Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5 – Thợ Lắp Máy Lạnh Quận 5

Tháo lắp máy lạnh quận 5 hiện đang là một trong những dịch vụ của Sửa Điện Nước Giá Rẻ, đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vì sao dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 5 này của công ty lại được mọi người tin tưởng lựa chọn đến như vậy, những thông tin ngay trong bài viết ngày hôm nay sẽ cho mọi người biết rõ nhất.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 5 chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu, hầu như khách hàng nào cũng quan tâm liệu thợ tháo lắp máy lạnh quận 5 làm việc có uy tín, chất lượng hay không trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ này. Dù đây là yêu cầu khá khắt khe, nhưng cũng chính là cơ hội tốt để Sửa Điện Nước Giá Rẻ có thể chứng minh được thực lực của mình.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 5

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Thợ tháo lắp máy lạnh quận 5 nhanh nhẹn hiệu quả

Được đào tạo bài bản, nên thợ tháo lắp máy lạnh quận 5 luôn có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chỉ trong thời gian ngắn đã có mặt để hỗ trợ khách hàng. Chỉ là yếu tố đơn giản, nhưng phần nào đó cho thấy thiện chí làm việc của đơn vị, tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Không chỉ dừng lại đó, thợ lắp đặt máy lạnh quận 5 được tập huấn cẩn thận, nên tay nghề lẫn kinh nghiệm dày dặn, nhanh chóng tiếp cận vị trí làm việc, đưa ra phương án làm việc hợp lý, vừa tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên, vừa tiết kiệm chi phí thực hiện công việc cho khách.

Thợ lắp máy lạnh quận 5 giữ trọn chữ tín

Yếu tố quyết định khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh quận 5 hay không, tùy thuộc vào rất nhiều về chữ “Tín”. Hiểu rõ tầm quan trọng của điều đó, Sửa Điện Nước Giá Rẻ thường xuyên nhắc nhỡ kỹ thuật viên phục vụ tận tình, khi được yêu cầu dù trường hợp nào cũng phải có mặt ngay.

Luôn luôn có mặt đúng giờ, khi khách hàng yêu cầu bảo hành hỗ trợ, thợ lắp máy lạnh quận 5 sẽ có mặt nhanh chóng chứ không trốn tránh trách nhiệm. Tuyệt đối không cố tình tự ý vẽ bệnh lạ để qua mặt khách hàng, thu phí dịch vụ bất chính để kiếm lời.

Thợ lắp đặt máy lạnh quận 5 gọn gàng sạch sẽ

Quá trình tháo lắp máy lạnh quận 5 hoặc thay block máy lạnh theo yêu cầu của khách hàng, đôi khi sẽ xuất hiện bụi bẩn, rác thải… kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm dọn dẹp sạch sẽ, trả lại hiện trạng ban đầu, không để khách hàng phải phiền lòng vì những điều nhỏ nhặt.

Khi đã bỏ tiền túi để tìm dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 5 trọn gói, khách hàng sẽ không phải bỏ công bỏ sức để thực hiện bất kỳ công việc nào khác, mọi thứ đã có thợ Sửa Điện Nước Giá Rẻ lo từ A-Z.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 5

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá tháo lắp máy lạnh quận 5 TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Quy trình lắp máy lạnh quận 5 đỉnh ra sao

Càng ngày càng phát triển hơn nữa, nên dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 5 luôn đảm bảo công việc luôn được diễn ra suôn sẻ. Sử dụng dụng cụ máy móc hiện đại, đi cùng với tay nghề dày dặn nên chúng tôi không ngại nếu khách hàng muốn quan sát quy trình làm việc.

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng muốn tháo lắp máy lạnh quận 5, đơn vị phân bổ thợ gần nhất để hỗ trợ.

– Bước 2: Kiểm tra vị trí tháo lắp máy lạnh, khảo sát vị trí lắp máy lạnh quận 5 phù hợp dựa trên yêu cầu của khách.

– Bước 3: Đánh giá mức độ công việc, lên phương án tháo máy và lắp máy lạnh quận 5 phù hợp, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.

– Bước 4: Xác nhận thỏa thuận của khách hàng, ký kết hợp đồng và tiến hành lắp đặt máy lạnh quận 5 ngay lập tức.

– Bước 5: Quá trình tháo lắp máy lạnh quận 5 kết thúc, kiểm tra lại hoạt động của máy bàn giao.

Khách hàng hài lòng với những gì thợ tháo lắp máy lạnh quận 5 làm việc và không còn yêu cầu nào khác, bắt đầu nhận hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành. Nếu được yêu cầu hướng dẫn sử dụng máy lạnh đúng cách, thợ vẫn vui vẻ cung cấp những thông tin mà mọi người đang tìm kiếm trước khi chào tạm biệt ra về.

Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 5 – Thợ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 5

Câu hỏi lắp đặt máy lạnh quận 5 thường gặp

Ngoài tháo lắp, dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 5 có hỗ trợ di dời máy lạnh?

Tất nhiên là có! Nếu khách hàng đã xác định được vị trí lắp đặt mới, thợ lắp máy lạnh quận 5 sẽ tiến hành di dời máy lạnh ngay lập tức. Nhưng nếu khách hàng vẫn chưa tìm được vị trí ưng ý, thợ điện lạnh sẽ khảo sát và thiết kế vị trí lắp đặt mới đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu mà khách đang tìm kiếm.

Giá tháo lắp máy lạnh quận 5 có thay đổi không?

Khi thực hiện tháo và lắp đặt máy lạnh quận 5, rất có thể có thể có nhiều vấn đề phát sinh như khách hàng muốn di dời máy lạnh, sửa chữa thay thế phụ kiện, thực hiện số lượng nhiều hơn ban đầu… đây là những hạng mục nằm ngoài chi phí tháo lắp ban đầu cung cấp cho khách hàng, nên chắc chắn chi phí sẽ có sự thay đổi để thích hợp với tình hình hiện tại.

Thợ tháo lắp máy lạnh quận 5 thường hỗ trợ khu vực nào?

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có mặt ở khắp mọi nơi, đồng thời đơn vị có rất nhiều chi nhánh khắp các quận, huyện trên địa bàn TPHCM, nên khu vực nào thợ lắp máy lạnh quận 5 cũng hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo khách hàng không phải sốt ruột chờ đợi quá lâu.

Bao lâu tháo lắp máy lạnh quận 5 sẽ hoàn tất công việc?

Thời gian để tháo lắp đặt máy lạnh quận 5 hoàn tất công việc của mình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bởi vậy mà thợ cần kiểm tra khảo sát khu vực làm việc trước khi bắt tay vào thực hiện. Khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng thời gian thực hiện và thời gian hoàn thành, để chủ động hơn trong công việc và sinh hoạt cá nhân.

Địa chỉ tháo lắp máy lạnh quận 5 nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh quận 5, nhưng xét trên phương diện làm việc uy tín và chất lượng thì rất hiếm. Và Sửa Điện Nước Giá Rẻ là một trong những công ty chuyên cung cấp trọn gói, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối dành cho khách hàng.
Hiện chúng tôi có địa chỉ tại 45/12 Đồng Xoài, Phường 13, Tân Bình, Tp.HCM. Tuy nhiên khách hàng không cần phải đến tận nơi để liên hệ công việc, chỉ cần gọi ngay Hotline 093.852.8085 hoặc để lại thông tin tại Website https://suadiennuocgiare.com/dat-hen, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên lạc đến mọi người để xác nhận yêu cầu. 

Leave a Comment