Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại nhà

Bạn đã lắp đặt một máy bơm tăng áp không tự ngắt mặc dù tất cả các điểm xả nước đã đóng. Làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề này? Đầu tiên chúng ta cần giải thích cách thức hoạt động của máy bơm tăng áp. Sau đó, sẽ dễ dàng hơn để hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề và cách nó có thể được giải quyết.

Máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào?

Một trong những tính năng của máy bơm tăng áp là nó tự động bật nếu một hoặc nhiều điểm xả được mở (ví dụ: vòi, chậu rửa, bồn cầu, máy giặt, vòi phun nước, v.v.). Nó sẽ tắt khi tất cả các điểm xả nước bị đóng. Nhưng vì một lý do nào đó máy bơm tăng áp không ngắt, hãy để tâm đến chúng nếu không muốn tốn kém nhiều hơn khi chúng hư hỏng.

Việc tự động kích hoạt và ngừng hoạt động của máy bơm được điều khiển bởi công tắc áp suất. Tùy thuộc vào loại máy bơm tăng áp mà bạn có, đây sẽ là công tắc áp suất, điều khiển hệ thống ‘hoạt động’. Các hệ thống này chỉ đo áp suất trong các đường ống mà máy bơm đã được đặt và hoạt động tương ứng.

Khi một hoặc nhiều điểm xả được mở, áp suất trong đường ống sẽ giảm xuống và sau đó đạt đến mức áp suất kích hoạt của máy bơm. Máy bơm sẽ bắt đầu bơm để tăng áp suất cho đến khi đạt đến mức áp suất ngừng hoạt động. Mức này đạt được nếu máy bơm có cơ hội tạo áp suất tối đa trong các đường ống và xảy ra nhanh nhất nếu tất cả các điểm xả được đóng (hay đúng hơn là không cần cung cấp nước).

Tuy nhiên, bạn cần phải làm gì nếu máy bơm tăng áp không tự ngắt và tiếp tục chạy khi tất cả các điểm xả đã đóng?

Nguyên nhân máy bơm tăng áp không tự ngắt và giải pháp liên quan

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân máy bơm tăng áp không ngắt và giải pháp liên quan

Rò rỉ khí vào hệ thống

Bởi vì không khí bị rò rỉ ở đâu đó vào máy bơm, nó không thể tạo ra áp suất đầy đủ và do đó không thể đạt đến mức áp suất ngừng hoạt động của nó.

Kết quả: máy bơm tăng áp chạy không ngừng nghỉ cho dù bạn không mở bất kỳ van nước nào.

Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: kiểm tra tất cả các đường ống xem có lỗ không và bịt kín chúng. Nếu không phát hiện được lỗ nào, hãy kiểm tra tất cả các khớp nối ở phía hút cũng như phía  xả. Dán băng Teflon trên tất cả các khớp nối để có độ kín khí tối đa.

Không có van một chiều gắn vào phía hút

Không có van một chiều hoặc van chân đi kèm, nước sẽ chạy từ máy bơm tăng áp trở lại nguồn mà máy bơm coi là cấp nước.

Kết quả: máy bơm tăng áp phát hiện áp suất trong đường ống đang giảm và bật để thêm áp suất.

Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không ngắt: gắn van một chiều vào phía đầu hút của máy bơm. Van một chiều đảm bảo rằng nước chỉ chảy theo một hướng: đó là về phía máy bơm. Kết quả là mực nước và áp suất không thể giảm xuống.

Bụi bẩn giữa các van.

Bụi bẩn giữa các van có thể làm nước thấm qua.

Kết quả: áp suất giảm và máy bơm tăng áp phản hồi bằng cách bật.

Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: làm sạch tất cả các van để chúng kín khí trở lại.

