Thay cảm biến tủ lạnh Sharp – Trị số cảm biến tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh bị hư sensor cảm biến nhiệt độ không phải là trường hợp hiếm gặp, bằng chứng là hiện tại đội thợ thay cảm biến tủ lạnh Sharp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ thường xuyên nhận những đơn hàng sửa chữa lên đến con số hàng trăm ca mỗi tháng. Đó là chưa tính đến tại TPHCM có hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Khi sensor cảm biến nhiệt độ của tủ lạnh không hoạt động , nó có thể khiến toàn bộ thiết bị bị trục trặc. Bộ điều nhiệt điều khiển máy nén để giữ nhiệt độ lạnh. Nếu không thay cảm biến tủ lạnh Sharp, bạn có thể gặp phải tình trạng thực phẩm dễ hỏng có thể bị hỏng.

Thay cảm biến tủ lạnh Sharp - Trị số cảm biến tủ lạnh Sharp

Dấu hiệu trị số cảm biến tủ lạnh Sharp tại nhà

Sensor cảm biến nhiệt độ trong tủ lạnh có chức năng gì?

Sensor cảm biến (Cảm biến nhiệt độ, Nhiệt điện trở, Cảm biến nhiệt độ tủ lạnh) gửi kết quả đọc nhiệt độ của các ngăn đến bảng điều khiển. Nếu bạn nhận thấy tủ lạnh của mình quá ấm, quá lạnh hoặc xả đá không đúng cách, thì có thể có vấn đề với cảm biến của bạn. Liên hệ với chuyên gia thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Sharp càng sớm càng tốt.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy tủ lạnh của bạn bị lỗi sensor cảm biến nhiệt độ và một số mẹo khắc phục sự cố giúp bạn giải quyết chúng.

Tủ lạnh không đủ mát – Khi sensor cảm biến nhiệt độ bị hư thì tín hiệu sẽ không được gửi đi và tủ của bạn không hoạt động. Có thể có trục trặc kỹ thuật, hãy rút phích cắm của thiết bị trước khi điều chỉnh bộ điều nhiệt. Nếu cách này không giải quyết được sự cố, hãy liên hệ với kỹ thuật viên thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Sharp chuyên sửa tủ lạnh chuyên về thương hiệu tủ lạnh của bạn.

Tủ lạnh lạnh bất thường – Nếu thực phẩm bị đóng băng bên trong tủ lạnh hoặc các ngăn của tủ lạnh, nguyên nhân có thể là do sensor cảm biến nhiệt độ bị lỗi. Bạn có thể sử dụng nhiệt kế để kiểm tra hoặc thử tăng nhiệt độ lên một vài độ. Sau đó, đợi một ngày để kiểm tra xem có còn quá lạnh hay không. Tuy nhiên, vấn đề này thường cần đến sự trợ giúp của chuyên gia thay cảm biến tủ lạnh Sharp, họ có thể sửa chữa và thay thế bộ điều nhiệt cũ của bạn.

Biến động nhiệt độ tủ lạnh – Nhiệt độ tốt nhất cho tủ lạnh là từ -1 ° C đến 4,5 ° C, nhưng ngay cả những biến động nhỏ cũng có thể làm hỏng thực phẩm và cho phép vi khuẩn gây bệnh phát triển. Nếu bạn định kỳ kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh, đừng sử dụng nhiệt kế thủy tinh, vì nhiệt độ lạnh có thể làm hỏng nó.

Các vấn đề về sensor cảm biến nhiệt độ không phải lúc nào cũng là nguyên nhân gây ra các vấn đề với nhiệt độ tủ lạnh của bạn. Các mẹo khắc phục sự cố này có thể giúp tìm ra lý do tại sao bạn có một tủ lạnh nóng và xác định hành động cần thực hiện:

Kiểm tra nhiệt độ điểm cài đặt

Làm sạch bình ngưng thường xuyên

Kiểm tra cửa tủ lạnh để xem nó có bị hở hay không

Nếu bạn đã thực hiện các bước này mà tủ lạnh vẫn nóng, hãy liên hệ với dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Sharp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ để tìm nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.

