Thay cảm biến tủ lạnh LG – Thay Sensor tủ lạnh LG inverter

Bạn có biết nếu tủ lạnh hư hỏng sensor cảm biến nhiệt độ thì nó sẽ như thế nào không? Có thể là tủ đông không đông đá và tủ mát không mát hay máy nén chạy liên tục hoặc tủ lạnh ngừng hoạt động…Bạn sẽ làm gì lúc này? Liên hệ ngay với thợ thay cảm biến tủ lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ nếu không muốn thực phẩm trong tủ bị hư hại hoặc phải trả hóa đơn tiền điện cao ngất hoặc cúng có thể phải trả những chi phí sửa chữa khi hư hại nghiêm trọng hơn.

Nhiều khi bạn cũng thắc mắc vì lý do gì mà sensor cảm biến nhiệt độ tủ lạnh bị hư mặc dù bạn tuân thủ việc sử dụng tủ lạnh đúng cách. Hoặc bạn muốn biết đâu là dấu hiệu cho thấy bộ phận này đã hỏng, có cách khắc phục tạm thời không, chi phí thay cảm biến nhiệt tủ lạnh LG ra sao?… Đọc tiếp phần thông tin bên dưới để có thể tháo gỡ những thắc mắc của bạn nhé!

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Trước tiên chúng tôi xin được giới thiệu về công việc mà chúng tôi đang là những chuyên gia hàng đầu tại TPHCM. Với bề dày phục vụ khách hàng trong nhiều năm qua chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi có đội thợ thay cảm biến tủ lạnh LG inverter có thể nói là chuyên nghiệp với khả năng xử lý 100% các sự cố liên quan đến tủ lạnh tại nhà khách hàng.

Sửa Điện Nước Giá Rẻ cũng là đơn vị hoạt động với pháp nhân là công ty hợp pháp được cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền. Điều này chứng tỏ rằng chúng tôi luôn có trách nhiệm với bất kỳ hoạt động nào của nhân viên của công ty khi được cử đến nhà khách hàng thay cảm biến nhiệt nhiệt tủ lạnh LG.

Hiện tại chúng tôi sở hữu đội thợ sửa tủ lạnh đông đảo và còn tăng trưởng trong tương lai nên việc tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả chúng tôi và khách hàng.

Thay cảm biến tủ lạnh LG – Thay Sensor tủ lạnh LG inverter

Quy trình làm việc của dịch vụ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh LG

Ngoài ưu điểm về tư cách hoạt động và đội thợ thay sensor tủ lạnh LG inverter chuyên nghiệp thì một điểm cộng nữa mà chúng tôi có được đó chính là quy trình làm việc khoa học. Việc phát huy quy trình làm việc tiêu chuẩn đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng từ khách hàng của mình. Sau đây là các bước của quy trình thay cảm biến tủ lạnh LG:

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng đa kênh – Khách hàng có thể liên hệ với Sửa Điện Nước Giá Rẻ bằng nhiều cách từ gọi điện thoại trực tiếp đến số máy ☎️ 0938528085 hoặc đặt lịch qua link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen  hoặc thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…hoặc thông qua ứng dụng gọi thợ tận nhà chuyên nghiệp.

+ Sàn lọc và phân công – Tất cả các thông tin từ khách hàng sẽ được bộ phận quản lý nhanh chóng cập nhật vào app nội bộ và thực hiện phân công ngay đến từng thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh LG có mặt gần với vị trí của khách hàng nhất.

+ Khảo sát và báo giá – Thợ thay sensor tủ lạnh LG inverter sẽ chủ động liên hệ với khách hàng và đến nhà đúng hẹn để kiểm tra, khảo sát thực tế thiết bị để đưa ra phương án xử lý cũng như báo giá chi tiết dựa theo bảng giá niêm yết của công ty. Cam kết không có chi phí phát sinh hay chi phí tiềm ẩn cho đến khi hoàn thành công việc.

+ Thực hiện công việc và nghiệm thu – khi hai bên đã đạt được thỏa thuận về cách làm và giá cả thì thợ thay cảm biến tủ lạnh LG sẽ bắt tay ngay vào công việc. Việc nghiệm thu sẽ được tiến hành dưới sự chúng kiến của khách hàng.

+ Thanh toán chi phí và bảo hành – Sau khi khách hàng ký xác nhận nghiệm thu hoàn thành công việc mà không có phát sinh gì sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp cho thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh LG bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thợ sẽ cung cấp phiếu thu có kèm theo chi tiết thời gian bảo hành cho linh kiện, thiết bị thay thế nếu có.

Khi thợ  thay cảm biến tủ lạnh LG inverter hoàn thành một đơn hàng cũng là lúc chương trình chăm sóc khách hàng của công ty Sửa Điện Nước Giá Rẻ kích hoạt. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng sau 3 ngày và kéo dài cho đến khi hết thời hạn sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp những gói khuyến mãi cho các đơn hàng lần sau để tri ân khách hàng thân thiết.

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh LG

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa cảm biến nhiệt tủ lạnh LG tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Hỏi đáp về dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh LG

Một số dấu hiệu cần thay cảm biến tủ lạnh LG là gì?

Báo sai nhiệt độ, sensor cảm biến nhiệt độ không dò được nhiệt độ.
Tủ lạnh hoạt động liên tục hoặc đóng ngắt liên tục do cảm biến bị lỗi không báo cáo chính xác tín hiệu cho mạch điều khiển.
Tủ lạnh có ngăn mát không lạnh, phần tủ đông không đông đá.
Tủ lạnh không chạy dù có nguồn cấp đầy đủ.
Tủ lạnh kêu to khi vận hành.
Tủ lạnh đóng tuyết ngăn đá
Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác cần đến thiết bị kiểm tra chuyên dụng của thợ thay cảm biến tủ lạnh LG. tuy nhiên những dấu hiệu bên trên khá phổ biến và nếu tủ lạnh của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên hãy liên hệ với một chuyên gia sửa tủ lạnh ở gần bạn để được thăm khám chuyên sâu.

Thợ thay cảm biến tủ lạnh LG sẽ đến nhà tôi trong bao lâu?

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng muốn thay cảm biến nhiệt tủ lạnh LG, chúng tôi sẽ kiểm tra vị trí của người thợ ở gần bạn nhất và sẽ người đó đến nhà bạn để kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng, tìm ra phương án thực hiện phù hợp. Thông thường một người thợ sẽ mất khoảng 10 – 30 phút để đến được nhà của khách hàng tùy vào tình hình giao thông. Trong trường hợp trễ hơn 15 phút thợ sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng.

Thợ thay cảm biến tủ lạnh LG có mang tủ lạnh về xưởng làm không?

Trong nhiều năm phục vụ khách hàng tận nhà thì những trường hợp thợ thay cảm biến tủ lạnh LG của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phải mang tủ lạnh về xưởng để xử lý là rất ít khi xảy ra. Với công việc là thay cảm biến nhiệt độ của tủ lạnh thì 100% các đơn hàng đều được thực hiện tại nhà khách hàng.

Leave a Comment