Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu và cách khắc phục

Những lý do tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu

Áp lực nước đột ngột xuống thấp trong các thiết bị nhà bếp là một vấn đề đau đầu đối với các gia chủ. Hãy tưởng tượng bạn có một bồn rửa đầy bát đĩa bẩn, bạn bật vòi nước và nước của bạn chỉ nhỏ giọt ra ngoài!

Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu trong khi mới hôm qua chúng vẫn bình thường. Một số vấn đề khác nhau gây ra kịch bản khó chịu này. Dưới đây Sửa Điện Nước Giá Rẻ xem xét một số điều cần kiểm tra và sửa chữa của riêng bạn, cũng như cách xác định thời điểm thích hợp để gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Những lý do tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu

Rất nhiều nguồn dẫn đến áp suất nước thấp từ vòi bếp hoặc các thiết bị ống nước khác. Một số nguyên nhân phổ biến nhất bao gồm:

  • Đường nước bị hỏng
  • Bộ lọc đầu vòi bị tắc nghẽn
  • Tắc nghẽn van điều chỉnh bị tắc
  • Rò rỉ đường ống cấp nước
  • Van ngắt bị lỗi

Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu đường nước bị hỏng

Khi các đường cấp nước của thành phố bị đứt, các vấn đề về áp suất nước thường phát sinh. Nếu đây là nguyên nhân gây ra áp suất nước thấp trong các thiết bị ống nước nhà bếp, bạn sẽ nhận thấy vấn đề tương tự trong phòng tắm và các thiết bị sử dụng nước khác trong toàn bộ ngôi nhà.

Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu do đầu vòi nước bị tắc nghẽn

Các cặn bẩn và cặn khoáng trong nguồn cấp nước của bạn sẽ bị giữ lại khi nước đi qua máy sục khí có vòi. Theo thời gian, cặn bẩn này tích tụ và gây tắc nghẽn làm hạn chế áp lực nước.

Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu do tắc nghẽn van điều chỉnh

Van điều chỉnh lưu lượng nước là một thành phần của một số kiểu dáng nhất định của vòi bếp. Van điều chỉnh lưu lượng nước là một thành phần được thay thế và không phải là vĩnh viễn. Thông thường, nó điều chỉnh lưu lượng nước qua vòi, nhưng khi bị tắc, áp lực nước có vẻ thấp.

Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu do rò đường cấp nước

Nếu đường ống cấp nước cho thiết bị cố định của bạn bị rò rỉ  thì áp lực nước bị giảm xuống là một triệu chứng có thể xảy ra. Vấn đề này có khả năng gây ra thiệt hại về nước trong nhà của bạn, vì vậy bạn cần một thợ sửa ống nước để chẩn đoán và khắc phục sự cố ngay lập tức.

Tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu do lỗi của van ngắt

Mỗi bồn rửa trong nhà của bạn có van đóng ngắt riêng để cắt dòng nước đến thiết bị cụ thể đó. Nếu van ngắt bị trục trặc hoặc vô tình bị di chuyển sang vị trí đóng kín hơn, sẽ dẫn đến áp suất nước thấp trong các thiết bị nhà bếp.

Hướng dẫn cách sửa vòi nước rửa bát chảy yếu

Hướng dẫn cách sửa vòi nước rửa bát chảy yếu

Nếu bạn có thể xác định nguyên nhân tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu làm giảm áp lực nước trong vòi bếp của bạn, một giải pháp đơn giản để khắc phục hoặc phải cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa vòi nước phải tùy vào nguyên nhân gây ra. Danh sách kiểm tra sau đây giúp chủ nhà xác định xem vấn đề có thể được giải quyết:

Cách sửa vòi nước rửa bát chảy yếu số 1: Bật từng nguồn nước riêng lẻ. Nếu mọi vị trí khác có áp suất bình thường, vấn đề sẽ được cách ly với nhà bếp của bạn. Nếu tất cả các vòi nước đều yếu thì rong trường hợp này, không thể làm gì khác hơn là liên hệ với nhà cung cấp nước của bạn để báo cáo vấn đề. Họ có thể là xả nước hoặc sửa chữa chính nước trong khu vực của bạn.

Cách sửa vòi nước rửa bát chảy yếu số 2: Kiểm tra bộ lọc đầu vòi của bạn. Thiết bị sục khí trên vòi của bạn là một tấm lưới chắn và che đầu ra của nước. Nó bắt các khoáng chất và các mảnh vụn khác trong đường ống của bạn. Nó cũng giúp tiết kiệm nước bằng cách đưa không khí vào dòng nước. Nếu có cũng sẽ bị tắc do tích tụ nước cứng, một nguyên nhân phổ biến gây ra áp suất nước thấp. Làm sạch sẽ bộ lọc sau đó lắp lại và mở nước bạn sẽ biết được tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu, đây sẽ là một kinh nghiêm mới cho bạn.

Cách sửa vòi nước rửa bát chảy yếu số 3: Kiểm tra van điều chỉnh vòi của bạn – bộ phận này nằm sâu trong vòi hơn so với bộ lọc đầu vòi và có một lỗ để nước đi qua. Chúng thường bị tắc do nước cứng tích tụ tạo ra áp lực nước thấp trong vòi bếp. Thông thường, chúng chỉ cần được làm sạch. Đây là một sửa chữa tự làm tương đối dễ dàng.

Dịch vụ sửa vòi nước rửa bát chảy yếu tại nhà

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa vòi nước tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ sửa vòi nước rửa bát chảy yếu tại nhà

Nếu bạn có vòi nước bị áp lực thấp và bạn muốn biết tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu thì những chỉ dẫn bên trên có thể giúp bạn giải quyết được 50% vấn đề. Có một số cách khắc phục phải cần đến kiến thức chuyên môn của thợ sửa vòi nước rửa bát nbij rỉ nước. Đừng cố gắng làm những việc mà bạn không thể kiểm soát được vì những hư hỏng khi tháo hệ thống là luôn có.

Đối với áp suất nước thấp trong sửa chữa vòi nhà bếp, các thợ sửa vòi nước của Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn sẵn sang hỗ trợ bạn 24/7.

Bạn không thể tìm thấy lý do tại sao vòi nước rửa bát chảy yếu? Bạn không có thời gian để đối phó với nó? Gọi cho Sửa Điện Nước Giá Rẻ! Chúng tôi có dịch vụ nhanh chóng và những thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, những người xác định được sự cố và giúp vòi của bạn sớm hoạt động trở lại!

Đội ngũ chuyên gia về hệ thống ống nước của chúng tôi xử lý, sửa chữa và lắp đặt bình nóng lạnh không bình chứa, đường ống bị rò rỉ, hệ thống lọc nước, các vấn đề về nhà vệ sinh, thay thế cố định đường ống nước, bồn rửa bị tắc và hơn thế nữa. Chỉ cần gọi cho chúng tôi vào số 0938 528 085 – Các đội thợ hỗ trợ khẩn cấp luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Leave a Comment