Cách Sửa Tủ Đông Funiki Tại Nhà và Dịch Vụ

Tủ đông giúp chúng ta tránh được việc lãng phí thực phẩm và nó cũng giúp chúng ta tiết kiệm tiền. Cho dù bạn chuẩn bị bữa ăn trước, tổ chức lễ kỷ niệm đặc biệt hay yêu thích bánh pizza đông lạnh, bạn có thể đồng ý rằng tủ đông là một tiện ích tuyệt vời mà bạn đã đầu tư. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi nó ngừng hoạt động? Nếu bạn cần dịch vụ sửa tủ đông Funiki tại nhà nhanh chóng, hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Dịch vụ thợ sửa tủ đông Funiki giá rẻ

Tủ đông Funiki của bạn phải luôn duy trì từ -18 trở xuống, đảm bảo thực phẩm luôn đông và không bị hỏng. Theo các chuyên gia sửa chữa tủ đông Funiki tại nhà thì giữ đông lạnh thực phẩm trong phạm vi nhiệt độ này đảm bảo bảo quản an toàn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Vì vậy nếu tủ đông của bạn đang gặp trục trặc, đừng chậm trễ! Đặt lịch cho dịch vụ sửa tủ đông Funiki của Sửa Điện Nước Giá Rẻ ngay hôm nay bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0938 528 085. Một người thợ điện lạnh của chúng tôi sẽ xuất hiện tại nhà bạn và nhanh chóng giúp tủ đông của bạn hoạt động trở lại.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Funiki Tại Nhà

Các vấn đề chung về tủ đông mà chúng tôi sửa chữa

Các kỹ thuật viên sửa tủ đông Funiki chuyên nghiệp tại mọi địa điểm của Sửa Điện Nước Giá Rẻ biết cách sửa chữa tất cả các loại tủ đông, bao gồm tủ đông đứng, tủ đông ngăn kéo và tủ đông kết hợp tủ lạnh.

Hãy nhớ gọi cho chúng tôi để được sửa chữa tủ đông Funiki nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều nào sau đây:

+ Tủ đông Funiki không bật – Bạn kiểm tra xem tủ đông đã được cắm điện chưa? Bạn đã bật công tắc nguồn chưa? Và cầu dao tự động của bạn có hoạt động bình thường không? Nếu tất cả đều hoàn tất mà tủ đông của bạn không hoạt động, hãy gọi cho chuyên gia sửa tủ đông Funiki của chúng tôi.

+ Tủ đông Funiki quá lạnh – Nếu tủ đông của bạn quá lạnh, nó có thể tạo ra hiện tượng đóng băng không mong muốn. Nếu bạn nhận thấy có sương trong hoặc trên đường ống, hãy nhớ sửa tủ đông ngay lập tức.

+ Ngăn đá không làm mát – Bạn có để cửa tủ đông đang mở không? Điều khiển nhiệt độ có bị vô tình điều chỉnh không? Gioăng cửa có kín không? Nhiều vấn đề có thể là nguyên nhân. Các thợ sửa tủ đông Funiki giá rẻ của chúng tôi là những người khắc phục sự cố tuyệt vời.

+ Tủ đông không có nhiệt độ ổn định – Nếu nhiệt độ dao động trong tủ đông của bạn, nó có thể gây ra hư hỏng. Thủ phạm có thể là bụi và mảnh vỡ hoặc các vấn đề nghiêm trọng hơn, và thợ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể giúp đỡ.

+ Gioăng cửa bị lỗi hoặc bị hỏng – Điều này có thể dẫn đến lãng phí năng lượng. Nếu bạn có thể kéo một tờ tiền ra khỏi cửa tủ đông khi nó đang đóng, thì gioăng cửa không hoạt động bình thường! Thợ sửa tủ đông Funiki của chúng tôi có thể giúp kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

+ Tủ đông Funiki phát ra tiếng ồn trong khi vận hành – Tiếng ồn khi khởi động và có tiếng kêu có thể là dấu hiệu của các vấn đề về máy nén hoặc động cơ. Các chuyên gia sửa tủ đông Funiki tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể nhanh chóng xác định vấn đề!

