Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà

Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không qua bộ lọc thì tình trạng vòi hoa sen bị tắc diễn ra càng nhanh.

Để loại bỏ sự tích tụ khoáng chất, hãy để đầu tắm trong bát hoặc túi chứa đầy giấm qua đêm. Tiếp theo, dùng một bàn chải lông mịn để chải hoặc chọc sạch cặn bẩn còn sót lại từ các lỗ trên vòi hoa sen. Hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ tham khảo bài viết sửa vòi sen bị tắc tại nhà.

Nguyên nhân dẫn đến vòi hoa sen bị tắc

Bạn đã từng thấy vòi hoa sen bị áp lực nước thấp và nó tạo cho bạn sự không thoải mái khi bước vào nhà tắm sau một ngày làm việc vất vả. Những giọt nước yếu ớt thoát ra từ vòi sen một phần do vòi hoa sen bị tắc nghẽn. Tiết kiệm nước là một điều tốt, nhưng vòi sen cũ hoặc vòi sen có dòng chảy thấp có thể cho tia nước quá yếu khiến bạn có cảm giác như bị thiếu áp lực. Cùng tìm hiểu về một số nguyên nhân trước khi gọi thợ sửa vòi hoa sen bị tắc của bạn.

Vòi hoa sen bị tắc do cặn khoáng, rong rêu – nếu nguồn nước của bạn có nhiều nước cứng, trầm tích tích tụ bên trong các lỗ sen chúng tắc các lỗ này sau một thời gian sử dụng và chặn dòng nước làm cho vòi hoa sen chảy yếu.

Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Van trộn nước nóng lạnh bị mòn cũng là một tác nhân dẫn đến vòi hoa sen bị tắc – có một bộ phận bên trong tay cầm vòi sen hoặc bồn tắm được gọi là van trộn để kiểm soát lượng nước nóng và lạnh được chảy đến đầu vòi sen. Nếu van trộn nước bị kẹt hoặc mòn, nó có thể làm giảm nhiệt độ và áp suất nước. Áp suất thấp duy trì lâu sẽ tạo điều kiện cho tắc nghẽn ở đầu vòi sen và tắc nghẽn dẫn đến tình trạng sửa vòi hoa sen bị tắc nghẽn làm cho nước ra yếu.

Bộ điều chỉnh áp suất nước bị lỗi cũng là nguyên nhân làm cho vòi hoa sen bị tắc – Nếu hệ thống nước của bạn có bộ điều chỉnh áp suất nước thì bạn nên xem xét qua bộ phận này khi thấy áp lực nước chảy yếu ở đầu vòi sen, vòi nước. Chúng thường rất ổn định nhưng thật không may là đôi khi chúng có thể bị lỗi, khi hoạt động không ổn định chúng cho phép áp suất thấp hoặc cao quá mức.

Máy nước nóng có vấn đề dẫn đến vòi hoa sen bị tắc – Khi sử dụng nước nóng thường xuyên thì các thành phần nước cứng, cặn khoáng cũng hình thành và dồn về đầu sen. Nếu áp suất nước thấp xuất hiện khi sử dụng máy nước nóng, thì vấn đề có thể nằm ở máy nước nóng của bạn. Liên hệ với một thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời để xem liệu máy nước nóng của bạn có đang hoạt động bình thường, có cần được sửa chữa hoặc thay thế hay không.

Đường ống bị ăn mòn hoặc rò rỉ cũng có khả năng làm vòi hoa sen bị tắc – Đường ống nước cấp cũ, đặc biệt là ống kim loại, chúng bị ăn mòn hoặc rỉ sét từ bên trong. Các thành phần rỉ sét này bị kẹt trong đường ống cấp nước, chúng có thể làm yếu dòng chảy đến vòi hoa sen của bạn. Điều quan trọng là xác định vị trí hư hại trên đường ống và sửa vòi nước hoa sen bị tắc và khắc phục sự cố rò rỉ càng sớm càng tốt.

Dịch vụ thợ sửa vòi hoa sen bị tắc giá rẻ

Nếu bạn không có phương pháp nào hiệu quả với vòi hoa sen bị tắc của bạn, thì bạn sẽ cần liên hệ với một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Thật không may, điều này có nghĩa là phần bị tắc quá sâu hoặc quá lớn mà bạn không thể tiếp cận được.

Cần trợ giúp về vòi hoa sen bị tắc của bạn? Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra cách sửa vòi hoa sen bị tắc. Như chúng tôi đã đề cập, một số bị tắc là quá khó để xử lý nếu không có sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn tìm được một thợ sửa ống nước mà bạn có thể tin tưởng?