Rò rỉ nhỏ giọt

Máy bơm tăng áp hoàn toàn có khả năng cung cấp nước cho nhiều loại thiết bị gia dụng khác nhau như bồn cầu, chậu rửa, máy giặt,…. Tuy nhiên, rò rỉ nhỏ giọt thường xuyên xảy ra (đặc biệt là đối với nhà vệ sinh), có nghĩa là nước thấm từng chút một từ đường ống: ví dụ, vào bể chứa nước trong nhà vệ sinh. Đối với bạn, rò rỉ này có thể ‘vô hình’ nhưng không phải đối với máy bơm.

Kết quả: Do nước rỉ ra từ đường ống, máy bơm coi đó là nguồn cấp nước, đồng thời phát hiện áp suất giảm. Đã đạt đến mức áp suất kích hoạt, máy bơm tăng áp không ngắt sẽ bật và sau đó tắt lại khi đã đạt đến mức ngừng kích hoạt. Vài phút sau – thậm chí nhiều phút máy bơm lại bật và tắt máy bơm.

Giải pháp khắc phục tình trạng máy bơm tăng áp không tự ngắt: Khắc phục sự cố rò rỉ nhỏ giọt của thiết bị được kết nối: ví dụ: bằng cách sử dụng phao hoặc van chắc chắn hơn.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt

Đối với các hư hỏng hoặc các lỗi của bơm như: máy bơm tăng áp không tự ngắt, máy bơm tăng áp không thể khởi động, máy bơm tăng áp phát ra tiếng ồn… và rất nhiều những dấu hiệu khác các chuyên gia về bơm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng không xem là quá khó khăn. Chúng tôi có đội thợ sửa bơm nước với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, có thể nói là chưa có công việc nào mà họ không thể hoàn thành.

– Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty sửa chữa máy bơm hàng đầu ở Tp HCM. Đội ngũ chuyên gia hệ thống máy bơm giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng mọi nhu cầu sửa máy bơm khẩn cấp của bạn.

– Các kỹ thuật viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có khả năng sửa máy bơm tăng áp không ngắt tại chỗ hoặc nhận thiết bị máy bơm của bạn để được bảo dưỡng tại xưởng sửa chữa và máy móc của chúng tôi.

– Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể xử lý mọi loại máy bơm hoặc sửa chữa động cơ ở các cấu hình ngang, chìm và thẳng đứng mà công ty của bạn có thể yêu cầu.

– Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

– Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào về việc cung cấp kiểm tra toàn diện hệ thống máy bơm của bạn để xác định rõ ràng mọi vấn đề. Sau đó, chúng tôi thiết lập một kế hoạch hành động rõ ràng để việc sửa chữa được khắc phục bơm tăng áp không ngắt kịp thời và với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

– Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo về các công nghệ sửa máy bơm hàng đầu hiện nay, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp cho các sự cố hệ thống máy bơm của bạn.

Để có danh sách đầy đủ và mô tả chi tiết về tất cả các dịch vụ máy bơm của chúng tôi, hãy cuộn xuống và nhấp vào từng dịch vụ sửa máy bơm riêng lẻ của chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy bơm được cung cấp bởi Sửa Điện Nước Giá Rẻ

– Sửa máy bơm dòng chảy hướng trục: Có kiểu cánh quạt dạng cánh quạt chạy trong vỏ bọc. Áp suất được tạo ra bởi dòng chảy của chất lỏng qua các cánh của bánh công tác.

– Sửa máy bơm tăng áp: Được sử dụng để tăng áp suất trong hệ thống cho các ứng dụng mà áp suất hệ thống bình thường thấp và cần được tăng lên.

– Sửa máy bơm tuần hoàn: Nói chung là máy bơm có mặt bích hút và xả nội dòng được sử dụng để lưu thông khí, chất lỏng hoặc bùn trong một mạch kín.

– Sửa máy bơm chữa cháy: Máy bơm ly tâm dùng để chữa cháy trong các tòa nhà, nhà máy và các địa điểm khác.

– Sửa máy bơm HVAC: Hầu hết thường là máy bơm ly tâm lắp khung, thùng chia, nhiều tầng thẳng đứng cũng như các loại khác.

