Thợ sửa quạt trần tại nhà – Sửa quạt trần panasonic giá rẻ

Dịch vụ sửa quạt trần tại nhà giá rẻ

Quạt trần là một trong những thiết bị gia dụng hoạt động liên tục mà chúng tôi coi là siêu bền bỉ – cho đến khi chúng ngừng hoạt động. Sửa quạt trần là một giải pháp tốt hơn là phải thay thế toàn bộ quạt. Nhiều thành phần của quạt trần có thể được sửa chữa một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý. Nếu bạn vẫn thích quạt của mình nhưng nó không hoạt động bình thường, hãy liên hệ với dịch vụ sửa quạt trần Panasonic tại nhà của Sửa Diện Nước Giá Rẻ tại  địa phương của bạn để được hỗ trợ.

Hàng xóm của bạn tin tưởng Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhờ các chuyên gia sửa quạt trần Panasonic nhiều năm kinh nghiệm của họ. Hãy đăng ký dịch vụ để được tư vấn về cách thức kiểm tra chiếc quạt yêu thích của mình đang trong tình trạng như thế nào. Bạn không nhận ra các triệu chứng nhưng thợ sửa quạt trần của chúng tôi hiểu rõ chúng. Hãy thực hiện các biện pháp “ phòng bệnh hơn chữa bệnh” để bảo vệ thiết bị của bạn.

Chi phí sửa quạt trần Panasonic theo bộ phận

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thế nào thì được gọi là thợ sửa quạt trần tại nhà?

Chắc có lễ không ít người trong chúng ta đã từng gọi thợ điện đến nhà để sửa quạt trần Panasonic và rồi thợ điện đến và mang theo chiếc quạt của chúng ta đi. Nhanh thì 2 ngày còn chậm thì đến cả tuần, đôi khi họ quên mất không giao cho bạn.

Chúng tôi từng trải qua cảm giác đó nên chúng tôi hiểu nó như thế nào. Khi đưa ra dịch vụ sửa quạt trần tại nhà chúng tôi đã tính toán được thời gian sửa chữa và sẽ cam kết thời gian hoàn thành nó cho bạn tại nhà bạn. Thợ sửa quạt trần của chúng tôi đến nhà bạn với đầy đủ đồ nghề và vật tư để hoàn thành công việc tại chỗ.

Trong trường hợp quạt của bạn thật sự hư hại nặng đến mức cháy động cơ chúng tôi mới phải mang về xưởng để tìm loại động cơ thích hợp thay thế. Và đương nhiên chúng tôi sẽ lắp cho bạn một chiếc quạt thay thế nếu như bạn yêu cầu điều đó trong khi chờ chiếc quạt kia sửa xong.

Đối với các hư hại nhẹ hơn như: chạm chập điện, cánh quạt bị đảo, quạt không xoay… chúng tôi chắc chắn rằng các thợ sửa quạt trần của chúng tôi hoàn toàn giải quyết được một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc sửa quạt trần

Lên lịch sửa quạt trần có thể mang lại một số lợi ích nhanh chóng cho gia đình bạn và ngân sách gia đình của bạn. Dưới đây là một số lợi ích tốt nhất đi kèm với việc sửa chữa quạt trần:

 • Tăng sự thoải mái. Quạt trần tạo ra làn gió mát giúp gia đình bạn luôn mát mẻ, dễ chịu trong những ngày nắng nóng.
 • Cải thiện hiệu quả năng lượng . Khi bạn có một cơn gió nhẹ thổi qua, bạn có thể tăng máy điều nhiệt của mình lên vài độ và tiết kiệm một khoản cho hóa đơn làm mát vào mùa hè.
 • Tiết kiệm tiền . Việc sửa quạt trần có lẽ sẽ hợp lý hơn thay thế nó, đặc biệt nếu quạt của bạn là dòng máy cao cấp.
 • Duy trì phong cách trang trí của ngôi nhà của bạn . Nếu quạt trần của bạn vẫn phối hợp với sơ đồ trang trí của căn phòng, vậy tại sao lại loại bỏ nó? Việc sửa chữa quạt trần nhanh chóng có thể giữ cho chiếc quạt thời trang của bạn hoạt động trong nhiều năm nữa.

Khi nào thay thế quạt trần?