Lưu ý về các vấn đề của hệ thống làm mát: quạt bay hơi kém, công tắc an toàn bị trục trặc, bộ hẹn giờ điều khiển xả đá bị lỗi và các vấn đề khác của hệ thống làm mát nên được chuyên gia của Sửa Điện Nước Giá Rẻ giải quyết. Những vấn đề này liên quan đến các bộ phận nguy hiểm có thể gây thương tích nếu ai đó cố gắng sửa chữa tủ động Funiki mà không có kiến ​​thức và công cụ chuyên môn.

Thợ sửa tủ đông Funiki tại nhà của chúng tôi có thể làm gì?

Bất kỳ một chuyên gia nào được cử đến nhà bạn đều có thể thay thế bất kỳ bộ phận nào trên tủ đông Funiki của bạn:

 • Con dấu cửa (gioăng cửa)
 • Bộ điều nhiệt
 • Điện trở rã đông
 • Bộ hẹn giờ rã đông và máy sưởi
 • Máy nén
 • Cuộn dây thiết bị bay hơi
 • Quạt thiết bị bay hơi
 • Rơ le
 • Bộ bảo vệ quá tải
 • Công tắc cửa
 • Thiết bị bay hơi
 • Động cơ
 • Bộ hẹn giờ kiểm soát rã đông
 • Công tắc cửa

Bảo quản thực phẩm, túi tiền và sự tỉnh táo của bạn với dịch vụ sửa tủ đông Funiki theo lịch trình của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Khi thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa định kỳ, chúng ta có thể xác định các vấn đề khác trước khi chúng xảy ra, tránh việc sửa chữa thừa và thực phẩm bị hỏng.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo số ☎️ 0938 528 085 để tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo trì – sửa chữa tủ đông Funiki tại nhà.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Funiki Tại Nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Nguyên nhân gây ra mã lỗi tủ mát Funiki

Một số nguyên nhân gây ra sự cố tủ đông có thể được khắc phục bằng cách đơn giản là dọn sạch các ngăn để chứa thực phẩm thừa, trong khi các nguyên nhân khác có thể cần xem xét kỹ hơn từ các thợ sửa tủ đông của Sửa Điện Nước Giá Rẻ.

Nếu tủ đông của bạn cố gắng giữ lạnh quá lâu, bạn có nguy cơ không chỉ làm hỏng thực phẩm mà còn làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Khi hệ thống làm lạnh của tủ đông của bạn gặp sự cố, sự cố cần được khắc phục ngay lập tức.

Một số vấn đề về tủ đông có thể tự giải quyết hoặc nhờ sự trợ giúp của chuyên gia trong khi những sự cố khác có thể báo hiệu rằng đã đến lúc cần nâng cấp thiết bị. Trước khi lên lịch gọi dịch vụ sửa tủ đông Funiki hãy tìm hiểu cách khắc phục những nguyên nhân phổ biến khiến tủ đông của bạn không đóng băng.

Tủ đông của bạn không đông do chứa quá nhiều

Nếu tủ đông của bạn không hoạt động, điều đầu tiên cần kiểm tra là các kệ có được đóng gói quá nhiều hay không. Tủ đông quá nhiều có thể gây tắc nghẽn luồng không khí, đặc biệt là khi quạt của dàn bay hơi bị tắc.

Nếu tủ đông của bạn không đủ lạnh, chúng tôi khuyên bạn nên dọn sạch các ngăn tủ đông. Tạo sự thông thoáng cho quạt dàn lạnh của tủ đông bằng cách sắp xếp lại thực phẩm và loại bỏ những thứ có thể bị bỏ quên ở phía sau ngăn đá.

Khi đã sắp xếp lại mà vấn đề không được giải quyết thì có lẽ bạn nên nhờ vào sự trợ giúp của một thợ sửa tủ đông Funiki tại nhà chuyên nghiệp.

