Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy tại nhà

Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy đang được rất nhiều lượt tìm kiếm từ phía khách hàng do hiện tượng máy bơm bị cháy khá phố biến tại các hộ gia đình. Máy bơm nước là một loại máy dùng để tăng áp suất của nước nhằm di chuyển nó từ điểm này sang điểm khác. Máy bơm nước hiện đại được sử dụng trên khắp thế giới để cung cấp nước cho các mục đích sử dụng của thành phố, công nghiệp, nông nghiệp và dân cư. Máy bơm nước cũng được sử dụng để di chuyển nước thải trong các nhà máy xử lý nước thải.

Máy bơm không lên nước hoặc máy bơm bị cháy thì những hoạt động liên quan đến hệ thống nước, hệ thống tưới tiêu, lọc nước, thoát thải, chống ngập… cũng dừng lại. Và nếu tình trạng kéo dài thì quả đúng là thật khó chịu vô cùng. Để có thể sửa máy bơm nước bị cháy thì chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra mới giải quyết triệt để được.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân máy bơm nước bị cháy

Máy bơm nước chất lượng rất bền bỉ và ổn định, tuy nhiên không phải chúng không bao giờ hư hỏng. Cùng thợ sửa nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ tìm hiểu tại sao máy bơm bị cháy nào!

Tại sao máy bơm lại xuất hiện hiện tượng cháy động cơ?

Trước hết, bạn hãy tìm hiểu xem động cơ bị cháy bạc đạn hay cháy cuộn dây? Nếu là lỗi cuộn dây cháy thì nguyên nhân chủ yếu là do quá dòng. Đôi khi điện áp quá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho cuộn dây bị đoản mạch. Do đó, hãy kiểm tra xem điện áp trong quá trình hoạt động có chênh lệch quá nhiều so với điện áp định mức hay không. Máy bơm nước bị cháy vì một số lý do:

Thiết bị quá tải, để động cơ chạy ở dòng định mức hoặc dòng quá dòng định mức trong thời gian dài.

Tất cả các động cơ đều có thể làm việc trong điều kiện quá tải hoặc quá dòng trong thời gian ngắn nhưng việc phải gồng mình để hoạt động trong thời gian dài sẽ làm cho các cuộn dây bên trong không chịu nổi đã dẫn đến tình trạng cháy ở những vị trí yếu nhất.

Giải pháp sửa máy bơm nước bị cháy:

 • Điều quan trọng cần lưu ý là dòng khởi động của động cơ gấp 3-5 lần dòng định mức, nên tránh khởi động thiết bị có tải hoặc đầy tải (chủ yếu phụ thuộc vào dòng điện phù hợp của động cơ và sự chạy bình thường hiện hành).
 • Nếu có thể lắp đặt các thiết bị hỗ trợ tự động ngắt nguồn khi động cơ vượt định mức.

Động cơ làm việc trong môi trường làm việc ẩm ướt.

Đối với các máy bơm nước không được xếp hạng IP phù hợp cho môi trường ẩm ướt hoặc môi trường ngập trong nước (bơm chìm). Việc phải ở trong môi trường ẩm ướt sẽ có rất nhiều nguy cơ làm cho máy bơm nước bị cháy.

Giải pháp sửa máy bơm nước bị cháy:

 • Trước khi khởi động động cơ, cần kiểm tra cách điện nối đất và cách điện pha của cuộn dây.
 • Các yêu cầu cách điện đối với các cấp điện áp khác nhau là khác nhau.
 • Bạn có thể kiểm tra nó theo các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan. Trong quá trình vận hành mô tơ cần chú ý đến việc chống thấm, chống ẩm cho mô tơ.

Sự cố máy bơm làm động cơ quá tải, dòng điện quá lớn làm cháy cuộn dây.

Khi hoạt động trong điều kiện quá tải, bản thân động cơ bị hoạt động trong dòng điện quá lớn sẽ làm cháy các cuộn dây.

Giải pháp xử lý máy bơm nước bị cháy:

 • Cân đối lại lượng tải, có thể điều chỉnh kích thước đường ống.
 • Thay thế máy bơm nước có công suất phù hợp với tải.
Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tản nhiệt của động cơ là một vấn đề.

Nói chung, các cuộn dây động cơ được làm mát bằng không khí và máy bơm chìm là một vỏ làm mát bằng nước. Các động cơ lớn hầu hết được làm mát bằng bộ trao đổi nhiệt không khí và bộ trao đổi nhiệt không khí thành nước. Nếu nước làm mát (không khí) bị hỏng và cuộn dây không thể tản nhiệt, cuộn dây có thể bị cháy.

