Thay cảm biến tủ lạnh Samsung | Sensor tủ lạnh Samsung chính hãng

Bạn có từng trải nghiệm tồi tệ khi thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Samsung và bạn không muốn nó xảy ra lần thứ hai trong đời mình. Sửa Điện Nước Giá Rẻ sẽ giúp bạn quên đi điều đó. Với cam kết hoàn tiền nếu như chất lượng dịch vụ không như những gì chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.

Thì trường sửa chữa tủ lạnh tại TPHCM đang phát triển rất mạnh mẽ và thu hút rất nhiều đơn vị tham gia lĩnh vực này. Sự bùng nổ này cũng có mặt lợi và mặt hại cho chính khách hàng. Mặt lợi là khách hang dễ dàng tìm được thợ thay cảm biến tủ lạnh Samsung hơn còn mặt hại là có thể tìm thấy một người thợ yếu kém về chuyên môn và chất lượng cũng tương tự.

Thị trường tiềm năng vơi nguồn thu nhập cao từ việc sửa tủ lạnh cũng hình thành nên những con người chỉ biết đến lợi nhuận mà bỏ quên trách nhiệm với khách hàng của mình. Họ chỉ tâm niệm rằng khách hàng này chỉ cần phục vụ 1 lần trong đời.

Thay cảm biến tủ lạnh Samsung | Sensor tủ lạnh Samsung chính hãng

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ làm gì?

Tủ lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào, đặc biệt là cư đan sống tại các thành phố. Một điều đáng quan tâm là tủ lạnh hoạt động rất ổn định và bền bỉ. Những cải tiến trong nhiều năm gần đây cũng đẩy hiệu suất hoạt động của tủ lạnh lên cao với nhiều tính năng nổi trội hơn, tiết kiệm hơn.

Nhưng hư hỏng ở tủ lạnh thì ngày nào cũng có. Với số lượng gần 1000 đơn hàng sửa chữa tủ lạnh trên mỗi tháng mà đội thợ thay cảm biến tủ lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ đang thực hiện là minh chứng cho điều đó. Ngoài ra còn có rất nhiều đơn vị khác cũng cung cấp dịch vụ tương tự chứng tỏ những hư hỏng của tủ lạnh là không nhỏ.

Tủ lạnh bị lỗi hoặc hư sensor cảm biến nhiệt độ khá nhiều nhưng điều đó không đáng phải lo lắng vì thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi có thể giúp bạn xử lý nhanh chóng với việc kiểm tra chuyên sâu và áp dụng các phương pháp sửa chữa hoặc thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung tại nhà hiệu quả. Ngoài ra đội thợ chuyên nghiệp của chúng tôi còn có thể:

+ Sửa tủ lạnh Samsung không khởi động được

+ Sửa tủ lạnh ngăn đông không tạo đá được

+ Sửa tủ lạnh Samsung bị chết block

+ Sửa tủ lạnh bị xì dàn lạnh, hàn dàn lạnh tủ lạnh

+ Sửa tủ lạnh bị bám tuyết ngăn đông

+ Sửa tủ lạnh bị tình trạng thực phẩm ở ngăn mát bị đóng đá

+ Kiểm tra xì gas hệ thống, bơm gas bổ sung

+ Thay block tủ lạnh Samsung tại nhà

+ Thay dàn lạnh tủ lạnh

Ngoài ra khi nhận thấy tủ lạnh Samsung của bạn có những dấu hiệu sau đây hãy liên hệ ngay với thợ thay cảm biến tủ lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để được tư vấn và kiểm tra chuyên sâu:

+ Tủ lạnh Samsung hoạt động không ổn định hoặc đóng ngắt máy nén liên tục.

+ Tủ lạnh Samsung có ngăn mát không lạnh, ngăn đông không đông đá.

+ Tủ lạnh không chạy dù nguồn điện vẫn cấp vào ổn định.

