Dịch vụ và Cách sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng là lỗi rất dễ gặp phải trong suốt quá trình sử dụng máy giặt, nhưng hầu như rất ít người chịu khó quan tâm vấn đề xuất phát từ đâu, làm thế nào để giải quyết. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ trả lời toàn bộ những câu hỏi trên, nếu đây thực sự là những thông tin mà mọi người muốn biết.

Tình trạng máy giặt cấp nước liên tục không ngừng là sao?

Trước khi tìm hiểu về nguyên nhân cũng như hướng xử lý, thì trước tiên cần phải hiểu rõ máy giặt bị chảy nước liên tục là hiện tượng như thế nào. Dựa trên kinh nghiệm thực tế, thì khi đưa quần áo và nước giặt vào bên trong lồng giặt, sau đó cấp nguồn và khởi động máy giặt, nước sẽ cấp vào máy để bắt đầu hoạt động.

Thế nhưng, thay vì cấp một lượng vừa đủ để thực hiện chương trình giặt, thì máy giặt cấp nước liên tục gây ra tình trạng nước tràn ra ngoài. Thậm chí, có một số trường hợp dù đã ngắt nguồn điện của máy, nhưng nước vẫn cấp vào máy giặt bình thường, điều này rất dễ khiến cho những bộ phận của máy nhiễm nước và hư hỏng.

Lỗi máy giặt bơm nước liên tục xuất hiện ở bất kỳ thương hiệu máy giặt nào phổ biến hiện nay, dù là Toshiba, Midea, Aqua hay Sharp… đi chăng nữa đều gặp phải. Nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, cùng tiếp tục tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhé.

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Vì sao máy giặt bị chảy nước liên tục xuất hiện?

Thông qua kinh nghiệm sửa bo máy giặt tại nhà cho hơn 30.000 khách hàng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tin chắc rằng lỗi máy giặt cấp nước liên tục thường sẽ bắt nguồn từ những vấn đề như sau.

Van cấp nước hỏng nên máy giặt cấp nước liên tục

Nước được cấp vào lồng giặt thông qua van cấp nước, bộ phận này chịu sự điều khiển từ board mạch để thực hiện chương trình giặt. Nhờ có van cấp nước mà nước có thể di chuyển qua ngăn chứa bột giặt, và khi van chỉ mở được mà không đóng được, thì đây cũng chính là nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục

Phao cảm biến mực nước hư dẫn đến máy giặt bơm nước liên tục

Chức năng chính của phao cảm biến mực nước đó chính là đo lường mức nước trong máy để báo về board mạch, từ đó thực hiện chương trình giặt phù hợp. Nếu không may hư hỏng, sẽ không thể báo chính xác lượng nước trong lồng giặt để tiến hành chương trình giặt, từ đó máy giặt cấp nước liên tục không ngừng.

Board máy giặt lỗi gây ra lỗi máy giặt cấp nước liên tục

Board được xem là bộ phận quan trọng nhất của máy giặt, mọi hoạt động của máy đều phải thông qua board mạch. Nếu board không cấp lệnh cho van cấp nước đóng, hay không nhận được lệnh báo từ phao cảm biến mực nước, như vậy sẽ khiến cho nước cấp vào máy giặt bị chảy nước liên tục.

Xử lý máy giặt cấp nước liên tục không ngừng thế nào?

Dễ dàng thấy được, mỗi một tình trạng máy giặt cấp nước liên tục đều cần đến những biện pháp khắc phục khác nhau, cách thức thực hiện phù hợp sẽ diễn ra như sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Khắc phục máy giặt bị chảy nước liên tục do van cấp nước

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Lỗi máy giặt bơm nước liên tục đến từ van cấp nước thường là do cặn bẩn trong nguồn nước bám vào, khiến van bị kẹt không đóng lại được. Hãy thử tháo lưới lọc ở van cấp nước ra, sau đó kiểm tra lại và vệ sinh sạch sẽ những cặn bẩn còn sót lại, tránh tình trạng kẹt van xảy ra.
Nguồn nước bẩn hoặc không đảm bảo, thì nên thường xuyên vệ sinh van cấp nước để tránh gặp phải hạt sạn, kênh nấm cao su… Đã vệ sinh sạch sẽ nhưng lỗi máy giặt cấp nước liên tục vẫn xuất hiện, vậy thì chỉ còn cách thay thế van cấp nước mới để đảm bảo chấm dứt tình trạng trên.

Khắc phục máy giặt cấp nước liên tục do phao cảm biến mực nước

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Trường hợp nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục đến từ phao cảm biến mực nước, thì có thể áp dụng 1 trong 3 cách như sau:
– Thay thế ống ti ô mới nếu phát hiện bộ phận này đã thủng.
– Cắm lại ống ti ô về lại vị trí cũ nếu phát hiện thấy bị tụt ra khỏi vị trí ban đầu.
– Ống ti ô vẫn bình thường thì hãy thử thay thế phao áp mới lực.
Song song với đó, đừng quên lựa chọn vị trí phù hợp để lắp đặt máy giặt. Nên tìm những nơi khô ráo, hạn chế đặt máy giặt ở nhà vệ sinh hoặc nơi thường xuyên ẩm ướt nếu không có sự lựa chọn khác, như vậy sẽ giúp phao cảm biến mực nước có tuổi thọ tốt hơn, tránh máy giặt cấp nước liên tục không ngừng.