Bảng giá thay cảm biến tủ lạnh Sharp

Công việcGiá (VNĐ)
Thay sò lạnh290,000
Thay sò nóng290,000
Thay điện trở390,000
Thay Timer490,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lít650,000
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lít1,300,000
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by side1,950,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lít1,100,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít1,300,000
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)1,550,000
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)550,000
Thermostat (cảm biến nhiệt độ)650,000
Thay ron tủ lạnh (trắng) theo mét270,000
Quạt tủ lạnh cơ690,000
Quạt tủ lạnh board1,490,000
Quạt tủ side by side2,100,000
Hàn dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay dàn + nạp gas tủ mini690,000
Thay block tủ lạnh < 350 lít2,390,000
Thay block tủ lạnh > 350 lít3,390,000
Thay block tủ lạnh > 550 lít4,190,000
Sơn 2 cánh tủ lạnh thường1,400,000
Sơn cánh tủ lạnh side by side1,950,000
Vệ sinh tủ lạnh thường450,000
Vệ sinh tủ lạnh side by side550,000
Quạt dàn nóng

Liên hệ với dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Sharp của Sửa Điện Nước Giá Rẻ

Sửa Điện Nước Giá Rẻ được chứng nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi hoạt động 24/7 để cung cấp dịch vụ tủ lạnh và cung cấp bất kỳ sửa chữa hoặc bảo trì cần thiết nào.

Các kỹ thuật viên thay cảm biến tủ lạnh Sharp chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ mà không cần quan tâm bạn đang ở đâu tại TPHCM. Bất kể bạn yêu cầu vào thời điểm nào chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng tư vấn tận tình và luôn sẵn sàng đảm bảo bạn nhận được dịch vụ mình cần.

Chúng tôi được tin cậy cho các dịch vụ sửa chữa bộ điều nhiệt tủ lạnh và các thiết bị khác ở TPHCM và các vùng lân cận. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự cố sensor cảm biến nhiệt của tủ lạnh được đề cập ở trên và các mẹo của chúng tôi không giúp giải quyết được sự cố, hãy liên hệ với thợ thay sensor tủ lạnh Sharp theo số ☎️ 0938528085.

dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Sharp

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về dịch vụ thay cảm biến tủ lạnh Sharp tại nhà

Thợ thay cảm biến tủ lạnh Sharp có thể chia sẻ về nguyên nhân hỏng cảm biến?

Nguyên nhân của những hư hỏng thường là do sự tách biệt cơ học giữa phần tử điện trở và vật liệu chì, do xử lý hư hỏng, nhiệt độ quá cao, nhiệt độ không phù hợp, v.v. Chế độ lỗi phổ biến thứ hai là sai lệch giá trị điện trở khi nhiệt điện trở già đi hoặc thay đổi thông số.

Nên thay trị số cảm biến tủ lạnh Sharp hay sửa chúng?

Bạn có thể thay thế bộ điều chỉnh trị số cảm biến tủ lạnh Sharp của tủ lạnh trong vài phút bằng một số dụng cụ cầm tay cơ bản và chi phí là tối thiểu khi so sánh với việc gọi dịch vụ cho kỹ thuật viên hoặc một tủ lạnh mới.
Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức và thiết bị hỗ trợ kiểm tra thì công việc có vẻ là bất khả thi với bạn. Vì có thể tủ lạnh bị lỗi khác chứ không phải là lỗi từ sensor cảm biến nhiệt độ. Chính vì vậy việc liên hệ vơi thợ thay cảm biến tủ lạnh Sharp chuyên nghiệp vẫn là lựa chon ưu tiên khi tủ lạnh gặp trục trặc.

Đặt lịch thay cảm biến nhiệt tủ lạnh Sharp tại nhà nhu thế nào?

Để đặt lịch sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Sửa Điện Nước Giá Rẻ bạn có thể thự hiện theo các cách sau đây:
Dịch vụ khẩn cấp tại nhà 24/7 – gọi ngay đến Hotline ☎️ 0938528085, chưa đến 30 phút thợ thay cảm biến tủ lạnh Sharp đã có mặt tại nhà bạn để hỗ trợ.
Dịch vụ bảo trì theo lịch hẹn trước – truy cập vào website công ty và điền đầy đủ thông tin vào link: https://suadiennuocgiare.com/dat-hen
Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch sửa chữa tủ lạnh tại nhà thông qua các kênh như Zalo, Facebook…

Leave a Comment