Một số sự cố quạt trần không thể khắc phục được hoặc không đáng có và phức tạp. Dưới đây là một số trường hợp khi lắp đặt quạt trần mới có thể là hành động tốt nhất của bạn:

 • Động cơ kêu ồn nhưng các cánh không quay. Tiếng vo ve có thể là lực cản bên trong động cơ khi nó cố gắng nhưng không quay được các cánh quạt. Điều này có thể làm cho động cơ quá nóng, tạo ra nguy cơ hỏa hoạn.
 • Quạt kêu to một cách mất tập trung . Quạt trần cũ tự nhiên ồn ào. Những chiếc quạt trân mới được tạo ra để trở nên im lặng. Một chiếc quạt mới sẽ êm dịu hơn rất nhiều, mang đến không gian dễ chịu và thoải mái hơn trong ngôi nhà của bạn.
 • Một hoặc nhiều cánh quạt bị hỏng . Việc tìm kiếm những cánh quạt thay thế phù hợp với những cánh quạt hiện có là điều không thể. Chỉ cần thay toàn bộ quạt là cách sửa quạt trần hiệu quả nhất lúc này.
 • Quạt đã cũ và là một mẫu rẻ tiền . Nâng cấp lên một chiếc quạt hoạt động hiệu quả, yên tĩnh, chất lượng tốt hơn sẽ nâng cao vẻ ngoài và sự thoải mái cho căn phòng.

Chi phí sửa quạt trần panasonic là bao nhiêu?

Quạt trần giúp ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ và có tính thẩm mỹ cao. Mặc dù chúng có thể hoạt động trơn tru trong nhiều năm, nhưng chúng có xu hướng phát triển các vấn đề theo thời gian. Một số sự cố phổ biến của sửa quat bao gồm quạt bị chao đảo, có tiếng kêu hoặc kêu ồn ào, quạt không bật hoặc đèn nhấp nháy, quạt trần bị kẹt xích, trục trặc về tốc độ, động cơ bị lỗi hoặc thiếu hiệu quả của luồng không khí.

Chi phí sửa quạt trần panasonic trung bình trên toàn quốc là từ 300,000đ đến  2,000,000đ tùy vào các dòng quạt khác nhau. Hầu hết mọi người trả khoảng 300,000đ cho một thợ điện để siết chặt các ốc vít, làm sạch và cân bằng quạt. Ở mức thấp hơn bạn sẽ phải trả khoảng 150,000đ cho một người tiện tay thay thế dây xích giật công tắc. Ở mức cao cấp, bạn có thể phải trả tới 4,000,000đ cho một thợ điện để thay cánh quạt và động cơ trong một chiếc quạt cao cấp.

Chi phí sửa quạt trần Panasonic cũng có nhiều cách tính và áp dụng các mức giá phù hợp với thị trường sửa chữa quạt trần nói riêng cũng như thị trường sửa chữa điện nước nói chung. Sau đây là một số cách tính chi phí sửa chữa quạt trần đang áp dụng trên thị trường mà các bạn có thể tham khảo thêm:

 • Chi phí sửa chữa quạt trần theo vấn đề
 • Chi phí sửa chữa quạt trần theo thương hiệu
 • Chi phí sửa chữa quạt trần theo khu vực
 • Chi phí nhân công để thay thế quạt
Chi phí sửa quạt trần Panasonic theo bộ phận

Chi phí sửa quạt trần Panasonic theo bộ phận

Chi phí sửa quạt trần trung bình theo bộ phận dao động từ 150,000đ đến 550,000đ. Chi phí này bị ảnh hưởng bởi bộ phận cụ thể cần sửa chữa. Một số bộ phận thường được sửa chữa bao gồm công tắc quạt, xích, đèn, cánh quạt, ổ bi, tụ điện và động cơ. Bạn có thể mong đợi trả ít hơn rất nhiều cho việc sửa chữa dây chuyền quạt sau đó bạn sẽ sửa chữa động cơ.

Thay thế dây xích quạt trần

Khi quạt trần của bạn không bật khi xích được kéo, đây có thể là dấu hiệu của một bộ phận bị lỗi và bạn sẽ yêu cầu thay thế. Quá trình thay thế khá đơn giản đối với một thợ sửa quạt trần để hoàn thành và sẽ mất tối đa một giờ để hoàn thành. Chi phí trung bình cho việc thay thế dây chuyền là 150,000đ – 300,000đ bao gồm cả nhân công và vật liệu.

