sự cố máy bơm làm động cơ quá tải, dòng điện quá lớn làm cháy cuộn dây.

Khi hoạt động trong điều kiện quá tải, bản thân động cơ bị hoạt động trong dòng điện quá lớn sẽ làm cháy các cuộn dây.

Giải pháp xử lý máy bơm nước bị cháy:

 • Cân đối lại lượng tải, có thể điều chỉnh kích thước đường ống.
 • Thay thế máy bơm nước có công suất phù hợp với tải.
Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy tại nhà

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Tản nhiệt của động cơ là một vấn đề.

Nói chung, các cuộn dây động cơ được làm mát bằng không khí và máy bơm chìm là một vỏ làm mát bằng nước. Các động cơ lớn hầu hết được làm mát bằng bộ trao đổi nhiệt không khí và bộ trao đổi nhiệt không khí thành nước. Nếu nước làm mát (không khí) bị hỏng và cuộn dây không thể tản nhiệt, cuộn dây có thể bị cháy.

Giải pháp xử lý máy bơm nước bị cháy:

 • Đối với máy bơm thường nên kiểm tra định kỳ các cánh quạt tản nhiệt, nếu chúng gãy hoặc hư phải thay cái mới.
 • Đối với máy bơm chìm nên kiểm tra mức nước để tránh máy bơm chạy khô quá lâu.
 • Một số máy bơm được làm mát bằng nhớt hoặc dung môi chuyên dụng thì phải kiểm tra các mức làm mát trước khi khởi động bơm.

Máy bơm nước hoạt động quá lâu

Việc phải làm việc với cường độ và thời gian quá lâu cũng có thể làm cho máy bơm nước bị cháy. Các cuộn dây hoạt động trong định mức thời gian và nhiệt độ nhất định sẽ không thể chịu nổi cường độ làm việc cao.

Giải pháp xử lý máy bơm nước bị cháy:

 • Nếu bắt buộc phải bơm nước với thời gian quá dài nên bố trí các máy bơm hoạt động xen kẽ hoặc chia thời gian nhỏ ra để bơm.
 • Đối với các khu vực làm việc cần máy bơm hoạt động 24/24 thì nên lắp đặt các loại máy bơm chuyên dụng và có chế độ bảo hành phù hợp.

Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy giá rẻ

Đối với các hư hỏng hoặc các lỗi của bơm như: máy bơm không thể khởi động, máy bơm phát ra tiếng ồn… và rất nhiều những dấu hiệu khác các chuyên gia về bơm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng không xem là quá khó khăn. Chúng tôi có đội thợ sửa bơm nước với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, có thể nói là chưa có công việc nào mà họ không thể hoàn thành.

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng mọi nhu cầu sửa máy bơm nước bị cháy khẩn cấp của bạn.
 • Các kỹ thuật viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có khả năng sửa máy bơm bị cháy tại chỗ hoặc nhận máy bơm của bạn để được bảo dưỡng tại xưởng sửa chữa và máy móc của chúng tôi.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể xử lý mọi loại máy bơm của bạn có thể yêu cầu.
 • Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về các công nghệ sửa máy bơm nước bị cháy hàng đầu hiện nay, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp cho các sự cố hệ thống máy bơm của bạn.

Bảng giá sửa máy bơm nước bị cháy

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Thay máy bơm nước250,000
Lắp đặt máy bơm nước350,000
Sửa máy bơm không lên nước350,000
Phao điện máy bơm hỏng550,000
Kiểm tra máy bơm bị cháy150,000
Sửa máy bơm tăng áp bị kêu300,000
Thay rơ le máy bơm nước550,000
Thay bình tăng áp650,000
Giá máy bơm đẩy Panasonic
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà – Bảo hành dài hạn