Giải pháp xử lý máy bơm nước bị cháy:

 • Đối với máy bơm thường nên kiểm tra định kỳ các cánh quạt tản nhiệt, nếu chúng gãy hoặc hư phải thay cái mới.
 • Đối với máy bơm chìm nên kiểm tra mức nước để tránh máy bơm chạy khô quá lâu.
 • Một số máy bơm được làm mát bằng nhớt hoặc dung môi chuyên dụng thì phải kiểm tra các mức làm mát trước khi khởi động bơm.

Máy bơm nước hoạt động quá lâu

Việc phải làm việc với cường độ và thời gian quá lâu cũng có thể làm cho máy bơm nước bị cháy. Các cuộn dây hoạt động trong định mức thời gian và nhiệt độ nhất định sẽ không thể chịu nổi cường độ làm việc cao.

Giải pháp xử lý máy bơm nước bị cháy:

 • Nếu bắt buộc phải bơm nước với thời gian quá dài nên bố trí các máy bơm hoạt động xen kẽ hoặc chia thời gian nhỏ ra để bơm.
 • Đối với các khu vực làm việc cần máy bơm hoạt động 24/24 thì nên lắp đặt các loại máy bơm chuyên dụng và có chế độ bảo hành phù hợp.

Dịch vụ sửa máy bơm nước bị cháy giá rẻ

Đối với các hư hỏng hoặc các lỗi của bơm như: máy bơm không thể khởi động, máy bơm phát ra tiếng ồn… và rất nhiều những dấu hiệu khác các chuyên gia về bơm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng không xem là quá khó khăn. Chúng tôi có đội thợ sửa bơm nước với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, có thể nói là chưa có công việc nào mà họ không thể hoàn thành.

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng mọi nhu cầu sửa máy bơm nước bị cháy khẩn cấp của bạn.
 • Các kỹ thuật viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có khả năng sửa máy bơm bị cháy tại chỗ hoặc nhận máy bơm của bạn để được bảo dưỡng tại xưởng sửa chữa và máy móc của chúng tôi.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể xử lý mọi loại máy bơm của bạn có thể yêu cầu.
 • Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về các công nghệ sửa máy bơm nước bị cháy hàng đầu hiện nay, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp cho các sự cố hệ thống máy bơm của bạn.

Bảng giá sửa máy bơm nước bị cháy

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát và báo giá80,000
Thay máy bơm nước250,000
Lắp đặt máy bơm nước350,000
Sửa máy bơm không lên nước350,000
Phao điện máy bơm hỏng550,000
Kiểm tra máy bơm bị cháy150,000
Sửa máy bơm tăng áp bị kêu300,000
Thay rơ le máy bơm nước550,000
Thay bình tăng áp650,000
Giá máy bơm đẩy Panasonic

