Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại nhà

Bạn đã lắp đặt một máy bơm tăng áp không tự ngắt mặc dù tất cả các điểm xả nước đã đóng. Làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề này? Đầu tiên chúng ta cần giải thích cách thức hoạt động của máy bơm tăng áp. Sau đó, sẽ dễ dàng hơn để hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề và cách nó có thể được giải quyết.

Máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào?

Một trong những tính năng của máy bơm tăng áp là nó tự động bật nếu một hoặc nhiều điểm xả được mở (ví dụ: vòi, chậu rửa, bồn cầu, máy giặt, vòi phun nước, v.v.). Nó sẽ tắt khi tất cả các điểm xả nước bị đóng. Nhưng vì một lý do nào đó máy bơm tăng áp không tự ngắt, hãy để tâm đến chúng nếu không muốn tốn kém nhiều hơn khi chúng hư hỏng.

Việc tự động kích hoạt và ngừng hoạt động của máy bơm được điều khiển bởi công tắc áp suất. Tùy thuộc vào loại máy bơm tăng áp mà bạn có, đây sẽ là công tắc áp suất, điều khiển hệ thống ‘hoạt động’. Các hệ thống này chỉ đo áp suất trong các đường ống mà máy bơm đã được đặt và hoạt động tương ứng.

Khi một hoặc nhiều điểm xả được mở, áp suất trong đường ống sẽ giảm xuống và sau đó đạt đến mức áp suất kích hoạt của máy bơm. Máy bơm sẽ bắt đầu bơm để tăng áp suất cho đến khi đạt đến mức áp suất ngừng hoạt động. Mức này đạt được nếu máy bơm có cơ hội tạo áp suất tối đa trong các đường ống và xảy ra nhanh nhất nếu tất cả các điểm xả được đóng (hay đúng hơn là không cần cung cấp nước).

Tuy nhiên, bạn cần phải làm gì nếu máy bơm tăng áp không tự ngắt và tiếp tục chạy khi tất cả các điểm xả đã đóng?

Nguyên nhân máy bơm tăng áp không tự ngắt và giải pháp liên quan

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân máy bơm tăng áp không tự ngắt và giải pháp liên quan

Rò rỉ khí vào hệ thống

Bởi vì không khí bị rò rỉ ở đâu đó vào máy bơm, nó không thể tạo ra áp suất đầy đủ và do đó không thể đạt đến mức áp suất ngừng hoạt động của nó.

 • Kết quả: máy bơm tăng áp chạy không ngừng nghỉ cho dù bạn không mở bất kỳ van nước nào.
 • Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: kiểm tra tất cả các đường ống xem có lỗ không và bịt kín chúng. Nếu không phát hiện được lỗ nào, hãy kiểm tra tất cả các khớp nối ở phía hút cũng như phía  xả. Dán băng Teflon trên tất cả các khớp nối để có độ kín khí tối đa.

Không có van một chiều gắn vào phía hút

Không có van một chiều hoặc van chân đi kèm, nước sẽ chạy từ máy bơm tăng áp trở lại nguồn mà máy bơm coi là cấp nước.

 • Kết quả: máy bơm tăng áp phát hiện áp suất trong đường ống đang giảm và bật để thêm áp suất.
 • Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: gắn van một chiều vào phía đầu hút của máy bơm. Van một chiều đảm bảo rằng nước chỉ chảy theo một hướng: đó là về phía máy bơm. Kết quả là mực nước và áp suất không thể giảm xuống.

Bụi bẩn giữa các van.

Bụi bẩn giữa các van có thể làm nước thấm qua.

 • Kết quả: áp suất giảm và máy bơm tăng áp phản hồi bằng cách bật.
 • Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: làm sạch tất cả các van để chúng kín khí trở lại.

Rò rỉ nhỏ giọt

Máy bơm tăng áp hoàn toàn có khả năng cung cấp nước cho nhiều loại thiết bị gia dụng khác nhau như bồn cầu, chậu rửa, máy giặt,…. Tuy nhiên, rò rỉ nhỏ giọt thường xuyên xảy ra (đặc biệt là đối với nhà vệ sinh), có nghĩa là nước thấm từng chút một từ đường ống: ví dụ, vào bể chứa nước trong nhà vệ sinh. Đối với bạn, rò rỉ này có thể ‘vô hình’ nhưng không phải đối với máy bơm.