 • Thợ sửa máy bơm nước huyện Nhà Bè TPHCM
  Dịch vụ lắp bơm tăng áp huyện Nhà Bè tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị, chuyên cung cấp quy trình lắp đặt chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thợ sửa máy bơm nước huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, có khả … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước huyện Hóc Môn TPHCM
  Dịch vụ lắp bơm tăng áp huyện Hóc Môn và thợ sửa máy bơm nước huyện Hóc Môn do Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp, luôn là một trong những sự lựa chọn đúng đắn, được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ và tất nhiên giá cả … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước huyện Bình Chánh TPHCM
  Sửa máy bơm huyện Bình Chánh giá rẻ, lắp bơm tăng áp huyện Bình Chánh nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những công việc trên, đều được Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ trọn gói, đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo thợ sẽ có đặt sau 20 phút … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Thủ Đức
  Sửa máy bơm nước Thủ Đức chuyên nghiệp, dịch vụ lắp bơm tăng áp Thủ Đức tại nhà, đáp ứng cho các hộ gia đình, công nghiệp sản xuất tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh kính chào quý khách. Dịch vụ ngày nay rất nhiều, nhưng uy tín, chuyên nghiệp và bảo hành … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Tân Phú TPHCM
  Dịch vụ sửa máy bơm nước quận Tân Phú tại nhà, chuyên nghiệp, giá rẻ và chuyên lắp bơm tăng áp quận Tân Phú nhanh gọn lẹ cho quý khách hàng có nhu cầu hiện nay. Đảm bảo khi liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách sẽ được phục vụ từ A-Z. … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Tân Bình TPHCM
  Người dân TPHCM chủ yếu xài nước máy, vậy nên nhu cầu lắp bơm tăng áp quận Tân Bình ngày một tăng cao. Đó là chưa kể đến việc tìm kiếm thợ sửa máy bơm nước quận Tân Bình, mỗi khi thiết bị này gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Biết tìm đâu … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Phú Nhuận TPHCM
  Lắp bơm tăng áp quận Phú Nhuận – Sửa máy bơm nước quận Phú Nhuận tại nhà luôn là những dịch vụ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ đầu tư, phát triển nhằm giúp khách hàng luôn được thoải mái, thuận tiện khi sử dụng nước trong quá trình sinh hoạt, sản xuất. Sửa Điện … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Gò Vấp TPHCM
  Máy bơm nước đang là thiết bị được rất nhiều người sử dụng, nhưng khi hư hỏng thì tìm đâu thợ sửa máy bơm nước quận Gò Vấp uy tín, hay khi cần thay máy bơm mới thì nên liên hệ thợ lắp bơm tăng áp quận Gò Vấp nào? Những câu hỏi này, sẽ … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Bình Thạnh – Lắp bơm tăng áp Bình Thạnh
  Kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp thợ lắp bơm tăng áp quận Bình Thạnh và thợ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, khi xử lý những sự cố hư hỏng liên … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Bình Tân – Lắp bơm tăng áp Bình Tân
  Dịch vụ sửa máy bơm nước quận Bình Tân – lắp bơm tăng áp quận Bình Tân uy tín, giá rẻ, chất lượng, bảo hành tuyệt đối dành cho mọi người chỉ có tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Đơn vị chuyên giải quyết những vấn đề liên quan đến máy bơm nước, phục vụ … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 12 TPHCM
  Mọi người vẫn còn đang loay hoay chưa biết chọn thợ lắp bơm tăng áp quận 12 nào để giải quyết vấn đề thiếu nước, hay lựa chọn đúng thợ sửa máy bơm nước tại quận 12 khắc phục hư hỏng ở máy bơm nước? Tại sao không phải là Sửa Điện Nước Giá Rẻ, … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 11 TPHCM
  Dịch vụ lắp bơm tăng áp quận 11 là một trong những dịch vụ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ đầu tư khá mạnh, nhưng đó chưa phải là tất cả khi thợ sửa máy bơm nước tại quận 11 cũng nhận được những đánh giá cao đến từ phía khách hàng. Đây hoàn toàn … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 10 TPHCM
  Thợ sửa máy bơm nước tại quận 10 chuyên nghiệp, uy tín và an toàn – Thợ lắp bơm tăng áp quận 10 giá rẻ, bảo hành dài lâu… Đó chính xác là những gì Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã và đang phục vụ khách hàng quận 10 nói riêng và TPHCM nói chung … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 9 TPHCM
  Muốn sử dụng nước thoải mái, nhiều gia đình hiện nay rất cần đến sự hỗ trợ của máy bơm nước. Khi cần thợ sửa máy bơm nước tại quận 9 TPHCM, Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể đáp ứng thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp nhất để phục vụ mọi người. Nhưng … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 8 TPHCM
  Thợ sửa máy bơm nước tại quận 8 TPHCM Sửa Điện Nước Giá Rẻ không chỉ có kinh nghiệm lâu năm xử lý máy bơm hư hỏng, mà còn có khả năng lắp máy bơm tăng áp quận 8 chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy bơm khi tình trạng nước không … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 7 TPHCM
  Nhu cầu sửa máy bơm nước tại quận 7 TPHCM, lắp bơm tăng áp quận 7 đang ngày càng tăng mạnh, chính vì thế mà sự xuất hiện của Sửa Điện Nước Giá Rẻ như người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Có mặt nhanh chóng, làm việc uy … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 6 TPHCM
  Thợ sửa máy bơm nước tại quận 6 TPHCM – lắp bơm tăng áp quận 6 uy tín của trung tâm Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho mọi người, đảm bảo khắc phục … Read more
 • Thợ sửa máy bơm nước tại quận 5 TPHCM
  Dù liên hệ sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận 5, hay dịch vụ lắp bơm tăng áp quận 5 đi chăng nữa, điều mọi người quan tâm nhất là điều gì? Giá cả, chất lượng, hay kỹ thuật của dịch vụ? Nhằm đáp ứng những nhu cầu và sự tìm kiếm … Read more

Leave a Comment

Call Now Button