Tủ đông của bạn không hoạt động vì cuộn dây ngưng tụ bẩn

Nếu bạn có tủ lạnh-tủ đông kết hợp không đông, nguyên nhân rất phổ biến là cuộn dây ngưng tụ bẩn. Khi các cuộn dây không được bảo dưỡng đúng cách, nó sẽ làm giảm khả năng làm lạnh của tủ đông. Đối với công việc này bạn có thể không cần nhờ đến thợ sửa tủ đông Funiki. Để làm sạch các cuộn dây của bình ngưng, bạn có thể hút bụi các cuộn dây bằng một phụ kiện có kẽ hở.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Funiki Tại Nhà

Bảng giá sửa tủ lạnh Funiki

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Hỏi đáp về dịch vụ sửa tủ đông Funiki tại nhà

Tủ đông Funiki của bạn có cần sửa chữa hoặc thay thế không?

Khi tủ đông của bạn ngừng hoạt động, nó đang báo hiệu cho bạn rằng một vấn đề cần được điều tra. Mặc dù hầu hết các vấn đề về tủ đông đều có thể được chẩn đoán và giải quyết nhanh chóng, chúng cũng có thể là dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn cần được thay thế.

Tủ lạnh và tủ đông có thể tồn tại ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 10 đến 15 năm và các vấn đề phát hiện ở cuối tuổi thọ của thiết bị là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần nâng cấp. Nhưng nếu chúng mới hoạt động chưa đến 5 năm mà đã xuất hiện nhưng hư hỏng thì cần đến sự trợ giúp của thợ sửa tủ đông Funiki để kiểm tra và khắc phục chúng.

Thợ sửa tủ đông Funiki có sửa được tủ đông quá ấm không?

Không cần phải nói rằng một tủ đông ấm không thể hoàn thành công việc của nó. Thiết bị của bạn cần cung cấp nhiệt độ lạnh cần thiết để lưu trữ và bảo quản các mặt hàng đông lạnh, và thiết bị ấm có thể là kết quả của nhiều vấn đề khác nhau.

Theo thợ sửa tủ đông Funiki của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thì tủ đông nóng có thể do bộ điều nhiệt bị lỗi, bộ điều chỉnh nhiệt độ này kiểm soát nhiệt độ bên trong thiết bị của bạn. Bộ điều nhiệt bị trục trặc sẽ không nhận ra các cài đặt nhiệt độ của nó và có thể không làm mát thiết bị của bạn đúng cách.

Bạn cũng có thể gặp sự cố với các cảm biến nhiệt độ của nó, bộ cảm biến này theo dõi nhiệt độ bên trong ngăn đá. Một tủ đông nóng cũng có thể do các vấn đề lớn hơn với hệ thống làm lạnh kín của thiết bị của bạn. Vấn đề này có thể đặc biệt khó khăn, nhưng một kỹ thuật viên sửa chữa tủ đông Funiki chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ có thể tìm ra giải pháp.

Tôi có thể tự sửa tủ đông Funiki không?

Nếu bạn thích DIYs và sẵn sàng giải quyết các vấn đề với tủ đông của mình trong khi tránh các chi phí sửa chữa thiết bị lớn, bạn có thể hoàn thành công việc. Một số dự án sửa tủ đông Funiki tự làm, có khả năng thành công cao nhất, bao gồm sửa bộ điều nhiệt, miếng đệm cửa hoặc công tắc cửa.

Nếu vấn đề nằm ở các bộ phận bên trong, chẳng hạn như cuộn dây hoặc động cơ, tốt nhất bạn nên gọi kỹ thuật viên sửa tủ đông Funiki nếu bạn không có kinh nghiệm. Rủi ro lớn nhất khi cố gắng sửa chữa ngoài khả năng của bạn là làm hỏng tủ đông không thể sửa chữa hoặc đơn giản là chi phí sửa chữa thiết bị cao hơn nhiều so với trường hợp ban đầu.

Leave a Comment