Thay block máy lạnh giá bao nhiêu – Giá Thay block máy lạnh Inverter

//

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc sử dụng thiết bị điện tiết kiệm điện đang được chú trọng. trong ngành điều hòa cũng có các bước tiến mới khi áp dụng các bước tiến vào thế hệ máy lạnh inverter siêu tiết kiệm điện. Tuy nhiên chúng cũng không thể là không bị hư hỏng. Nếu block máy lạnh inverter bị hư bạn nên sửa block máy lạnh hay tìm đến dịch vụ thay block máy lạnh inverter ở đâu?

Dịch vụ thay block máy lạnh inverter tại nhà

Sửa Điện Nước Giá Rẻ là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy lạnh. Tại đây bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp của các thợ sửa máy lạnh được cấp phép cũng như bảo hiểm để thực hiện công việc.

Các kỹ thuật viên có kiến ​​thức và thân thiện của chúng tôi cam kết làm những gì cần thiết để giữ cho thiết bị điện lạnh của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất. Họ sẽ đến nhà bạn để kiểm tra máy lạnh của bạn để chắc chắn rằng bạn không phải thay block máy lạnh inverter mà chỉ là những trục trặc nhỏ liên quan đến phần điện. Sửa block máy lạnh ít khi xảy ra vì chúng rất bền bỉ và khá tốn kém nếu phải sửa.

Ngoài dịch vụ thay block máy lạnh thương mại của bạn, Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng có thể chăm sóc thiết bị nhà bếp và hệ thống HVAC của bạn . Có một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy để xử lý tất cả các tác vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó cũng hợp lý hóa việc giải quyết vấn đề vì tất cả các hệ thống này tương tác với nhau.

Block máy lạnh là gì?

Block máy lạnh (máy nén) nằm trong dàn nóng. Công việc của máy nén này bao gồm tuần hoàn chất làm lạnh cần thiết trong quá trình trao đổi nhiệt qua các cuộn dây. Hãy coi đây là nguồn năng lượng cho hệ thống điều hòa không khí: Điện chạy qua máy nén cho máy điều hòa không khí hấp thụ nhiệt từ nhà của bạn để tạo thành không khí mát và đẩy nó trở lại ngôi nhà của bạn.

Khi block máy lạnh bị hư nó không hoạt động, sẽ là một khoản  tốn kém và đôi khi không thể sửa chữa được thì thay block máy lạnh inverter là giải pháp nhanh nhất. Giống như tim bơm máu khắp cơ thể, công việc của máy nén là nén khí làm lạnh và bơm nó qua hệ thống để có thể loại bỏ nhiệt và độ ẩm ra khỏi không khí.

Bảng giá thay block máy lạnh inverter tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát & báo giá sửa chữa80,000
Di dời máy lạnh 1HP – 1.5HP500,000
Di dời máy lạnh 2HP – 3HP700,000
Lắp máy lạnh350,000
Tháo gỡ máy lạnh cũ250,000
Lắp máy lạnh âm trần850,000
Lắp máy lạnh mẹ bồng con800,000
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây800,000
Vệ sinh máy lạnh 1HP – 1.5 HP150,000
Vệ sinh máy lạnh 2HP – 3HP200,000
Khử trùng máy lạnh100,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 2HP – 3HP400,000
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng, âm trần, áp trần 4HP – 5HP500,000
Châm Gas R22250,000
Châm Gas R410450,000
Châm Gas R32450,000
Bơm gas trên 50% định lượng650,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 2HP250,000
Sửa nghẹt đường thoát nước 1HP150,000
Thay gen cách nhiệt + si90,000
Thay bơm thoát nước rời 1HP1,500,000
Thay bơm thoát nước rời 2HP1,800,000
Sửa board máy lạnh 1.0HP – 1.5HP650,000
Sửa board máy lạnh 2.0HP – 1.5HP750,000

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

👨‍🔧Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Nguyên nhân block máy lạnh inverter bị hư hỏng

Có một số vấn đề có thể khiến máy lạnh của bạn ngừng hoạt động. May mắn thay, chúng không phải là tất cả các lỗi đắt tiền. Vấn đề có thể chỉ là do lỏng dây dẫn đến mất điện trong máy điều hòa không khí của bạn. Hoặc bạn có thể có bộ lọc không khí bị tắc làm cản trở luồng không khí vào hệ thống.

