Dịch vụ sửa vòi nước rửa bát bị rỉ nước tại nhà

Vòi nước như là một đập nước để điều tiết dòng chảy, nếu có một điểm nào đó không hoạt động tốt sẽ gây ra rò rỉ nước. Vòi nước rửa bát bị rỉ nước được tính luôn khi sử dụng chứ không riêng chỉ khi đã đóng tay cầm vòi nước. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ hướng dẫn cách sửa vòi nước rửa chén bị rỉ nước bắt nguồn từ thân van, vòng đệm cao su hay các điểm kết nối hoặc chỉ là do lỗi lắp đặt đối với các vòi mới.

Nguyên nhân vòi nước rửa bát bị rỉ nước

Nguyên nhân vòi nước rửa bát bị rỉ nước

Theo kinh nghiệm của thợ sửa ống nước thì nguyên nhân điển hình khiến và cách sửa vòi nước rửa bát bị rỉ nước bao gồm ăn mòn, cặn khoáng trên các bộ phận bên trong hoặc các miếng đệm. Những lỗi này hầu hết có thể sửa được nếu chủ nhà có sẵn một số dụng cụ phù hợp và một số kiến ​​thức cơ bản về hệ thống ống nước trong nhà.

Có thể có một số lý do đằng sau lỗi vòi nước rửa bát bị rỉ nước của bạn. Dưới đây chúng tôi xem xét một số nguyên nhân phổ biến nhất của vòi nước rửa chén bị rò rỉ, chúng ta cùng tham khảo:

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Vòi nước rửa bát bị rỉ nước do: vòng đệm chữ O bị lỗi

Một đĩa nhỏ gắn vào giữ tay cầm của vòi nước tại chỗ, được gọi là vòng đệm chữ O. Đây là một nơi ngăn nước nhỏ giọt qua tay cầm. Vòng đệm chữ O có thể bị hào mòn do phải làm việc thường xuyên gây nên tình trạng tay cầm bị lỏng khiến vòi nước bị chảy gần tay cầm. Thay vòng đệm chữ O bị hỏng sẽ khắc phục được nếu đây là vấn đề.

Vòi nước rửa chén bị rỉ nước do: chân van bị ăn mòn

Chân van là một kết nối vòi nước với ống cấp trong cơ chế nén. Sự tích tụ của cặn bẩn, trầm tích thể làm cho chân van bị ăn mòn, gây rò rỉ xung quanh khu vực chân vòi. Bạn có thể tự mình thực hiện thay tác làm sạch chân van thường xuyên hoặc liên hệ sự trợ giúp của thợ sửa vòi nước rửa chén bị rỉ nước tại nhà.

Vòi nước rửa bát bị rỉ nước do: vòng đệm cao su bị mòn

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho vòi nước rửa bát bị rỉ nước khi đã đóng tay cầm. Trong quá trình sử dụng, vòng đệm bị ép vào chân van liên tục. quá trình ma sát  này khiến nó bị mòn. Kết quả là, xung quanh vòi có thể nhận thấy nhỏ giọt. Có thể khắc phục tình trạng nhỏ giọt do vòng đệm cao su bị mòn bằng cách thay thế vòng đệm.

Vòi nước rửa chén bị rỉ nước do: Lắp đặt vòi nước không đúng cách

Thông thường khi lắp vòi nước thì bạn hay bỏ xót các chi tiết nhỏ như vòng đệm. Đây là lỗi mà không một thợ sửa nước chuyên nghiệp nào bị. Vòng đệm tuy nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ kín cho vòi khỏi bị rỉ nước. Nếu lắp vòng đệm bị chênh hoặc không đúng kích cỡ, nó có thể gây ra tình trạng vòi nước rửa chén bị rỉ nước. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để giúp bạn lắp đặt vòng đệm đúng cách.