– Sửa máy bơm tự mồi: Một loại máy bơm ly tâm cụ thể có thể được đặt bên trên bể hút mà không cần hệ thống mồi bên ngoài.

– Sửa máy trộn chìm: Thường được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải để giữ chất rắn ở dạng cặn trong các bể xử lý khác nhau hoặc bể chứa bùn.

– Sửa máy bơm giếng khoan: Một loại máy bơm tuabin trục đứng được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong giếng khoan lỗ khoan.

Hướng dẫn xử lý bơm tăng áp không ngắt

Muốn giải quyết những rắc rối trên bơm tăng áp không ngắt, trước tiên cần phải tiến hành kiểm tra lần lượt những bộ phận trên thiết bị để xác định nguyên nhân, sau đó áp dụng cách xử lý hợp từ kinh nghiệm của đội ngũ xử lý máy bơm không lên nước tại nhà.

Thời gian tối thiểu 1 day

Sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt tại đường ống nước

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại nhà

Kiểm tra thật cẩn thận đường ống nước vào máy bơm, xem thử tình trạng rò rỉ có xuất hiện hay không. Nếu có, việc xử lý bây giờ là cần phải quấn kín chỗ hở lại càng sớm càng tốt. Vì khi đường ống nước bị rò rỉ hoặc bị hở, nước sẽ liên tục chảy ra nên hiển nhiên tình trạng máy bơm tăng áp không ngắt, dễ dẫn đến cháy thiết bị.

Sửa bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt tại rơ le

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại nhà

Để quá trình kiểm tra rơ le diễn ra hoàn hảo, cần phải cắm nguồn điện kết hợp và xả nước với lưu lượng nhỏ. Sử dụng tua vít xoáy ngược ốc điều chỉnh trong hộp rơ le theo chiều kim đồng hồ, cho đến khi máy hoạt động đều và không còn tình trạng máy bơm tăng áp không ngắt thì khóa lại, không cho nước chảy nữa. Sau khoảng 2 đến 3 giây máy sẽ tự động ngắt hoàn toàn, nhưng nếu không tự ngắt cần phải thay thế rơ le mới.

Sửa máy bơm không tự ngắt tại van một chiều

Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại nhà

Các loại van được sử dụng cho máy bơm thường được làm từ chất liệu cao su, nó được đặt tại vị trí cổ hút máy bơm tăng áp. Sử dụng trong thời gian dài, van thường có dấu hiệu hở, thời điểm này ta cần phải kiểm tra thường xuyên và thay thế van mới nếu như van cũ bị hỏng, chấm dứt lỗi máy bơm tăng áp không tự ngắt.

Trong quá trình kiểm tra và xử lý máy bơm áp không ngắt, cần phải lưu ý rằng người dùng chỉ nên khắc phục những sự cố đơn giản. Nhưng nếu trong trường hợp bản thân không có kinh nghiệm, không đủ tự tin để xử lý thì nên liên hệ đến những đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Làm gì khi máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt

Mỗi khi gặp phải tình trạng máy bơm tăng áp mini không tự ngắt thì cách tốt nhất là nên làm gì? Việc liên hệ cách sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục tại các đơn vị chuyên nghiệp là câu trả lời hoàn toàn chính xác, thế nhưng để tránh những sự cố đáng tiếc hoặc hư hỏng nghiêm trọng hơn, đừng quên những điều sau.

Điều cần làm khi máy bơm tăng áp không tự ngắt

– Tạm ngưng sử dụng toàn bộ các thiết bị dùng nước qua máy bơm tăng áp, xem xét cẩn thận lại từng thiết bị để tìm ra được vị trí rò rỉ và có biện pháp xử lý bơm tăng áp không ngắt phù hợp. 

– Thiết bị có thể gặp sự cố là bộ xả bồn cầu đã hỏng, nước chảy liên tục xuống bệ cầu nên dù không dùng đến thì nước vẫn thất thoát như thường, điều này sẽ khiến máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt. Đối với trường hợp này, nên sửa hoặc thay bộ xả bồn cầu là ổn.