Khi sự cố máy nén AC gây ra sự cố cho hệ thống của bạn, bạn sẽ gặp phải sự cố lớn chẳng hạn về dịch vụ thay block máy lạnh inverter bạn sẽ gánh một khoản chi phí lớn. Máy nén là một thành phần quan trọng và đắt tiền, và khi nó hoạt động, bạn có thể thấy mình bỏ rất nhiều tiền mặt cho một thiết bị AC mới.

Tin tốt là 80% nguyên nhân gây ra hỏng hóc máy nén AC có thể ngăn ngừa được nếu các vấn đề dẫn đến hỏng hóc được khắc phục kịp thời. Những vấn đề này có thể được phát hiện và loại bỏ trong quá trình bảo trì phòng ngừa AC thường xuyên.

Khi block máy lạnh bị hỏng, thường là do một vấn đề cơ bản gây ra căng thẳng cho hệ thống. Điều quan trọng cần biết vì hai lý do:

 • Bằng cách phát hiện và khắc phục nguyên nhân cơ bản, bạn sẽ ngăn chặn được sự cố máy nén AC
 • Nếu bạn thay block máy lạnh inverter bị hỏng mà không khắc phục được nguyên nhân cơ bản, thì máy nén mới cũng có khả năng bị hỏng.
Thay block máy lạnh giá bao nhiêu - Giá Thay block máy lạnh Inverter

Đội thợ tay nghề cao – Chuyên nghiệp – Uy Tín – Chất lượng.
Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

✅30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

👍Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

🧾Bảng giá niêm yết tại công ty

☎️Tư vấn miễn phí tận tâm 24/

Đây là những sự cố phổ biến được coi là nguyên nhân làm cho block máy lạnh bị hư hỏng:

 • Cuộn dây bẩn: Khi bụi, cặn bẩn và cặn khoáng tích tụ trên cuộn dây của bình ngưng, máy điều hòa không khí không thể thoát đủ nhiệt ra khỏi hệ thống và buộc phải chạy liên tục để làm mát không gian của bạn. Áp suất và nhiệt độ tăng có thể khiến máy nén quá nóng và hỏng hóc.
 • Đường hút bị nghẹt: Khi các đường dẫn chất làm lạnh của máy điều hòa không khí của bạn bị tắc nghẽn hoặc bị hỏng, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là thiết bị làm mát không hiệu quả. Nếu sự cố không được khắc phục, một lần nữa áp suất và nhiệt độ tăng lên gây ra hiện tượng quá nhiệt và hỏng máy nén AC. Quý khách hãy đặt lịch vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại nhà ngay.
 • Môi chất lạnh thấp: Nếu các đường dẫn chất làm lạnh trong hệ thống của bạn có lỗ hổng hoặc vết nứt, điều hòa không khí bị rò rỉ chất làm lạnh. Sau một thời gian, mức độ trở nên thấp đến mức máy nén phải làm việc nhiều hơn để bơm đủ chất làm lạnh qua hệ thống để làm mát không gian của bạn. Sự căng thẳng cuối cùng có thể gây ra các máy nén để phá vỡ.
 • Kích thước đường hút không chính xác: Nếu đường ống môi chất lạnh của bạn bị rò rỉ và cần được thay thế, hãy đảm bảo rằng bạn nhờ một thợ điện lạnh có kinh nghiệm thực hiện việc thay block máy lạnh. Một ống quá lớn hoặc quá nhỏ đối với hệ thống của bạn có thể gây ra hỏng máy nén AC sớm.
 • Quá nhiều chất làm lạnh: Nếu một người kém chuyên môn làm việc trên máy điều hòa của bạn và vô tình bổ sung quá nhiều chất làm lạnh, hoặc thậm chí không đúng loại chất làm lạnh, đó có thể là một sai lầm chết người đối với máy nén.
 • Các chất ô nhiễm trong hệ thống: Nhiệt độ và áp suất trong hệ thống điều hòa không khí, chưa kể đến các nơi mà chúng thường được đặt tại thành phố (ở ngoài trời, trên nóc nhà, trong không gian ẩm) có thể bất kỳ số lượng các chất ô nhiễm có thể gây ra thiệt hại. Chúng bao gồm không khí, độ ẩm, bụi bẩn, mảnh vụn, lá, bồ hóng, axit, và chim chóc và phân sâu bệnh.

