Dịch vụ sửa phao điện bồn nước – Phao điện không tự ngắt

Sửa phao điện bồn nước là một công việc không thường xuyên trong danh sách sửa chữa nhà của bạn, đơn giản vì thiết bị này hoạt động khá ổn định. Nếu bạn có chế độ bảo trì tốt thì chúng càng bền bỉ theo thời gian. Tuy nhiên những lỗi như phao điện không tự ngắt, phao điện không tự bơm nước khi bồn nước cạn cũng hay xảy ra mặc dù phao không hề bị hư.

Sửa phao điện bồn nước

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hướng dẫn sửa phao điện bồn nước

Một số lỗi do cảm biến ngừng hoặc báo không chính xác mức nước có thể được khắc phục dễ dàng bởi các thợ sửa nước chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng có thể tự sửa phao điện bồn nước tại nhà nếu chịu khó tìm hiểu về các nguyên nhân gây ra lỗi phao điện không tự ngắt hoặc tự đóng khi nước đầy hay nước cạn.

Nguyên nhân phao điện không tự ngắt điện khi nước đầy

Phao điện bồn nước được cài đặt sẽ phải tự ngắt nguồn điện máy bơm khi nước đầy bồn chứa, tuy nhiên sẽ có một số lỗi sau đây khiến cho phao điện không tự ngắt

  • Cảm biến mức nước cao bị lỗi hoặc bị bám bẩn nên không gửi tín hiệu chính xác (đối với loại phao sử dụng cảm biến) – Kiểm tra cảm biến và vệ sinh chúng sạch sẽ có thể khắc phục được lỗi.
  • Mức nước trong bồn và vị trí của phao được cài đặt không thích hợp (vấn đề này thường xảy ra khi lần đầu cài đặt phao điện). Cách sửa phao điện bồn nước trong trường hợp này là điều chỉnh lại vị trí phao cho phù hợp. Bạn sẽ mất một ít thời gian để làm việc này vì nó là công việc đòi hỏi kinh nghiệm nhiều hơn là chuyên môn.
  • Các tiếp điểm đóng mở nguồn điện vẫn chưa tiếp xúc với nhau để kích hoạt động cơ dừng. Về cơ bản, hệ thống công tắc phao hoạt động bằng cách đóng mở các tiếp điểm khô. Khi các tiếp điểm khô được mở hoặc đóng, chúng sẽ gửi tín hiệu điện để thiết lập cảnh báo mực nước. Cách sửa phao điện không tự ngắt trong trường hợp này cũng tương tự như trên là chúng ta phải điều chỉnh lại vị trí của phao cho phù hợp với mức nước trong bồn chứa.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh bồn nước tại nhà tại: https://suadiennuocgiare.com/ve-sinh-bon-nuoc-inox/

Nguyên nhân phao điện không tự bật điện khi nước cạn

Phao điện không tự bật là báo động mực nước được sử dụng để báo cho bảng điều khiển mực nước quá thấp hay quá cao. Nếu bạn có hệ thống kiểm soát mực nước tự động, bảng điều khiển sẽ thông báo cho máy bơm tự động bật hoặc tắt để bắt đầu đổ đầy hoặc ngưng nước.

Khi mức nước trong bồn hạ xuống dưới mức cần thiết động cơ sẽ khởi động để bơm nước lên bồn. Tuy nhiên sẽ có một số lỗi của phao điện không tự bật mà chúng không kích hoạt động cơ hoạt động.

  • Cảm biến mức nước thấp bị lỗi do bị bám bẩn nên không truyền tín hiệu cho bộ phận điều khiển kích hoạt động cơ – Vệ sinh đầu cảm biến để khắc phục sự cố.
  • Vị trí phao nằm quá thấp  so với mức nước trong bồn hoặc các tiếp điểm không đóng để giúp động cơ khởi động – cách sửa phao điện bồn nước trong trường hợp này là nâng vị trí phao điện không tự bật lên cao hơn so với mức nước hiện tại.
Dịch vụ sửa phao điện bồn nước tại nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa phao điện bồn nước tại nhà giá rẻ

Cảnh báo về công tắc phao ở các khu vực nguy hiểm

Một công tắc phao điện bồn nước ít hoặc không có rủi ro đối với khu vực nguy hiểm. Điều đó nói rằng, việc thêm bất cứ thứ gì vào một khu vực nguy hiểm phải là một động thái có tính toán. Đảm bảo rằng bạn đã quen thuộc với thiết bị đo đạc và hệ thống dây điện trong khu vực nguy hiểm của mình và tham khảo ý kiến ​​của thợ sửa điện, người có thể đánh giá rủi ro khi sửa phao điện bồn nước hoặc thay đổi cài đặt của bạn một cách an toàn.