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà – Bảo hành dài hạn

 • Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm để tăng áp lực nước
  Lắp đặt bơm tăng áp cho nhà tắm là một giải pháp hiệu quả giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến áp lực nước yếu. Cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm cũng không quá khó, chỉ gồm những bước cơ bản như tắt hết nguồn nước đến nhà, lắp đặt bơm … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ
  Dịch vụ sửa máy bơm nước Biên Hòa, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước hàng đầu trên địa bàn Biên Hòa. Trong đó suadiennuocgiare ,là công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên sửa máy bơm Biên Hòa. Trong bài viết này, chúng tôi … đọc thêm
 • Dịch vụ lắp đặt và Công dụng máy bơm nước mini 12V áp lực cao
  Công suất nhỏ và đi kèm với nguồn điện 12V, nên máy bơm nước mini 12V áp lực cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Dù vậy, Sửa Điện Nước Giá Rẻ vẫn thấy nhiều người chưa hiểu rõ lắm về công dụng chính của thiết … đọc thêm
 • Chọn máy tăng áp lực nước cho gia đình loại nào thì phù hợp?
  Máy tăng áp lực nước cho gia đình là một thiết bị giúp tăng cường áp lực nước trong hệ thống cấp nước gia đình, từ đó giúp tăng cường hiệu quả sử dụng các thiết bị sử dụng nước như vòi sen, bồn tắm, máy giặt, máy rửa chén, máy rửa xe… Máy tăng … đọc thêm
 • Cách tăng áp lực nước không cần máy bơm chi tiết
  Áp lực nước quá yếu khiến mọi sinh hoạt cá nhân bị ảnh hưởng, nhưng gia đình lại không có máy bơm thì phải làm sao? Cách tăng áp lực nước không cần máy bơm như thế nào, đang là câu hỏi mà Sửa Điện Nước Giá Rẻ gần đây nhận được rất nhiều từ … đọc thêm
 • Dịch vụ và Cách đấu rơ le tự ngắt máy bơm nước chi tiết
  Rơ le tự ngắt máy bơm nước là một loại thiết bị điện tử dùng để bảo vệ máy bơm nước khỏi tình huống nguy hiểm. Thực hiện đúng cách đấu rơ le tự ngắt máy bơm nước là rất quan trọng để bảo vệ máy bơm khỏi những rủi ro khi sử dụng. Rơ … đọc thêm
 • Cách lắp phao điện máy bơm nước các loại và dịch vụ
  Phao điện là một thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống nước của mọi nhà. Thực hiện cách lắp phao điện máy bơm nước một cách hợp lý và đúng đắn sẽ giúp cho việc hoạt động bơm nước lên bể chứa đạt được hiệu quả tốt nhất. Việc lắp phao điện … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước huyện Nhà Bè TPHCM
  Dịch vụ lắp bơm tăng áp huyện Nhà Bè tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ là đơn vị, chuyên cung cấp quy trình lắp đặt chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có thợ sửa máy bơm nước huyện Nhà Bè chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, có khả … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước huyện Hóc Môn TPHCM
  Dịch vụ lắp bơm tăng áp huyện Hóc Môn và thợ sửa máy bơm nước huyện Hóc Môn do Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp, luôn là một trong những sự lựa chọn đúng đắn, được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ và tất nhiên giá cả … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước huyện Bình Chánh TPHCM
  Sửa máy bơm huyện Bình Chánh giá rẻ, lắp bơm tăng áp huyện Bình Chánh nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những công việc trên, đều được Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ trọn gói, đi kèm với chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo thợ sẽ có đặt sau 20 phút … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Thủ Đức
  Sửa máy bơm nước Thủ Đức chuyên nghiệp, dịch vụ lắp bơm tăng áp Thủ Đức tại nhà, đáp ứng cho các hộ gia đình, công nghiệp sản xuất tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ hân hạnh kính chào quý khách. Dịch vụ ngày nay rất nhiều, nhưng uy tín, chuyên nghiệp và bảo hành … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Tân Phú TPHCM
  Dịch vụ sửa máy bơm nước quận Tân Phú tại nhà, chuyên nghiệp, giá rẻ và chuyên lắp bơm tăng áp quận Tân Phú nhanh gọn lẹ cho quý khách hàng có nhu cầu hiện nay. Đảm bảo khi liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách sẽ được phục vụ từ A-Z. … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Tân Bình TPHCM
  Người dân TPHCM chủ yếu xài nước máy, vậy nên nhu cầu lắp bơm tăng áp quận Tân Bình ngày một tăng cao. Đó là chưa kể đến việc tìm kiếm thợ sửa máy bơm nước quận Tân Bình, mỗi khi thiết bị này gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Biết tìm đâu … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Phú Nhuận TPHCM
  Lắp bơm tăng áp quận Phú Nhuận – Sửa máy bơm nước quận Phú Nhuận tại nhà luôn là những dịch vụ được Sửa Điện Nước Giá Rẻ đầu tư, phát triển nhằm giúp khách hàng luôn được thoải mái, thuận tiện khi sử dụng nước trong quá trình sinh hoạt, sản xuất. Sửa Điện … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Gò Vấp TPHCM
  Máy bơm nước đang là thiết bị được rất nhiều người sử dụng, nhưng khi hư hỏng thì tìm đâu thợ sửa máy bơm nước quận Gò Vấp uy tín, hay khi cần thay máy bơm mới thì nên liên hệ thợ lắp bơm tăng áp quận Gò Vấp nào? Những câu hỏi này, sẽ … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Bình Thạnh – Lắp bơm tăng áp Bình Thạnh
  Kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp thợ lắp bơm tăng áp quận Bình Thạnh và thợ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, khi xử lý những sự cố hư hỏng liên … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước Quận Bình Tân – Lắp bơm tăng áp Bình Tân
  Dịch vụ sửa máy bơm nước quận Bình Tân – lắp bơm tăng áp quận Bình Tân uy tín, giá rẻ, chất lượng, bảo hành tuyệt đối dành cho mọi người chỉ có tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Đơn vị chuyên giải quyết những vấn đề liên quan đến máy bơm nước, phục vụ … đọc thêm
 • Thợ sửa máy bơm nước tại Quận 12 TPHCM
  Mọi người vẫn còn đang loay hoay chưa biết chọn thợ lắp bơm tăng áp quận 12 nào để giải quyết vấn đề thiếu nước, hay lựa chọn đúng thợ sửa máy bơm nước tại quận 12 khắc phục hư hỏng ở máy bơm nước? Tại sao không phải là Sửa Điện Nước Giá Rẻ, … đọc thêm

Leave a Comment