Khi bạn chăm sóc tốt cho máy nén của bạn, nó sẽ chăm sóc tốt cho không khí trong không gian của bạn với phù hợp, làm mát đáng tin cậy. Đó là phương tiện có hệ thống điều hòa không khí của bạn phục vụ ít nhất hai lần một năm bởi một công ty dịch vụ AC có uy tín. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ với hiểu biết, kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Bằng cách đó bạn sẽ biết rằng họ có chuyên môn để phát hiện và ngăn chặn những vấn đề mà có thể gây ra hư hỏng nén AC.

Thay block máy lạnh giá bao nhiêu?

Khi thay block máy lạnh inverter mới là lựa chọn phải đưa ra của chủ nhà khi đã có sự tư vấn từ thợ sửa máy lạnh chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng chúng ta phải tốn một khoản không nhỏ. Nhưng có vẻ là không có cách nào khác để hệ thống hoạt động bình thường trở lại. Trên thị trường hiện nay giá thay block máy lạnh inverter khoảng 2,000,000đ – 5,000,000đ tùy vào thương hiệu cũng như công suất của máy lạnh.

Hãy liên hệ với thợ thay block máy lạnh giá rẻ để được khảo sát thực tế cũng như báo giá thay block điều hòa thích hợp.

Block máy lạnh giá rẻ có tốt không?

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thay block máy lạnh inverter chúng tôi khuyên khách hàng không nên thay thế hay sử dụng các block máy lạnh giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Thường thì cái gì cũng có giá của nó và việc thay block máy lạnh cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể thay block máy lạnh giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng nếu chúng không phù hợp hoặc ẩn chứa khả năng hư hại sau 1 thời gian ngắn thì tốn kém sẽ cao hơn, thậm chí chúng còn làm hư hại thêm các bộ phận khác.

