Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà

Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không qua bộ lọc thì tình trạng vòi hoa sen bị tắc diễn ra càng nhanh.

Để loại bỏ sự tích tụ khoáng chất, hãy để đầu tắm trong bát hoặc túi chứa đầy giấm qua đêm. Tiếp theo, dùng một bàn chải lông mịn để chải hoặc chọc sạch cặn bẩn còn sót lại từ các lỗ trên vòi hoa sen. Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tham khảo bài viết sửa vòi sen bị tắc tại nhà.

Nguyên nhân dẫn đến vòi hoa sen bị tắc

Bạn đã từng thấy vòi hoa sen bị áp lực nước thấp và nó tạo cho bạn sự không thoải mái khi bước vào nhà tắm sau một ngày làm việc vất vả. Những giọt nước yếu ớt thoát ra từ vòi sen một phần do vòi hoa sen bị tắc nghẽn. Tiết kiệm nước là một điều tốt, nhưng vòi sen cũ hoặc vòi sen có dòng chảy thấp có thể cho tia nước quá yếu khiến bạn có cảm giác như bị thiếu áp lực. Cùng tìm hiểu về một số nguyên nhân trước khi gọi thợ sửa vòi hoa sen bị tắc của bạn.

Vòi hoa sen bị tắc do cặn khoáng, rong rêu – nếu nguồn nước của bạn có nhiều nước cứng, trầm tích tích tụ bên trong các lỗ sen chúng tắc các lỗ này sau một thời gian sử dụng và chặn dòng nước làm cho vòi hoa sen chảy yếu.

Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Van trộn nước nóng lạnh bị mòn cũng là một tác nhân dẫn đến vòi hoa sen bị tắc – có một bộ phận bên trong tay cầm vòi sen hoặc bồn tắm được gọi là van trộn để kiểm soát lượng nước nóng và lạnh được chảy đến đầu vòi sen. Nếu van trộn nước bị kẹt hoặc mòn, nó có thể làm giảm nhiệt độ và áp suất nước. Áp suất thấp duy trì lâu sẽ tạo điều kiện cho tắc nghẽn ở đầu vòi sen và tắc nghẽn dẫn đến tình trạng sửa vòi hoa sen bị tắc nghẽn làm cho nước ra yếu.

Bộ điều chỉnh áp suất nước bị lỗi cũng là nguyên nhân làm cho vòi hoa sen bị tắc – Nếu hệ thống nước của bạn có bộ điều chỉnh áp suất nước thì bạn nên xem xét qua bộ phận này khi thấy áp lực nước chảy yếu ở đầu vòi sen, vòi nước. Chúng thường rất ổn định nhưng thật không may là đôi khi chúng có thể bị lỗi, khi hoạt động không ổn định chúng cho phép áp suất thấp hoặc cao quá mức.

Máy nước nóng có vấn đề dẫn đến vòi hoa sen bị tắc – Khi sử dụng nước nóng thường xuyên thì các thành phần nước cứng, cặn khoáng cũng hình thành và dồn về đầu sen. Nếu áp suất nước thấp xuất hiện khi sử dụng máy nước nóng, thì vấn đề có thể nằm ở máy nước nóng của bạn. Liên hệ với một thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời để xem liệu máy nước nóng của bạn có đang hoạt động bình thường, có cần được sửa chữa hoặc thay thế hay không.

Đường ống bị ăn mòn hoặc rò rỉ cũng có khả năng làm vòi hoa sen bị tắc – Đường ống nước cấp cũ, đặc biệt là ống kim loại, chúng bị ăn mòn hoặc rỉ sét từ bên trong. Các thành phần rỉ sét này bị kẹt trong đường ống cấp nước, chúng có thể làm yếu dòng chảy đến vòi hoa sen của bạn. Điều quan trọng là xác định vị trí hư hại trên đường ống và sửa vòi nước hoa sen bị tắc và khắc phục sự cố rò rỉ càng sớm càng tốt.