Khắc phục máy giặt bơm nước liên tục do board máy bị lỗi

Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Không có bất kỳ dịch vụ sửa chữa, hay thợ xử lý máy giặt bị chảy nước liên tục nào khuyến khích người dùng tự khắc phục hay thay thế board. Bộ phận này khá quan trọng và rất nhạy cảm, chỉ một thiếu sót nhỏ cũng sẽ gây hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy.
Thay vào đó, chúng ta có thể áp dụng những cách sau để hạn chế việc máy giặt cấp nước liên tục như:
– Duy trì thói quen vệ sinh, bảo trì máy giặt theo định kỳ để tăng tuổi thọ. Đồng thời, phát hiện nhanh chóng những lỗi hư hỏng để khắc phục.
– Lựa chọn vị trí có mái che, tránh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào máy giặt, điều này ảnh hưởng rất lớn đến board mạch trong thời gian dài.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

  • Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Tools:

  • Van cấp nước
  • Phao cảm biến mực nước
  • Board mạch

Materials: Máy giặt

Bảng giá sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục

Công việcGiá (VNĐ)
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng 7kg400,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600,000
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750,000
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kg850,000
Tháo và lắp đặt máy giặt250,000
Thi công đường ống cấp nước300,000
Kiểm tra và báo giá sửa máy giặt80,000
Máy giặt cấp nước liên tục không ngừng

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng uy tín

Tùy vào trường hợp máy giặt bơm nước liên tục như thế nào, mà cách khắc phục sẽ đơn giản hoặc phức tạp. Có những hư hỏng yêu cầu người sửa chữa phải am hiểu về nguyên nhân, biết rõ cấu tạo cũng như các linh kiện bên trong máy để tránh những hư hỏng không đáng.

Chính vì điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cố gắng sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục bằng tinh thần và trách nhiệm cao, biết rõ cấu tạo của máy giặt như thế nào, dù là cách lắp ống xả nước máy giặt cũng phải cẩn thận. Và trên hết, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng bằng những ưu điểm tuyệt vời của mình.

Sửa máy giặt bị chảy nước liên tục bằng kinh nghiệm dày dặn

Luôn đảm bảo mọi trách nhiệm an toàn về sửa chữa, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ các trường lớp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trước khi chính thức tìm hiểu nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục và khắc phục sự cố tại nhà cho khách. Đảm bảo được bảo hành dài hạn, cũng như chăm sóc đặc biệt sau khi sửa.

Nhờ vào chuyên môn cao và tận tâm trong công việc, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể xử lý lỗi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng nhanh chóng trên các dòng máy giặt hiện nay. Số lượng linh kiện dành cho máy giặt luôn luôn có sẵn, nhanh chóng bắt tay vào công việc và bàn giao ngay trong ngày, không để mọi hoạt động sinh hoạt của khách hàng bị ảnh hưởng.

Sửa máy giặt cấp nước liên tục với giá thành siêu cạnh tranh

Chất lượng tốt thôi là chưa đủ, chúng tôi còn luôn chú trọng đến giá thành hợp lý để Sửa Điện Nước Giá Rẻ là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng. Để đảm bảo giá thành rẻ, đơn vị luôn tuân thủ đúng quy trình sửa máy giặt bị chảy nước liên tục, linh kiện nhập khẩu chính hãng và được lấy giá gốc, nên hiển nhiên không tăng giá thành dịch vụ.

Đơn vị sẽ luôn tận tâm, cẩn thận trong từng bước khắc phục sự cố trên máy giặt. Tìm hiểu rõ nguyên nhân hư hỏng và đưa ra phương án xử lý máy giặt cấp nước liên tục triệt để, điều này sẽ giúp chi phí sửa chữa được tiết kiệm tối đa, báo giá cụ thể trước khi thực hiện để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.

Câu hỏi sửa máy giặt bơm nước liên tục thường gặp

Liên hệ sửa máy giặt bơm nước liên tục như thế nào?

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn, kỹ thuật viên sửa lỗi máy giặt cấp nước liên tục sẽ có mặt ngay khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng thông qua:

– Hotline: 0938.528.085.

– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/.

Chi phí sửa máy giặt cấp nước liên tục không ngừng có phát sinh không?

Đã tìm ra được nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục và cách xử lý triệt để, đơn vị xin cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài ý muốn. Đặc biệt hơn nữa, kể từ lần tiếp theo khi sử dụng dịch vụ, hay giới thiệu dịch vụ đến những khách hàng khác, đơn vị sẽ giảm giá đặc biệt ưu đãi cùng với chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho người dùng.

Lưu ý gì khi máy giặt bị chảy nước liên tục?

Trường hợp máy giặt cấp nước liên tục, tuyệt đối không nên sử dụng máy giặt bằng bất kỳ hình thức nào. Đồng thời, khóa ngay nguồn cấp nước và liên hệ đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ đến để kiểm tra. Tình trạng nước cấp không ngừng sẽ dẫn đến tràn nước, gây chập điện khiến cho board mạch bị hư hỏng, đồng thời gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bảo hành sau sửa máy giặt bơm nước liên tục thế nào?

Để đảm bảo chấm dứt triệt để lỗi máy giặt cấp nước liên tục, nếu cần đơn vị sẽ thay thế linh phụ kiện, vật tư để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau 2-3 ngày làm việc, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp liên hệ để nắm bắt tình trạng hiện tại của thiết bị, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại gì, đơn vị sẽ xử lý ngay lập tức.

Về thời gian bảo hành, tùy thuộc vào nguyên nhân máy giặt cấp nước liên tục như thế nào, hướng khắc phục ra sao mà chế độ bảo hành sẽ từ 3 tháng đến 12 tháng. Kỹ thuật viên có mặt ngay khi được yêu cầu, bồi thường thỏa đáng nếu đã nhận tiền nhưng không thể xử lý dứt điểm tình trạng hiện tại.

Leave a Comment