Chúng tôi đã phát triển các mối quan hệ khách hàng khắp TPHCM và khu vực ngoại ô với mức giá hợp lý để phục vụ mọi người. Liên hệ với thợ sửa vòi sen bị tắc ngay hôm nay và tìm hiểu cách chúng tôi có thể trợ giúp với bất kỳ nhu cầu nào về hệ thống ống nước của bạn.

Một trong những điều đầu tiên cần kiểm tra khi bạn không có đủ áp lực nước để tắm là vòi hoa sen. Nếu bạn có vòi hoa sen bị tắc vòi phun, nó sẽ ảnh hưởng đến dòng chảy của nước. Các cặn khoáng là thủ phạm thông thường, đặc biệt nếu bạn có nước cứng. Bạn có một số lựa chọn để làm sạch vết bẩn.

Dịch vụ sửa vòi hoa sen với chỉ 1 cuộc gọi

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cung cấp dịch vụ kiểm tra – sửa chữa đầu vòi hoa sen của bạn nhanh chóng chỉ với một cuộc gọi. Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn với đầy đủ dụng cụ để xử lý nhanh chóng vấn đề áp lực nước thấp do tắc nghẽn vòi hoa sen.

Một mẹo nhỏ mà chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn khi xử lý vòi hoa sen bị tắc cặn khoáng ở đầu vòi mà bạn có thể tự mình thực hiện. Thực hiện như sau:

Cần trợ giúp về vấn đề áp suất nước hãy gọi thợ sửa vòi hoa sen bị tắc
 • Tháo tay cầm vòi sen ra khỏi ống cấp nước cho dễ mang ra ngoài.
 • Lấy đầu vòi hoa sen ra và ngâm trong dung dịch giấm và nước.
 • Đổ đầy dung dịch giấm và nước vào một túi nhựa, đặt nó lên đầu vòi hoa sen và cố định bằng dây chun.
 • Nếu có vòi phun làm từ cao su, bạn có thể thử xoa bóp để loại bỏ cặn khoáng hoặc chà nhẹ bằng bàn chải đánh răng mềm. Dù bạn sử dụng phương pháp nào, hãy đảm bảo rằng bạn cho nước chảy qua vòi trước khi tắm.
 • Đừng quên bộ lọc! Bạn thường sẽ tìm thấy nó ở nơi đầu vòi hoa sen kết nối với đường ống. Loại bỏ nó bằng nhíp hoặc kìm mũi kim. Làm sạch bộ lọc nhẹ nhàng bằng nước ấm và bàn chải đánh răng mềm.

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Bảng giá niêm yết tại công ty

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Cần trợ giúp về vấn đề áp suất nước hãy gọi thợ sửa vòi hoa sen bị tắc

Bây giờ bạn đã biết một số thủ thuật để khắc phục sự cố áp suất nước thấp trong vòi hoa sen của mình, bạn sẽ không gặp khó khăn khi xác định xem bạn có bị tắc vòi sen ở đầu vòi hoa sen, van giảm áp bị đóng hay không hoặc bộ trộn vòi hoa sen có vấn đề. Các vấn đề như tích tụ khoáng chất trong hệ thống đường ống nước của bạn hoặc rò rỉ ở đâu đó trong đường ống thường yêu cầu sự trợ giúp của một chuyên gia đường ống nước có trình độ.

Thợ sửa vòi hoa sen tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sàng 24/7 để trao đổi với bạn về các nhu cầu về hệ thống ống nước của bạn. Cho dù bạn cần sửa chữa, lắp đặt hoặc bảo trì hệ thống ống nước, chúng tôi đảm bảo dịch vụ nhanh chóng! Liên hệ với nhóm của chúng tôi  ngay hôm nay!
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ.