Nguyên nhân vòi nước rửa bát bị rỉ nước

Hướng dẫn cách sửa vòi nước rửa chén bị rỉ nước tại nhà

Làm theo hướng dẫn của thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để tiết kiệm cho mình một khoản tiền bằng cách tự sửa vòi nước rửa bát bị rỉ nước. Hãy trở thành thợ sửa vòi nước rửa chén bị rỉ nước của chính bạn theo các bước sau:

 • Khóa nguồn nước cấp vào vòi nước bị rỉ:  Nếu bạn không ngắt nước vào bồn rửa, bạn có thể sẽ làm ngập nhà bếp của mình khi tháo vòi nước ra. Hãy khóa van nước cố định bên dưới bồn rửa hoặc khóa van nguồn nước cấp chính (tốt nhất bạn nên có một van nước riêng cho khu vực bếp)
 • Tháo rời tay cầm vòi nước bị rỉ: Bạn cần có một tuốc nơ vít để tháo tay cầm của vòi nước rửa bát bị rỉ nước ra, cách tháo có khác đôi chút tùy thuộc vào loại thiết bị cố định. Sẽ có nắp trang trí che ốc vít, bạn phải lấy náp ra trước khi tháo cả tay cầm. Tháo những thứ này và kéo tay cầm ra.
 • Tháo thân van vòi nước bị rò rỉ: Khi đã tháo tay cầm vòi ra, bạn sẽ thấy cuống van điều tiết lượng nước bên trong. Bạn cũng tháo hộp này ra. Đối vói loại vòi hộp mực có thể được kéo thẳng ra ngoài. Nếu gặp khó khăn, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng vòi hoặc tra cứu hướng dẫn trên mạng.
 • Kiểm tra các bộ phận của bồn rửa: Khi bạn đã lấy tất cả các bộ phận ra, hãy kiểm tra cẩn thận từng bộ phận như vòng chữ O, vòng đệm cao su, chân van, hộp mực để xác nhận xem cần thay thế những gì để sửa vòi nước nước rửa chén bị rỉ nước của bạn. Kiểm tra xem các bộ phận này còn tốt hay không, nếu có dấu hiệu hư hỏng hãy thay thế chúng.
 • Thay thế các bộ phận bị hư hỏng: Nếu bất kỳ bộ phận nào bị hư hại, hãy thay thế chúng. Hãy mang theo các mẫu  đến cửa hàng đồ điện nước gần bạn để đảm bảo rằng bạn mua đúng loại phù hợp. Có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc này nhưng chúng cũng giúp bạn có thêm kinh nghiệm về sau.
 • Vệ sinh các van, các điểm kết nối, thông đường ống: Khi tháo tất cả các bộ phận ra chắc chắn bạn sẽ thấy sự kinh khủng bên trong với rất nhiều cặn bẩn, trầm tích, mảnh vụn. Để làm sạch nó, pha nước nóng và giấm ngâm trong vài phút. Sau đó, chà sạch nó và cọ rửa các bộ phận khác của bồn.
 • Lắp đặt tất cả các bộ phận của vòi lại với nhau: Sau khi bạn có các bộ phận thay thế mới và đã làm sạch mọi thứ, hãy lắp ráp lại vòi. Bật nguồn cấp nước và kiểm tra xem vòi nước rửa bát bị rỉ không. Công việc hoàn thành.
Sửa vòi nước rửa bát bị rỉ nước

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa vòi nước bồn rửa chén bị rỉ nước

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa vòi nước rửa bát bị rỉ nước tại nhà

Khi những hư hại vượt quá khả năng xử lý của bạn hoặc bạn đang cần được tư vấn kỹ thuật đừng ngần ngại gọi cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của chúng tôi theo số 0938 528 085 hoặc đặt lịch dịch vụ của bạn trực tuyến tại trang chủ.

Tại Sửa Điện Nước Giả Rẻ, bạn sẽ nhận được những lợi ích trên cả mong đợi:

 • Dịch vụ lắp đặt – sửa vòi nước bị rò rỉ tại nhà uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ hậu mãi xuyên suốt – Cung cấp đầy đủ tem bảo hành, hóa đơn thanh toán trước khi bàn giao sản phẩm cho khách.
 • Chúng tôi hiểu sự cấp bách của thảm họa thoát nước, đó là lý do tại sao các nhóm của chúng tôi thường trực 24 giờ một ngày.
 • Các thợ sửa ống nước của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu trên mọi lĩnh vực sửa chữa nhà, cho phép họ dễ dàng xác định và giải quyết vấn đề của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp báo giá miễn phí, với một cuộc gọi miễn phí, trước khi bất kỳ công việc nào bắt đầu để bạn không có bất kỳ bất ngờ khó chịu nào.

Thợ sửa vòi nước bị rò rỉ tại nhà

Leave a Comment