Sửa van cấp nước bồn cầu tại nhà – Thợ sửa van bồn cầu giá rẻ

Có thể sửa van bồn cầu bị hỏng không? Van nạp, van xả bồn cầu có thể bị hỏng và đến mức thậm chí sau khi điều chỉnh phao, bồn cầu vẫn tiếp tục chảy nước, gây lãng phí nước. Thay thế hoặc sửa van cấp nước bồn cầu không phải là một công việc khó khăn, hãy đọc và tìm hiểu cách thực hiện bên dưới.

Hướng dẫn cách sửa van cấp nước bồn cầu tại nhà

Cách sửa van cấp nước bồn cầu không nạp nước

Sửa van cấp nước bồn cầu tại nhà - Thợ sửa van bồn cầu giá rẻ

Van nạp có nhiệm vụ mở ra cho nước cấp vào két nước sau mỗi lần xả thải. Nếu chúng không thực hiện được chi kỳ làm việc của mình thì bạn sẽ không có nước cho lần xả tiếp theo. Van nạp không mở ra có thể do phao không về lại vị trí đúng vốn có của nó (quá cao hoặc bị kẹt). Cũng có khả năng cụm van nạp bị hư hại theo thời gian đã không còn sử dụng được nữa.

Thông thường, việc sửa van cấp nước bồn cầu không nạp nước được thực hiện đơn giản bằng cách thay thế toàn bộ van nạp, nhưng với một số van bồn cầu có thể được sửa chữa chỉ bằng cách thay thế một con dấu bên trong thiết bị. Nếu van nạp khi lắp đặt bồn cầu của bạn không đóng hết hoặc không đầy nhanh như khi mới đóng, thì việc thay thế hoặc làm sạch phớt van nạp rất có thể sẽ khắc phục được sự cố.

Cách sửa van bồn cầu không ngắt nước

Van xả bồn cầu bị lệch hoặc bị mòn làm cho nước chảy xuống bồn cầu gây lãng phí rất nhiều. Nếu bạn nghe thấy tiếng động lạ khi xả bồn cầu, bồn cầu chạy liên tục hoặc mất một vài lần để xả sạch bồn cầu, bạn có thể cần phải sửa van xả đầy bồn cầu. Van này có nhiệm vụ kiểm soát việc đổ đầy nước vào bể chứa của bạn sau khi bạn xả nước. Việc sửa van cấp nước bồn cầu không ngắt nước do van xả bồn cầu bị lỗi (từng được gọi là van cầu) tương đối dễ sửa nếu bạn có một số kiến thức cơ bản.

Mẹo: Phớt thay thế cho van cấp nước bồn cầu có sẵn tại các cửa hàng phần cứng. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một cái. Và trong khi bạn đang ở đó, hãy kiếm thêm một cái dự phòng để có trong tay lần sau khi bạn gặp vấn đề. Chúng rất rẻ.

Phao bồn cầu điều chỉnh sai cũng là một nguyên nhân làm cho van bồn cầu không ngắt nước cấp vào bể chứa. Lỗi này xảy ra khi phao nhô lên quá cao để đóng van đầu vào của nước. Nước được cấp vào sẽ chảy vào lỗ tràn trên van xả gây ra lãng phí nước mà bạn rất khó phát hiện. Cách sửa van cấp nước bồn cầu trong trường hợp này khá dễ, bạn mở nắp két nước và uốn cong thanh phao xuống bên dưới hoặc chỉnh thanh răng để hạ phao nếu là cụm phao tích hợp.

Dịch vụ sửa van bồn cầu tại nhà giá rẻ

Những rắc rối xung quanh khu vực không thể tránh khỏi và có lẽ việc van bồn cầu bị hư nên được đưa vào danh sách sửa chữa nhà của bạn. Một van xả nước rò rỉ sẽ gây thất thoát một lượng nước đáng kể nếu để chúng kéo dài. Việc phát hiện rò rỉ bồn cầu cũng không quá khó nhưng thường bạn không để ý đến mỗi lần giải quyết xong nhu cầu.

Bạn có thể tự mình sửa chữa hoặc liên hệ với dịch vụ sửa van cấp nước bồn cầu tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa – bảo trì dài hạn uy tín với số lượng đơn đặt hàng trên 3000 công việc mỗi tháng.

Chúng tôi có đội thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ thuật và thía độ phục vụ.

Ngoài dịch vụ sửa van cấp nước bồn cầu chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ liên quan:

 • Hướng dẫn cách lắp bồn cầu nhà vệ sinh
 • Hướng dẫn cách thay bồn cầu cũ – Dịch vụ thay bồn cầu tại nhà
 • Hướng dẫn cách sửa bồn cầu bị rỉ nước
 • Hướng dẫn cách sửa bồn cầu không bơm nước
 • Hướng dẫn cách sửa bồn cầu bị tắc
 • Dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt nước
 • Dịch vụ sửa phao bồn cầu
 • Dịch vụ sửa bồn cầu bị chảy nước
 • Dịch vụ sửa vòi xịt bồn cầu
 • Dịch vụ sửa bồn cầu xả nước yếu
 • Dịch vụ sửa phao bồn cầu không ngắt nước

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa van cấp nước bồn cầu tại nhà.

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Hỏi và đáp: dịch vụ sửa van cấp nước bồn cầu

Tại sao van bồn cầu của tôi bị rò rỉ?

Nguyên nhân phổ biến nhất của bồn cầu bị rỉ nước là khi bộ phận xả không được đặt đúng vị trí và tạo thành một miếng đệm chặt so với chân van. Điều này làm cho nước rò rỉ từ bể chứa vào bát. Nó có thể được gây ra bởi van xả bị lệch vị trí. … Nếu mực nước giảm xuống dưới mức quy định của bạn, van xả đang bị rò rỉ gây ra thất thoát nước.

Tôi có thể tự sửa van cấp nước bồn cầu được không?

Việc sửa van xả bồn cầu (từng được gọi là van cầu) có thể được thực hiện tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của thợ sửa bồn cầu chuyên nghiệp. Cách làm tương đối dễ sửa nếu bạn có thêm một ít kiến thức về van bồn cầu. Nếu bạn cảm thấy phiền phức cho việc sửa chữa van nạp, bạn có thể thay mới một bộ tương tự sẽ nhanh chóng hơn.

Thợ sửa ống nước tính phí sửa van bồn cầu là bao nhiêu?

Một thợ sửa ống nước tính phí khoảng 150,000đ để thay thế một van nạp hoặc van xả bồn cầu bị hư. Họ có thể thực hiện các cuộc kiểm tra miễn phí hệ thống nước trong nhà bạn nếu bạn yêu cầu. Lưu ý rằng chi phí thực tế để thay thế van bồn cầu phụ thuộc vào vị trí của bạn, loại bồn cầu và độ khó của việc lắp đặt.

Bao lâu thì nên thay van đóng ngắt?

Bạn có thể mong đợi một van đóng ngắt có tuổi thọ khoảng 10 đến 25 năm, trung bình là 20 năm. Tuy nhiên, nếu chúng không được “bảo trì” mỗi năm hoặc hai năm, rất có thể van sẽ bị hỏng sớm ở vị trí mở ngay khi bạn thực sự cần nó đóng lại cho trường hợp khẩn cấp hoặc sửa chữa hệ thống ống nước.

Thợ sửa van bồn cầu giá rẻ – Kiểm tra miễn phí

Leave a Comment