Dịch vụ thợ sửa vòi hoa sen bị tắc giá rẻ

Nếu bạn không có phương pháp nào hiệu quả với vòi hoa sen bị tắc của bạn, thì bạn sẽ cần liên hệ với một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Thật không may, điều này có nghĩa là phần bị tắc quá sâu hoặc quá lớn mà bạn không thể tiếp cận được.

Cần trợ giúp về vòi hoa sen bị tắc của bạn? Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách sửa vòi hoa sen bị tắc. Như chúng tôi đã đề cập, một số bị tắc là quá khó để xử lý nếu không có sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn tìm được một thợ sửa ống nước mà bạn có thể tin tưởng?

Chúng tôi đã phát triển các mối quan hệ khách hàng khắp TPHCM và khu vực ngoại ô với mức giá hợp lý để phục vụ mọi người. Liên hệ với thợ sửa vòi sen bị tắc ngay hôm nay và tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp với bất kỳ nhu cầu nào về hệ thống ống nước của bạn.

Một trong những điều đầu tiên cần kiểm tra khi bạn không có đủ áp lực nước để tắm là vòi hoa sen. Nếu bạn có vòi hoa sen bị tắc vòi phun, nó sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của nước. Các cặn khoáng là thủ phạm thông thường, đặc biệt nếu bạn có nước cứng. Bạn có một số lựa chọn để làm sạch vết bẩn.

Dịch vụ sửa vòi hoa sen với chỉ 1 cuộc gọi

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ kiểm tra – sửa chữa đầu vòi hoa sen của bạn nhanh chóng chỉ với một cuộc gọi. Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn với đầy đủ dụng cụ để xử lý nhanh chóng vấn đề áp lực nước thấp do tắc nghẽn vòi hoa sen.

Một mẹo nhỏ mà chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn khi xử lý vòi hoa sen bị tắc cặn khoáng ở đầu vòi mà bạn có thể tự mình thực hiện. Thực hiện như sau:

Cần trợ giúp về vấn đề áp suất nước hãy gọi thợ sửa vòi hoa sen bị tắc
  • Tháo tay cầm vòi sen ra khỏi ống cấp nước cho dễ mang ra ngoài.
  • Lấy đầu vòi hoa sen ra và ngâm trong dung dịch giấm và nước.
  • Đổ đầy dung dịch giấm và nước vào một túi nhựa, đặt nó lên đầu vòi hoa sen và cố định bằng dây chun.
  • Nếu có vòi phun làm từ cao su, bạn có thể thử xoa bóp để loại bỏ cặn khoáng hoặc chà nhẹ bằng bàn chải đánh răng mềm. Dù bạn sử dụng phương pháp nào, hãy đảm bảo rằng bạn cho nước chảy qua vòi trước khi tắm.
  • Đừng quên bộ lọc! Bạn thường sẽ tìm thấy nó ở nơi đầu vòi hoa sen kết nối với đường ống. Loại bỏ nó bằng nhíp hoặc kìm mũi kim. Làm sạch bộ lọc nhẹ nhàng bằng nước ấm và bàn chải đánh răng mềm.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Cần trợ giúp về vấn đề áp suất nước hãy gọi thợ sửa vòi hoa sen bị tắc

Bây giờ bạn đã biết một số thủ thuật để khắc phục sự cố áp suất nước thấp trong vòi hoa sen của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn khi xác định xem bạn có bị tắc vòi sen ở đầu vòi hoa sen, van giảm áp bị đóng hay không hoặc bộ trộn vòi hoa sen có vấn đề. Các vấn đề như tích tụ khoáng chất trong hệ thống đường ống nước của bạn hoặc rò rỉ ở đâu đó trong đường ống thường yêu cầu sự trợ giúp của một chuyên gia đường ống nước có trình độ.

Thợ sửa vòi hoa sen tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng 24/7 để trao đổi với bạn về các nhu cầu về hệ thống ống nước của bạn. Cho dù bạn cần sửa chữa, lắp đặt hoặc bảo trì hệ thống ống nước, chúng tôi đảm bảo dịch vụ nhanh chóng! Liên hệ với nhóm của chúng tôi  ngay hôm nay!

Leave a Comment