 • Kết quả: Do nước rỉ ra từ đường ống, máy bơm coi đó là nguồn cấp nước, đồng thời phát hiện áp suất giảm. Đã đạt đến mức áp suất kích hoạt, máy bơm sẽ bật và sau đó tắt lại khi đã đạt đến mức ngừng kích hoạt. Vài phút sau – thậm chí nhiều phút máy bơm lại bật và tắt máy bơm.
 • Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: Khắc phục sự cố rò rỉ nhỏ giọt của thiết bị được kết nối: ví dụ: bằng cách sử dụng phao hoặc van chắc chắn hơn.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt

Đối với các hư hỏng hoặc các lỗi của bơm như: máy bơm tăng áp không tự ngắt, máy bơm tăng áp không thể khởi động, máy bơm tăng áp phát ra tiếng ồn… và rất nhiều những dấu hiệu khác các chuyên gia về bơm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng không xem là quá khó khăn. Chúng tôi có đội thợ sửa bơm nước với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, có thể nói là chưa có công việc nào mà họ không thể hoàn thành.

 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty sửa chữa máy bơm hàng đầu ở Tp HCM. Đội ngũ chuyên gia hệ thống máy bơm giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng mọi nhu cầu sửa máy bơm khẩn cấp của bạn.
 • Các kỹ thuật viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có khả năng sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại chỗ hoặc nhận thiết bị máy bơm của bạn để được bảo dưỡng tại xưởng sửa chữa và máy móc của chúng tôi.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể xử lý mọi loại máy bơm hoặc sửa chữa động cơ ở các cấu hình ngang, chìm và thẳng đứng mà công ty của bạn có thể yêu cầu.
 • Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào về việc cung cấp kiểm tra toàn diện hệ thống máy bơm của bạn để xác định rõ ràng mọi vấn đề. Sau đó, chúng tôi thiết lập một kế hoạch hành động rõ ràng để việc sửa chữa được khắc phục kịp thời và với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về các công nghệ sửa máy bơm hàng đầu hiện nay, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp cho các sự cố hệ thống máy bơm của bạn.

Để có danh sách đầy đủ và mô tả chi tiết về tất cả các dịch vụ máy bơm của chúng tôi, hãy cuộn xuống và nhấp vào từng dịch vụ sửa máy bơm riêng lẻ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy bơm được cung cấp bởi Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

 • Sửa máy bơm dòng chảy hướng trục: Có kiểu cánh quạt dạng cánh quạt chạy trong vỏ bọc. Áp suất được tạo ra bởi dòng chảy của chất lỏng qua các cánh của bánh công tác.
 • Sửa máy bơm tăng áp: Được sử dụng để tăng áp suất trong hệ thống cho các ứng dụng mà áp suất hệ thống bình thường thấp và cần được tăng lên.
 • Sửa máy bơm tuần hoàn: Nói chung là máy bơm có mặt bích hút và xả nội dòng được sử dụng để lưu thông khí, chất lỏng hoặc bùn trong một mạch kín.
 • Sửa máy bơm chữa cháy: Máy bơm ly tâm dùng để chữa cháy trong các tòa nhà, nhà máy và các địa điểm khác.
 • Sửa máy bơm HVAC: Hầu hết thường là máy bơm ly tâm lắp khung, thùng chia, nhiều tầng thẳng đứng cũng như các loại khác.
 • Sửa máy bơm tự mồi: Một loại máy bơm ly tâm cụ thể có thể được đặt bên trên bể hút mà không cần hệ thống mồi bên ngoài.
 • Sửa máy trộn chìm: Thường được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải để giữ chất rắn ở dạng cặn trong các bể xử lý khác nhau hoặc bể chứa bùn.
 • Sửa máy bơm giếng khoan: Một loại máy bơm tuabin trục đứng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong giếng khoan lỗ khoan.

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà – Khảo sát miễn phí

Leave a Comment