Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Tại Nhà | Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Chi phí sửa tủ đông Hòa Phát tại nhà có đáng để bạn cân nhắc? Bạn mở cửa tủ đông với mong đợi một cái lạnh bắc cực. Thay vào đó, nếu bạn gặp gió mát và kem tan chảy, đó là dấu hiệu cho thấy tủ đông Hòa Phát của bạn cần được chuyên gia sửa chữa tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ chăm sóc.

Bởi vì công nghệ tủ đông phức tạp hơn những gì giúp tủ lạnh của bạn hoạt động, hóa đơn cho việc sửa chữa tủ đông Hòa Phát chuyên nghiệp có thể cao hơn so với việc bạn giải quyết vấn đề làm lạnh với bộ phận tủ lạnh. Tuy nhiên, về sửa chữa thiết bị nhà bếp, sửa tủ đông Hòa Phát của bạn có thể không phải là một khoản chi phí đáng kể.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Tại Nhà – Thợ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Giá Rẻ

Dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát tại nhà

Tủ đông Hòa Phát là thiết bị đáng tin cậy của nhà bếp. Bạn luôn có thể tin tưởng rằng cơn thèm ăn vặt lúc nửa đêm của mình sẽ được thỏa mãn chỉ đơn giản bằng cách buồn ngủ đi vào bếp và chăm chú vào tủ đông trung thành của bạn. Từ rau, trái cây và thịt đông lạnh đến pizza nướng sẵn và kem ngon, tủ đông của bạn là nơi thích hợp để dùng bữa vào phút cuối. Nhưng nếu tủ đông Hòa Phát của bạn không đông thì sao?

Khi tủ đông của bạn ngừng hoạt động một việc mà nó phải làm – đóng băng – đừng để nó khiến bạn thất vọng. Một số cách Sửa tủ đông Hòa Phát tại nhà đơn giản có thể giúp bạn lấy lại tủ lạnh nhanh chóng. Tuy nhiên, một số hư hỏng phải cần đến các chuyên gia điện lạnh chuyên nghiệp. Hãy gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ nếu tủ đông của bạn ngừng hoạt động!

Với việc bảo trì và chăm sóc thích hợp, tủ đông Hòa Phát có thể tồn tại từ 12 đến 20 năm. Trả chi phí sửa tủ đông Hòa Phát thường sẽ ít tốn kém hơn so với sửa tủ lạnh mới, có thể dễ dàng tốn hơn 500,000đ cho tủ đông thẳng đứng hoặc hơn 800,000đ cho tủ đông sau khi lắp đặt.

Thợ sửa chữa tủ đông Hòa Phát chuyên nghiệp

Thật sự thì tủ đông trong nhà bếp của bạn sẽ không được đánh giá cao cho đến khi các vấn đề xuất hiện. Và với nhiều lỗi có thể xảy ra với tủ đông Hòa Phát của bạn, các bản sửa lỗi phù hợp của thợ sửa tủ đông Hòa Phát khác nhau sẽ giúp tủ trở lại hoạt động hiệu quả ngay lập tức.

Nếu bạn đang gặp sự cố về tủ đông và đang tìm kiếm một chuyên gia sửa tủ đông Hòa Phát tại nhà có trình độ chuyên môn xung quanh TPHCM, hãy gọi cho các kỹ thuật viên sửa tủ đông theo số ☎️ 0938 528 085!

Các sự cố tủ đông thường gặp mà chúng tôi đã khắc phục

Tủ đông Hòa Phát của bạn bị lỗi có thể do nhiều vấn đề, hạn chế khả năng bảo quản của bạn. Dưới đây là một số sự cố điển hình của tủ đông mà chúng tôi đã xử lý thành công. Chúng bao gồm:

+ Tủ đông tạo ra tiếng ồn quá mức

+ Tủ đông bị rò rỉ nước

+ Tủ đông không chạy.

+ Đèn bên trong tủ đông sẽ không hoạt động

+ Sương giá bên trong tủ đông

+ Một tảng đá ở dưới cùng của tủ đông

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố tủ đông nào trên đây, hãy cân nhắc liên hệ với dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát chuyên nghiệp. Tin tốt là các chuyên gia điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.  

Ngoài việc sửa chữa tủ đông Hòa Phát thì những chuyên gia điện lạnh của chúng tôi có thể xử lý các sự cố của các thương hiệu tủ đông mà:

+ Sửa tủ đông LG

+ Sửa tủ đông Bosch

+ Sửa tủ đông Samsung

+ Sửa tủ đông Funiki

+ Sửa tủ đông Alaska.

+ Sửa tủ đông Kangaroo.

+ Sửa tủ đông LG.

+ Sửa tủ đông Aqua.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu được những gì không gian tủ đông rộng rãi mang lại cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng để bạn thưởng thức các món tráng miệng đông lạnh ngon tuyệt hoặc các công thức chế biến sẵn với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Tại Nhà – Thợ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Giá Rẻ

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Những vấn đề làm thợ sửa tủ đông Hòa Phát có thể giải quyết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ đông Hòa Phát với giá cả thân thiện với khách hàng và mức giá cạnh tranh. Một số dịch vụ sửa tủ đông chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm:

+ Sửa chữa bộ điều nhiệt

+ Sửa chữa cửa tủ đông

+ Thay thế bóng đèn tủ đông

+ Thay thế khay tủ đông

+ Sửa chữa con dấu tủ đông

+ Điều chỉnh tủ đông lạnh

+ Thay thế rơ le tủ đông

+ Sửa chữa sàn tủ đông

+ Thay thế quạt tủ đông

Kỹ thuật viên sửa tủ đông Hòa Phát chuyên nghiệp

Nếu bạn sống ở TPHCM hoặc đến từ các khu vực lân cận và đang cần dịch vụ sửa chữa tủ đông Hòa Phát, hãy liên hệ với đội ngũ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được cung cấp dịch vụ sửa tủ đông chuyên nghiệp.