Sửa quạt trần Panasonic bị hư công tắc

Nếu bạn đang gặp sự cố với công tắc quạt thì có thể bạn sẽ thấy quạt không bật. Bước đầu tiên là kiểm tra cầu dao điện. Nếu cầu dao hoạt động bình thường thì rất có thể bạn đang gặp sự cố với công tắc. Thợ điện có thể sửa chữa công tắc bằng cách kiểm tra và thay thế các kết nối dây. Công việc này sẽ mất từ ​​một giờ đến một giờ rưỡi và sẽ tốn khoảng 150,000đ – 300,000đ.

Sửa quạt trần Panasonic bị hư đèn

Khi quạt trần đèn của bạn ngừng hoạt động, cách khắc phục có thể không đơn giản như thay bóng đèn. Có nhiều nguyên nhân có thể khiến đèn của quạt ngừng hoạt động, bao gồm lỏng dây, hỏng ổ cắm đèn, xích kéo bị đứt. Dự án sửa chữa ánh sáng sẽ mất khoảng 2 giờ tùy thuộc vào vấn đề và sẽ có chi phí trung bình từ 150,000đ – 500,000đ.

Sửa quạt trần Panasonic bị hư cánh quạt

Cánh quạt được sử dụng để di chuyển không khí xung quanh phòng. Nếu bạn nhận thấy rằng các cánh quạt bị cong vênh hoặc nứt, thì đã đến lúc bạn phải thay thế chúng. Khi lựa chọn các cánh thay thế, điều quan trọng là các cánh mới phải có cùng kích thước với các cánh cũ để chúng mang lại hiệu suất lưu lượng gió như nhau.

Nếu bạn chọn sai kích thước cánh quạt, chúng sẽ tạo ra ít luồng gió hơn và phụ thuộc vào động cơ để làm mát, điều này có thể khiến động cơ quá nóng hoặc hỏng. Dự án thay thế lưỡi dao mất khoảng 1 giờ, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của dự án và sẽ tốn khoảng 150,000đ – 500,000đ.

Chi phí sửa quạt trần Panasonic bị hư vòng bi

Chi phí sửa quạt trần Panasonic bị hư vòng bi

Lý tưởng nhất là bạn có thể không nhận thấy rằng quạt của bạn đang chạy vì hầu hết được thiết kế để hoạt động rất yên tĩnh. Tuy nhiên, sự im lặng này có thể bị phá vỡ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với vòng bi của mình. Khi vòng bi bắt đầu mòn hoặc hỏng, chúng sẽ bắt đầu tạo ra một số âm thanh khó chịu dưới dạng tiếng cọ xát hoặc tiếng vo ve. Dự án thay thế một ổ bi sẽ mất khoảng một đến hai giờ và tiêu tốn khoảng 350,000đ – 500,000đ

Sửa quạt trần Panasonic bị hư tụ điện

Tụ điện là một linh kiện điện tử giúp động cơ hoạt động và tạo ra các lực cần thiết để cánh quạt quay các cánh quạt. Nếu bạn đang gặp phải một số vấn đề với quạt trần, chẳng hạn như tốc độ chậm, bị kẹt ở một tốc độ, tiếng ồn ào hoặc đơn giản là hoàn toàn không hoạt động, thì có thể bạn đã bị hỏng tụ điện cần sửa chữa. Loại dự án này mất khoảng hai đến ba giờ để hoàn thành và giá trung bình từ 250,000đ – 500,000đ.

Sửa quạt trần Panasonic bị hư động cơ

Có một số nguyên nhân phổ biến có thể dẫn đến lỗi động cơ, bao gồm quá nhiệt, hỏng công tắc, độ ẩm cao và bụi bẩn. Khi bất kỳ lỗi động cơ nào xảy ra, bạn có thể mong đợi quạt của bạn ngừng hoạt động hoàn toàn.

Một thợ điện có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này và sẽ tính phí 450,000đ – 1.000,000đ cho các bộ phận sửa chữa và nhân công và công việc có thể mất khoảng 2 giờ. Với chi phí của một chiếc quạt mới, có thể tiết kiệm chi phí nếu bạn chỉ cần thay thế động cơ hơn là trả tiền sửa chữa.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Leave a Comment