– Thường thì những rò rỉ phải nghiêm trọng thì áp lực nước thất thoát nhiều, nên mới khiến máy bơm tăng áp không tự ngắt. Chú ý đến đường ống nước trong hộp Gen kỹ thuật, đường ống thường ẩn sau hộp Gen nên dễ bị bỏ qua, hãy kiểm tra cẩn thận.

– Xem xét lại cổ hút máy bơm tăng áp có van 1 chiều bằng cao su, khi sử dụng rất có thể chúng bị hở nên cần kiểm tra và thay thế nếu bắt buộc. Hoặc có thể lắp thêm van 1 chiều ở đường hút, tránh trường hợp nước bị chảy ngược lại, như vậy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt sẽ không còn xảy ra nữa.

Liên hệ đội ngũ sửa bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt

Thực hiện đầy đủ những điều cần phải làm khi phát hiện máy bơm tăng áp không ngắt, bước tiếp theo là liên hệ đến đơn vị cung cấp kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh chóng xử lý sự cố hiện tại trong thời gian ngắn. Tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, ngoài cung cấp bảng giá lắp đặt máy bơm nước tại nhà, đơn vị sẽ tiến hành sửa chữa dựa trên quy trình bài bản:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng thông qua Website hoặc Hotline. Cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa máy bơm không tự ngắt, hướng dẫn cho khách hàng những biện pháp xử lý tạm thời an toàn, tránh gây thất thoát nước quá nhiều khiến hóa đơn tăng cao.

– Bước 2: Nhanh chóng cử kỹ thuật viên có tay nghề khắc phục lỗi máy bơm tăng áp không ngắt bài bản, đến tận nơi để hỗ trợ công việc. Bắt đầu kiểm tra tình trạng hiện tại, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra sự cố, đánh giá mức độ sự cố và giải thích cho khách hàng hiểu những vấn đề này.

– Bước 3: Xây dựng phương án xử lý máy bơm áp không ngắt từng bước cụ thể, kết hợp với những yêu cầu khác của khách hàng để hoàn thành chi phí thực hiện công việc. Kỹ thuật viên có nhiệm vụ thông báo rõ cho khách biết mức giá cần phải chi trả, khi công việc được hoàn tất.

– Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án, giá cả cách sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục… kỹ thuật viên sẽ tiến hành xử lý sự cố ngay lập tức. Công việc hoàn tất, thợ bắt đầu bàn giao công trình cho khách nghiệm thu, nếu không còn yêu cầu nào khác có thể thanh toán thanh toán và nhận phiếu bảo hành ngay lập tức.

Câu hỏi thợ sửa máy bơm tăng áp không ngắt thường gặp

Liên hệ sửa máy bơm tăng áp mini không tự ngắt thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ, xử lý tình trạng bơm tăng áp không ngắt ngay lập tức, có thể liên hệ với đội ngũ Sửa Điện Nước Giá Rẻ thông qua các phương thức:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Bao lâu thợ sửa máy bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt có mặt?

Nếu khách hàng cần được hỗ trợ ngay lập tức, dịch vụ khắc phục máy bơm tăng áp không tự ngắt cam kết sẽ có mặt trong khoảng từ 15 đến 30 phút, tuyệt đối không chậm trễ trong quá trình phục vụ khách hàng.

Xử lý bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt có phát sinh thêm phí không?

Trong quá trình làm việc, thợ sửa máy bơm tăng áp không ngắt sẽ luôn thực hiện đúng những hạng mục đã ghi rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, nếu chẳng may phát sinh thêm một vài vấn đề khác, kỹ thuật viên sẽ có thông tin chính thức đến khách, chỉ khi khách đồng ý mới tiến hành tiếp công việc, tránh hiểu lầm trong khâu thanh toán sau này.

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà – Khảo sát miễn phí

1 thought on “Dịch vụ sửa máy bơm tăng áp không tự ngắt tại nhà”

Leave a Comment