Thay block máy lạnh giá rẻ tại nhà – Kiểm tra miễn phí

 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Midea – Bo Mạch Điều Hòa Midea
  Làm sao bạn biết khi nào cần sửa board máy lạnh Midea của mình? Câu trả lời là bạn không thể biết được cho đến khi các chuyên gia sửa bo mạch … Read more
 • Dịch Vụ Sửa Board Máy Lạnh Gree tại nhà
  Bảng mạch máy lạnh Gree là thành phần đắt tiền nhất trong thiết bị của bạn. Thật sự rất tốn kém khi phải sửa board máy lạnh Gree hoặc phải thay thế … Read more
 • Thợ sửa board máy lạnh SamSung – Bo máy lạnh SamSung Inverter tại nhà
  Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh Samsung ở đâu? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi máy lạnh của mình có những dấu hiệu bất thường sau một thời gian sử dụng. Board mạch là bộ phận quan trọng và cũng có giá trị cao nên việc … Read more
 • Thợ sửa bo mạch điều hòa LG inverter – Sửa board máy lạnh LG
  Bộ phận đắt tiền nhất của hệ thống điện xoay chiều là bảng mạch in của máy lạnh LG. Nếu bị lỗi, điều quan trọng là phải biết liệu nó có đáng để sửa board máy lạnh LG inverter hoặc thay thế hay không. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những nguyên nhân gây ra … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Dương Trọn Gói
  Máy lạnh đã trở thành thiết bị quá quen thuộc ở mỗi gia đình, thế nhưng khi cần tháo lắp không phải ai cũng có thể thực hiện. Thay vào đó, dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Dương sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện công việc này, với mức giá siêu rẻ nhưng … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Nhà Bè Giá Rẻ
  Tốn nhiều công sức lẫn thời gian nhưng chưa tìm được dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Nhà Bè ưng ý? Phân vân không biết dịch vụ nào làm việc chuyên nghiệp và chất lượng? Thế sao không nghĩ ngay đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Hóc Môn Giá Rẻ
  Tư tháo lắp máy lạnh tại nhà hay nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ tháo lắp máy lạnh Hóc Môn chuyên nghiệp? Quý khách muốn hiểu rõ vấn đề này hơn nữa, vậy thì hãy cùng Sửa Điện Nước Giá Rẻ khám phá những thông tin sau, chắc chắn mọi người sẽ có … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Huyện Bình Chánh Giá Rẻ
  Dịch vụ tháo lắp máy lạnh huyện Bình Chánh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ luôn cam kết, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp hiện nay. Không chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và hoàn thành công trình trong thời gian nhanh … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Thủ Đức Trọn Gói
  Nhu cầu sử dụng máy lạnh tại Thủ Đức ngày càng tăng mạnh, nhưng nếu mọi người vẫn chưa biết liên hệ đội ngũ tháo lắp máy lạnh Thủ Đức nào để thỏa mãn những hạng mục liên quan đến điện lạnh, vậy tại sao không liên lạc ngay đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Phú TPHCM
  Mỗi khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh Tân Phú, ai cũng muốn bản thân được tư vấn miễn phí, hay được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp phục vụ tận tình. Để không bỏ qua những trải nghiệm ấy, cùng với chi phí lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú ít tốn … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Phú Nhuận TPHCM
  Đến Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với dịch vụ tháo lắp máy lạnh Phú Nhuận chất lượng, quý khách sẽ luôn hài lòng với những gì mà đơn vị mang đến. Giảm giá đặc biệt cho những lần phục vụ tiếp theo, bảo hành dài hạn khi thực hiện xong công việc, quyền lợi của … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Gò Vấp TPHCM
  Trung tâm điện lạnh Sửa Điện Nước Giá Rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo lắp máy lạnh Gò Vấp, chuyên nhận lên phương án tháo lắp, di dời, lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp ngay trong ngày. Phục vụ các nhu cầu từ A-Z của khách hàng, với giá thành cạnh … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Thạnh TPHCM
  Muốn tháo lắp máy lạnh, yêu cầu rất nhiều vào tay nghề lẫn kỹ thuật của người thực hiện, nếu không sẽ khiến máy hư hỏng và mất thẩm mỹ. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Thạnh tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh tại … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Bình Tân TPHCM
  Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Tân uy tín, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn nhất hiện nay… Sửa Điện Nước Giá Rẻ tin chắc rằng, với tay nghề của thợ lắp ráp máy lạnh quận Bình Tân được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Tân Bình TPHCM
  Nếu chỉ tháo lắp máy lạnh đơn giản, mọi người hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng nếu tháo lắp vào sâu những linh kiện quan trọng của máy lạnh, chắc chắn mọi người sẽ phải nhờ đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh Tân Bình chuyên nghiệp. Vì Sửa Điện Nước … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 12 TPHCM
  Quý khách hàng đang sinh sống tại quận 12 và đang có nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận 12 ngay trong ngày, vậy thì tại sao không tìm đến sự trợ giúp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ liên quan đến lắp đặt máy lạnh quận … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 11 TPHCM Giá Rẻ
  Tự thực hiện tháo lắp máy lạnh tại nhà, hay nhờ sự trợ giúp đến từ những dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11 uy tín? Nhận được sự tin tưởng mọi người trong suốt nhiều năm qua, Sửa Điện Nước Giá Rẻ đã vào đang phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, đáp … Read more
 • Dịch Vụ Tháo Lắp Máy Lạnh Quận 10 TPHCM
  Đến với dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 10 tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng đến tính chuyên nghiệp, chất lượng mà kỹ thuật viên mang đến. Cam kết dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 10 luôn mang đến công trình nhanh chóng, tiết kiệm … Read more

Leave a Comment