Luôn sử dụng dụng cụ bảo vệ hoặc thiết bị cách ly thích hợp để kiểm soát nguồn điện đi vào khu vực nguy hiểm và thiết bị của bạn. Nếu không làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và của mọi người xung quanh.

Công tắc phao có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong dân dụng và thương mại khác nhau. Tùy thuộc vào ý định của người sử dụng, có nhiều loại công tắc phao khác nhau và chúng có thể được cấu hình theo một số cách khác nhau. Nên cân nhắc thuê dịch vụ sửa phao điện bồn nước từ các đơn vị sửa chữa uy tín để đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoạt động an toàn.

Ưu điểm của phao điện bồn nước bạn nên biết

Có nhiều ưu điểm của bộ điều khiển mực nước, còn được gọi là chỉ báo mực nước, bao gồm:

  • Tiết kiệm năng lượng: Sống trong thời đại mà chúng ta cần có ý thức hơn về năng lượng mà chúng ta sử dụng, bộ điều khiển mực nước là lý tưởng để tiết kiệm điện năng.
  • Tiết kiệm tiền: Bộ điều khiển mực nước giúp tiết kiệm tiền bằng cách hạn chế lãng phí nước và điện.
  • Tự động: Một ưu điểm đáng chú ý khác với các thiết bị này là chúng tự điều chỉnh. Loại bỏ các hoạt động thủ công với công tắc hẹn giờ hay phao điện không tự bơm.
  • Tối đa hóa nước: Trung bình, máy bơm nước được sử dụng nhiều hơn vào giữa trưa. Bộ điều khiển mực nước có thể tối đa hóa việc sử dụng nước được cung cấp vào buổi trưa trong khi tự động giảm lượng nước sử dụng vào ban đêm. Điều này dẫn đến mức nước thích hợp luôn được duy trì, đồng thời cung cấp cho bạn khả năng sử dụng nước tối đa vào những thời điểm thích hợp.

Bảng giá sửa phao điện không tự bơm tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát vệ sinh bể chứa nước lớn80,000
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900,000
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1,190,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l690,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l790,000
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1,190,000
Thay hoặc lắp phao cơ (chưa tính giá phao)200,000
Thay hoặc lắp phao điện (chưa tính giá phao)300,00

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số câu hỏi liên quan đến sửa phao điện bồn nước

Tại sao phao điện không tự bơm nước?

Có nhiều lý do khiến cho nước không bơm lên bồn. Trừ việc động cơ bị hỏng thì một số yếu tố sau có thể cần phải nhờ đến dịch vụ sửa phao điện không tự bơm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ khi mà chúng liên quan đến thiết bị phao điện được lắp đặt trong bồn nước của bạn.
– Cảm biến bị lỗi.
– Vị trí phao quá thấp so với mức nước hiện tại trong bồn chứa.
– Các tiếp điểm thường hở không đóng hoặc bị hư nên không thể cấp nguồn  cho động cơ bơm hoạt động.

Tại sao công tắc phao của tôi không hoạt động?

Khi nói đến sự cố của các loại công tắc phao điện không tự ngắt nói chung là do một số nguyên nhân phổ biến nhất định. Những nguyên nhân này bao gồm cấu hình không chính xác của công tắc, bảo trì kém , sử dụng công tắc phao không đúng mục đích hoặc sử dụng công tắc phao không được đánh giá đúng cho ứng dụng.

Sửa phao điện bồn nước có khó không?

Nếu không có chuyên môn về điện thì bạn sẽ thấy công việc này rất khó. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục một số lỗi như phao điện không tự bơm nước hoặc tắt nước với việc điều chỉnh vị trí của phao cho phù hợp. Hãy kiên hệ với thợ sửa phao điện bồn nước của chúng tôi khi bạn cảm thấy không tự tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Công tắc phao trên máy bơm nước là gì?

Công tắc phao là một loại cảm biến đo mức chất lỏng tiếp xúc sử dụng phao để vận hành công tắc . Công tắc phao thường được sử dụng để điều khiển các thiết bị khác như báo động và máy bơm khi mực chất lỏng tăng hoặc giảm đến một điểm cụ thể.

Thợ sửa phao điện không tự ngắt tại nhà

Leave a Comment