Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 TPHCM

Bạn đang tìm đơn vị sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1? Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những đơn vị sửa máy năng lượng mặt trời uy tín mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Với tiềm lực và kinh nghiệm phục vụ 3000 đơn hàng mỗi tháng, chúng tôi tự tin giúp cho gia đình bạn luôn có đủ nước nóng để sử dụng mỗi ngày.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 chuyên nghiệp

Máy năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến trong nhiều năm trở lại đây với nhiều ưu điểm để một hộ gia đình chọn lựa. Đây là một thiết bị hữu ích và bền bỉ nếu được sử dụng cũng như bảo dưỡng đúng kỹ thuật. Tuy nhiên chúng vẫn không thể tránh khỏi việc hư hỏng theo thời gian, và việc sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 cần có đội thợ chuyên nghiệp mới xử lý được.

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 của Sửa Điện Nước Giả Rẻ là những người đủ khả năng sửa máy năng lượng mặt trời của bạn nhanh chóng và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất. Công việc này ngoài đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm ra còn cần đến tính nhẫn nại và chịu khó với việc phải làm việc hàng giờ trên mái nhà dưới trời nắng.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Đặt lịch với thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 1 như thế nào?

Nếu bạn là người từng sử dụng dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bạn sẽ thấy rằng thật dễ dàng để liên hệ với những người thợ sửa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi. Ngày nay cùng với việc hệ thống mạng internet phổ biến ở trên cả nước thì việc tìm một đơn vị sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 càng trở nên dễ dàng hơn.

Thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây để đặt lịch với thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 1 của chúng tôi:

+ Gọi điện trực tiếp cho nhân viên tổng đài theo số ☎️ 0938528085, nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng liên tục 24/7 và phản hồi nhanh chóng để khách hàng chủ động sắp xếp lịch của mình.

+ Truy cập vào trang chủ của công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ theo link sau đây: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/ và điền thông tin theo mẫu. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

+ Đặt lịch thông qua ứng dụng thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 của chúng tôi và bạn sẽ nhận được cuộc gọi phản hồi trong chưa đầy 15 phút.

Cho dù bạn chọn cách đặt lịch sửa chữa máy năng lượng mặt trời quận 1 theo cách nào bạn cũng sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ những người thợ toàn tâm của chúng tôi.

Bảng giá sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Quy trình sửa máy năng lượng mặt trời quận 1 TPHCM

Bên cạnh những tiềm lực về nhân sự với đội thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 1 đông đảo và nhiều kinh nghiệm thì một quy trình làm việc khoa học, linh hoạt cũng giúp cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ chiếm được lòng tin của khách hàng tại TPHCM.

Chúng tôi biết rằng thời gian là thứ quý nhất của mỗi người vì vậy nên tất cả thành viên của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phải tuân thủ theo một quy trình sửa máy năng lượng mặt trời quận 1 chuẩn để đáp ứng được khách hàng tốt nhất.

Tiếp nhận đơn hàng

Đây là bước đầu tiên tiếp xúc giữa khách hàng và dịch vụ thợ sửa máy năng lượng mặt trời. Những thông tin cơ bản về khách hàng và thiết bị sẽ được nhân viên tổng hợp và nhanh chóng có sự phân công cho thợ để tiếp tục giai đoạn hai của dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1.

Khảo sát và bào giá đơn hàng  

Thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 30 phút khi nhận được thông tin từ ban quản lý và nhanh chóng kiểm tra tình trạng của máy nước nóng năng lượng mặt trời đang có trục trặc.

Sau khi kiểm tra thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 1 sẽ phân tích những hư hại cũng như phương án xử lý kèm theo một báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo.

Tiến hành sửa chữa

Tất cả thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 đều có sự chuẩn bị về tinh thần và vật tư đầy đủ trong túi đồ nghề. Chính vì vậy khi khách hàng xác nhận đồng ý với phương án cũng như báo giá đưa ra thì ngay lập tức thợ sẽ tiến hành công việc sửa chữa.

Nghiệm thu công việc

Tùy vào mức độ hư hại mà công việc có thể kéo dài từ 2 – 4h xử lý. Sau khi hoàn thành công việc thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 sẽ cho hệ thống chạy lại và cùng khách hàng kiểm tra kết quả công việc.

Thanh toán và bảo hành

Sau khi đã hoàn tất các công việc và các sự cố đã giải quyết xong thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 sẽ cung cấp phiếu thu có kèm theo thời hạn bảo hành sản phẩm. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho thợ hoặc chuyển khoản đều được.

Chăm sóc khách hàng

Ngay sau khi đơn hàng hoàn thành thì hệ thống chăm sóc khách hàng của sửa điện nước giá rẻ sẽ được kích hoạt. Chương trình sẽ bắt đầu sau 3 ngày và kéo dài đến hết thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 (7)

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1?

Hiện tại có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời tại TPHCM nhưng để chọn được đơn vị uy tín không phải là điều đơn giản. Nhiều khách hàng đã từng rất bức xúc khi bị những đơn vị cung cấp dịch vụ lừa gạt với chất lượng sửa chữa rất tệ nhưng phải trả chi phí rất cao.

Vậy dịch vụ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 của chúng tôi có gì để được khách hàng tin tưởng?

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ sửa máy năng lượng mặt trời được cấp phép hoạt động chứ không phải là một nhóm hay cá nhân tự nhận là chuyên gia.

+ Chúng tôi có nhiều cơ sở và đội thợ đông đảo có mặt ở khắp các quận thuộc TPHCM.

+ Chúng tôi có quy trình hoạt động ổn định và luôn xem khách hàng là trọng tâm để phục vụ.

+ Chúng tôi luôn sử dụng thiết bị chính hãng cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cũng như dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 khẩn cấp 24/7.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085 để được tư vấn cũng như nhận bảng ước tính sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 1 miễn phí.

Leave a Comment