Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Bình TPHCM

Nếu chỉ tháo lắp máy lạnh đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng nếu tháo lắp vào sâu những linh kiện quan trọng của máy lạnh, chắc chắn mọi người sẽ phải nhờ đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh Tân Bình chuyên nghiệp. Vì Sửa Điện Nước Giá Rẻ hiểu rất rõ, nếu trong quá trình làm việc xuất hiện một sai lầm nhỏ, cũng sẽ khiến cho chất lượng của máy không còn đảm bảo được như trước.

Quy trình tháo lắp máy lạnh Tân Bình đúng cách

Mỗi một dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình đều cung cấp chi phí thực hiện khác nhau, nhưng nếu đã là dịch vụ chuyên nghiệp thì chắc chắn khi thực hiện tháo lắp để di dời máy lạnh, chắc chắn sẽ không thể thiếu các bước quan trọng sau.

Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Bình TPHCM

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình

Dụng cụ là yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu không trong quá trình làm việc sẽ gặp rất nhiều bất cập. Chính vì lẽ đó, đội ngũ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình luôn được trang bị sẵn dao cắt ống nước và bọc bảo ôn; Kìm cắt dây điện; Lục giác khóa gas; Mỏ lết tháo ống và đầu bảo vệ dàn nóng; Tuốc nơ vít tháo đường điện đấu vào dàn nóng, giá đỡ dàn lạnh và chân đỡ dàn nóng; Bút thử điện.

Để đảm bảo an toàn hơn khi tháo – lắp máy lạnh quận Tân Bình, khi dàn nóng được đặt ở vị trí quá cao, cần phải chuẩn bị thêm các đồ bảo hộ an toàn như dây đai an toàn, thang, dây chuyển dàn nóng từ trên cao xuống đất.

Cho máy lạnh bắt đầu vận hành

Trước khi tháo máy lạnh, cần phải khởi động có máy hoạt động ở nhiệt độ 20 đến 26 độ C, thợ lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình cần để ý khi máy quạt ở dàn nóng ngừng quay, tiến hành khóa gas ngay lập tức.

Khóa gas ở cục nóng

Trong khi máy lạnh vẫn đang chạy, sử dụng dao cắt đi phần giấy bọc, tiếp tục dùng bút thử điện kiểm tra xem máy có rò rỉ điện hay không. Bước tiếp theo, thợ tháo lắp máy lạnh Tân Bình dùng mỏ lết tháo nắp bảo vệ ống đồng. Khi cánh quạt trên dàn nóng đã ngừng chạy, sử dụng lục giác khóa đường ống nhỏ trước, sau khoảng 5 đến 10 giây thì tiếp tục khóa đường ống lớn.

Tiến hành ngắt điện và tháo các block

Để đảm bảo an toàn, thợ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình cần phải ngắt toàn bộ nguồn điện cấp cho máy lạnh. Dùng tuốc nơ vít tháo mặt bảo vệ đầu dàn nóng, tháo toàn bộ dây điện cung cấp cho dàn nóng, dùng dao cắt các bọc bảo ôn, ống thải nước rồi sử dụng kìm cắt ống đồng tách rời dàn nóng.

Tháo 4 ốc cố định dàn nóng, cột dây hoặc đỡ dàn nóng tiếp đất sao cho an toàn. Đối với dàn lạnh, thợ tháo lắp máy lạnh Tân Bình cần phải cắt ống đồng mở dây điện, cắt giấy bọc ôn và ống nước thải, hoàn tất những bước trên mới bắt đầu tháo dỡ dàn lạnh.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh Tân Bình TPHCM

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000
Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Bình TPHCM

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tự thực hiện hay đợi thợ lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình chuyên nghiệp

Dựa vào quy trình trên, mọi người có thể tự thực hiện để tiết kiệm chi phí, nhưng đó là chỉ khi bản thân đã có kinh nghiệm và hiểu biết về điện lạnh. Ngược lại, tuyệt đối không thực hiện theo quy trình tháo – lắp máy lạnh quận Tân Bình như trên, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Bởi khi thực hiện tháo lắp, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến tình trạng máy không còn hoạt động theo công suất bình thường, gas sẽ bị rò rỉ và chảy nước… Cam kết thực hiện tháo lắp máy lạnh ngay trong ngày, Sửa Điện Nước Giá Rẻ còn mang đến nhiều ưu điểm trong dịch vụ lắp máy lạnh quận Tân Bình của mình.

– Nhu cầu thá, lắp đặt máy lạnh của quý khách sẽ được thợ lắp đặt máy lạnh Tân Bình được đáp ứng ngay, không tốn nhiều thời gian nghiên cứu.

– Được tư vấn toàn bộ những thông tin khách hàng đang muốn biết, từ quy trình tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình, vị trí lắp đặt, công suất phù hợp với không gian.

– Thợ tháo lắp máy lạnh Tân Bình được đào tạo bài bản, sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm, đảm bảo quá trình tháo lắp diễn ra thành công.

– Chế độ bảo hành bảo vệ quyền lợi của khách hàng, bất kỳ vấn đề phát sinh sau khi tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình làm việc, đều sẽ được hỗ trợ ngay.

– Mức giá dịch vụ cạnh nhanh nhất hiện nay, đảm bảo phù hợp với túi tiền của mọi người. Tháo lắp máy lạnh Tân Bình còn tiết kiệm thời, công sức của mọi người.

Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận Tân Bình TPHCM

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi tháo lắp máy lạnh Tân Bình thường gặp

Làm thế nào để đặt lịch tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình?

Để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và sớm nhất, mọi người có thể chủ động đặt lịch lắp máy lạnh quận Tân Bình với Sửa Điện Nước Giá Rẻ thông qua:
– Hotline: 093.852.8085.
– Website: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen
Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin, sau đó liên hệ lại khách hàng để xác nhận lịch làm việc hợp lý.

Làm thế nào tìm được đơn vị tháo lắp máy lạnh Tân Bình uy tín?

Chỉ tính riêng tại TPHCM, đã có rất nhiều đơn vị nhận lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình giá rẻ. Đây vừa là cơ hội giúp mọi người tiếp cận được nhiều dịch vụ tiện lợi, nhưng cũng khiến tâm lý hoang mang bởi có quá nhiều đơn vị cạnh tranh nhau, có nhiều nơi đội lốt dịch vụ chuyên nghiệp nhưng làm không đến nơi đến chốn.
Để tránh được những đơn vị làm ăn “chán” như trên, mọi người có thể dựa vào những yếu tố sau để xác định được dịch vụ tháo lắp máy lạnh Tân Bình chuyên nghiệp.
– Địa chỉ của công ty rõ ràng.
– Tư vấn viên lễ phép, giải đáp nhiệt tình, chuyển nghiệp.
– Luôn có quy trình làm việc rõ ràng, dù là tháo lắp hay bơm gas máy lạnh.
– Báo rõ mức giá của dịch vụ trước khi thực hiện công việc.
– Có đầy đủ chính sách bảo hành dành cho khách hàng.

Làm gì khi đang đợi thợ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình đến?

Điều khách hàng cần làm khi chờ thợ lắp đặt máy lạnh quận Tân Bình đến đó là bình tĩnh, thoải mái. Là dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi biết phải làm thế nào để khách có những trải nghiệm tuyệt vời, nên đừng quá căng thẳng khi thợ đang di chuyển đến tận nơi để hỗ trợ.

Leave a Comment