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

 • Thợ sửa vòi hoa sen bị tắc tại nhà
  Để sửa vòi hoa sen bị tắc là một không mang lại nhiều khó khăn với mọi người. Theo thời gian, cặn khoáng có thể tích tụ bên trong các lỗ nhỏ của vòi hoa sen, làm gián đoạn hoặc chặn dòng nước. Đối với các khu vực sử dụng nguồn nước trực tiếp không … Read more
 • Làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnh – Cách làm vòi hoa sen chảy mạnh
  Nội dung Hướng dẫn làm thế nào để vòi hoa sen chảy mạnhCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 1: Làm sạch đầu vòi hoa senCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 2: Kiểm tra bộ hạn chế dòng chảyCách làm vòi hoa sen chảy mạnh số 3: Kiểm tra đường gấp khúcCách … Read more
 • Xử lý vòi sen chảy yếu – Sửa vòi hoa sen chảy yếu
  Áp suất thấp trong vòi hoa sen có thể do một số vấn đề như xử lý vòi sen chảy yếu, vòi hoa sen bị tắc, van trộn bị mòn, van đóng, đường ống bị rò rỉ hoặc thậm chí là do máy nước nóng bị lỗi. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp, bởi … Read more
 • Cách tháo lắp vòi hoa sen | Thợ thay vòi hoa sen tại nhà
  Bạn không cần phải có cờ lê để thực hiện cách tháo lắp vòi hoa sen vì hầu hết chúng được thiết kế để siết bằng tay. Và những gì bạn có thể siết bằng tay, bạn thường có thể nới lỏng bằng tay. Luôn luôn có khả năng một người nào đó mạnh hơn … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 9 Tại Nhà Giá Rẻ
  Sửa Điện Nước Giá Rẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thợ sửa điện nước quận 9 tại nhà, giúp khách hàng giải quyết những lo lắng liên quan đến hệ thống điện nước trong gia đình. Nếu đang tìm đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín, chất lượng và giá thành rẻ… … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 4 TPHCM
  Dịch vụ thợ sửa điện nước quận 4 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hư hỏng điện nước, tìm cách kiểm tra rò điện nhà, sửa các thiết bị hệ thống điện nước trong gia đình. Khi có nhu cầu, liên hệ ngay với chúng tôi để … Read more
 • Thợ Sửa Điện Nước Quận 1 TPHCM
  Nhu cầu thuê thợ sủa điện nước quận 1 hiện đang rất cao, khách hàng nào cũng muốn nhận được sự trợ giúp ngay mỗi khi có nhu cầu. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ luôn là một trong những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhanh những nhu cầu gấp rút nhất của khách … Read more
 • Báo giá thi công cấp thoát nước – Thi công đường ống thoát nước
  Thi công đường ống thoát nước là công việc tuy dễ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đúng cách. Và nếu bạn đi đường ống nước nối những vị trí với nhau để thực hiện nhiệm vụ thoát thải bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt đông của chúng. Nếu đường nước … Read more
 • Thợ lắp đặt đường ống nước – Thợ sửa đường nước tại nhà
  Bạn có từng tự mình sửa đường nước tại nhà lần nào chưa? Không nhất thiết phải làm những công việc khó khăn như đục tường, khoan bê tông, cắt hộp kỹ thuật… có lẽ bạn cũng đã từng sửa hay thay thế một van nước, tháo rời bẫy chữ P để vệ sinh… Những … Read more
 • Giá máy sục rửa đường ống nước sinh hoạt
  Khi nói đến việc mua máy sục rửa đường ống nước sử dụng nguyên lý phun rửa áp lực, bạn nên chắc chắn rằng mình biết được các ưu nhược điểm của chúng. Chúng là một khoảng đầu tư khá tốn kém nếu bạn không thể tận dụng chúng một cách hiệu quả. Tìm hiểu … Read more
 • Cách xử lý nước bị rêu trong nhà
  Thời gian gân dây Sửa Điện Nước Giá Rẻ nhận được nhiều thắc mắc về cách xử lý nước bị rêu trong nhà, cách ngăn ngừa những mảng bám màu xanh bên trong bồn nước, bể bơi… Chúng ta đều biết rằng trong nguồn nước luôn có các khoáng chất cùng với rất nhiều vi … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bồn nước tại nhà
  Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên thiết yếu và do đó việc bảo tồn nước an toàn là điều cấp thiết. Vì việc lưu trữ nước là vô cùng quan trọng, nên việc duy trì nguồn cung cấp lành mạnh và an toàn cũng vậy. Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt … Read more
 • Cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh tại nhà
  Bạn đang tìm cách làm sạch rêu vòi nước nóng lạnh – cái chất màu xanh khó chịu đang xâm chiếm không gian của bạn? Làm sạch vòi nước trong phòng tắm và nhà bếp có thể là một cuộc chiến liên tục. Đó là bởi vì bạn sẽ tìm thấy những thứ màu xanh … Read more
 • Cách làm sạch rêu trong bể nước tại nhà
  Việc trữ nước ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với môi trường. Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất mà chúng ta có, vì vậy việc thu hoạch và tích trữ nước mưa để bảo tồn là điều cần làm. Một trong những vấn đề phổ biến nhất bạn sẽ … Read more
 • Cách làm sạch đường ống nước thải tại nhà
  Đôi khi, khi bạn đang nhìn chằm chằm vào cống bị tắc hoặc đường ống bị rò rỉ, bạn ước gì có một người bạn thợ sửa ống nước mà bạn có thể gọi để yêu cầu một số lời khuyên về cách làm sạch đường ống nước thải miễn phí. Sau đó, bạn có … Read more

Leave a Comment

Call Now Button