Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 3 – Thợ Lắp Máy Lạnh Quận 3 TPHCM

Mọi người đang có ý định tháo lắp máy lạnh quận 3, nhưng chưa biết phải bắt đầu công việc từ đâu, nên chuẩn bị dụng cụ gì để thực hiện, phân vân không biết có đủ khả năng để làm hay không… Nếu không đủ tự tin, vậy sao không nhờ đến sự trợ giúp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

Lưu ý điều gì khi tháo lắp máy lạnh quận 3?

Bất kỳ thiết bị điện tử nào khác đi chăng nữa, khi muốn thực hiện tháo lắp hay di dời cần phải lưu ý một vài vấn đề. Đặc biệt, đối với thiết bị như máy lạnh khi cần tháo lắp cần phải quan tâm đến dây đồng làm lạnh, khi thợ tháo lắp máy lạnh quận 3 thực hiện công việc phải đảm bảo không gây ra hư hỏng, uốn cong… vì điều đó sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ.

Khi tiến hành tháo lắp máy lạnh và di dời từ vị trí này sang nơi khác, thợ lắp đặt máy lạnh quận 3 phải đưa các chất làm lạnh còn sót ra ngoài. Đưa ra được giải pháp thích hợp để máy lạnh được hoạt động tốt ở vị trí mới, đảm bảo khi máy lạnh làm việc không có sự cản trở sự lưu thông của chất làm lạnh.

Thêm một lưu ý quan trọng khác mà thợ tháo lắp máy lạnh quận 3 cần phải đáp ứng được, chính là tính thẩm mỹ khi thực hiện tháo – lắp. Hơn nữa, việc tháo lắp không khó, nhưng yêu cầu phải có đầy đủ dụng cụ cần thiết, hiểu biết cấu tạo của máy lạnh, tránh để việc tháo lắp làm hư hỏng hoặc khiến hoạt động của máy không còn đảm bảo.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 3 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 3

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lợi ích khi chọn thợ lắp máy lạnh quận 3 chuyên nghiệp

Thông qua những lưu ý khi thực hiện lắp máy lạnh quận 3 như trên, rõ ràng dù là tháo lắp hay bơm ga máy lạnh đi chăng nữa, tay nghề của người thực hiện rất quan trọng. Đó là lý do vì sao, nếu nhờ đến sự trợ giúp từ các đơn vị chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu mức độ uy tín.

Kể từ khi xuất hiện cho đến nay, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 3 của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã rất may mắn trong việc đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay của mọi người, nên nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng tại TPHCM.

– Sở hữu nhiều chi nhánh phân bố hầu hết ở các quận huyện tại TPHCM, nên thợ tháo lắp máy lạnh quận 3 luôn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, chỉ cần 15 đến 30 phút đã có mặt để hỗ trợ ngay lập tức.

– Tiếp nhận thông tin và thực hiện công việc ngay trong ngày, sẵn sàng nhận lắp đặt máy lạnh quận 3 từ ngày thường cho đến những ngày nghỉ lễ, chỉ cần khách hàng yêu cầu thì bất cứ lúc nào cũng sẽ được hỗ trợ.

– Trợ giúp khách hàng hoàn tất nhu cầu đều là đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Thực hiện tháo lắp máy lạnh quận 3 nhanh chóng, sạch sẽ, không xảy ra bất kỳ sự cố ngoài ý muốn.

– Chỉ sử dụng linh phụ kiện thay thế cần thiết khi lắp máy lạnh quận 3 (nếu có) chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thời gian bảo hành phù hợp. Công ty còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng có nhu cầu thực hiện tháo lắp máy lạnh số lượng lớn.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 3 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 3

Bảng giá tháo lắp máy lạnh quận 3 TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Quy trình tháo lắp máy lạnh quận 3 

Phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa, thợ tháo lắp máy lạnh quận 3 luôn thực hiện đầy đủ quy trình cần thiết như sau.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Hotline của dịch vụ lắp máy lạnh quận 3 luôn hoạt động 24/7, nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn những thông tin mà khách hàng muốn biết. Nếu chỉ cần thực hiện tháo lắp đơn giản để vệ sinh, tư vấn viên sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước đơn giản để việc tháo lắp được diễn ra thuận tiện.

Tiến hành khảo sát vị trí làm việc

Cần sửa chữa hoặc di dời máy lạnh sang vị trí khác, thợ lắp máy lạnh quận 3 sẽ nhanh chóng có mặt, khảo sát khu vực làm việc, đánh giá mức độ hiện tại và thiết kế phương án thực hiện tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí, đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến tỉnh thẩm mỹ của công trình.

Bắt đầu tháo lắp máy lạnh quận 3

Sau khi thống nhất ý kiến và khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng, quá trình lắp đặt máy lạnh quận 3 sẽ được tiến hành ngay lập tức. Khi thực hiện công việc, khách hàng có thể quan sát những gì đang diễn ra, đồng thời đơn vị còn cử thêm chuyên gia giám sát công trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tháo lắp máy lạnh.

Bàn giao công trình và thanh toán

Quá trình tháo lắp máy lạnh quận 3 đã hoàn tất, thợ lắp đặt máy lạnh kiểm tra lại hoạt động của máy. Nhận thấy mọi hoạt động đã ổn định, bắt đầu bàn giao cho khách nghiệm thu, cung cấp phiếu bảo hành và phiếu thanh toán theo đúng quy định của công ty.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 3 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 3

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi dịch vụ lắp máy lạnh quận 3 thường gặp

Ngoài dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 3, cty còn dịch vụ điện lạnh nào nữa không?

Phát triển thành công dịch vụ điện lạnh trọn gói, nên ngoài tháo lắp máy lạnh quận 3, Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn:
Vệ sinh máy lạnh nhanh chóng.
Sửa máy lạnh các lỗi hư hỏng. 
Di dời máy lạnh từ vị trí này sang nơi khác.
Bơm ga máy lạnh, kiểm tra rò rỉ gas. 
– Bảo trì máy lạnh trọn gói. 
Thay block máy lạnh ngay trong ngày.
Thay ống đồng máy lạnh.
Sửa Board máy lạnh, thay thế bo mạch.

Vị trí thiết kế lắp máy lạnh quận 3 có gì đặc biệt?

Được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp máy lạnh quận 3, nên chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng:
– Vị trí lắp máy lạnh quận 3 phù hợp với phong thủy của khách hàng.
– Đáp ứng nhu cầu sử dụng nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Công suất phù hợp mà không gây ra tiêu tốn quá nhiều điện năng.
– Dễ dàng thực hiện thao tác vệ sinh, bảo trì, sửa chữa nếu có.

Chính sách bảo hành, hậu mãi tại tháo lắp máy lạnh quận 3 ra sao?

Trong thời gian bảo hành hợp lệ, khi khách hàng liên hệ tìm đến sự trợ giúp, đội ngũ thợ tháo lắp máy lạnh quận 3 sẽ có mặt ngay lập tức để tiến hành bảo trì, bảo hành. Khi cần đến sự trợ giúp của dịch vụ trong những lần sau, Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ thực hiện giảm giá trực tiếp, mang đến mức giá hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Leave a Comment