Chúng tôi đáp ứng khẩn cấp bằng cách cử một trong những kỹ thuật viên chuyên nghiệp về sửa tủ lạnh của chúng tôi đến và chẩn đoán sự cố.

Dịch vụ bảo trì  – sửa chữa tủ đông Hòa Phát

Nếu bạn muốn đề phòng các vấn đề tiềm ẩn hơn là giải quyết các vấn đề về tủ đông khi chúng phát sinh, thì điều khôn ngoan là bạn nên cân nhắc việc bảo trì thường xuyên theo lịch trình của kỹ thuật viên sửa tủ đông Hòa Phát chuyên nghiệp.

Trung bình, các kỹ thuật viên sửa chữa tủ đông Hòa Phát thiết bị tính phí 150,000đ – 250,000đ mỗi giờ. Nếu bạn muốn một chuyên gia chỉnh sửa và chỉnh sửa tủ đông của bạn trong khi nó đang hoạt động, nó sẽ không tốn nhiều hơn phí cho một hoặc hai giờ.

Trong thời gian bạn đăng ký dịch vụ bảo trì, kỹ thuật viên nên làm sạch các cuộn dây của bình ngưng và đảm bảo mọi thứ khác hoạt động tốt. Giống như bất kỳ thiết bị nhà bếp chính nào, tủ đông có thể là khoản đầu tư.

Đảm bảo tủ đông của bạn có tuổi thọ cao nhất có thể bằng cách giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh. Cho dù bạn sở hữu một tủ đông thương mại hay một tủ đông gia đình hiện đại, bạn có thể đồng ý rằng một tủ đông là một thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp hoặc gia đình của bạn. Và vì vậy việc đảm bảo chúng luôn hoạt động với các gói bảo trì là cần thiết.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Tại Nhà – Thợ Sửa Tủ Đông Hòa Phát Giá Rẻ

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa tủ lạnh Hòa Phát tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Hỏi đáp về dịch vụ sửa chữa tủ đông Hòa Phát chuyên nghiệp

Nguyên nhân nào khiến một số công việc sửa chữa tủ đông Hòa Phát trở nên tốn kém?

Nguyên nhân phổ biến nhất của việc sửa tủ đông Hòa Phát đắt tiền là do hỏng máy nén. Máy nén là bộ phận quan trọng của tủ đông, nếu hư hỏng sẽ cần thay thế, tốn kém chi phí sửa chữa. Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa bao gồm tuổi của tủ đông và mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Bạn làm dịch vụ sửa tủ đông Hòa Phát tại những khu vực nào?

Tại TPHCM, dịch vụ điện lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phục vụ trên tất cả các quận huyện. Ngoài ra thợ sửa chữa tại nhà của chúng tôi có thể hỗ trợ phục vụ các khu vực lân cận như Dĩ An, Biên Hòa, Long An…

Sửa điện nước giá rẻ cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ đông Hòa Phát cho hầu hết tất cả các thiết bị gia dụng và thương mại. Với các chuyên gia sửa tủ đông của chúng tôi, sự hỗ trợ đặc biệt và các bộ phận chất lượng từ nhiều thương hiệu, chúng tôi đảm bảo cho bạn một trải nghiệm sửa chữa không giống ai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn sửa tủ đông!

Làm thế nào để tủ đông Hòa Phát hoạt động?

Để hiểu tủ đông của bạn có vấn đề gì và tại sao việc sửa chữa tủ đông Hòa Phát lại tốn kém chi phí, trước tiên có thể hiểu cách hoạt động của tủ đông. Cả tủ đông độc lập và tủ đông / tủ lạnh kết hợp đều được làm mát bằng hai bộ cuộn dây: cuộn dây ngưng tụ và cuộn dây bay hơi. Được ngăn cách bởi một van giãn nở, máy bơm máy nén sẽ tạo áp suất cho chất làm lạnh.

Khi chất làm lạnh cực lạnh đó được phun qua các cuộn dây bay hơi có áp suất thấp hơn, chất làm lạnh bay hơi và nhiệt độ mát được giữ lại.

Nếu nó nghe có vẻ phức tạp, đó là bởi vì nó là một cơ chế khá cụ thể. Nếu có gì đó bị lỗi với cuộn dây, chất làm lạnh hoặc các bộ phận khác, thì tủ đông có thể không duy trì được nhiệt độ dưới cấp đông của nó.

Một số sự cố cần thợ sửa tủ đông Hòa Phát thường gặp là gì?

Chi phí sửa chữa tủ đông Hòa Phát đã giảm xuống đến giá nhân công và chi phí thay thế các bộ phận. Không có gì đáng ngạc nhiên khi sửa chữa tốn kém nhất là những sửa chữa có các bộ phận chuyên dụng, phức tạp nhất – chẳng hạn như bảng điều khiển, máy nén hoặc bộ điều nhiệt. Tuy nhiên, có những vấn đề dễ giải quyết hơn với tủ đông, điều đó có nghĩa là một bản sửa tủ đông Hòa Phát rẻ hơn.

Một số sự cố thường gặp của tủ đông:

  • Tủ đông không chạy
  • Quá nhiều sương giá trong tủ đông
  • Tủ đông phát ra tiếng ồn lớn
  • Tủ đông không duy trì nhiệt độ
  • Đá ở dưới cùng của ngăn đá

Leave a Comment