Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 TPHCM

Muốn có thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 nhanh chóng có mặt tại nhà bạn hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ! Với đội thợ luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ khách hàng tại khu vực này chúng tôi tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Chỉ cần gọi cho số tổng đài ☎️ 0938528085 và cung cấp yêu cầu của bạn, nếu là một vấn đề khẩn cấp chỉ cần sau 30 phút thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 7 sẽ có mặt tại nhà bạn để xử lý sự cố. Hoặc bạn chỉ muốn đặt lịch kiểm tra chuyên sâu theo sắp xếp của bạn chúng tôi cung sẵn sàng phục vụ.

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7

Dịch vụ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 chuyên nghiệp

Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 sẽ sửa chữa những gì?

Tất cả những hư hỏng thuộc máy năng lượng mặt trời của bạn cần được xử lý bởi những người thợ có chuyên môn và kinh nghiệm. Khi máy nước nóng năng lượng mặt trời gặp sự cố bạn có thể tự mình kiểm tra trước khi liên hệ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7, tất nhiên bạn sẽ phải trèo lên mái nhà và làm những công việc có liên quan.

Cũng như mọi thiết bị khác, máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng dễ xảy ra sự cố, hỏng hóc các bộ phận không thể tránh khỏi và những trường hợp dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 7 cũng là một việc cần phải suy xét trước khi quyết định.

Các vấn đề phổ biến nhất với máy nước nóng năng lượng mặt trời là tích tụ cặn, ăn mòn các bộ phận kim loại, hư hỏng (lão hóa, hao mòn) của phi kim loại, đóng băng (ở vùng khí hậu lạnh), rò rỉ chất lỏng và không cung cấp đủ nước nóng hoặc không có nước nóng.

Một số vấn đề có thể được ngăn chặn bằng cách bảo trì thường xuyên, chẳng hạn như vận hành trơn tru và hiệu suất mong đợi.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Nói một cách đơn giản, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một tập hợp các bộ thu hoặc tấm thu năng lượng mặt trời, máy bơm, bộ điều khiển, bể chứa cách nhiệt và các đường ống kết nối. Các bộ thu năng lượng mặt trời được bố trí để bẫy năng lượng mặt trời tối đa và chuyển nó thành nhiệt. Sau đó, nhiệt lượng được hấp thụ bởi nước và được lưu trữ trong các bể chứa để sử dụng cho các ứng dụng vòi hoa sen, rửa chén và giặt quần áo.

Ngăn ngừa sự cố và những gì cần kiểm tra trước khi thuê thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 7

+ Làm sạch kính tấm pin hoặc bộ thu khỏi đất, bụi, lá cây, thảm thực vật và các vật liệu lạ khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động hoặc làm hỏng các bộ phận máy năng lượng mặt trời.

+ Theo thợ sửa máy năng lượng mặt trời quận 7 phải đảm bảo các vòng đệm không bị nứt tránh hư hỏng và không có rò rỉ chất lỏng.

+ Đảm bảo rằng các bu lông và đai ốc của kết cấu đỡ không bị lỏng.

+ Thuê thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 sửa chữa bất kỳ vết nứt nào trên kính thu nhiệt hoặc thay thế nó nếu cần.

+ Kiểm tra bình chứa xem có bị rò rỉ hay không và đảm bảo các van đang hoạt động, đặc biệt là van giảm nhiệt độ và áp suất.

+ Nếu việc tích tụ cặn thường xuyên xảy ra, hãy thay chất lỏng truyền nhiệt nếu chất lỏng đó có nhiều khoáng chất (nước cứng), hoặc lắp đặt thiết bị làm mềm nước.

+ Bổ sung lớp cách nhiệt ở những nơi cần thiết để giảm nguy cơ đóng băng và hiệu suất thấp.

+ Kiểm tra máy bơm, cảm biến và bộ điều khiển, làm sạch và thay thế nếu cần để hoạt động bình thường.

Hướng dẫn đặt dịch vụ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 

Thực hiện theo 1 trong 3 cách sau đây để liên hệ với thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ:

+ Gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi theo số ☎️ 0938528085

+ Truy cập vào trang chủ công ty để đăng kí lịch sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 theo link sau đây: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen/  

+ Đặt lịch sửa máy năng lượng mặt trời thông qua ứng dụng của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00
sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7

Khi hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời phát sinh các vấn đề, quá trình sửa chữa phải được thực hiện đúng thời gian và không tốn quá nhiều chi phí của chủ nhà là những gì mà thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ hướng tới.

+ Để có một đơn hàng xử lý thành công tất cả thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 của chúng tôi sẽ tuân thủ theo quy trình làm việc sau đây:

+ Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 nhận đơn hàng – sau khi bộ phận quản lý tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ phân bổ công việc đến từng thợ theo từng chuyên ngành. Thợ sửa máy năng lượng mặt trời sẽ chủ động liên hệ vơi khách hàng để hẹn thời gian làm việc.

+ Thợ sửa máy năng lượng mặt trời đến nhà khách hàng – theo đúng lịch hẹn thợ sửa máy năng lượng mặt trời sẽ có mặt tại nhà khách hàng để tiến hành kiểm tra thực tế. Đồng thời sẽ đưa ra hướng giải quyết và chi phí cần phải trả cho công việc.

+ Thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 tiến hành công việc – sau khi các thỏa thuận đạt được thì thợ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ bắt đầu vào xử lý công việc ngay. Tùy theo mức độ hư hỏng của hệ thống mà thợ sẽ báo ước lượng thời gian sẽ hoàn thành công việc.

+ Kiểm tra nghiệm thu và thanh toán – khi công việc hoàn thành thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 sẽ cho hệ thống chạy và cùng chủ nhà kiểm tra toàn bộ hệ thống. Tất cả kết thúc khi chủ nhà ký xác nhận vào phiếu thu của thợ và thanh toán chi phí theo báo giá ban đầu.

+ Bảo hành và chăm sóc khách hàng – thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 sẽ cúng cấp cho khách hàng phiếu thu có kèm theo thời hạn bảo hành cho thiết bị hoặc phụ tùng thay thế. Công ty sẽ kích hoạt chế độ chăm sóc khách hàng cho đến hết kỳ hạn của gói bảo hành sản phẩm.

Gọi điện thoại ngay cho chúng tôi vào số ☎️ 0938528085 để được tư vấn về dịch vụ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời quận 7 cũng như nhận bảng ước tính miễn phí.

Leave a Comment