+ Tủ lạnh Samsung khởi động mà máy nén thường xuyên kêu to.

+ Tủ lạnh Samsung  hay bám tuyết dày đặc tại dàn lạnh.

Bảng giá thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Quy trình dịch vụ thay sensor tủ lạnh Samsung chính hãng

Để đội ngũ thợ thay cảm biến tủ lạnh Samsung phục vụ khách hang với chất lượng tốt nhất chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình hoạt động tiêu chuẩn và tất cả thợ sửa tủ lạnh của Sửa Điện Nước Giá Rẻ phải nghiêm chỉnh chấp hành.

Để hoàn thành một đơn hàng thì những người thợ thay sensor tủ lạnh Samsung chính hãng của chúng tôi sẽ phải thực hiện tốt các bước sau:

+ Tiếp nhận đơn hàng – thợ sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng từ ban quản lý và nhanh chóng liên lạc với khách hàng để đặt lịch đến tận nhà sửa chữa.

+ Kiểm tra thiết bị thực tế – thợ đến nhà khách hàng và dùng kiến thức cùng với thiết bị hỗ trợ để chuẩn đoán chính xác tình trạng của thiết bị. Việc sửa chữa hay thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung sẽ được thợ trao đổi trực tiếp với khách hàng cùng với báo giá chi tiết.

+ Triển khai công việc – Sau khi cung cấp chi phí thay cảm biến tủ lạnh Samsung chính xác cho khách hàng, nếu khách đồng ý thì bắt đầu thực hiện công việc ngay lập tức, nếu có phát sinh sẽ có thông báo cụ thể.

+ Nghiệm thu và thanh toán – Quá trình thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung hoàn tất, thợ sẽ vận hành tủ lạnh trong khi khách hàng sẽ kiểm chứng hiệu quả công việc. Nếu không có bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo bao giá ban đầu.

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Samsung

Hỏi đáp về dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Samsung

Có nên thuê thợ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung hay không?

Trả lời được những câu hỏi bên dưới thì bạn sẽ biết rằng mình có nên bỏ tiền ra để thuê thợ thay cảm biến tủ lạnh Samsung chuyên nghiệp hay tự mình thực hiện công việc này tại nhà.
Bạn có biết sensor cảm biến nhiệt độ tủ lạnh Samsung nằm ở đâu không?
Bạn có thiết bị kiểm tra để xác định cảm biến nhiệt độ đang còn tốt hay bị hỏng không?
Bạn có thể xử lý những tình huống phát sinh khi đang thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung không?

Vì sao nên chọn thợ thay cảm biến tủ lạnh Samsung tại Sửa Điện Nước Giá Rẻ?

Để có thể phục vụ tốt cho hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình thì chúng tôi phải làm được những điều sau:
+ Dịch vụ thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Samsung của Sửa Điện Nước Giá Rẻ làm việc hiệu quả nhanh chóng – chất lượng ổn định – mức chi phí hợp lý
+ Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn TPHCM nên kỹ thuật viên không mất quá nhiều thời gian để đến tận nhà hỗ trợ khách hàng.
+ Chúng tôi luôn thực hiện việc tư vấn, giải thích nguyên nhân, đề xuất phương án xử lý cũng như báo giá chi tiết rõ ràng trước khi thực hiện việc sửa chữa, thay sensor tủ lạnh Samsung chính hãng.
+ Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh Samsung có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản.
+ Sửa điện nước giá rẻ thực hiện chính sách bảo hành dài hạn sau khi thay cảm biến tủ lạnh Samsung dành cho khách hàng, khi khách hàng yêu cầu sẽ có mặt ngay lập tức để xử lý.
+ Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều cách từ gọi đến số máy ☎️ 0938528085 hoặc đặt lịch qua link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen  hoặc thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook…hoặc thông qua ứng dụng gọi thợ tận nhà chuyên nghiệp.

Leave a Comment